Tin tức

TRỒNG NẤM MỐI ĐEN CÓ DỄ KHÔNG - BAO TIÊU NHƯ THẾ NÀO???

Dạo gần đây khách hay hỏi shop. Trồng nấm dễ không, có nhàn không??? Nghề trồng nấm trong những năm gần đây phải nói là nghề rất hot. Được rất nhiều người quan tâm chú ý và đặt ra rất nhiều câu hỏi về nghề này. Trồng nấm nói dễ cũng không dễ mà khó cũng không khó nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cả bên trong lẫn bên ngoài, quan trọng nhất là bản thân phải luôn chịu khó trau dồi kiến thức và kỹ năng liên tục bằng nhiều cách thì kinh nghiệm mới đủ dồi dào, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng.

Những câu hỏi phổ biến mà hầu như nó luôn hiện hữu trong đầu của người đang tìm hiểu về nghề nấm đã được nhà Nấm thống kê các lại các bạn đọc giả xem có đúng như vậy không ạ???

 

 

 • Trồng nấm gì thì có giá trị kinh tế cao, chi phí đầu tư phù hợp với nhu cầu
 • Trồng nấm này mang lợi nhuận cao không
 • Nhu cầu dùng nấm khu vực mình có cao không
 • Đơn vị cung cấp phôi, bao tiêu có uy tín không
 • Không với kỹ thuật của mình trồng có đạt không
  ..............

Bản thân shop cũng là một nhà trồng nấm. Hôm nay shop sẽ chia sẽ những hiểu biết của mình về nghề này. Một phần giải đáp thắc mắc, một phần tâm sự với khách để phần nào hiểu hơn doanh nghiệp của shop.

Shop bắt đầu cũng là một người được tính là số 0. Không có một kiến thức nào về nghề làm nấm. Nhưng trong một lần bén duyên được thưởng thức tại nhà của một người bạn. Sau bữa ăn đó về nhà  suy nghĩ nấm này nhìn sao không thấy người ta bán ở chợ, cửa hàng hay siêu thị bao giờ nhỉ??? Không biết ở đâu bán và nấm này là nấm gì, thế là với sự dẫn dắt của bạn Google và nhiều trang mạng khác cuối cùng cũng biết được đó là Nấm Mối Đen.

 

 

Cứ như thế với sự đam mê shop đã theo học khóa trồng các loại nấm, nhưng cái mình đam mê quan tâm nhất lại là Nấm Mối Đen. Sau vài năm vận hành thất bại có, thành công cũng có giờ đây đã tạo nên một Nấm Ngon Việt với kinh nghiệm lâu năm và cũng được xem là đơn vị phát triển trong ngành sản xuất Phôi Nấm Mối Đen tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người quan tâm, biết đến.

 

 

Để trồng nấm hiệu quả, đạt chất lượng người trồng nấm cần biết  3 yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta cần có, đó chính là kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp.

3 yếu tố này sẽ quyết định độ khó hoặc dễ của nghề trồng nấm này đối với bất cứ ai.

Kiến thức và kỹ năng là thứ bạn có thể học. Trước khi vô nghề, nhất định phải học hỏi và nghiên cứu trước kiến thức căn bản. Không chỉ là học nghề mà còn học để hiểu cái mà các bạn sẽ tạo ra (loại nấm), học thị trường. Sau đó, bạn lại có thể vừa làm vừa học liên tục để giỏi hơn.
Kinh nghiệm lại là thứ bạn nhiều cần thời gian và trải nghiệm để đúc kết thành. Lúc đầu chưa thể có liền được cái này đâu, nên để mở một trại trồng nấm, bạn cần phải đi học và thực hành ở một nông trại khác để có trước kinh nghiệm và kiến thức thực tế.

Tuy nhiên Không một ngành nghề nào là không có rủi ro các bạn ạ. Vậy trồng Nấm Mối Đen có những rủi ro gì cùng Nấm Ngon Việt tham khảo nhé!!!!

Rủi ro bên trong: là mầm bệnh từ phôi, người chăm sóc chưa kỹ, nguồn nước không đảm bảo, không cách ly phôi bệnh kịp thời,… dẫn đến nấm ra kém năng suất, chất lượng nấm tệ, hư phôi.
Rủi ro bên ngoài: là phôi nhập vào không đảm bảo chất lượng (hấp khử trùng chưa kỹ, chưa đủ thời gian), trại để gió lùa vô, nắng chiếu vào, mưa tạt lên phôi, côn trùng làm ổ,… dẫn đến năng suất không đảm bảo dài hạn, nấm bị quéo bị xấu, ra nấm không đều và nhiều nguyên do khác.

 

 

Ai bước chân vào nghề đều sẽ gặp những rủi ro trên nhưng nặng hay nhẹ là ở cách chăm sóc, sự kiên trì và nổ lực. không ai bắt tay vào làm mà thành công hết cả nhà ạ. Qua một vụ lại có một ít kinh nghiệm, qua nhiều vụ sẽ thấy không khó như chúng ta nghĩ. Rủi ro ở những đợt sau có thể là vẫn có nhưng sẽ ít hơn rất nhiều so với đợt đầu. Hiện tại Nấm Mối đen tại Nấm ngon Việt đã có chương trình hỗ trợ kỹ thuật cho bạn thì việc lăn lộn học hỏi từ nhiều nơi như trước kia không còn là vấn đề nữa. Tuy nhiên hỗ trợ là một phần, phần còn lại chính là ở bản thân của người trồng nấm.

Đến đây có lẽ các bạn cũng hiểu đôi chút về nghề trồng nấm rồi đúng không. Mỗi trại nấm của Nấm Ngon Việt đều trồng dao động từ 5.000 - 20.000 phôi. Để quản lý và kiểm soát, mỗi ngày kỹ thuật Nấm Ngon Việt đều thường xuyên hỗ trợ, nhắc nhở và truyền hết những hiểu biết, kinh nghiệm cho nhà trồng nên việc rủi ro cũng giảm đáng kể.

Trồng Nấm cần những gì???

Hãy như là một người nông dân thực thụ

Nghề trồng nấm đòi hỏi người chăm sóc phải kiên trì chịu cực, chịu khó. Ví dụ cho bạn hiểu luôn: Nấm mối đen ra nhiều và đạt nhất là buổi sáng khoảng 4 - 6 giờ. Giờ đó là bạn phải dậy đi thu hoạch nấm rồi đó. Hái giờ này nấm búp nhiều ít nở, tỉ lệ loại 1 sẽ rất đạt nếu để qua giờ nấm sẽ nở nhiều và rơi vào loại dạt. Chưa kể thu hoạch xong các bạn phải gọt tay nè, những cây nấm lớn gọt nhanh rất khỏe, nhưng những cây nấm búp bé lúc nhổ cây lớn bị theo thì phải nói là gọt lâu dễ gây chán nản. 

 

 

Mỗi ngày, bạn phải ra vô thường xuyên để kiểm tra từng khu, từng nhà nấm để tránh những rủi ro kịp thời.

Chuẩn bị tâm lý về kinh phí (tiền) để bắt tay vào việc không quá bất ngờ

Bên cạnh chịu cực chịu khó thì bạn còn phải chuẩn bị tâm lý về khoảng đầu tư và vấn đề thu hồi vốn.

Về khoản đầu tư: Nấm Mối Đen là nấm ưu thích mối trường lạnh nên đòi hỏi phòng trồng phải kín và nhiệt độ luôn ổn định. Nào là Thiết kế, tính toán, thi công nhà trại (nhà kín, kệ phôi, cách nhiệt,…), sắm và thiết đặt thiết bị, máy móc (hệ thống tưới, phun sương giảm nhiệt, đo nhiệt/độ ẩm…), Phôi nấm,....Với phòng trồng 100 m2 thì kha khá cũng tốn nữa tỉ rồi.

Về khoản thu hồi vốn: theo thống kê qua các trại nấm đã liên kết cùng Nấm Ngon Việt thì việc thu hồi vốn sẽ rơi vào khoảng 3 - 4 vụ (1 vụ 6 tháng) đấy là chỉ tính bạn chưa có thị trường và được Nấm Ngon Việt bao tiêu. Nếu bạn có thị trường sẵn thì mình nghĩ sẽ không tới 4 vụ đâu ạ. Đầu tư cao nhưng đầu ra của nấm cũng rất cao. Nấm Mối Đen hiện tại trên thị trường đang vô cùng hot trong 2 năm trở lại đây, lượng nấm cũng đang rất hút hàng. Không phải vì nấm mới hay lạ mà điều mình thích ở đây là dinh dưỡng trong nấm rất cao có thể hoàn toàn thay thế thịt, cá. Hương vị thì không có gì bàn cãi luôn vừa ngọt, vừa dai đảm bảo ăn một lần nhất định sẽ quay lại.

 

 

Chuẩn bị kiến thức trồng nấm

Kiến thức vốn là thứ vô cùng quan trọng! Bạn sẽ không chỉ học cách trồng nấm hay cách chăm sóc nấm mà còn phải có kiến thức về loại nấm mà mình sẽ trồng, để hiểu nấm đó thích gì, kỵ gì mà còn né tránh để trồng nấm luôn suống sẻ, khỏe mạnh.

Có những vấn đề sẽ không có ở sách vở, mạng xã hội hay youtube thì mình có thể hỏi các anh chị có kinh nghệm lâu năm trong nghề làm nấm nếu đã nhập phôi từ đơn vị nào đó thì có thể trực tiếp hỏi kỹ thuật viên. Mình tin chắc chắn bạn sẽ bổ sung được rất nhiều kiến thức thừ nghề trồng nấm. Kiến thức là bao la nên cứ mạnh dạn hỏi càng biết nhiều càng dễ làm các bạn ạ.

Hiện tại có cơ sở nào sản xuất nấm uy tín và chất lượng mà bạn nên tham khảo

Hiện nay để tìm được loại phôi nấm chất lượng cho ra thành quả cao luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế mà việc tìm kiếm một địa chỉ, uy tín, tin cây để chọn mua phôi nấm là điều rất quan trọng để có thể sản xuất, nuôi trồng nấm thành công.

Công ty Nấm Ngon Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã đầu tư sản xuất meo giống nấm mối đen với số lượng lớn, chuyên cung cấp cho các tỉnh thành trong cả nước. Đáp ứng được nhu cầu về phôi nấm mối đen của thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng meo giống và đặt chất lượng phôi lên hàng đầu để cung cấp cho quý khách hàng những bịch phôi nấm mối đen chất lượng nhất, giúp nhà trồng có hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

 

Được sự tin tưởng ủng hộ và những phản hồi tích cực từ khách hàng công ty Nấm Ngon Việt hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng và nằm trong top công ty cung cấp lượng phôi, bao tiêu sản phẩm lớn nhất cả nước. 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin về kỹ thuật trồng Nấm Mối Đen, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 093 4080 538 hoặc zalo: 0779 1111 66

https://namngonviet.vn/tin-tuc/cung-cap-nam-moi-den-bao-tieu-tron-goi-nam-ngon-viet-515.html

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
4/5
5
1800 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
 • l

  Lê Thị Ngọc Minh 4 ngày trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (0)
 • v

  Vũ Mạnh Hùng 4 ngày trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • a

  A Linh 4 ngày trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Trung 4 ngày trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Tới 4 ngày trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thanh Đức 4 ngày trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Trinh 4 ngày trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thảo Vy 4 ngày trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Bình 4 ngày trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ái 4 ngày trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Trần Thanh Phương 4 ngày trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Anh 4 ngày trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • h

  Hồ Sỹ Phú 4 ngày trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Báo 4 ngày trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Huyền 4 ngày trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tăng Hưng 4 ngày trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Phong 4 ngày trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Hiệp 4 ngày trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Quỳnh 4 ngày trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thúy Nguyệt 4 ngày trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lựu 4 ngày trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hiền 4 ngày trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc 4 ngày trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ Linh 4 ngày trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngân 4 ngày trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • l

  Lương Hồng Thư 4 ngày trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Kim Oanh 4 ngày trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Dũng 4 ngày trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Long 4 ngày trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Quốc Đạt 4 ngày trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Sỹ Trường 4 ngày trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Linh 4 ngày trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Ninh 4 ngày trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • t

  Tô Thị Hương 4 ngày trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Thủy 4 ngày trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Đức Thạo 4 ngày trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Quyên 4 ngày trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Tính 4 ngày trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Tuyên 4 ngày trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nông Văn Hùng 4 ngày trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thu Hương 4 ngày trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bình 4 ngày trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Phượng 4 ngày trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (3)
 • n

  Nguyễn Thị Thuỳ Dung 4 ngày trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Kim Dung 4 ngày trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (2)
 • l

  Lê Khánh Vân 4 ngày trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (2)
 • p

  Phan Tấn Cường 4 ngày trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quỳnh Nga 4 ngày trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hạnh 4 ngày trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thùy Linh 4 ngày trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Khoa 4 ngày trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ngọc Tiên 4 ngày trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thuỳ Dung 4 ngày trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Huyền 4 ngày trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Thắng 4 ngày trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Kim Lợi 4 ngày trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Đại 4 ngày trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thương 4 ngày trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoàng Bảo Lộc 4 ngày trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Nguyệt 4 ngày trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hồng Huệ 4 ngày trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Kim Quỳnh 4 ngày trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Nụ 4 ngày trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hà 4 ngày trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồi 4 ngày trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • k

  Ksor Niêm 4 ngày trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thành Nhân 4 ngày trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Phấn 4 ngày trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thùy Dương 4 ngày trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Phương 4 ngày trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Phước 5 ngày trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Hạnh 5 ngày trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Kim Thanh 5 ngày trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Toàn 5 ngày trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Yến 5 ngày trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thái 5 ngày trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 5 ngày trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • l

  Lê Đình Anh 5 ngày trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • p

  Phàng Kim Hiền 5 ngày trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hồng Xuyên 5 ngày trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Đông 5 ngày trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • l

  Lâm Văn Hà 5 ngày trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Búp 5 ngày trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Huỳnh Anh Thảo 5 ngày trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Dung 5 ngày trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền 5 ngày trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 5 ngày trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • d

  Đào Lê Thu Thảo 5 ngày trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Biểu 5 ngày trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Yến 5 ngày trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Đình Quảng 5 ngày trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Huy 5 ngày trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Kim Quốc 5 ngày trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Vân 5 ngày trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thu Thanh 5 ngày trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hiếu Trung 5 ngày trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Ngân 5 ngày trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tình 5 ngày trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • k

  Kiều Hoa Mỹ 5 ngày trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trọng Bảo 5 ngày trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Tiến 5 ngày trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Tuyết 5 ngày trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Đang 5 ngày trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Dũng 5 ngày trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Duy 5 ngày trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Bích Hường 5 ngày trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Hoàn 5 ngày trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Tuyền 5 ngày trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • v

  Võ Minh Tâm 5 ngày trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • v

  Võ Xuân Hậu 5 ngày trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết 5 ngày trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Thêm 5 ngày trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Như Lực 5 ngày trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoa 5 ngày trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Huê 5 ngày trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 5 ngày trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vũ 5 ngày trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vỹ 5 ngày trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Yến 5 ngày trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoan 5 ngày trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Minh 5 ngày trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Vân 5 ngày trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa Mai 5 ngày trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lý Thị Hoài Vân 5 ngày trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Lệ Thủy 5 ngày trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bình 5 ngày trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • c

  Chu Tuấn Anh 5 ngày trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Yến 5 ngày trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • t

  Tưởng Anh Linh 5 ngày trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Mạnh Hùng 5 ngày trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Hằng 5 ngày trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nguyệt 5 ngày trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vinh 5 ngày trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lưu 5 ngày trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thái Hậu 5 ngày trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Tuyết Nga 5 ngày trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Loan 5 ngày trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Kính 5 ngày trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Lê Thanh Hiếu 5 ngày trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thúy An 5 ngày trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Xuân Bách 5 ngày trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thúy Nga 5 ngày trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hải Linh 6 ngày trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • g

  Giang Thị Minh 6 ngày trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Ngọc 6 ngày trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phùng Thị Thúy Nga 6 ngày trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • n

  Niê Thanh Trang 6 ngày trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhung 6 ngày trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • l

  Lê Công Đông 6 ngày trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Mỹ Linh 6 ngày trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Mai Phương 6 ngày trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • d

  Dương Quốc Hoàng 6 ngày trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thoan 6 ngày trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • c

  Cao Văn Đại 6 ngày trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Đức Tường 6 ngày trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • c

  Chúc Bá Tuyên 6 ngày trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Đức Cường 6 ngày trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Văn Êm 6 ngày trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhung 6 ngày trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Đình Thanh 6 ngày trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • t

  Thái Thanh Hài 6 ngày trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Ngọc 6 ngày trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu 6 ngày trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • l

  Linh Thị Thúy Hằng 6 ngày trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Khánh 6 ngày trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Tuyến 6 ngày trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Huệ 6 ngày trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tình 6 ngày trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Tạ Thị Hồng Thoa 6 ngày trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Huệ 6 ngày trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Huy Tuấn 6 ngày trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hồng Nhung 6 ngày trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hằng 6 ngày trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • x

  Xà Quế Thân 6 ngày trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • m

  Mai Bá Linh 6 ngày trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoàng 6 ngày trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • c

  Châu Thị Vi Lài 6 ngày trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thao 6 ngày trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • t

  Trương Đại Quang 6 ngày trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • l

  Lê Đức Luân 6 ngày trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Cư 6 ngày trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • t

  Tống Đức Lâm 6 ngày trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Lan 6 ngày trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • l

  Lương Thị Hồng 6 ngày trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • c

  Châu Thị Vi Lài 6 ngày trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Công 6 ngày trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Cường 6 ngày trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Hà 6 ngày trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hoa 6 ngày trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thắng 6 ngày trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Viết Cầu 6 ngày trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hồng Thoan 6 ngày trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Khánh Hưng 6 ngày trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vỹ 6 ngày trước

  xin chào bạn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Tuynh 6 ngày trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Văn 6 ngày trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Anh 6 ngày trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thân 6 ngày trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • p

  Phan Trọng Lịch 6 ngày trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thụy Thanh Hoài 6 ngày trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Hà 6 ngày trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Tùng 6 ngày trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Nhạn 6 ngày trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Ánh Minh 6 ngày trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phương Thảo 6 ngày trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thái Hằng 6 ngày trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Thủy 6 ngày trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hương 6 ngày trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hương 6 ngày trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Mỹ Duyên 6 ngày trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Lan Viên 6 ngày trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Phương 6 ngày trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huệ 6 ngày trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Lợi 6 ngày trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Vy 1 tuần

  Cho mình hỏi về những dịch vụ hỗ trợ ạ

  Thích (2)
 • h

  Huỳnh Hữu Đức 1 tuần

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Vy 1 tuần

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (3)
 • n

  Nguyễn Hồng Lân 1 tuần

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Định 1 tuần

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Hữu Phú 1 tuần

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thùy Linh 1 tuần

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Công Thanh 1 tuần

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Thạch Thị Ngọc Hồng 1 tuần

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Ngần 1 tuần

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Lành 1 tuần

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Tứ 1 tuần

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ Linh 1 tuần

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Dung 1 tuần

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Dương Tịnh 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 1 tuần

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Phước 1 tuần

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Tâm 1 tuần

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Bảy 1 tuần

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vinh 1 tuần

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bình 1 tuần

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Lợi 1 tuần

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • y

  Y Chiến RơJe 1 tuần

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thanh Quý 1 tuần

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • d

  Đồng Thị Ngọc Hà 1 tuần

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Minh 1 tuần

  giá sao

  Thích (1)
 • l

  Lâm Lê Huy 1 tuần

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Trung 1 tuần

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Tuyên 1 tuần

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Đình Hôn 1 tuần

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cao Trị 1 tuần

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Liên 1 tuần

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Dung 1 tuần

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hằng 1 tuần

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • d

  Đàm Quang Hinh 1 tuần

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoan 1 tuần

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 1 tuần

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hoa Thám 1 tuần

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Trúc 1 tuần

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 1 tuần

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 1 tuần

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Kim Oanh 1 tuần

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Tuấn 1 tuần

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phương 1 tuần

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Liên 1 tuần

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hương 1 tuần

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nay H` Hiền 1 tuần

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • t

  Thái Thị Tình 1 tuần

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Huyền 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Trung Thương 1 tuần

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • y

  Y Khiên Dak Čat 1 tuần

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Mỹ Hồng 1 tuần

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Đại 1 tuần

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành 1 tuần

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • b

  Bon Đinh Andre 1 tuần

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huyền Trang 1 tuần

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hằng 1 tuần

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Sỹ Huỳnh 1 tuần

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ngọc Trinh 1 tuần

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 1 tuần

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Khoa 1 tuần

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hà Văn Trung 1 tuần

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Hùng 1 tuần

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Long 1 tuần

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Tuấn 1 tuần

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Sơn 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Thủy 1 tuần

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Đông 1 tuần

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hường 1 tuần

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phùng Thị Làng 1 tuần

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Phương 1 tuần

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 1 tuần

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Huỳnh 1 tuần

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Hùng 1 tuần

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huy 1 tuần

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Quân 1 tuần

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • d

  Đinh Hoài Linh 1 tuần

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thái Nguyên 1 tuần

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Bắc 1 tuần

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quang Tiêu 1 tuần

  giá thế nào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Nga 1 tuần

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • a

  Adrơng Y`Oái 1 tuần

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hằng 1 tuần

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Như Kim 1 tuần

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Tuyền 1 tuần

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoài 1 tuần

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hằng 1 tuần

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • t

  Trần Viết Lộc 1 tuần

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Châu 1 tuần

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền Lương 1 tuần

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh 1 tuần

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nông Thanh Nghị 1 tuần

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thùy Liên 1 tuần

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hưng 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thu Phương 1 tuần

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 1 tuần

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Dung 1 tuần

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thanh Xuân 1 tuần

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Hà 1 tuần

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lan Ngọc 1 tuần

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thanh Tâm 1 tuần

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Kim Bao 1 tuần

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • k

  Kpă Ngọc Hải 1 tuần

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Giang 1 tuần

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thân 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lan Anh 1 tuần

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Trung 1 tuần

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Thuận 1 tuần

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Thạo 1 tuần

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoài Thu 1 tuần

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Xuân 1 tuần

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thu 1 tuần

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hồng 1 tuần

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • p

  Puih H`Ên 1 tuần

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ánh Tuyết 1 tuần

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Tiến Phú 1 tuần

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Hòa 1 tuần

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Long 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Tuấn 1 tuần

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Minh Tâm 1 tuần

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Huyền Hoa 1 tuần

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • d

  Đồng Thị Giang 1 tuần

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mỹ Nhị 1 tuần

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thơm 1 tuần

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Niềm 1 tuần

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Lý 1 tuần

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Minh Tâm 1 tuần

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Mỹ Phương 1 tuần

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Dũng 1 tuần

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • y

  Y Sanh Knul 1 tuần

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Phương 1 tuần

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hoa 1 tuần

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh 1 tuần

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lâm Lê Huy 1 tuần

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Chấn 1 tuần

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Phi Trường 1 tuần

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Mẫn 1 tuần

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Tuyết Nhung 1 tuần

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Xuân 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Sơn 1 tuần

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Chung 1 tuần

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoài Anh 1 tuần

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • d

  Đàm Thị Hạnh 1 tuần

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • t

  Trần Quang Trịnh 1 tuần

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Trọng Cang 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thanh Trinh 1 tuần

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Oanh 1 tuần

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Trâm 1 tuần

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • t

  Thới Thị Mỹ Lệ 1 tuần

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Hoa 1 tuần

  1kg bao nhiêu?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Niềm 1 tuần

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ánh Xuân 1 tuần

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hoài Thu 1 tuần

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thủy 1 tuần

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • q

  Quan Văn Thuyên 1 tuần

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  NẤM NGON VIỆT Quản trị viên 1 tuần

  CÓ Ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Dạ Thảo 1 tuần

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tuần

  Dạ mình ib zalo giúp shop ạ: 0779 111 166

  Thích (0)
 • t

  Trần Quốc Toại 1 tuần

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Trung Kiên 1 tuần

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Ba 1 tuần

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tuần

  Dạ mình ib zalo giúp shop ạ: 0779 111 166

  Thích (0)
 • c

  Cao Thị Tâm 1 tuần

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • m

  Mã Thị Hà 1 tuần

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Từ 1 tuần

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tuần

  VÂNG Ạ

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thanh Tâm 1 tuần

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tuần

  Dạ mình ib zalo giúp shop ạ: 0779 111 166

  Thích (0)
 • l

  Lương Thị Kim Hoa 1 tuần

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tuần

  CÓ Ạ

  Thích (0)
 • r

  RCom Sa Duyên 1 tuần

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tuần

  Có ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Chính Lương 1 tuần

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • a

  An Thị Tuyết Nhung 1 tuần

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phượng 1 tuần

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thảo 1 tuần

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tuần

  Dạ mình ib zalo giúp shop ạ: 0779 111 166

  Thích (0)
 • n

  Nhâm Hoàng Diệu 1 tuần

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hào 1 tuần

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Liễu 1 tuần

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Công 1 tuần

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Sinh Hạnh 1 tuần

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Sỹ 1 tuần

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Anh 1 tuần

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngà 1 tuần

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bích Hằng 1 tuần

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thường 1 tuần

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Chuyên 1 tuần

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 1 tuần

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Hường 1 tuần

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hoài Thu 1 tuần

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Đông 1 tuần

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Chính 1 tuần

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Khoái 1 tuần

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Ngọc Sơn 1 tuần

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Anh 1 tuần

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Liệu 1 tuần

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Mai Anh 1 tuần

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Nam 1 tuần

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • h

  H Đel K Nul 1 tuần

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Danh Kim Pha 1 tuần

  giá sao

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Huy Dũng 1 tuần

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Kính 1 tuần

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Quân 1 tuần

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hồng Sơn 1 tuần

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Châu 1 tuần

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thanh Phước 1 tuần

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • d

  Đặng Hữu Kiên 1 tuần

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hiên 1 tuần

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hiền 1 tuần

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thủy 1 tuần

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thủy 1 tuần

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thúy 1 tuần

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Vân 1 tuần

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thụy Diệu Phong 1 tuần

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thanh Phương 1 tuần

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Long 1 tuần

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Mai 1 tuần

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Phong 1 tuần

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Minh 1 tuần

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hiền 1 tuần

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Đào 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Xuân 1 tuần

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Đình Huy 1 tuần

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Phú Trình 1 tuần

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • p

  Phàng Thị Thu Hà 1 tuần

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Nam Trung 1 tuần

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thanh Hùng 1 tuần

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Minh Nguyên 1 tuần

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 1 tuần

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 2 tuần trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Vấn 2 tuần trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Trường Giang 2 tuần trước

  giá sao

  Thích (1)
 • l

  La Thị Oanh 2 tuần trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thái Tuyên 2 tuần trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Vinh 2 tuần trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Liễu 2 tuần trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Huấn 2 tuần trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Thu Hằng 2 tuần trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị An 2 tuần trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trường Sinh 2 tuần trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thục Vy 2 tuần trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn THị Kim Cương 2 tuần trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Công 2 tuần trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Thủy 2 tuần trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • m

  Mai Xuân Trường 2 tuần trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Ngọc Anh 2 tuần trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thành Chung 2 tuần trước

  giá sao

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Phương 2 tuần trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • h

  Hứa Văn Hiền 2 tuần trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • p

  Phùng Ngọc Lễ 2 tuần trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lộc 2 tuần trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thanh Hoài 2 tuần trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • c

  Cao Kiều Vân 2 tuần trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Trang Điểm 2 tuần trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ước 2 tuần trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • t

  Trần Huyền Trang 2 tuần trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hồ Xuân Hoài Linh 2 tuần trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Chính 2 tuần trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Quý 2 tuần trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Hiền 2 tuần trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mộng Thu 2 tuần trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hữu Dũng 2 tuần trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • v

  Võ Hữu Tâm 2 tuần trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • n

  Na Ry 2 tuần trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • h

  Hồ Quốc Hùng 2 tuần trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Tuyết Ngân 2 tuần trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Lý 2 tuần trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hòa 2 tuần trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • t

  Tống Trần Đức 2 tuần trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Thu Hằng 2 tuần trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Vũ Thanh Phương 2 tuần trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Lê Tuyết Oanh 2 tuần trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thanh Hậu 2 tuần trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • d

  Dương Xuân Ánh 2 tuần trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Văn Thức 2 tuần trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hiên 2 tuần trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đức Hải 2 tuần trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Ánh Nguyệt 2 tuần trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Tân 2 tuần trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Khoái 2 tuần trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Liêm 2 tuần trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phúc Linh 2 tuần trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Bá Toản 2 tuần trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Đoàn 2 tuần trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • r

  RCom Sa Duyên 2 tuần trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • h

  H Đĩn Ông 2 tuần trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà My 2 tuần trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • h

  H` Ñơn Mlô 2 tuần trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Hòa 2 tuần trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Sơn 2 tuần trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thu Thảo 2 tuần trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hồng Xuyên 2 tuần trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Quỳnh An 2 tuần trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Cao Linh 2 tuần trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • h

  H Đel K Nul 2 tuần trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Tấn Thành 2 tuần trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • v

  Vương Huấn Trúc 2 tuần trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Hữu Kiên 2 tuần trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòe 2 tuần trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • y

  Y Wương Êban 2 tuần trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Luyên 2 tuần trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Nguyệt 2 tuần trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Linh 2 tuần trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Dung 2 tuần trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • r

  R Mah Phiên 2 tuần trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Ngọc 2 tuần trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hải Hà 2 tuần trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thanh Vân 2 tuần trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • t

  Trần Bình Định 2 tuần trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Tăng Tiến Nhân 2 tuần trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Ngô Sơn Khải 2 tuần trước

  giá sao

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Quế 2 tuần trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Kim Oanh 2 tuần trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Đông 2 tuần trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thức 2 tuần trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đức Huấn 2 tuần trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 2 tuần trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hoàng 2 tuần trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Việt 2 tuần trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khuyên 2 tuần trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Nam 2 tuần trước

  giá sao

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Toan 2 tuần trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Hưng 2 tuần trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Nhàn 2 tuần trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • l

  Lê Đình Thành 2 tuần trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Nhữ Hòa 2 tuần trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Tưng 2 tuần trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Hồng Xuân 2 tuần trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Tường Vi 2 tuần trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Dương Hùng Danh 2 tuần trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Thảo 2 tuần trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Phước Dũng 2 tuần trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thơm 2 tuần trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Như Linh 2 tuần trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoàng Linh 2 tuần trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Như Ý 2 tuần trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • h

  Hà Văn Hường 2 tuần trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • b

  Bế Thị Niệm 2 tuần trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Tiến Dũng 2 tuần trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • y

  Y Huấn Adrơng 2 tuần trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • k

  Ksor Niêm 2 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Quyên 2 tuần trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Ánh 2 tuần trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • y

  Y Tlấp Buôn Dap 2 tuần trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Mỹ Lệ 2 tuần trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Đức 2 tuần trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thu Phương 2 tuần trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Ngọt 2 tuần trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thoa 2 tuần trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thủy 2 tuần trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tấn Dư 2 tuần trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Phương 2 tuần trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Thông 2 tuần trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mỹ Thành 2 tuần trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • n

  Nông Khánh Nương 2 tuần trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • k

  Ksor Don 2 tuần trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Đức 2 tuần trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Sỹ Thế 2 tuần trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thoan 2 tuần trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bình 2 tuần trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Bình 2 tuần trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Tiến Dũng 2 tuần trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • s

  Sầm Thị Dung 2 tuần trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Thuận 2 tuần trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Mỹ Nhật 2 tuần trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Linh Khẩn 2 tuần trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Nông 2 tuần trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoàn 2 tuần trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hoàng Hà 2 tuần trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Anh 2 tuần trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Quỳnh 2 tuần trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quang Tiêu 2 tuần trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thu Phương 2 tuần trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu 2 tuần trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Minh Tiến 2 tuần trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Phương 2 tuần trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Loan 2 tuần trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Vương 2 tuần trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Cơ Thường 2 tuần trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Bình 2 tuần trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hương 2 tuần trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • y

  Y Kim Niê Blô 2 tuần trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Anh 2 tuần trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Quy 2 tuần trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Hiếu 2 tuần trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • t

  Thái Thị Thanh Thảo 2 tuần trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • l

  Lâm Thị Thanh Tâm 2 tuần trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Đình Thảo 2 tuần trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 2 tuần trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • v

  Võ Diễn 2 tuần trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • u

  Uông Đông Anh 2 tuần trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Minh Tài 2 tuần trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Kim Ngọc Tuyền 2 tuần trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Bình 2 tuần trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Như Hùng 2 tuần trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Thế Lương 2 tuần trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thu Hà 2 tuần trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Xuân Hiền 2 tuần trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Nghĩa 2 tuần trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 2 tuần trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hiền 2 tuần trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Đại 2 tuần trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nga 2 tuần trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Minh Phụng 2 tuần trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Hùng Danh 2 tuần trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Hải 2 tuần trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Đông 2 tuần trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Bích Châu 2 tuần trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Hồ Thuỷ Chung 2 tuần trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hạnh 2 tuần trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hương 2 tuần trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • h

  H Ny Êban 2 tuần trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Bích Hà 2 tuần trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Trúc Giang 2 tuần trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 2 tuần trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Tân 2 tuần trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Hữu Niên 2 tuần trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Dũng 2 tuần trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Huyền Trang 2 tuần trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Ba 2 tuần trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Trường 2 tuần trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Oanh 2 tuần trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • d

  Đinh Trương Phi Vương 2 tuần trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Tùng 2 tuần trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • n

  Nhâm Sỹ Tân 2 tuần trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thêu 2 tuần trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Phước Hiếu 2 tuần trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thu Hạnh 2 tuần trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • a

  Adrơng Y`Oái 2 tuần trước

  giá sao

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hương 2 tuần trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Như Quỳnh 2 tuần trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hồng Hạnh 2 tuần trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Nam Phong 2 tuần trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Khánh 2 tuần trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Xuân Long 2 tuần trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Huê 2 tuần trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Tình 2 tuần trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Ngọc Quang 2 tuần trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Cúc 2 tuần trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Nam 2 tuần trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Đước 2 tuần trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Hùng 2 tuần trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Chấn 2 tuần trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thùy Liên 2 tuần trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Chung 2 tuần trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Dũng 2 tuần trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Phương 2 tuần trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Vân 2 tuần trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • y

  Y Dhơm Buôn Krông 2 tuần trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Minh Chính 2 tuần trước

  xin chào bạn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Thành 2 tuần trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ánh Tuyết 2 tuần trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Giáp 2 tuần trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Thị May 2 tuần trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Phượng 2 tuần trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Ngọc 2 tuần trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Triệu 2 tuần trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Trọng Hiến 2 tuần trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thái Hòa 2 tuần trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Thắng 2 tuần trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Thuận 2 tuần trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Na 2 tuần trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Thanh 2 tuần trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Kiên 2 tuần trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • v

  Vũ Minh Thuận 2 tuần trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tâm 2 tuần trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoàng Minh Tuấn 2 tuần trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Dự 2 tuần trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Anh Trúc 2 tuần trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thắm 2 tuần trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thanh Hải 2 tuần trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Đức Tuyến 2 tuần trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phước 2 tuần trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trương Công Thuật 2 tuần trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Vương 2 tuần trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Trọng Nghĩa 2 tuần trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Bằng 2 tuần trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoàng Liên 2 tuần trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thúy 2 tuần trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thơm 2 tuần trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • p

  Phùng Thị Hồng Bắc 2 tuần trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Tiến Dũng 2 tuần trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Khuyên 2 tuần trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Thương 2 tuần trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Thủy 2 tuần trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Kế Nghĩa 2 tuần trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hoa Thám 2 tuần trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Lan Phương 2 tuần trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Hiền 2 tuần trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hà 2 tuần trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hiền 2 tuần trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Mỹ Nhi 2 tuần trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Điệp 2 tuần trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Ngụy Tôn Kỳ 2 tuần trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • t

  Trần Việt Quang 2 tuần trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Huyền Trang 2 tuần trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc 2 tuần trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Thùy Quyên 2 tuần trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Trà Giang 2 tuần trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hiếu 2 tuần trước

  giá sao

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Tín 2 tuần trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • k

  Kiều Thị Thư 2 tuần trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Na 2 tuần trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ninh 2 tuần trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 2 tuần trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Bình 2 tuần trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Đại 2 tuần trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Niê Đức Hùng 2 tuần trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Dư 2 tuần trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lê Thùy 2 tuần trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Sang 2 tuần trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Hiền 2 tuần trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Bình 2 tuần trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Nguyệt 2 tuần trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Hoài Hưng 2 tuần trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoài Nghiêm 2 tuần trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thoa 2 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Thắng 2 tuần trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Sinh 2 tuần trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thiện 2 tuần trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Việt 2 tuần trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hiền 2 tuần trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Dung 2 tuần trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Hải 2 tuần trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích 2 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Thảo 2 tuần trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Kim Dung 2 tuần trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Tiến 2 tuần trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lanh 2 tuần trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Thình 2 tuần trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Kim Ngọc Tuyền 2 tuần trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thanh Trúc 2 tuần trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Xiêm 2 tuần trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Quân 2 tuần trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Chung 2 tuần trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tấn Nguyên 2 tuần trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trọng Hưng 2 tuần trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thơm 2 tuần trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Lâm Sơn 2 tuần trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Huy 2 tuần trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thanh Xuân 2 tuần trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Quang Trường 2 tuần trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phượng 2 tuần trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Giang 2 tuần trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khánh Linh 2 tuần trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • l

  Lương Văn Truyền 2 tuần trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Phan Thị Uyên 2 tuần trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • t

  Tạ Công Sơn 2 tuần trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trần Trọng Lãnh 2 tuần trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • c

  Cao Văn Ánh 2 tuần trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đình Sơn 2 tuần trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • d

  Dương Thái Bình 2 tuần trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thục Trinh 2 tuần trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tuấn 2 tuần trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Đức Hoan 2 tuần trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Tâm 2 tuần trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Lương 2 tuần trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Thanh 2 tuần trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền Hà 2 tuần trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Anh Nguyên 2 tuần trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Định 2 tuần trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lan 2 tuần trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Tuyết 2 tuần trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Huyền Trang 2 tuần trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Thạch 2 tuần trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Diên 2 tuần trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Phương Thanh 3 tuần trước

  E chào shop

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ chào c ạ

  Thích (0)
 • h

  Hồ Quang Vũ 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • l

  Lê Văn Tiến 3 tuần trước

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ chào A ạ

  Thích (0)
 • n

  Nông Thị Bưởi 3 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Trường Giang 3 tuần trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Quyên 3 tuần trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  DẠ

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Hiền 3 tuần trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • h

  Hồ Thị Thúy 3 tuần trước

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Huế 3 tuần trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Hữu Toàn 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • l

  Lý Kỳ Xuân Tâm 3 tuần trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Lý 3 tuần trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mai Anh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Biền 3 tuần trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nghiệp 3 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • b

  Bùi Xuân Trung 3 tuần trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Lương 3 tuần trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Quân 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Miền Đông 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (2)
 • t

  Trang Quang Dương 3 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Anh Nhựt 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Lan 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 2 tuần trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • t

  Tô Hồng Thương 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hạnh 3 tuần trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Hậu 3 tuần trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lý 3 tuần trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • t

  Trần Nhật Tân Huy 3 tuần trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • t

  Trương Đình Vân 3 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • d

  Đinh Xuân Túc 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Xuân 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Hạnh 3 tuần trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoàn 3 tuần trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • b

  Bùi Quang Trung 3 tuần trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Ngọc Anh 3 tuần trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • y

  Y Tuyên BKrông 3 tuần trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Phương 3 tuần trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Minh Thành 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Hữu Quý 3 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Tịnh 3 tuần trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • v

  Vũ Anh Đức 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Toán 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Hoài 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • k

  Kiều Văn Bảy 3 tuần trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • d

  Đinh Trương Phi Vương 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (2)
 • b

  Bùi Long Nguyên Hoàng 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Cao Khôi 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Thảo 3 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Hưng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thủy 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hằng 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • t

  Trần Thanh Bình 3 tuần trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Thị Hồng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • t

  Trần Văn Thành 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Tuyết Nhung 3 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng tươi nha shop

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Quốc Tuấn 3 tuần trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chào anh

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Mến 3 tuần trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Diệu 3 tuần trước

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • h

  H` Hương Niê 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • h

  H` Nger Mlô 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • d

  Đỗ Thị Lâm 3 tuần trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  DẠ CHÀO CHỊ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Liên 3 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • v

  Võ Thái Bình 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • d

  Dương Quốc Hoàng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • p

  Phạm Minh Toại 3 tuần trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (2)
 • b

  Bùi Hữu Nam 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • h

  Hà Huy Tùng 3 tuần trước

  E chào shop

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Lệ Thủy 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (2)
 • p

  Phạm Văn Trung 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo Vi 3 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • l

  Lê Anh Phương 3 tuần trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Mỹ Hạnh 3 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hiền 3 tuần trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hiền 3 tuần trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Trang 3 tuần trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Ngọc 3 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Kim Quỳnh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tài 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Tuyết Nhung 3 tuần trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Vũ Tín 3 tuần trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Vân Anh 3 tuần trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • d

  Dương Nữ Kim Phương 3 tuần trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • h

  Hồ Tấn Thanh 3 tuần trước

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Trung Nghĩa 3 tuần trước

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Dung 3 tuần trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Sỹ 3 tuần trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • l

  Lại Thị Thu Hương 3 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • t

  Tạ Thảo Nguyên 3 tuần trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Xuân 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Thảo 3 tuần trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Thống 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Thịnh 3 tuần trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Oánh 3 tuần trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Bạch Tuyết 3 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thương 3 tuần trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • t

  Trần Xuân Tửu 3 tuần trước

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • l

  Lý Thị Ngọc Trinh 3 tuần trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Bích Vân 3 tuần trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (2)
 • l

  Lương Hữu Nghị 3 tuần trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • l

  Lê Thế Quyền 3 tuần trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • v

  Võ Ngọc Tân 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Kim 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Tuyết 3 tuần trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Loan 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Ngọc Thanh 3 tuần trước

  hello xin chào

  Thích (1)
 • l

  Lê Danh Vọng 3 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 3 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Trực 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Hoài Thương 3 tuần trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Phước Hiếu 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nhâm Hoàng Diệu 3 tuần trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Tuyết 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Đức Hoan 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hương 3 tuần trước

  E chào shop

  Thích (2)
 • l

  Lê Khánh Vân 3 tuần trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Phương 3 tuần trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Trung 3 tuần trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Lòng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • v

  Võ Xuân Huy Hoàng 3 tuần trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Bảo Anh 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Mai 3 tuần trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Nhường 3 tuần trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Quân 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • l

  Lã Việt Cường 3 tuần trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Quang Vinh 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 3 tuần trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (2)
 • h

  Huỳnh Thanh Hùng 3 tuần trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (3)
 • n

  Nguyễn Bá Dự 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Thanh Sâm 3 tuần trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • h

  Hỏa Văn Ngọc 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Hồng Liên 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (1)
 • n

  Ngô Quốc Bảo 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Nguyên 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quyết Triệu 3 tuần trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hồng 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • t

  Trần Mạnh Tuấn 3 tuần trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Nga 3 tuần trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Tuấn 3 tuần trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • m

  Mai Văn Toàn 3 tuần trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • l

  Lương Trung Hiếu 3 tuần trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Đức 3 tuần trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Thảo 3 tuần trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phương Thảo 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • v

  Vũ Đình Hùng 3 tuần trước

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Bích Hòa 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Nhàn 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thanh Hoài 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Vương 3 tuần trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (2)
 • v

  Vũ Thị Ngọc Huyên 3 tuần trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • t

  Thái Xuân Hùng 3 tuần trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Lan 3 tuần trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nông Thị Truyền 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị An Nhiên 3 tuần trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 3 tuần trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Thanh Huyền 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (2)
 • n

  Ngô Hữu Hòa 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • v

  Văn Thành Nhân 3 tuần trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Lan 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thành 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Liên 3 tuần trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhung 3 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • t

  Trương Văn Ánh 3 tuần trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hường 3 tuần trước

  xin giá meo nấm đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Ngần 3 tuần trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thỏa 3 tuần trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Kim Ngọc Tuyền 3 tuần trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (2)
 • v

  Võ Thị Tơ 3 tuần trước

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Thảo 3 tuần trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • c

  Cao Thế Ngọc 3 tuần trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (2)
 • v

  Vũ Thị Hiền 3 tuần trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Anh Tuấn 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • p

  Phan Xuân Thức 3 tuần trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Công Minh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Nga 3 tuần trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Đức Thắng 3 tuần trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Vân 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (2)
 • p

  Phan Thị Kim Cúc 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (2)
 • d

  Đinh Văn Thiên Lý 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngà 3 tuần trước

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Trung Lập 3 tuần trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hồng Thắm 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Tươi 3 tuần trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Hải 3 tuần trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Thúy 3 tuần trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thoan 3 tuần trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Minh Tâm 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thu Lan 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Sơn 3 tuần trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Quế 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Thủy 3 tuần trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hương 3 tuần trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • c

  Cao Văn Khương 3 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • t

  Trần Xuân Tửu 3 tuần trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • d

  Đồng Hữu Ninh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • n

  Ngô Doãn Thông 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (2)
 • d

  Đinh Tấn Linh 3 tuần trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • l

  Lâm Hoàng Khánh Vân 3 tuần trước

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (2)
 • d

  Đặng Thị Đông 3 tuần trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (2)
 • t

  Trần Minh Dương 3 tuần trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thủy 3 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Hiệu 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Đào 3 tuần trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Thành Nam 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thương 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 3 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Sơn 3 tuần trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (2)
 • t

  Trần Chí Tình 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Tuyết Nhung 3 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Ánh 3 tuần trước

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • b

  Bùi Quang Kiếng 3 tuần trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • d

  Đinh Nho Thủy 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • k

  Ksơr LyVa 3 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (2)
 • k

  Ksor Brok 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (2)
 • p

  Phạm Văn Nam 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • l

  Lý Kỳ Xuân Tâm 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Sỹ Thế 3 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thanh Thủy 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thế Nam 3 tuần trước

  hello xin chào

  Thích (1)
 • v

  Vũ Minh Thuận 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • d

  Dương Quốc Chí 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thanh Nga 3 tuần trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Bích Thùy 3 tuần trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Lễ 3 tuần trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Ánh Điệp 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • d

  Đặng Viết Quang 3 tuần trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Dũng 3 tuần trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Vân 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hạnh 3 tuần trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Kim Ngân 3 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Lễ 3 tuần trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Thanh Huyền 3 tuần trước

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Anh 3 tuần trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Trà My 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Lan 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • n

  nnv Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • t

  Trần Lê Trung 3 tuần trước

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hương 3 tuần trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Mộng Tuyền 3 tuần trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thị Ngoan 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Thanh 3 tuần trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Đức Tiến 3 tuần trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Huấn 3 tuần trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Thành 3 tuần trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • d

  Đào Phi Long 3 tuần trước

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • b

  Bùi Hữu Long 3 tuần trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bé Năm 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Hương 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (2)
 • v

  Vũ Công Nguyên 3 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ cảm ơn anh ạ

  Thích (0)
 • b

  Bùi Thị Thanh Xuân 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • p

  Phàng Kim Hiền 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tri Hiếu 3 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hương 3 tuần trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thu Hằng 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • d

  Dương Hoài Châu 3 tuần trước

  ib em vs

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Mai Thy 3 tuần trước

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Mỹ Dung 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bé Dung 3 tuần trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Đông 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Thanh Anh 3 tuần trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (2)
 • p

  Phạm Hoàng Hải Liên 3 tuần trước

  hello xin chào

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị check ib giúp shop nhé

  Thích (0)
 • d

  Đỗ Lâm Sơn 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • v

  Võ Ngọc Nhi 3 tuần trước

  em xin giá nha shop

  Thích (2)
 • l

  Lê Thanh Giảng 3 tuần trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Thịnh 3 tuần trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Trang Điểm 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • d

  Đoàn THị Kim Cương 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Hòa 3 tuần trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Luận 3 tuần trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Thương 3 tuần trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Hồng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • m

  Mai Thế Tùng 3 tuần trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hồng 3 tuần trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • b

  Biền Văn Sỹ 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Hữu Nhất 3 tuần trước

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Tuyết 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Long 3 tuần trước

  E chào shop

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Mai Hưng 3 tuần trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Thoan 3 tuần trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hằng 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • d

  Đặng Xuân Phú 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (2)
 • n

  Nông Văn Hùng 3 tuần trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (2)
 • l

  Lê Ngọc Châu 3 tuần trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy 3 tuần trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (2)
 • l

  Lê Hồng Cảnh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Cúc Hoa 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Kiên 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đặng Hoàng Thi 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Duyên 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • t

  Thái Thị Việt Hà 3 tuần trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Tâm 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hà 3 tuần trước

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Biểu 3 tuần trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Kim The 3 tuần trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • m

  Mai Văn Tuyên 3 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hạnh 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lực 3 tuần trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Vũ Quang 3 tuần trước

  rep ib shop ơi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thành Đạt 3 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Thúy 3 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • h

  Hà Thành Chung 3 tuần trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (1)
 • l

  Lê Quý Sỹ 3 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Hiếu 3 tuần trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thúy Hường 3 tuần trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Lân 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • t

  Tạ Phương Huyền 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Linh 3 tuần trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thùy Liên 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Hưng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • d

  Đào Ngọc Phúc 3 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Như Quỳnh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hương 3 tuần trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hiếu 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Hoàng 3 tuần trước

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Phụng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hữu Nam 3 tuần trước

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Nga 3 tuần trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Cẩm Nhung 3 tuần trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Thuỷ 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • n

  Nông Thị Hoàn 3 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (2)
 • b

  Bùi Minh Hải 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Chí Sủng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Lũy 3 tuần trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lệ Quyên 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • d

  Đoàn Thị Huyền 3 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Quỳnh Anh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Thanh Bình 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 3 tuần trước

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (2)
 • n

  Nông Thị Kim Hạnh 3 tuần trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Chiu 3 tuần trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trung Hải 3 tuần trước

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Nam Nguyên 3 tuần trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thanh Nhiên 3 tuần trước

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Mỹ Dung 3 tuần trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hoàng 3 tuần trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Quỳnh 3 tuần trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (2)
 • p

  Phan Trọng Lịch 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hoàng Yến 3 tuần trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lan 3 tuần trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Tân 3 tuần trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • n

  Ngô Đình Đức 3 tuần trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Kim Tuyến 3 tuần trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (2)
 • k

  Khương Thị Mỳ 3 tuần trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lĩnh 3 tuần trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quang Tiêu 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (2)
 • b

  Bùi Văn Đại 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (2)
 • l

  Lê Thái Trường 3 tuần trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Tình 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Mạnh 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • y

  Y Khiên Dak Čat 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thảo 3 tuần trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thế 3 tuần trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • t

  Trần Quốc Trạng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Hữu Dưỡng 3 tuần trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Sơn 3 tuần trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • t

  Trần Huy Đặng 3 tuần trước

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hồng 3 tuần trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Biên Thùy 3 tuần trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Sương Hồng Ngọc 3 tuần trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Đình Hôn 3 tuần trước

  rep ib shop ơi

  Thích (1)
 • l

  Lê Duy Trường 3 tuần trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Ánh Nguyệt 3 tuần trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thanh Thạch 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • v

  Võ Kế Thanh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • l

  Lưu Mạnh Hùng 3 tuần trước

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhung 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hải 3 tuần trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 3 tuần trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lan Hương 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Trương Văn Ánh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Như Quỳnh 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Trung 3 tuần trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Hải Yến 3 tuần trước

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thảo 3 tuần trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • t

  Tống Quang Quỳnh 3 tuần trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Thắng 3 tuần trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ok a

  Thích (0)
 • m

  Mai Văn Lan 3 tuần trước

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • n

  NNv Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • p

  Phạm Tấn Minh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Đình Thuận 3 tuần trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • p

  Phạm Công Trịnh 3 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Thị Kim Tuyền 3 tuần trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Thảo 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Hiệp 3 tuần trước

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lâm Mạch Bích Phương 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ có ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 3 tuần trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thanh Trung 3 tuần trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Dương Thị Thanh Huyền 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đinh Thị Huế 3 tuần trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Kiền 3 tuần trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • p

  Phạm Ngọc Công 3 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Lệ Thủy 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Trang Phước Anh 3 tuần trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ac liên hệ zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Hoàng Châu 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hải 3 tuần trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Quỳnh Nga 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Trí 3 tuần trước

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hiên 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hạnh 3 tuần trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Tuyến 3 tuần trước

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Đồng 3 tuần trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Quế 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Thủy 3 tuần trước

  E chào shop

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Học 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Vân 3 tuần trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Phương 3 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hữu Lộc 3 tuần trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Tuấn 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoài Như 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thành Sơn 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (2)
 • c

  Chu Thị Hồng Nguyên 3 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • l

  Linh Thị Thúy Hằng 3 tuần trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Nam 3 tuần trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Quỳnh 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thanh Nhiên 3 tuần trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thu Hương 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 3 tuần trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hường 3 tuần trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Hảo 3 tuần trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Hội 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Sỹ Huấn 3 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • p

  Phạm Việt Hà 3 tuần trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lại Văn Tuy 3 tuần trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đinh Xuân Long 3 tuần trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ phôi là 50 ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Quang Tuấn 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Dung 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Như 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Sang 3 tuần trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Thái Thành Hưng 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huy 3 tuần trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Dương Tiến Đạt 3 tuần trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Lệ Hằng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • y

  Y Sanh Knul 3 tuần trước

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Loan 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Như Lực 3 tuần trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Anh 3 tuần trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  NNv Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  La Thị Oanh 3 tuần trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • n

  NNv Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Trần Chiến Thắng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Nhi 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lê Hoàng Anh 3 tuần trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • h

  Hà Ngọc Bính 3 tuần trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • b

  Bùi Văn Tính 3 tuần trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Tươi 3 tuần trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh 3 tuần trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Quỳnh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • p

  Phùng Minh Công 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Quang Phát 3 tuần trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • p

  Phan Thị Tường Vy 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mính 3 tuần trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Lý 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ chị ib zalo giúp em nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Hạnh 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • c

  Cao Hướng Dương 3 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Thắng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Đường 3 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • d

  Đinh Hữu Tuất 3 tuần trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Luận 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (2)
 • n

  Ngô Thị Lương 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Trúc Linh 3 tuần trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Vân 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Bông 3 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • c

  Cù Xuân Hạnh 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Việt Hà 3 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Phương Linh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Hoàn 3 tuần trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Hữu Trí 3 tuần trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lan Phương 3 tuần trước

  rep ib shop ơi

  Thích (1)
 • t

  Trần Thu Hương 3 tuần trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • d

  Đặng Kim Tuyến 3 tuần trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thu Hoài 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hà 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lê Ngọc Giang 3 tuần trước

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Sơn 3 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đỗ Thái Bảo 3 tuần trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Xuân Hiền 3 tuần trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Tiềm 3 tuần trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Kim Oanh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thương 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • h

  Huỳnh Ngọc Nam 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Thanh Xuân 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Trung 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đăng Lộc 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Thúy 3 tuần trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Ngọc Diễm 3 tuần trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Phương 3 tuần trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Thúy Hằng 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thu 3 tuần trước

  E chào shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  DẠ CHÀO CHỊ

  Thích (0)
 • b

  Bùi Thị Thu Hạnh 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nga 3 tuần trước

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Dương Lê Hoàng 3 tuần trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hiếu 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Tường Nam 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • p

  Phan Thanh Cẩm 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Công 3 tuần trước

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Vinh 3 tuần trước

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoài 3 tuần trước

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Liên 3 tuần trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Việt 3 tuần trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Tú 3 tuần trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 3 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 3 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • t

  Thạch Thành Tử 3 tuần trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lễ 3 tuần trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • k

  K Sor Uyn 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Công 3 tuần trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Đặng Quỳnh Trâm 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Kim Giáp 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngà 3 tuần trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mượt 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Anh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Sơn 3 tuần trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (2)
 • h

  Huỳnh Tấn Cương 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành 3 tuần trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thu Hồng 3 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thoa 3 tuần trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Tuấn 3 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Cường 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Thành 3 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Hải 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Hải 3 tuần trước

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Kiều Trinh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tâm 3 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Quyên 3 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hải Tính 3 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Nam 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Thuận 3 tuần trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (2)
 • l

  Lê Văn Toàn 3 tuần trước

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Nhàn 3 tuần trước

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Đức 3 tuần trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Lan Phương 3 tuần trước

  E chào shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Vĩnh Thanh 3 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Lợi 3 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thu Thủy 3 tuần trước

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hạnh 3 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hoàng Thụ 3 tuần trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Anh 3 tuần trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thắm 4 tuần trước

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (1)
 • t

  Trần Huy Điệu 4 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hằng 4 tuần trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Nhạn 4 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Bá Phát 4 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Văn Dũng 4 tuần trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • d

  Đàm Thị Hạnh 4 tuần trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (2)
 • l

  Lê Xuân Anh 4 tuần trước

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 4 tuần trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Lanh 4 tuần trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Minh 4 tuần trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng 4 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Đình Thành 4 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Ngọc Mỹ Hương 4 tuần trước

  có hàng tồn không

  Thích (2)
 • d

  Đoàn Văn Thâm 4 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (4)
 • n

  Nguyễn Thị Kiều Hương 4 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • l

  Lê Hưng Hùng 4 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vinh 4 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • l

  Luân Thị Huệ 4 tuần trước

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (3)
 • b

  Bùi Xuân Sỹ 4 tuần trước

  hello xin chào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Hùng 4 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (2)
 • t

  Trần Minh Quang 4 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • n

  NguyễnThị Kim Loan 4 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngà 4 tuần trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • l

  Lương Huy Sơn 4 tuần trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Ngãi 4 tuần trước

  hello xin chào

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Hoan 4 tuần trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Phương 4 tuần trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (2)
 • h

  H Dum B Dap 4 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Hiền 4 tuần trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Tuấn 4 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 4 tuần trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (4)
 • n

  Nguyễn Xuân Kha 4 tuần trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Giang 4 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 4 tuần trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Tường Vy 4 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Tâm 4 tuần trước

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Kiều Huế 4 tuần trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Lê 4 tuần trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (4)
 • h

  Hứa Minh Chúc 4 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • d

  Dương Công Thọ 4 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Đào 4 tuần trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiệp 4 tuần trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Tuyến 4 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Oanh 4 tuần trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Bích Thủy 4 tuần trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • k

  Khuất Thị Loan 4 tuần trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu 4 tuần trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hiên 4 tuần trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (2)
 • d

  Đặng Quốc Thuận 4 tuần trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (2)
 • d

  Dương Thị Nhuần 4 tuần trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Kim Oanh 4 tuần trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • d

  Đinh Tiến Dũng 4 tuần trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (1)
 • m

  Mai Hữu Trọng 4 tuần trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Phi Trường 4 tuần trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (3)
 • n

  Nguyễn Văn Bằng 4 tuần trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (2)
 • d

  Đặng Thị Phụng 4 tuần trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (3)
 • d

  Đỗ Thị Hiền 4 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (3)
 • n

  Nguyễn Thị Nghiệp 4 tuần trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Công 4 tuần trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • h

  H` Ning Hđơk 4 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (2)
 • d

  Đặng Văn Hùng 4 tuần trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • d

  Diệp Văn Tính 4 tuần trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  dạ xin chào

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thanh Thạch 4 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • p

  Phùng Ngọc Linh 4 tuần trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 4 tuần trước

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Trinh 4 tuần trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Nam 4 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng tươi nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Hằng 4 tuần trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Thủy 4 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hào 4 tuần trước

  E chào shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trường Lâm 4 tuần trước

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lê 4 tuần trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Lan 4 tuần trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Điệp 4 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (2)
 • t

  Trần Văn Tín 4 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhung 4 tuần trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Oanh 4 tuần trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Loan 4 tuần trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Minh 4 tuần trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Đình Giang 4 tuần trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • h

  H` Ning Hđơk 4 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Việt Dũng 4 tuần trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Liên 4 tuần trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Bảy 4 tuần trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòa 4 tuần trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Chiêm 4 tuần trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • t

  Trương Văn Lâm 4 tuần trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Châu 4 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Bình 4 tuần trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Dung 4 tuần trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Thoát 4 tuần trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Ngọc Hùng 4 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (2)
 • t

  Trần Bảo Sương Nguyệt Ánh 4 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Quang Khải 4 tuần trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ a để lại sđt e sẽ liên hệ tư vấn ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Ánh Tuyết 4 tuần trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Dương Hoài Châu 4 tuần trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Trương Xuân Liên 4 tuần trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ 550k/chai ạ

  Thích (0)
 • p

  Phí Thị Gấm 4 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  NNv Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đặng Trung Nghĩa 4 tuần trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • n

  NNv Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • v

  Văn Thị Thuỳ Dương 4 tuần trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lê Thành Trung 4 tuần trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ cảm ơn anh ạ :)

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Diệu Huyền 4 tuần trước

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Diệp 4 tuần trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ ib Zalo giúp e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đinh Hoài Linh 4 tuần trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Hữu Thập 4 tuần trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Chào a

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Minh Thảo 4 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • l

  Lâm Quang Lợi 4 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • d

  Đào Thế Mạnh 4 tuần trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (2)
 • d

  Đào Thị Thu Vân 4 tuần trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Ánh Nhi 4 tuần trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Tuấn 4 tuần trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Hòa 4 tuần trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mận 4 tuần trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thái 4 tuần trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mỹ 4 tuần trước

  xin giá meo nấm đông trùng

  Thích (1)
 • l

  Lại Văn Cư 4 tuần trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Nam 4 tuần trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Châm 4 tuần trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tấn An 4 tuần trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • r

  Rơ Chăm Phyưng 4 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Ngọc 4 tuần trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phượng 4 tuần trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • p

  Phạm Nguyễn Tiến Thương 4 tuần trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (1)
 • p

  Phan Trọng Lịch 4 tuần trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hải Yến 4 tuần trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • n

  NNv Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ chọ ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết 4 tuần trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • n

  NNv Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ chọ ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lê Văn Toản 4 tuần trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ chọ ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • m

  Mai Văn Trọng 1 tháng

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ chọ ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thắm 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ chọ ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • p

  Phạm Minh Long 1 tháng

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ chọ ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đỗ Ngọc Tú 1 tháng

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ chọ ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • h

  Hồ Tấn Thanh 1 tháng

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ chọ ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • p

  Phan Thị Cẩm Hằng 1 tháng

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Kim Cúc 1 tháng

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tuần trước

  Dạ chọ ib zalo e nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • p

  Phan Văn Tâm 1 tháng

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Oanh 1 tháng

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khánh Hùng 1 tháng

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Nam 1 tháng

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Đình Thịnh 1 tháng

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Ba 1 tháng

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • p

  Phạm Đoàn Bảo Khôi 1 tháng

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hải Mạnh 1 tháng

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Hương 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thiên Long 1 tháng

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • t

  Tạ Quang Vũ 1 tháng

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • l

  Lê Xuân Quỳnh 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Bình 1 tháng

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (2)
 • t

  Trần Quốc Trạng 1 tháng

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Hải 1 tháng

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thu Hoà 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Dương 1 tháng

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Mỹ Vân 1 tháng

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hữu Hạnh 1 tháng

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ Trinh 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • k

  Kpă Ngọc Hải 1 tháng

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết Mai 1 tháng

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Ngãi 1 tháng

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • y

  Y Kim Niê Blô 1 tháng

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (2)
 • p

  Phan Thị Thu Huyền 1 tháng

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (2)
 • l

  Lê Anh Đức 1 tháng

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 1 tháng

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Phúc 1 tháng

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ 180k/1 hộp ạ

  Thích (0)
 • l

  Lê Xuân Anh 1 tháng

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ ad zalo nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đỗ Văn Hiệp 1 tháng

  rep ib shop ơi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Dạn a checjk ib nè

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Huy Quyền 1 tháng

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ ad zalo nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Bình 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ ib zalo nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Thị Lan 1 tháng

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ có chị

  Thích (0)
 • l

  Lê Đăng Hùng 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Dạ ib zalo nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Công Lan Viên 1 tháng

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Dạ mình mua sỉ hay lẻ ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Khánh 1 tháng

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Niệm 1 tháng

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Nhung 1 tháng

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Chào chị ạ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Hồng Thơm 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (2)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ ad zalo nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Dương Thị Phương 1 tháng

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  150k/ hộp 50g ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Tấn Khôi 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Ninh 1 tháng

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích 1 tháng

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 1 tháng

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Hồng Lân 1 tháng

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Dạ ib zalo nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Thảo 1 tháng

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Châm 1 tháng

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Hùng 1 tháng

  xin giá meo nấm đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Hoài Nam 1 tháng

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Mỹ Nhật 1 tháng

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • t

  Trương Thanh Đầy 1 tháng

  tuần này có nấm mối k

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Kim Dung 1 tháng

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Lệ Xuân 1 tháng

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Huy 1 tháng

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huệ 1 tháng

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích 1 tháng

  E chào shop

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Kim Quỳnh 1 tháng

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Nữ Lệ Chi 1 tháng

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Mỹ Thùy 1 tháng

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Thuận 1 tháng

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Cảnh Tân 1 tháng

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trung Thiên 1 tháng

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Trà My 1 tháng

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 1 tháng

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • d

  Đồng Thị Ngọc Hà 1 tháng

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Bảy 1 tháng

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Sim 1 tháng

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (2)
 • v

  Võ Thị Yến 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Định 1 tháng

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Diệu Thúy 1 tháng

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Phượng 1 tháng

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thùy Dương 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thiên Hương 1 tháng

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • d

  Đào Hoa Mơ 1 tháng

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thanh Bình 1 tháng

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thu Thảo 1 tháng

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (1)
 • p

  Phan Đình Bình 1 tháng

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Linh Nhâm 1 tháng

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Phước Cảnh 1 tháng

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • d

  Đàm Thanh Xuân 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Luận 1 tháng

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Thủy 1 tháng

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Hoàn 1 tháng

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Minh 1 tháng

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Hùng 1 tháng

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Nam 1 tháng

  xin giá sỉ đông trùng tươi nha shop

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Loan 1 tháng

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Lệ Hà 1 tháng

  hello xin chào

  Thích (3)
 • v

  Vũ Thị Thu Thủy 1 tháng

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thư 1 tháng

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Mỹ Dung 1 tháng

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 1 tháng

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Quỳnh 1 tháng

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Nam 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • l

  Lê Công Dũng 1 tháng

  xin giá meo nấm đông trùng

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thu 1 tháng

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lan 1 tháng

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thương 1 tháng

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hằng 1 tháng

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khuyên 1 tháng

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Hồng Sơn 1 tháng

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thu Vân 1 tháng

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Lê 1 tháng

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Bảo Khuyên 1 tháng

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hồng Tuyến 1 tháng

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • t

  Trần Thi 1 tháng

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Rằm 1 tháng

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Quang 1 tháng

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Thủy 1 tháng

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Mạnh Ninh 1 tháng

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoài Thanh 1 tháng

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Luật 1 tháng

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • t

  Tống Quang Quỳnh 1 tháng

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • d

  Diệp Văn Tính 1 tháng

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh 1 tháng

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thương 1 tháng

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Thanh Thủy 1 tháng

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Quang Vinh 1 tháng

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Minh 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • k

  Kiều Thị Bích Hằng 1 tháng

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Anh 1 tháng

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Mai 1 tháng

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Vui 1 tháng

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thu Thủy 1 tháng

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Huệ 1 tháng

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • l

  Lê Quang Tuấn 1 tháng

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Phương 1 tháng

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Anh 1 tháng

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mai 1 tháng

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (2)
 • l

  Lô Thị Tuyết 1 tháng

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Bạch Mai 1 tháng

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (2)
 • m

  Minh Thị Hồng Phương 1 tháng

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • p

  Phạm Nguyễn Thị Hồng Hạnh 1 tháng

  rep ib shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 1 tháng

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Huế 1 tháng

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thu Hương 1 tháng

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Vinh 1 tháng

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Dạ Thảo 1 tháng

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hồng Nghĩa 1 tháng

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Tuyết Mai 1 tháng

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • t

  Tô Thị Thu Sương 1 tháng

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bé Dung 1 tháng

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Tuân 1 tháng

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • l

  Lưu Bình Khiêm 1 tháng

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Kiều Trang 1 tháng

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Ngô Quốc Bảo 1 tháng

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 1 tháng

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Vũ Như Chi 1 tháng

  E chào shop

  Thích (1)
 • l

  Lò Thị Thu Thủy 1 tháng

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Tâm 1 tháng

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • l

  Lê Chí Huy 1 tháng

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Long 1 tháng

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thắng 1 tháng

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Hưng 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 1 tháng

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lanh 1 tháng

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • l

  Lưu Hồng Vũ 1 tháng

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Quốc Toại 1 tháng

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Việt Cường 1 tháng

  ib em vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tú Ngọc 1 tháng

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Xuân Đào 1 tháng

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Hương 1 tháng

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tri Hiếu 1 tháng

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thanh Hoằng 1 tháng

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thanh Hà 1 tháng

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Việt Anh 1 tháng

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hồng Nhung 1 tháng

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Thúy 1 tháng

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Phương 1 tháng

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Đức 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh 1 tháng

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • d

  Đinh Quang Hòa 1 tháng

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Luận 1 tháng

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lan 1 tháng

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoài Lê 1 tháng

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thanh Vân 1 tháng

  E chào shop

  Thích (2)
 • v

  Võ Thị Nhàn 1 tháng

  hello xin chào

  Thích (1)
 • t

  Trần Việt Hà 1 tháng

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • m

  Minh Thị Hồng Phương 1 tháng

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • c

  Châu Thị Thanh Thúy 1 tháng

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Thi 1 tháng

  xin giá sỉ đông trùng tươi nha shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Tuyết An 1 tháng

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Tâm 1 tháng

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • c

  Châu Nguyễn Nguyệt Minh 1 tháng

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đông Cường 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Tuấn 1 tháng

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lanh 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Thúy Hương 1 tháng

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Minh Giang 1 tháng

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • t

  Trần Hoài Nam 1 tháng

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Phạm Thủy Nguyên 1 tháng

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Hải 1 tháng

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Kiều Linh 1 tháng

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bích Hồng 1 tháng

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Huyền 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Kim Thu 1 tháng

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đăng Khoa 1 tháng

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 1 tháng

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Dũng 1 tháng

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cảnh Thắng 1 tháng

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • n

  Ngô Việt Hùng 1 tháng

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • l

  Lê Trung Hưng 1 tháng

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Nam 1 tháng

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Kim Oanh 1 tháng

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu 1 tháng

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • t

  Thái Thành Hưng 1 tháng

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Quốc Thi 1 tháng

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Việt 1 tháng

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Hằng 1 tháng

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ 60.000Đ/1 hộp ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Hải 1 tháng

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Minh Tương 1 tháng

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Sơn 1 tháng

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Đạo 1 tháng

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Hiền 1 tháng

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Hạnh 1 tháng

  ib em vs

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Huyền Trang 1 tháng

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (2)
 • p

  Phạm Viết An 1 tháng

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ loại nào ạ. Bên e có nhiều loại ạ

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Thoa 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thanh Hải 1 tháng

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ anh để lại sđt e liên hệ nhé

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Thúy Dung 1 tháng

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ 60k/hộp c nhé

  Thích (0)
 • l

  Lê Thanh Phương 1 tháng

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ chị muốn tìm sản phẩm nào ạ?

  Thích (0)
 • n

  Nông Thị Hoàn 1 tháng

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ 180k ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 1 tháng

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  chị muốn tư vấn gì: giá, cách trồng, công dụng hay chính sách....

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Hưng 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Nấm mối đen 250k/1kg loại 1 ạ

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Phương 1 tháng

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thu Hương 1 tháng

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hằng 1 tháng

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Hữu Toàn 1 tháng

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (2)
 • t

  Trần Văn Nam 1 tháng

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (2)
 • d

  Đặng Ngọc Lan Thảo 1 tháng

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (2)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ loại nào chị

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Ngoan 1 tháng

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Hằng 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • h

  Hồ Đắc Thắng 1 tháng

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (2)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  dạ chào. a muốn tư vấn gì ạ

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Thị Tuyết 1 tháng

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Thái Thị Hải 1 tháng

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ được ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thụy Thanh Hoài 1 tháng

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ vâng chị check ib ạ

  Thích (0)
 • b

  Bế Thị Niệm 1 tháng

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Xuân Quỳnh 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Quang Mạnh 1 tháng

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ 500k/chai loại XO 550k/chai ạ

  Thích (0)
 • v

  Vũ Hữu Tài 1 tháng

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (2)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ ib ạ

  Thích (0)
 • p

  Phan Thị Tươi 1 tháng

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ c mua bao nhiêu ạ?

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Phú 1 tháng

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ chị

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Lan Hương 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • b

  Bùi Quang Kiếng 1 tháng

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  ib ạ

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Tâm 1 tháng

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • p

  Phan Tiến Trình 1 tháng

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Chung 1 tháng

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Chiến 1 tháng

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • h

  Hồ Quang Vũ 1 tháng

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Dung 1 tháng

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • y

  Y Tuyên Du 1 tháng

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Tôn Nữ Thanh Tâm 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thu Hương 1 tháng

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Mừng 1 tháng

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • p

  Phạm Viết Sáng 1 tháng

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Biên Thùy 1 tháng

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Lan Hương 1 tháng

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (2)
 • t

  Thái Thị Thanh Thảo 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Vinh 1 tháng

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (2)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ c mua loại gì ạ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Vy 1 tháng

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Huy 1 tháng

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (2)
 • h

  Hà Thị Thuận 1 tháng

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Liên 1 tháng

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hồng Nhung 1 tháng

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Đông 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Tạ Phúc Hưng 1 tháng

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Chi 1 tháng

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (1)
 • l

  Lê Đức An 1 tháng

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (1)
 • v

  Võ Tân 1 tháng

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • t

  Trương Văn Ánh 1 tháng

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • d

  Dương Đình Minh 1 tháng

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Anh 1 tháng

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • v

  Vũ Xuân Hà 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • b

  Bùi Long Nguyên Hoàng 1 tháng

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • t

  Trần Quốc Vương 1 tháng

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thu Thủy 1 tháng

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • c

  Chu Đức Hiển 1 tháng

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Phước 1 tháng

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thắng 1 tháng

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hà 1 tháng

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Thủy 1 tháng

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hoàng Yến 1 tháng

  hello xin chào

  Thích (1)
 • y

  Y Dhiu Niê 1 tháng

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thanh Long 1 tháng

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng 1 tháng

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Khánh Quyên 1 tháng

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Tuyết Nhung 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Lưu 1 tháng

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hiếu 1 tháng

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Mỹ Nhi 1 tháng

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thục Trinh 1 tháng

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • t

  Trần Tuấn 1 tháng

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • l

  Lê Đức Thọ 1 tháng

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • l

  Lê Hữu Ý 1 tháng

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (2)
 • d

  Đào Thị Thủy 1 tháng

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hưng 1 tháng

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Hương 1 tháng

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thực 1 tháng

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • t

  Trần Thu Hương 1 tháng

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • d

  Đinh Xuân Tiến 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thơm 1 tháng

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • t

  Trương Nữ Hoàng Oanh 1 tháng

  xin giá sỉ đông trùng tươi nha shop

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Tịnh 1 tháng

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (19)
 • h

  Huỳnh Bá Linh 1 tháng

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (2)
 • t

  Tống Quang Quỳnh 1 tháng

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết Nga 1 tháng

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (4)
 • k

  Kiều Thị Tuy 1 tháng

  hello xin chào

  Thích (2)
 • l

  Lê Văn Thành 1 tháng

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (2)
 • d

  Dương Thị Bích Phượng 1 tháng

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thanh Phương 1 tháng

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Ngọc Hải 1 tháng

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Gái 1 tháng

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thanh Bình 1 tháng

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Kim Oanh 1 tháng

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • k

  Kpă Ngọc Hải 1 tháng

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Trường 1 tháng

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiên 1 tháng

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lan 1 tháng

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Đức 1 tháng

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Kim Huệ 1 tháng

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoài 1 tháng

  E chào shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lộc 1 tháng

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoan 1 tháng

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Hiền 1 tháng

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Hoàn 1 tháng

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • b

  Bạch Văn Trọng 1 tháng

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Hồng Liên 1 tháng

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Diễm Ngân 1 tháng

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Trần Xuân Hợp 1 tháng

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Hải 1 tháng

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hồng Thắm 1 tháng

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Đức Tiến 1 tháng

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Hoàng 1 tháng

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 1 tháng

  Dạ loại nào a ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Bích 1 tháng

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 038458735

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Lệ Thuý 1 tháng

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 038458735

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Gia Minh 1 tháng

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé

  Thích (0)
 • y

  Y Kim Tài 1 tháng

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé

  Thích (0)
 • t

  Thân Thị Quy 1 tháng

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Yến 1 tháng

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Tố Hoa 1 tháng

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé

  Thích (0)
 • d

  Đào Thế Mạnh 1 tháng

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  mình đến lấy hay sao ạ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Hải 1 tháng

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Huệ 1 tháng

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Phương 1 tháng

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé

  Thích (0)
 • h

  Hà Xuân Bính 1 tháng

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (2)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • p

  Phan Văn Tuấn 1 tháng

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé

  Thích (0)
 • d

  Đào Xuân Trường 1 tháng

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  mình đến lấy hay sao ạ

  Thích (0)
 • c

  Cao Thị Hải 1 tháng

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (2)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
 • t

  Thành 1 tháng

  ib

  Thích (1)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • m

  minh anh 1 tháng

  đơn giản dễ hiểu

  Thích (0)
 • m

  Ms.Thanh Quản trị viên 1 tháng

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt