Tin tức

TRỒNG NẤM MỐI ĐEN CÓ DỄ KHÔNG - BAO TIÊU NHƯ THẾ NÀO???

Dạo gần đây khách hay hỏi shop. Trồng nấm dễ không, có nhàn không??? Nghề trồng nấm trong những năm gần đây phải nói là nghề rất hot. Được rất nhiều người quan tâm chú ý và đặt ra rất nhiều câu hỏi về nghề này. Trồng nấm nói dễ cũng không dễ mà khó cũng không khó nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cả bên trong lẫn bên ngoài, quan trọng nhất là bản thân phải luôn chịu khó trau dồi kiến thức và kỹ năng liên tục bằng nhiều cách thì kinh nghiệm mới đủ dồi dào, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng.

Những câu hỏi phổ biến mà hầu như nó luôn hiện hữu trong đầu của người đang tìm hiểu về nghề nấm đã được nhà Nấm thống kê các lại các bạn đọc giả xem có đúng như vậy không ạ???

 

 

 • Trồng nấm gì thì có giá trị kinh tế cao, chi phí đầu tư phù hợp với nhu cầu
 • Trồng nấm này mang lợi nhuận cao không
 • Nhu cầu dùng nấm khu vực mình có cao không
 • Đơn vị cung cấp phôi, bao tiêu có uy tín không
 • Không với kỹ thuật của mình trồng có đạt không
  ..............

Bản thân shop cũng là một nhà trồng nấm. Hôm nay shop sẽ chia sẽ những hiểu biết của mình về nghề này. Một phần giải đáp thắc mắc, một phần tâm sự với khách để phần nào hiểu hơn doanh nghiệp của shop.

Shop bắt đầu cũng là một người được tính là số 0. Không có một kiến thức nào về nghề làm nấm. Nhưng trong một lần bén duyên được thưởng thức tại nhà của một người bạn. Sau bữa ăn đó về nhà  suy nghĩ nấm này nhìn sao không thấy người ta bán ở chợ, cửa hàng hay siêu thị bao giờ nhỉ??? Không biết ở đâu bán và nấm này là nấm gì, thế là với sự dẫn dắt của bạn Google và nhiều trang mạng khác cuối cùng cũng biết được đó là Nấm Mối Đen.

 

 

Cứ như thế với sự đam mê shop đã theo học khóa trồng các loại nấm, nhưng cái mình đam mê quan tâm nhất lại là Nấm Mối Đen. Sau vài năm vận hành thất bại có, thành công cũng có giờ đây đã tạo nên một Nấm Ngon Việt với kinh nghiệm lâu năm và cũng được xem là đơn vị phát triển trong ngành sản xuất Phôi Nấm Mối Đen tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người quan tâm, biết đến.

 

 

Để trồng nấm hiệu quả, đạt chất lượng người trồng nấm cần biết  3 yếu tố quan trọng nhất mà chúng ta cần có, đó chính là kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm nghề nghiệp.

3 yếu tố này sẽ quyết định độ khó hoặc dễ của nghề trồng nấm này đối với bất cứ ai.

Kiến thức và kỹ năng là thứ bạn có thể học. Trước khi vô nghề, nhất định phải học hỏi và nghiên cứu trước kiến thức căn bản. Không chỉ là học nghề mà còn học để hiểu cái mà các bạn sẽ tạo ra (loại nấm), học thị trường. Sau đó, bạn lại có thể vừa làm vừa học liên tục để giỏi hơn.
Kinh nghiệm lại là thứ bạn nhiều cần thời gian và trải nghiệm để đúc kết thành. Lúc đầu chưa thể có liền được cái này đâu, nên để mở một trại trồng nấm, bạn cần phải đi học và thực hành ở một nông trại khác để có trước kinh nghiệm và kiến thức thực tế.

Tuy nhiên Không một ngành nghề nào là không có rủi ro các bạn ạ. Vậy trồng Nấm Mối Đen có những rủi ro gì cùng Nấm Ngon Việt tham khảo nhé!!!!

Rủi ro bên trong: là mầm bệnh từ phôi, người chăm sóc chưa kỹ, nguồn nước không đảm bảo, không cách ly phôi bệnh kịp thời,… dẫn đến nấm ra kém năng suất, chất lượng nấm tệ, hư phôi.
Rủi ro bên ngoài: là phôi nhập vào không đảm bảo chất lượng (hấp khử trùng chưa kỹ, chưa đủ thời gian), trại để gió lùa vô, nắng chiếu vào, mưa tạt lên phôi, côn trùng làm ổ,… dẫn đến năng suất không đảm bảo dài hạn, nấm bị quéo bị xấu, ra nấm không đều và nhiều nguyên do khác.

 

 

Ai bước chân vào nghề đều sẽ gặp những rủi ro trên nhưng nặng hay nhẹ là ở cách chăm sóc, sự kiên trì và nổ lực. không ai bắt tay vào làm mà thành công hết cả nhà ạ. Qua một vụ lại có một ít kinh nghiệm, qua nhiều vụ sẽ thấy không khó như chúng ta nghĩ. Rủi ro ở những đợt sau có thể là vẫn có nhưng sẽ ít hơn rất nhiều so với đợt đầu. Hiện tại Nấm Mối đen tại Nấm ngon Việt đã có chương trình hỗ trợ kỹ thuật cho bạn thì việc lăn lộn học hỏi từ nhiều nơi như trước kia không còn là vấn đề nữa. Tuy nhiên hỗ trợ là một phần, phần còn lại chính là ở bản thân của người trồng nấm.

Đến đây có lẽ các bạn cũng hiểu đôi chút về nghề trồng nấm rồi đúng không. Mỗi trại nấm của Nấm Ngon Việt đều trồng dao động từ 5.000 - 20.000 phôi. Để quản lý và kiểm soát, mỗi ngày kỹ thuật Nấm Ngon Việt đều thường xuyên hỗ trợ, nhắc nhở và truyền hết những hiểu biết, kinh nghiệm cho nhà trồng nên việc rủi ro cũng giảm đáng kể.

Trồng Nấm cần những gì???

Hãy như là một người nông dân thực thụ

Nghề trồng nấm đòi hỏi người chăm sóc phải kiên trì chịu cực, chịu khó. Ví dụ cho bạn hiểu luôn: Nấm mối đen ra nhiều và đạt nhất là buổi sáng khoảng 4 - 6 giờ. Giờ đó là bạn phải dậy đi thu hoạch nấm rồi đó. Hái giờ này nấm búp nhiều ít nở, tỉ lệ loại 1 sẽ rất đạt nếu để qua giờ nấm sẽ nở nhiều và rơi vào loại dạt. Chưa kể thu hoạch xong các bạn phải gọt tay nè, những cây nấm lớn gọt nhanh rất khỏe, nhưng những cây nấm búp bé lúc nhổ cây lớn bị theo thì phải nói là gọt lâu dễ gây chán nản. 

 

 

Mỗi ngày, bạn phải ra vô thường xuyên để kiểm tra từng khu, từng nhà nấm để tránh những rủi ro kịp thời.

Chuẩn bị tâm lý về kinh phí (tiền) để bắt tay vào việc không quá bất ngờ

Bên cạnh chịu cực chịu khó thì bạn còn phải chuẩn bị tâm lý về khoảng đầu tư và vấn đề thu hồi vốn.

Về khoản đầu tư: Nấm Mối Đen là nấm ưu thích mối trường lạnh nên đòi hỏi phòng trồng phải kín và nhiệt độ luôn ổn định. Nào là Thiết kế, tính toán, thi công nhà trại (nhà kín, kệ phôi, cách nhiệt,…), sắm và thiết đặt thiết bị, máy móc (hệ thống tưới, phun sương giảm nhiệt, đo nhiệt/độ ẩm…), Phôi nấm,....Với phòng trồng 100 m2 thì kha khá cũng tốn nữa tỉ rồi.

Về khoản thu hồi vốn: theo thống kê qua các trại nấm đã liên kết cùng Nấm Ngon Việt thì việc thu hồi vốn sẽ rơi vào khoảng 3 - 4 vụ (1 vụ 6 tháng) đấy là chỉ tính bạn chưa có thị trường và được Nấm Ngon Việt bao tiêu. Nếu bạn có thị trường sẵn thì mình nghĩ sẽ không tới 4 vụ đâu ạ. Đầu tư cao nhưng đầu ra của nấm cũng rất cao. Nấm Mối Đen hiện tại trên thị trường đang vô cùng hot trong 2 năm trở lại đây, lượng nấm cũng đang rất hút hàng. Không phải vì nấm mới hay lạ mà điều mình thích ở đây là dinh dưỡng trong nấm rất cao có thể hoàn toàn thay thế thịt, cá. Hương vị thì không có gì bàn cãi luôn vừa ngọt, vừa dai đảm bảo ăn một lần nhất định sẽ quay lại.

 

 

Chuẩn bị kiến thức trồng nấm

Kiến thức vốn là thứ vô cùng quan trọng! Bạn sẽ không chỉ học cách trồng nấm hay cách chăm sóc nấm mà còn phải có kiến thức về loại nấm mà mình sẽ trồng, để hiểu nấm đó thích gì, kỵ gì mà còn né tránh để trồng nấm luôn suống sẻ, khỏe mạnh.

Có những vấn đề sẽ không có ở sách vở, mạng xã hội hay youtube thì mình có thể hỏi các anh chị có kinh nghệm lâu năm trong nghề làm nấm nếu đã nhập phôi từ đơn vị nào đó thì có thể trực tiếp hỏi kỹ thuật viên. Mình tin chắc chắn bạn sẽ bổ sung được rất nhiều kiến thức thừ nghề trồng nấm. Kiến thức là bao la nên cứ mạnh dạn hỏi càng biết nhiều càng dễ làm các bạn ạ.

Hiện tại có cơ sở nào sản xuất nấm uy tín và chất lượng mà bạn nên tham khảo

Hiện nay để tìm được loại phôi nấm chất lượng cho ra thành quả cao luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chính vì thế mà việc tìm kiếm một địa chỉ, uy tín, tin cây để chọn mua phôi nấm là điều rất quan trọng để có thể sản xuất, nuôi trồng nấm thành công.

Công ty Nấm Ngon Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã đầu tư sản xuất meo giống nấm mối đen với số lượng lớn, chuyên cung cấp cho các tỉnh thành trong cả nước. Đáp ứng được nhu cầu về phôi nấm mối đen của thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cải tiến chất lượng meo giống và đặt chất lượng phôi lên hàng đầu để cung cấp cho quý khách hàng những bịch phôi nấm mối đen chất lượng nhất, giúp nhà trồng có hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

 

Được sự tin tưởng ủng hộ và những phản hồi tích cực từ khách hàng công ty Nấm Ngon Việt hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng và nằm trong top công ty cung cấp lượng phôi, bao tiêu sản phẩm lớn nhất cả nước. 

 

 

 

 

Để biết thêm thông tin về kỹ thuật trồng Nấm Mối Đen, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 093 4080 538 hoặc zalo: 0779 1111 66

https://namngonviet.vn/tin-tuc/cung-cap-nam-moi-den-bao-tieu-tron-goi-nam-ngon-viet-515.html

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
4/5
5
3029 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
 • t

  Trần Thị Bích Hòa 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (0)
 • t

  Trần Quốc Cử 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lan Phượng 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Trương Quân 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thụy Ý 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Vui 4 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Ánh Nhung 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Bích Thảo 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thành 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • m

  Mai Xuân Hùng 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thanh Nhiên 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Minh Dương 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Đắc 4 tháng trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Chính Lương 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trung Hậu 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • t

  Tô Thị Bách 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • l

  Lương Văn Đảng 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huệ 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Mỹ Diễm 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Đức 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Vinh 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Đào 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Đức Nguyên 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Linh 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Huệ 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Sáng 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • s

  Sầm Thị Dung 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Minh 4 tháng trước

  trồng bao lâu ăn được ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Định 4 tháng trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thế Hiển 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Đại 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Quang Nhựt 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Trung 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Thanh 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Sỹ Tiến 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • d

  Dương Xuân Ánh 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Nhi 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thế Dũng 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hạnh 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Tịnh 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thế Việt 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Anh 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hường 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thiên Tứ 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lương Thị Mỹ Hạnh 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Năm 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Anh Nguyên 4 tháng trước

  Cho mình xin bảng giá phôi và giá ship

  Thích (1)
 • t

  Trần Quang Nhật 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Huế 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Hoài Đức 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Hoàn 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hằng Nga 4 tháng trước

  Có hỗ trợ đến khi ra thành phẩm k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nay H` Xuyến 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Vân 4 tháng trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Huyền 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bạch Tuyết 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • t

  Thái Thị Hải 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thanh Vân 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mỹ Linh 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đô Thành 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (1)
 • l

  Lê Mạnh Trường 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Hồng 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Công 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • d

  Đặng Hữu Kiên 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • q

  Quách Thị Hoài Nhụy 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Bích Thuỷ 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Huyền 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Việt Tiến 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Son 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tường Vy 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hà 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Thủy 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (1)
 • n

  Niê Đức Hùng 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Cảnh 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • y

  Y Bay Mlô 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Đức Hưng 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Tuyết Nhung 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thanh Duy 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Hữu Thập 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Quốc Long 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Bá Thừa 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bảo Thuyên 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Nhàn 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thắm 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Phụng 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Tường Vy 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thanh Tùng 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòa 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Đồng 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoa Biên 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Giao Linh 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Hùng 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Như 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Sơn 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • c

  Chu Tuấn Anh 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • h

  Hà Ngọc Bính 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Lĩnh 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Báo 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Chức 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Chí Linh 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Hằng 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Quỳnh 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Minh Huệ 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Tùng 4 tháng trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • t

  Trần Thanh Thế 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huy 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Anh 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Nghĩa 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Phượng 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Thanh Mai 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Ngọc 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Tân 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lực 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • t

  Trần Chiến Thắng 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Nghĩa 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thuỳ Dung 4 tháng trước

  xin chào bạn

  Thích (1)
 • p

  Phan Thành Nam 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền Trân 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Đức Trung 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Nhâm 4 tháng trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thạch 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Long 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hưởng 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Thắng 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lâm 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Thủy 4 tháng trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thanh Thủy 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • h

  H Lau Ra Niê 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • y

  Y Huấn Adrơng 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Văn Dũng 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • t

  Trần Trọng Nhân 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Sơn 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Thu Thủy 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mùi 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hải Hà 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Tuấn Anh 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Ngọc Bích 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Hưng 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mỹ Thành 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Luân 4 tháng trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thái Viên 4 tháng trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tú 4 tháng trước

  xin chào bạn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Dũng 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • v

  Võ Khắc Hà 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bạch Đào 4 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Kim Dung 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • c

  Cao Văn Vinh 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Thi 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Hạnh 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Cường 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • c

  Chu Hữu Tuấn 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phan Tấn Quốc 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • v

  Văn Viết Bảo 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thi Thơ 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Hương 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Hoài Nam 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Hữu Nhất 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • t

  Tô Thị Bách 4 tháng trước

  trồng bao lâu ăn được ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Ngọc Thọ 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hiệp 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hảo 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Lân 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Lệ Thắm 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lễ 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thái Thông 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Vân 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (0)
 • h

  Hồ Văn Đồng 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (2)
 • t

  Trịnh Thị Lệ Hằng 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Cúc 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hồng Thơm 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lý Thị Ngọc Trinh 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ Lương 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Công Toàn 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (2)
 • p

  Phạm Hồng Sơn 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Minh Giang 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Thuận 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thuý Hằng 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Mỹ 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thanh Chính 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (2)
 • t

  Trần Đức Hiệp 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Quốc Cử 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Công Nghĩa 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thanh Bình 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thanh Hải 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Dung 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (1)
 • t

  Trương Tiến Sỹ 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Thanh 4 tháng trước

  Có bị mốc không ạ

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Văn Thức 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Anh Tuấn 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thanh 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Huy 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Tuấn 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Thúy Ái 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đàm Quang Hinh 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Chính Lương 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Mỹ Dung 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Biên Thùy 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • c

  Cao Kỳ Tuyết 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Vinh 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Xuyên 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Ngọc Vân 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đào Phi Long 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Lan 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Duy Tấn 4 tháng trước

  Cho mình xin bảng giá phôi và giá ship

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Thúy Hằng 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Chung 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (2)
 • v

  Võ Lê Thanh Hiếu 4 tháng trước

  nấm đen này có giống nấm mối trắng không

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thủy 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kiều 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • d

  Đinh Hữu Tuất 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 30kg

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Tốt 4 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (0)
 • l

  Lưu Thị Hà Phương 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (2)
 • d

  Đoàn Thị Thuy 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Thị Minh 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Định 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Lan 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • c

  Châu Nguyễn Nguyệt Minh 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Hoàn 4 tháng trước

  có giấy chứng nhận chất lượng k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thế Quyền 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Minh Thuận 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Tuyết Nhung 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • h

  H` Er Kriêng 4 tháng trước

  phôi nấm xuất từ mấy cái ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân Anh 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Như Hào 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thành Hưng 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • t

  Thái Thị Thanh Thảo 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Ánh Nhi 4 tháng trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • h

  Hà Văn Nam 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (2)
 • p

  Phạm Hồng Sơn 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Thị Oanh 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • l

  Lê Ly Đa 4 tháng trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Huyền 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Biển 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Ngọc Mỹ Hương 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Thuận 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hải 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Trang 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lộc 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thuỵ Ngân 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Dung 4 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Thùy 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hạnh 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thơm 4 tháng trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Ngọc Linh 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Thưởng 4 tháng trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • h

  H’ Lium Hmok 4 tháng trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Hai 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Liên 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Huyền 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Luyên 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Tuấn 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • r

  RCom Sa Duyên 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Thu Huyền 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Ánh Tuyết 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • d

  Đào Văn Mạnh 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Hiếu 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Ngưyễn Xuân Hiếu 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Thanh Thùy 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Trường 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Bích Thụy 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hồng 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Phúc 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thu Phương 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Huyền 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hồng Vũ 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Phương 4 tháng trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • t

  Trần Bảo Dũng 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Mai Nguyệt 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Nghĩa 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • h

  Hồ Sỹ Nhân 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Hằng 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hứa Thị Thúy 4 tháng trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Nga 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Kiều Hương 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Ngọc 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hà 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Lũy 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Bá Hải 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Tấn 4 tháng trước

  thời gian thu hồi vốn là bao lâu ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đặng Miên Thùy 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thùy Linh 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Liên 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Duyệt 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Thủy 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Vũ 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • d

  Đào Văn Mạnh 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Thương 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • h

  H Đư Du 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Nga 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (2)
 • t

  Trịnh Thị Hồng 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Hòa 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Minh 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thùy 4 tháng trước

  phôi nấm xuất từ mấy cái ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Vi Đa 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Kim Anh 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Đức Hoan 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • m

  Mai Xuân Hùng 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • p

  Phùng Thị Thanh Thùy 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • h

  Hồ Phi Hân 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thu Huyền 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Mỹ Hạnh 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bảo Quyên 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trung Dũng 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Oanh 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Lan 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hường 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (0)
 • p

  Phan Thị Minh Lý 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (2)
 • t

  Trần Văn Tín 4 tháng trước

  có giấy chứng nhận chất lượng k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy Tiên 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Quang Uyên 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • y

  Y Tuyên BKrông 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Thanh Anh 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ngọc Diễm 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hường 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Đồng 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hiệp 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hải 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Việt Hà 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Chinh 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hiền 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hương 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Tuyến 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Anh Dũng 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Xuân Kiên 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Thu Thương 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (2)
 • t

  Trần Đình Đông 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hoa 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Bảo 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Tuấn Anh 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Khánh 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Ngọc Hương 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (0)
 • t

  Trần Cửu Long 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (2)
 • t

  Trần Đăng Núi 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Độ 4 tháng trước

  Có hỗ trợ đến khi ra thành phẩm k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tình 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Thảo 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hưng 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (0)
 • d

  Đinh Văn Thiên Lý 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Bông 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cảnh Thắng 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Hải Vân 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • n

  Nông Thị Diệp 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Luyên 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (0)
 • d

  Đỗ Thị Thu An 4 tháng trước

  phôi bao nhiêu ngày là rút bông được

  Thích (2)
 • d

  Đinh Thị Mai 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thu Huyền 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thanh Từ 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hữu Thập 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Tiến 4 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Thúy Ái 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thọ 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Phương 4 tháng trước

  thu hoạch trong bao lâu

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Hùng 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Hậu 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 5 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Quốc Phong 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Trưng 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (2)
 • c

  Cao Thị Lê Mai 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • v

  Võ Kế Thanh 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Xuân Hà 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • y

  Y Chiến RơJe 4 tháng trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Bốn 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Đức Thanh 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thế Hiếu 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Toàn 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Hương Giang 4 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Quý 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Mỹ Nữ 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hương 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • c

  Cao Văn Tính 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trương Văn Ánh 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Xuân Hồng 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thúy 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Bích Vân 4 tháng trước

  xin chào bạn

  Thích (1)
 • d

  Đào Hoa Mơ 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Vân 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị May 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Văn 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Hiên 4 tháng trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Sâm 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Duyệt 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • v

  Vi Thị Kim Vĩnh 4 tháng trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Hùng 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hoàng Thụ 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • t

  Trần Vĩnh Thanh 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Minh Việt 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • l

  Lại Thị Thu Hương 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thuý Hằng 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • y

  Y Yưp Niê 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Tám 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Nho Thủy 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hạnh 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thúy Hằng 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • l

  Lê Mạnh Hùng 4 tháng trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Kiều Trang 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Đức 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Sáng 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • d

  Đồng Văn Ý 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Tấn Tâm 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Kim Ngân 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khuyên 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị May 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoài 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Huy Đăng 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phùng Thị Hồng Bắc 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Văn Thành 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Tuấn Dũng 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • l

  Lê Trọng Quỳnh 4 tháng trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Nguyên Trường 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tình 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (2)
 • b

  Bùi Thị Tuyết Nhung 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Phạm Minh Thạch 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Mạnh Hùng 4 tháng trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • d

  Dương Tiến Đạt 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thành Đạt 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Bích Hường 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • m

  Mai Công Đôn 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Việt Quang 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tám 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Quỳnh Anh 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Trọng 4 tháng trước

  có cần ngâm muối k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Nhàn 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Duy Tấn 4 tháng trước

  Có hỗ trợ đến khi ra thành phẩm k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Hùng 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Trang 4 tháng trước

  phôi bao nhiêu ngày là rút bông được

  Thích (1)
 • l

  Lương Hoàng Trung Minh 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • t

  Trương Hồ Công 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Loan 4 tháng trước

  kinh phí cho 1 vụ khoảng bao nhiêu ạ ?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Sim 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Kim Oanh 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 30kg

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hải 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (1)
 • v

  Vũ Minh Thuần 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Nhẫn 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hải Thành 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Mộng Tuyền 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Phương 4 tháng trước

  thu hoạch trong bao lâu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Hồng 4 tháng trước

  Cho mình xin bảng giá phôi và giá ship

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Nhạn 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tám 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (0)
 • v

  Võ Ngọc Thọ 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (2)
 • b

  Bùi Anh Tuấn 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Mai Hưng 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lương 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (1)
 • v

  Võ Hoàng Nhẫn 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Kim Nga 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (0)
 • p

  Phạm Hữu Lộc 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Nhàn 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Mai 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (1)
 • l

  Lê Đình Chung 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Lân 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Trang 4 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (0)
 • s

  Sa Hao Lê Thanh 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Hoài 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Thịnh 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Thới Thị Thu Ba 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thúy 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Văn Nhum 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Loan 4 tháng trước

  thời gian thu hồi vốn là bao lâu ạ?

  Thích (3)
 • h

  Hoàng Thái Lai 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Thị Việt Anh 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Nữ Huyền My 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Phương 4 tháng trước

  phôi nấm xuất từ mấy cái ?

  Thích (2)
 • m

  Mai Thị Yến 4 tháng trước

  có cần ngâm muối k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Dần 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Thảo 4 tháng trước

  phôi bao nhiêu ngày là rút bông được

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhất Linh 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Nga 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (1)
 • d

  Đặng Đình Quảng 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hằng 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hương 4 tháng trước

  kinh phí cho 1 vụ khoảng bao nhiêu ạ ?

  Thích (2)
 • d

  Đặng Xuân Đào 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (1)
 • r

  Rơ Lick Haliya 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Dũng 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 5 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thanh Hậu 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • v

  Văn Đức Hùng 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Toan 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Chung 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Tuyến 4 tháng trước

  phôi bao nhiêu ngày là rút bông được

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hiên 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hữu Nam 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết 4 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Thanh Hà 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (2)
 • d

  Đậu Thị Liên 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Ái 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Thị Điệp 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Minh Hoạt 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Phương 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Bá Toàn 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thu 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đức Hải 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Như Hảo 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Uyên 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Nhàn 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Huyền 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (2)
 • d

  Đào Xuân Trường 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Ánh Lan 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Công 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Hiền 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • y

  Y Dhơm Buôn Krông 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đăng Ninh 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thu 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thắm 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoan 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • l

  Lê Anh Trà 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 4 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Loan 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Quân 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Quốc Thuận 4 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ Hảo 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Bích Vân 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòa 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • h

  H` Er Kriêng 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Long Nguyên Hoàng 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Thiện 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thành Trung 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • c

  Cao Văn Vinh 4 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hiệp 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • c

  Chu Tuấn Anh 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Kim Oanh 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hiền 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • h

  Hồ Ngọc Thắng 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thường 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Bích Hòa 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Sỹ Huấn 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Mạnh Trường 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trung Hải 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoàng Minh Tuấn 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • d

  Dương Lê Hoàng 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cao Trí 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Luyên 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Liên Chi 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nghiệp 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền 4 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lê Bá Thừa 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Thị Hồng 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Sỹ Huỳnh 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Phúc 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thọ 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • c

  Cao Phong Bình 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • d

  Đinh Thế Hiển 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Thùy 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • l

  Lâm Thị Kim Thanh 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Quát 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Bình Khiêm 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Mến 4 tháng trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Nga 4 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • d

  Đào Hoa Mơ 4 tháng trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Mỹ Diễm 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thương 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • k

  Khuất Thị Thu 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Tâm 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Xuân 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thúy 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (2)
 • t

  Trần Văn Vân 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (2)
 • h

  Huỳnh Thị Thanh Thu 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Ngọc Hiệp 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Thanh Sâm 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mười 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Vũ Quang 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (2)
 • v

  Vũ Thị Lân 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Thanh Xuân 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (0)
 • t

  Trương Kim Thành 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Khiêm 4 tháng trước

  trồng bao lâu ăn được ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Toàn 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Quốc Trình 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (2)
 • t

  Trần Thu Hương 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (2)
 • v

  Vũ Thị Thoa 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (0)
 • a

  A Rũi 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (2)
 • l

  Lâm Hoàng Phú 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (0)
 • t

  Tống Thị Hồng Nga 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thơm 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Đính 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Linh 4 tháng trước

  những rủi ro là gì ạ

  Thích (2)
 • t

  Trịnh Thị Lệ Hằng 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Mỵ 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (2)
 • l

  Lê Văn Tuấn 4 tháng trước

  Có hỗ trợ đến khi ra thành phẩm k ạ?

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Nhàn 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Thị Gái 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Hiếu 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (2)
 • t

  Trần Công Trịnh 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (0)
 • l

  Lê Duy Tấn 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (2)
 • l

  Lê Thái Phương 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Kim Anh 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (0)
 • d

  Dương Thị Kim Lợi 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 5 phôi trồng thử

  Thích (2)
 • l

  Lê Hoài Nghiêm 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Quốc Hưng 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (2)
 • v

  Vũ Thị Phượng 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (0)
 • c

  Châu Nguyễn Nguyệt Minh 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Phương 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Thảo 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Kim Ngân 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Ngọc Hoàng 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Phượng 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoàng Linh 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (2)
 • y

  Y Khiên Dak Čat 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Tuyết 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Phúc Thành 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Sen 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hằng 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hồng Thủy 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thanh Nga 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (2)
 • d

  Đoàn Ngọc Thượng 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Anh Đào 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (0)
 • h

  Hồ Trung Lập 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (3)
 • t

  Trần Thị Tý 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Lệ 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Xuân Phúc 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (0)
 • l

  Lê Nữ Lệ Chi 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thái Lai 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Đình Tú 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thái Viên 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Trúc 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 5 phôi trồng thử

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Ngân 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (2)
 • h

  Huỳnh Anh Nhựt 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (0)
 • h

  Huỳnh Thị Thanh Hoa 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Bảo Anh 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (3)
 • h

  Hoàng Thị Kim Thanh 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (0)
 • d

  Đinh Thị Lan Phương 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Vũ Tín 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Tám 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Đình Anh 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (0)
 • t

  Trần Văn Ánh 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (2)
 • b

  Bùi Thị Thúy Hằng 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Thúy 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phú 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Trúc 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (0)
 • y

  Y Krông Tơr 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (2)
 • v

  Vũ Thị Minh Thảo 4 tháng trước

  nấm đen này có giống nấm mối trắng không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Trinh 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thanh Bình 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thanh 4 tháng trước

  thời gian thu hồi vốn là bao lâu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 4 tháng trước

  phôi nấm xuất từ mấy cái ?

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Kim Trang 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Ân 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Đông 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Lan Mai Tuyết Thảo 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Tú 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Thùy Trang 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (2)
 • v

  Võ Đức Thành 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Công 4 tháng trước

  trồng bao lâu ăn được ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Hữu Phú 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • t

  Trần Như Hùng 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (0)
 • h

  Hồ Thị Tuyết 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (2)
 • l

  Lê Bá Anh Vẫn 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Oanh 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Nam 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Minh Chanh 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (2)
 • l

  Lê Tiến Anh Tuấn 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hồng 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết Lan 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (0)
 • l

  Lê Vân 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (2)
 • t

  Trần Mạnh Tài 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Phượng 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Tám 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (0)
 • p

  Phạm Nguyễn Thị Hồng Hạnh 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (2)
 • b

  Biện Thị Bông 4 tháng trước

  nấm đen này có giống nấm mối trắng không

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Cao Cường 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Danh 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (2)
 • t

  Trương Thị Tình 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Tươi 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thân 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Kim Thuận 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Tịnh 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Tiến 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Đường 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Mỹ Cảnh 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (2)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Tâm 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (0)
 • p

  Phạm Quang Chính 4 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • m

  Mai Đức Trí 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Văn Hùng 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Phước 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Diệu Huyền 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Long 4 tháng trước

  phôi nấm xuất từ mấy cái ?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Như Ý 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Tú Nam 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Mỹ Phương 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Yến Dương 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (2)
 • d

  Đinh Hồng Quang 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Văn Hiệp 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (0)
 • t

  Trần Tuấn Anh 4 tháng trước

  thu hoạch trong bao lâu

  Thích (3)
 • d

  Dương Thị Hải Vân 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hiếu 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • h

  H Hoa 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hoài Như 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (2)
 • v

  Vũ Ngọc Phúc 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (0)
 • h

  Hồ Văn Đại 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Hồng 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Thảo Nguyên 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thương 4 tháng trước

  thu hoạch trong bao lâu

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Vy 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Tuế 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (2)
 • t

  Trần Văn Đô 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Kim Dung 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Nhu 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Chiến 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Hiến 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Dũng 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tâm 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Quốc Quân 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (2)
 • v

  Võ Thị Thủy 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Trần Thanh Phương 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Việt 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hải Hà 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Ngọc 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Doan 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • l

  Lương Hoàng Phúc 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Bình 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Nữ Kiều Phương 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Hùng 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hàng Văn Đức 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Hương 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nông Thị Diệu 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • v

  Vương Hữu Phúc 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Tín 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Phụng 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Đình Trọng 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Nụ 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Nhã Vy 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Cường 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền Trâm 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hùng 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Kiên 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Nguyệt 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Như Anh 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • g

  Giang Văn Quỳnh 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Đình Đức 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Ngô Văn Thuyết 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thái Ngọc Hà 4 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Xuân Huệ 4 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Quang Đào 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thu Thương 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • d

  Danh Kim Pha 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Long 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trương Tiến Sỹ 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thương 4 tháng trước

  xin chào bạn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Vàng 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Châu 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Liễu 4 tháng trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Minh 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hữu Hạnh 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Hinh 4 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòa 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Châu 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Tô Thị Bích Thảo 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Phụng 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Ngọc Minh Thư 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoàn 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Hùng 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thanh Tùng 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Ngọc Hà 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đậu Thị Liên 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết Trinh 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tấn Tài 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Xuyên 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết Nga 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Lệ Thủy 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đình Hiển 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Soa 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (0)
 • l

  Lê Hoài Thanh 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (2)
 • q

  Quách Văn Lực 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (1)
 • l

  Lê Công Dũng 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • l

  Lê Khắc Hải 4 tháng trước

  có giấy chứng nhận chất lượng k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Sao 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Dương Tịnh 4 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Tình 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (2)
 • l

  Lương Ngọc Đích 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Tám 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trọng Danh 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Đại 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Thủy 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (0)
 • c

  Cao Duy Tấn 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Đình Thành 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thi 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tường Nam 4 tháng trước

  có cần ngâm muối k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Mai 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (1)
 • d

  Điểu Sơn 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Báo 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Hương 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Xuân 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Nga 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Tuyên 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lanh 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Xuân Thu 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Ninh 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (2)
 • d

  Dương Hoài Tâm 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Khánh Dương 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • h

  H` Ñơn Mlô 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thuyên 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Thịnh 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hạnh 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Ngọc Mỹ Hương 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thuyền 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cao Cường 4 tháng trước

  những rủi ro là gì ạ

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Phương Bình 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Tam 4 tháng trước

  có cần ngâm muối k ạ?

  Thích (2)
 • y

  Y Kok M` Drang 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Hạnh 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Hồng Ngọc 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phước Khanh 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thắm 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Bích Hà 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (1)
 • t

  Tôn Nữ Thanh Tâm 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (0)
 • l

  Lê Anh Trung 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (2)
 • d

  Đặng Quốc Thắng 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Vân 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Huyền 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Vân 4 tháng trước

  thu hoạch trong bao lâu

  Thích (1)
 • l

  Lưu Thị Hương Trầm 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (0)
 • h

  H’ Bon Du 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hương 4 tháng trước

  thời gian thu hồi vốn là bao lâu ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Mỹ Lệ 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Đức 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Nga 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • l

  Lê Tiến Hiệp 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Xuân Thúy 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thu 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hưng 4 tháng trước

  những rủi ro là gì ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thanh Hà 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Mai 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Anh Dũng 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Yên 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (2)
 • l

  Lê Văn Thắng 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thúy Hằng 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • v

  Vũ Quốc Vương 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • h

  H Hoa 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Tuân 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Cúc 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Tuấn Dũng 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Mật Long 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thúy Hằng 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • h

  H` Phúc Niê 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Trọng Tài 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lương 4 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Minh Hoàng 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Tâm 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thủy 4 tháng trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Ngô Văn Thuyết 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hải 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • v

  Võ Thanh Tuấn 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trần Huyền Trang 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Trung 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Ánh Ngọc 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • p

  Phan Tấn Phương 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Viết Sáng 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nhâm Sỹ Tân 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Tấn Thanh 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Cúc 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Thơ 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • l

  Lê Ly Đa 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • d

  Đào Duy Thiện 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ 4 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Tuấn 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thời 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Cẩm Hồng 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Bảo 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Trưng 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trí Nghĩa 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tình 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Xuân 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • k

  Kiều Thị Bích Hằng 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • p

  Phùng Minh Công 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • p

  Phan Ngọc Thương 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Kim Huệ 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Tiến Dũng 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • c

  Châu Thị Vi Lài 4 tháng trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Nghĩa 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Hoàng Lâm 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Hải 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ 4 tháng trước

  xin chào bạn

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Lâm Sơn 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thanh Vỵ 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tiên Sa 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Bảo 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Hoan 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Ngọc Tú 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hà 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • h

  Hứa Hoàng Anh 4 tháng trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Minh Chanh 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lân 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thanh Nghị 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • q

  Quách Thị Hoài Nhụy 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (0)
 • v

  Văn Thị Diện 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Ánh 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (0)
 • t

  Trần Anh Bằng 4 tháng trước

  trồng bao lâu ăn được ?

  Thích (2)
 • l

  Lê Thanh Nghị 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (0)
 • p

  Phạm Ngọc Tiến 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Thủy 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (0)
 • p

  Phan Thị Hoa 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (2)
 • d

  Đinh Việt Dũng 4 tháng trước

  Cho mình xin bảng giá phôi và giá ship

  Thích (0)
 • t

  Trần Thiên Khôi 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (2)
 • p

  Phan Thị Tường Vy 4 tháng trước

  thời gian thu hồi vốn là bao lâu ạ?

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Công Toàn 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (2)
 • m

  Mai Thị Mỹ Dung 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Thúy Hằng 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 30kg

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Phượng 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (2)
 • p

  Phan Đình Chung 4 tháng trước

  thời gian thu hồi vốn là bao lâu ạ?

  Thích (0)
 • c

  Cao Văn Ánh 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thúy Hằng 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Thị Kim Tuyền 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Vinh 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (0)
 • h

  Huỳnh Hữu Đức 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Anh Tuyền 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (0)
 • t

  Trương Thị Nhung 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (2)
 • v

  Vũ Thế Vinh 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thị Thu Hồng 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (2)
 • t

  Trần Văn Liêm 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 5 phôi trồng thử

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Hệ 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (2)
 • p

  Phạm Viết Lợi 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Long 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Lan 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Gái 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Trà Hương 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Na 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Bích Phượng 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Trí Nghĩa 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (2)
 • t

  Trần Văn Thoan 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Kiều Trâm 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (2)
 • p

  Phan Thị Hồng Diệu 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (0)
 • t

  Trương Tiến Sỹ 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Bá Thiện 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Bích Vân 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (2)
 • d

  Đồng Thị Thu Thủy 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (0)
 • h

  Huỳnh Minh Phụng 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Ánh Điệp 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Thủy 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Kim Kích 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (0)
 • h

  H` Tiến Ksơr 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Tuấn Nam 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Cẩm Hồng 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Phương 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Ngọc Tuyết 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (2)
 • n

  Ngô Sơn Khải 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (0)
 • l

  Lê Thành Long 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (2)
 • n

  Ngô Văn Phùng 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (0)
 • d

  Đỗ Trường Thuật 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thanh Bình 4 tháng trước

  nấm đen này có giống nấm mối trắng không

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Thu Hà 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thanh Quỳnh 4 tháng trước

  có giấy chứng nhận chất lượng k?

  Thích (0)
 • v

  Vũ Xuân Hà 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Đình Ngọc 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Ngọc Phượng 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (2)
 • d

  Đặng Viết Quang 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Tình 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Quốc Bảo 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (0)
 • v

  Vũ Xuân Hà 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Mỹ Li A 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (0)
 • v

  Võ Văn Giáp 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Thủ 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Hạnh 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (2)
 • v

  Võ Thị Hoàng Châu 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Hương 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • t

  Thị Pyốt 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (0)
 • v

  Võ Xuân Quốc Huy 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Thắm 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Trúc 4 tháng trước

  Có bị mốc không ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Vân 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Quỳnh Tân 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (2)
 • l

  Lâm Thị Lang 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Thanh Hiền 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (2)
 • h

  Hà Quang Huấn 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (0)
 • t

  Thái Thị Hải 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (2)
 • n

  Ngô Phi Sơn 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (0)
 • t

  Thạch Thị Ngọc Hồng 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Đăng Lộc 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Xuân Nhật 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhung 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quang Tiêu 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Huy 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Duy Dương 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Vinh 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (2)
 • t

  Thái Xuân Hùng 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (0)
 • l

  Lưu Thị Tuyết Ngọc 4 tháng trước

  có giấy chứng nhận chất lượng k?

  Thích (2)
 • d

  Đinh Thị Quế 4 tháng trước

  có giấy chứng nhận chất lượng k?

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Nguyên 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (2)
 • l

  Lương Thị Bích Hồng 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (0)
 • d

  Đinh Hồng Quang 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Đức Trung 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (0)
 • h

  Huỳnh Ngọc Cương 4 tháng trước

  có giấy chứng nhận chất lượng k?

  Thích (2)
 • v

  Vũ Ngọc Phúc 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thụy Diệu Phong 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thu Trang 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 30kg

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy Tiên 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thu 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (0)
 • l

  Lê Hoàng Anh 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (2)
 • l

  Lê Ngọc Trung 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Như Hào 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (2)
 • l

  Lê Văn Hảo 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thơm 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Trọng Danh 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Kim Cúc 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (2)
 • b

  Bùi Văn Đông 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (0)
 • d

  Đồng Hữu Ninh 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Tiến Trường 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Đoan Trang 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (2)
 • k

  Khuất Thị Thu 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Tâm 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (0)
 • n

  Ngô Đình Đức 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (2)
 • t

  Tăng Thị Bích Loan 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (0)
 • y

  Y Blaih Mlô 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (2)
 • t

  Trần Nam Nguyên 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 30kg

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thương 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (2)
 • b

  Bùi Văn Tính 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Mỵ 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Nguyên Đăng 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Như 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (2)
 • l

  Lê Tiến Dũng 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Vân Anh 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Thị Bích Vân 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 30kg

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Lâm 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Chinh 4 tháng trước

  Có bị mốc không ạ

  Thích (0)
 • p

  Phạm Tuấn Anh 4 tháng trước

  có giấy chứng nhận chất lượng k?

  Thích (2)
 • l

  Lê Tấn Hoài Phương 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Thu Hương 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Hằng 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Luân 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tiên Sa 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thương 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hồng Nhẫn 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hiền 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thái Uyên 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Vũ Tín 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoàng Minh Tuấn 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • h

  Hồ Đăng Khá 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • b

  Bùi Xuân Hỡi 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn An 4 tháng trước

  kinh phí cho 1 vụ khoảng bao nhiêu ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Thuận 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thơ 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Kim Huệ 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Ngân 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Bình 4 tháng trước

  những rủi ro là gì ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thanh Minh 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Tuân 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tâm Loan 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • c

  Chu Hữu Tuấn 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Khiêm 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Mỹ Vân 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Lâm Sơn 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Trọng Nghĩa 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • h

  Hà Song Tùng 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Cảnh Lam 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Tú 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Liêm 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nguyệt 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Ninh 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Tín 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Văn 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (1)
 • v

  Võ Hữu Tâm 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • t

  Trần Mạnh Tuấn 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Công 4 tháng trước

  Cho mình xin bảng giá phôi và giá ship

  Thích (1)
 • l

  Lương Nữ Như Thùy 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thu Hương 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Vương Oanh 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Phú Đạt 4 tháng trước

  những rủi ro là gì ạ

  Thích (1)
 • l

  Lâm Thị Kim Thanh 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Khương 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thúy 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Bình 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Dương Tín Bình 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • r

  Rơ Lick Haliya 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Lộc 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Kim Chi 4 tháng trước

  kinh phí cho 1 vụ khoảng bao nhiêu ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hằng 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thanh 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Kim Ngân 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Hưng 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Công Toàn 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Châu 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • d

  Đào Anh Hào 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hoa 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vinh 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thắng 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tấn Huy 4 tháng trước

  kinh phí cho 1 vụ khoảng bao nhiêu ạ ?

  Thích (1)
 • t

  Thái Thị Việt Hà 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Thu Hồng 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Bình 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • d

  Danh Kim Pha 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • c

  Cao Như Giáp 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Kim Dung 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • n

  Ngô Hoàng Tuyển 4 tháng trước

  kinh phí cho 1 vụ khoảng bao nhiêu ạ ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Lam 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Thanh Trúc 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Bích 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Trung Hiếu 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thắm 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hợp 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Mạnh Tiến 4 tháng trước

  Có hỗ trợ đến khi ra thành phẩm k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thu Huyền 4 tháng trước

  phôi bao nhiêu ngày là rút bông được

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Thúy 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Phi Hân 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Phương 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nông Minh Long 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thu Trà 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Trà Giang 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Kim Yến 4 tháng trước

  nấm đen này có giống nấm mối trắng không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thắm 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Sen 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Kim Huệ 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Ngần 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • o

  Ông Thị Thu Thương 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hải 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Thu Liên 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lam 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Kiên 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Như Hào 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • o

  Ông Thị Thu Thương 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Duy 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Loan 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Từ 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Luận 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Văn Thức 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cảnh Thắng 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vũ 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lan 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Cảnh Lam 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Ái 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Đảm 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Nga 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thắm 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (1)
 • h

  Hứa Thị Ngụ 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khánh Linh 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Hưng 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Tú Nam 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Phúc 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phúc 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Tuyết 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thanh 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thủy Tâm 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Mỹ Hạnh 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Cương 4 tháng trước

  có cần ngâm muối k ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Tường Vy 4 tháng trước

  Có hỗ trợ đến khi ra thành phẩm k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoa 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hội 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nông Thị Bưởi 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Nguyễn Lâm Khoa 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Ngần 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Đào 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lương 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • h

  H Đĩn Ông 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bạch Tuyết 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòa 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Minh Hoàng 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thu Trang 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thu 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hằng 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Hoa 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Huyền 4 tháng trước

  có cần ngâm muối k ạ?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ Thuận 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Dương 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • p

  Phạm Hoài Huyền Anh 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Long 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Ngọc Lang 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Phương 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  DẠ TRÊN 90% Ạ

  Thích (0)
 • t

  Trương Thị Nga 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  DẠ CÓ Ạ

  Thích (0)
 • a

  An Trọng Bôn 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ nhều món ngon: kho tiêu, hấp, nướng, nấu cháo, lẩu... đều được ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Hữu Danh 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Tâm 4 tháng trước

  trồng bao lâu ăn được ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lệ Duyên 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Sương 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Hoàn 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Trúc 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Sương 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Dương Xuân Khoa 4 tháng trước

  Cho mình xin bảng giá phôi và giá ship

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Ly 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • t

  Thái Doãn Lý 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 5 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • l

  Lê Hữu Quốc 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thủy Hằng 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • d

  Điểu Sơn 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (1)
 • n

  Nông Thị Thơ 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hường 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Hồng Sơn 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thanh Tùng 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hằng 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Mai Trang 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hồng Thắm 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  DẠ CẢM ƠN CHỊ Ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Xuân Quyết 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hạnh 4 tháng trước

  phôi bao nhiêu ngày là rút bông được

  Thích (1)
 • v

  Vũ Xuân Hà 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Mỹ Nhật 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quyết Triệu 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • g

  Giang Văn Quỳnh 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Bích Trang 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • h

  Hà Diễn Phương 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Nguyên 4 tháng trước

  phôi bao nhiêu ngày là rút bông được

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Trịnh 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thuỳ Dung 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huế 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Mỹ Trinh 4 tháng trước

  Cho mình xin bảng giá phôi và giá ship

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Lương 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Tiên 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • t

  Trần Mạnh Kiên 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thắng Cảnh 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • d

  Dương Lê Hoàng 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lộc 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Hà 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Trí 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nông Văn Hùng 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thu Thủy 4 tháng trước

  thu hoạch trong bao lâu

  Thích (1)
 • d

  Dương Hoàng Lam 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Khuyên 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (1)
 • n

  Ngô Đình Đức 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hợp 4 tháng trước

  phôi bao nhiêu ngày là rút bông được

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Kim Mai 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Tuyết Thủy 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thu Hà 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhất Linh 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Nam 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tường Nam 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Thường 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kiều Hương 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Huyền 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • l

  Lâm Lê Huy 4 tháng trước

  kinh phí cho 1 vụ khoảng bao nhiêu ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Minh Hùng 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ngọc Minh 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Mạnh Hùng 4 tháng trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • a

  A Linh 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Trung 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Tới 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thanh Đức 4 tháng trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Trinh 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thảo Vy 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Bình 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ái 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Trần Thanh Phương 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Anh 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • h

  Hồ Sỹ Phú 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Báo 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Huyền 4 tháng trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tăng Hưng 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Phong 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Hiệp 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Quỳnh 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thúy Nguyệt 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lựu 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hiền 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ Linh 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngân 4 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • l

  Lương Hồng Thư 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Kim Oanh 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Dũng 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Long 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Quốc Đạt 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Sỹ Trường 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Linh 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Ninh 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • t

  Tô Thị Hương 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Thủy 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Đức Thạo 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Quyên 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Tính 4 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Tuyên 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nông Văn Hùng 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thu Hương 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bình 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Phượng 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (3)
 • n

  Nguyễn Thị Thuỳ Dung 4 tháng trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Kim Dung 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (2)
 • l

  Lê Khánh Vân 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (2)
 • p

  Phan Tấn Cường 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quỳnh Nga 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hạnh 4 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thùy Linh 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Khoa 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ngọc Tiên 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thuỳ Dung 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Huyền 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Thắng 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Kim Lợi 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Đại 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thương 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoàng Bảo Lộc 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Nguyệt 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hồng Huệ 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Kim Quỳnh 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Nụ 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hà 4 tháng trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồi 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • k

  Ksor Niêm 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thành Nhân 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Phấn 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thùy Dương 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Phương 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Phước 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Hạnh 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Kim Thanh 4 tháng trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Toàn 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Yến 4 tháng trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thái 4 tháng trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • l

  Lê Đình Anh 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • p

  Phàng Kim Hiền 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hồng Xuyên 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Đông 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • l

  Lâm Văn Hà 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Búp 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Huỳnh Anh Thảo 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Dung 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • d

  Đào Lê Thu Thảo 4 tháng trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Biểu 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Yến 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Đình Quảng 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Huy 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Kim Quốc 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Vân 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thu Thanh 4 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hiếu Trung 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Ngân 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tình 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • k

  Kiều Hoa Mỹ 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trọng Bảo 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Tiến 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Tuyết 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Đang 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Dũng 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Duy 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Bích Hường 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Hoàn 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Tuyền 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • v

  Võ Minh Tâm 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • v

  Võ Xuân Hậu 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Thêm 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Như Lực 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoa 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Huê 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vũ 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vỹ 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Yến 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoan 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Minh 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Vân 4 tháng trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa Mai 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lý Thị Hoài Vân 4 tháng trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Lệ Thủy 4 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bình 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • c

  Chu Tuấn Anh 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Yến 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • t

  Tưởng Anh Linh 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Mạnh Hùng 4 tháng trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Hằng 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nguyệt 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vinh 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lưu 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thái Hậu 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Tuyết Nga 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Loan 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Kính 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Lê Thanh Hiếu 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thúy An 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Xuân Bách 4 tháng trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thúy Nga 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hải Linh 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • g

  Giang Thị Minh 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Ngọc 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phùng Thị Thúy Nga 4 tháng trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • n

  Niê Thanh Trang 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhung 4 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • l

  Lê Công Đông 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Mỹ Linh 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Mai Phương 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • d

  Dương Quốc Hoàng 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thoan 4 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • c

  Cao Văn Đại 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Đức Tường 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • c

  Chúc Bá Tuyên 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Đức Cường 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Văn Êm 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhung 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Đình Thanh 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • t

  Thái Thanh Hài 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Ngọc 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu 4 tháng trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • l

  Linh Thị Thúy Hằng 4 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Khánh 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Tuyến 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Huệ 4 tháng trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tình 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Tạ Thị Hồng Thoa 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Huệ 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Huy Tuấn 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hồng Nhung 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hằng 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • x

  Xà Quế Thân 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • m

  Mai Bá Linh 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoàng 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • c

  Châu Thị Vi Lài 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thao 4 tháng trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • t

  Trương Đại Quang 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • l

  Lê Đức Luân 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Cư 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • t

  Tống Đức Lâm 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Lan 4 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • l

  Lương Thị Hồng 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • c

  Châu Thị Vi Lài 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Công 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Cường 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Hà 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hoa 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thắng 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Viết Cầu 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hồng Thoan 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Khánh Hưng 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vỹ 4 tháng trước

  xin chào bạn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Tuynh 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Văn 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Anh 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thân 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • p

  Phan Trọng Lịch 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thụy Thanh Hoài 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Hà 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Tùng 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Nhạn 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Ánh Minh 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phương Thảo 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thái Hằng 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Thủy 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hương 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hương 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Mỹ Duyên 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Lan Viên 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Phương 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huệ 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Lợi 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Vy 4 tháng trước

  Cho mình hỏi về những dịch vụ hỗ trợ ạ

  Thích (2)
 • h

  Huỳnh Hữu Đức 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Vy 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (3)
 • n

  Nguyễn Hồng Lân 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Định 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Hữu Phú 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thùy Linh 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Công Thanh 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Thạch Thị Ngọc Hồng 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Ngần 4 tháng trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Lành 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Tứ 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ Linh 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Dung 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Dương Tịnh 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Phước 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Tâm 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Bảy 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vinh 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bình 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Lợi 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • y

  Y Chiến RơJe 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thanh Quý 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • d

  Đồng Thị Ngọc Hà 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Minh 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • l

  Lâm Lê Huy 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Trung 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Tuyên 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Đình Hôn 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cao Trị 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Liên 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Dung 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hằng 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • d

  Đàm Quang Hinh 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoan 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hoa Thám 4 tháng trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Trúc 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Kim Oanh 4 tháng trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Tuấn 4 tháng trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phương 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Liên 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hương 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nay H` Hiền 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • t

  Thái Thị Tình 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Huyền 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Trung Thương 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • y

  Y Khiên Dak Čat 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Mỹ Hồng 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Đại 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành 4 tháng trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • b

  Bon Đinh Andre 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huyền Trang 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hằng 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Sỹ Huỳnh 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ngọc Trinh 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Khoa 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hà Văn Trung 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Hùng 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Long 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Tuấn 4 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Sơn 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Thủy 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Đông 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hường 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phùng Thị Làng 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Phương 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Huỳnh 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Hùng 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huy 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Quân 4 tháng trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • d

  Đinh Hoài Linh 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thái Nguyên 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Bắc 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quang Tiêu 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Nga 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • a

  Adrơng Y`Oái 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hằng 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Như Kim 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Tuyền 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoài 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hằng 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • t

  Trần Viết Lộc 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Châu 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền Lương 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nông Thanh Nghị 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thùy Liên 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hưng 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thu Phương 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Dung 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thanh Xuân 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Hà 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lan Ngọc 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thanh Tâm 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Kim Bao 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • k

  Kpă Ngọc Hải 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Giang 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thân 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lan Anh 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Trung 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Thuận 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Thạo 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hoài Thu 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Xuân 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thu 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hồng 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • p

  Puih H`Ên 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ánh Tuyết 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Tiến Phú 4 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Hòa 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Long 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Tuấn 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Minh Tâm 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Huyền Hoa 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • d

  Đồng Thị Giang 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mỹ Nhị 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thơm 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Niềm 4 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Lý 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Minh Tâm 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Mỹ Phương 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Dũng 4 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • y

  Y Sanh Knul 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Phương 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hoa 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lâm Lê Huy 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Chấn 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Phi Trường 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Mẫn 4 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Tuyết Nhung 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Xuân 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Sơn 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Chung 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoài Anh 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • d

  Đàm Thị Hạnh 4 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • t

  Trần Quang Trịnh 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Trọng Cang 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thanh Trinh 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Oanh 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Trâm 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • t

  Thới Thị Mỹ Lệ 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Hoa 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Niềm 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ánh Xuân 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hoài Thu 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thủy 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • q

  Quan Văn Thuyên 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  NẤM NGON VIỆT Quản trị viên 4 tháng trước

  CÓ Ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Dạ Thảo 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ mình ib zalo giúp shop ạ: 0779 111 166

  Thích (0)
 • t

  Trần Quốc Toại 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Trung Kiên 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Ba 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ mình ib zalo giúp shop ạ: 0779 111 166

  Thích (0)
 • c

  Cao Thị Tâm 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • m

  Mã Thị Hà 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Từ 4 tháng trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  VÂNG Ạ

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thanh Tâm 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ mình ib zalo giúp shop ạ: 0779 111 166

  Thích (0)
 • l

  Lương Thị Kim Hoa 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  CÓ Ạ

  Thích (0)
 • r

  RCom Sa Duyên 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Có ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Chính Lương 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • a

  An Thị Tuyết Nhung 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phượng 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thảo 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ mình ib zalo giúp shop ạ: 0779 111 166

  Thích (0)
 • n

  Nhâm Hoàng Diệu 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hào 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Liễu 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Công 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Sinh Hạnh 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Sỹ 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Anh 4 tháng trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngà 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bích Hằng 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thường 4 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Chuyên 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Hường 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hoài Thu 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Đông 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Chính 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Khoái 4 tháng trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Ngọc Sơn 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Anh 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Liệu 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Mai Anh 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Nam 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • h

  H Đel K Nul 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Danh Kim Pha 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Huy Dũng 4 tháng trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Kính 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Quân 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hồng Sơn 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Châu 4 tháng trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thanh Phước 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • d

  Đặng Hữu Kiên 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Hiên 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hiền 4 tháng trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thủy 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thủy 4 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thúy 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Vân 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thụy Diệu Phong 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thanh Phương 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Long 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Mai 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Phong 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Minh 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hiền 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Đào 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Xuân 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Đình Huy 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Phú Trình 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • p

  Phàng Thị Thu Hà 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Nam Trung 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thanh Hùng 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Minh Nguyên 4 tháng trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Vấn 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Trường Giang 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • l

  La Thị Oanh 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thái Tuyên 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Vinh 4 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Liễu 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Huấn 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Thu Hằng 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị An 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trường Sinh 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thục Vy 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn THị Kim Cương 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Công 4 tháng trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Thủy 4 tháng trước

  Cho hỏi hình thức thanh toán

  Thích (1)
 • m

  Mai Xuân Trường 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Ngọc Anh 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thành Chung 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Phương 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • h

  Hứa Văn Hiền 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • p

  Phùng Ngọc Lễ 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lộc 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thanh Hoài 4 tháng trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • c

  Cao Kiều Vân 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Trang Điểm 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ước 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • t

  Trần Huyền Trang 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hồ Xuân Hoài Linh 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Chính 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Quý 4 tháng trước

  tôi muốn hợp tác trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Hiền 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mộng Thu 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hữu Dũng 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • v

  Võ Hữu Tâm 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • n

  Na Ry 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • h

  Hồ Quốc Hùng 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Tuyết Ngân 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Lý 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hòa 4 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • t

  Tống Trần Đức 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Thu Hằng 4 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Vũ Thanh Phương 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Lê Tuyết Oanh 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thanh Hậu 4 tháng trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • d

  Dương Xuân Ánh 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Văn Thức 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hiên 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đức Hải 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Ánh Nguyệt 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Tân 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Khoái 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Liêm 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phúc Linh 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Bá Toản 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Đoàn 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • r

  RCom Sa Duyên 4 tháng trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • h

  H Đĩn Ông 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà My 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • h

  H` Ñơn Mlô 4 tháng trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Hòa 4 tháng trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Sơn 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thu Thảo 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hồng Xuyên 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Quỳnh An 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Cao Linh 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • h

  H Đel K Nul 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Tấn Thành 4 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • v

  Vương Huấn Trúc 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Hữu Kiên 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòe 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • y

  Y Wương Êban 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Luyên 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Nguyệt 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Linh 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Dung 4 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • r

  R Mah Phiên 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Ngọc 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hải Hà 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thanh Vân 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • t

  Trần Bình Định 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Tăng Tiến Nhân 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Ngô Sơn Khải 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Quế 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Kim Oanh 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Đông 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thức 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đức Huấn 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 4 tháng trước

  xin địa chỉ để trao đổi thêm ạ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hoàng 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Việt 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khuyên 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Nam 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Toan 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Hưng 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Nhàn 4 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • l

  Lê Đình Thành 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Nhữ Hòa 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Tưng 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Hồng Xuân 4 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Tường Vi 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Dương Hùng Danh 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Thảo 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Phước Dũng 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thơm 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Như Linh 4 tháng trước

  Đặt phôi mấy ngày có ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoàng Linh 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Như Ý 4 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • h

  Hà Văn Hường 4 tháng trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • b

  Bế Thị Niệm 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Tiến Dũng 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • y

  Y Huấn Adrơng 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • k

  Ksor Niêm 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Quyên 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Ánh 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • y

  Y Tlấp Buôn Dap 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Mỹ Lệ 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Đức 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thu Phương 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Ngọt 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thoa 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thủy 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tấn Dư 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Phương 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Thông 4 tháng trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mỹ Thành 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • n

  Nông Khánh Nương 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • k

  Ksor Don 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Đức 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Sỹ Thế 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thoan 4 tháng trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bình 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Bình 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Tiến Dũng 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • s

  Sầm Thị Dung 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Thuận 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Mỹ Nhật 4 tháng trước

  mua sỉ có giảm không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Linh Khẩn 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Nông 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoàn 4 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hoàng Hà 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Anh 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Quỳnh 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quang Tiêu 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thu Phương 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Minh Tiến 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Phương 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Loan 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Vương 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Cơ Thường 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Bình 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hương 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • y

  Y Kim Niê Blô 4 tháng trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Anh 4 tháng trước

  mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Quy 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Hiếu 4 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • t

  Thái Thị Thanh Thảo 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • l

  Lâm Thị Thanh Tâm 4 tháng trước

  mua từ 10000 phôi giảm bao nhiêu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Đình Thảo 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • v

  Võ Diễn 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • u

  Uông Đông Anh 4 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Minh Tài 4 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Kim Ngọc Tuyền 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Bình 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Như Hùng 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Thế Lương 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thu Hà 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Xuân Hiền 4 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Nghĩa 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hiền 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Đại 4 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nga 4 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Minh Phụng 4 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Hùng Danh 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Hải 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Đông 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Bích Châu 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Hồ Thuỷ Chung 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Hạnh 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hương 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • h

  H Ny Êban 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Bích Hà 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Trúc Giang 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Tân 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Hữu Niên 4 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Dũng 4 tháng trước

  hôm nay có loại 1 k?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Huyền Trang 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Ba 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Trường 4 tháng trước

  1kg bao nhiêu?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Oanh 4 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • d

  Đinh Trương Phi Vương 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Tùng 4 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • n

  Nhâm Sỹ Tân 4 tháng trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Thêu 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Phước Hiếu 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thu Hạnh 4 tháng trước

  Chủ nhật giao hàng được không?

  Thích (1)
 • a

  Adrơng Y`Oái 4 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hương 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Như Quỳnh 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hồng Hạnh 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Nam Phong 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Khánh 4 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Xuân Long 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Huê 4 tháng trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Tình 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Ngọc Quang 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Cúc 4 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Nam 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Đước 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Hùng 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Chấn 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thùy Liên 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Chung 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Dũng 5 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Phương 5 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Vân 5 tháng trước

  1 phôi bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • y

  Y Dhơm Buôn Krông 5 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Minh Chính 5 tháng trước

  xin chào bạn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Thành 5 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ánh Tuyết 5 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Giáp 5 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Thị May 5 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Phượng 5 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Ngọc 5 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Triệu 5 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Trọng Hiến 5 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thái Hòa 5 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Thắng 5 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Thuận 5 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Na 5 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Thanh 5 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Kiên 5 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • v

  Vũ Minh Thuận 5 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm rơm ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tâm 5 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoàng Minh Tuấn 5 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Dự 5 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Anh Trúc 5 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thắm 5 tháng trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thanh Hải 5 tháng trước

  có cung cấp bao tiêu k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Đức Tuyến 5 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phước 5 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trương Công Thuật 5 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Vương 5 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Trọng Nghĩa 5 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Bằng 5 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoàng Liên 5 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thúy 5 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thơm 5 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • p

  Phùng Thị Hồng Bắc 5 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Tiến Dũng 5 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Khuyên 5 tháng trước

  Có chi Nhánh ở Đồng Nai không

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Thương 5 tháng trước

  xin giá mua sỉ 60kg

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Thủy 5 tháng trước

  Nấm mối đen bảo quản sao ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Kế Nghĩa 5 tháng trước

  Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hoa Thám 5 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Lan Phương 5 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Hiền 5 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hà 5 tháng trước

  hi shop. mình mua 10 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hiền 5 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Mỹ Nhi 5 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Điệp 5 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Ngụy Tôn Kỳ 5 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • t

  Trần Việt Quang 5 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Huyền Trang 5 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc 5 tháng trước

  giá thế nào

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Thùy Quyên 5 tháng trước

  Có cung cấp qua campuchia được không?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Trà Giang 5 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Hiếu 5 tháng trước

  giá sao

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Tín 5 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • k

  Kiều Thị Thư 5 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Na 5 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ninh 5 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 5 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Bình 5 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Đại 5 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Niê Đức Hùng 5 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Dư 5 tháng trước

  tôi cần phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lê Thùy 5 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Sang 5 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Hiền 5 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Bình 5 tháng trước

  nấm loại 1 dài bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Nguyệt 5 tháng trước

  Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Hoài Hưng 5 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoài Nghiêm 5 tháng trước

  có thu mua nấm tươi k ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thoa 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Thắng 5 tháng trước

  Có nhận bỏ sỉ nấm mối đen không ạ ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Sinh 5 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thiện 5 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Việt 5 tháng trước

  Cho e xin thông số phù hợp để trồng ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hiền 5 tháng trước

  Bên mình có nấm đùi gà không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Dung 5 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Hải 5 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Thảo 5 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Kim Dung 5 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Tiến 5 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Lanh 5 tháng trước

  Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Thình 5 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Kim Ngọc Tuyền 5 tháng trước

  1 hộp bao nhieu gr?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thanh Trúc 5 tháng trước

  Giá phôi như nào ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Xiêm 5 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Quân 5 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Chung 5 tháng trước

  Cho e hỏi công dụng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tấn Nguyên 5 tháng trước

  Thời gian để ra thành phẩm là bao lâu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trọng Hưng 5 tháng trước

  Giao hàng Đà Nẵng được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thơm 5 tháng trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Lâm Sơn 5 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Huy 5 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thanh Xuân 5 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Quang Trường 5 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phượng 5 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Giang 5 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khánh Linh 5 tháng trước

  thương hiệu uy tín

  Thích (1)
 • l

  Lương Văn Truyền 5 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Phan Thị Uyên 5 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • t

  Tạ Công Sơn 5 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trần Trọng Lãnh 5 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • c

  Cao Văn Ánh 5 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đình Sơn 5 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 150kg

  Thích (1)
 • d

  Dương Thái Bình 5 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thục Trinh 5 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tuấn 5 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Đức Hoan 5 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Tâm 5 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Lương 5 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Thanh 5 tháng trước

  Nấm mối loại siêu vip có không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền Hà 5 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Anh Nguyên 5 tháng trước

  nấm này có mọc ở đâu ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Định 5 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lan 5 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Tuyết 5 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Huyền Trang 5 tháng trước

  tôi muốn nuôi trồng nấm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Thạch 5 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Diên 5 tháng trước

  có xuất hàng ra Phú yên đc k?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Phương Thanh 5 tháng trước

  E chào shop

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ chào c ạ

  Thích (0)
 • h

  Hồ Quang Vũ 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • l

  Lê Văn Tiến 5 tháng trước

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ chào A ạ

  Thích (0)
 • n

  Nông Thị Bưởi 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Trường Giang 5 tháng trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Quyên 5 tháng trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Hiền 5 tháng trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • h

  Hồ Thị Thúy 5 tháng trước

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Huế 5 tháng trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Hữu Toàn 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • l

  Lý Kỳ Xuân Tâm 5 tháng trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Lý 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mai Anh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Biền 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nghiệp 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ zalo giúp shop nhé: 0779 111 166

  Thích (0)
 • b

  Bùi Xuân Trung 5 tháng trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Lương 5 tháng trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Quân 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Miền Đông 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (2)
 • t

  Trang Quang Dương 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Anh Nhựt 5 tháng trước

  Nấm