Tin tức

Nơi cung cấp phôi đông trùng hạ thảo

cung cấp phôi đông trùng hạ thảo

Nơi cung cấp phôi đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là thảo dược xuất hiện trong tự nhiên rất quý hiếm giá bán của loại này rất đắt từ 1,2-1,6 tỷ trên kg. Hiện nay bên ngoài thị trường có nhiều loại đông trung hạ thảo được bán với giá thấp hơn là vài trăm triệu đồng là do được nuôi trồng nhân tạo và có số ít là được làm giả. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu Công ty Toàn Minh đã cung cấp phôi đông trùng hạ thảo cho bà con nông dân dễ nuôi trồng và phát triển đông trùng hạ thảo.

Phôi đông trùng hạ thảo
Phôi đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một thảo dược rất khó nuôi trồng vì thế các quy trình nuôi trồng phải được kiểm tra thực hiện một cách vô cùng khắt khe. Có đôi khi đông trùng hạ thảo được nuôi trồng thành công nhưng chất lượng lại không được cao là do nhiều yếu tố như môi trường, độ ẩm hay  quá trình chăm sóc chưa được tốt hoặc có thể là quá trình và công nghệ của đơn vị cung cấp phôi đông trùng hạ thảo chưa đạt chuẩn.

Có hai phương pháp chính để cho ra đông trùng hạ thảo là nuôi cấy trên mầm nấm gạo lứt và nuôi cấy trực tiếp trên nhộng tằm. Các nguyên liệu để chuẩn bị cho quy trình nhân giống được đảm bảo an toàn và đã qua quá trình kiểm nghiệm. Do là nuôi trồng nhân tạo nên giá sẽ rẻ hơn nhiều so với tự nhiên nhưng nếu trồng đúng tiêu chuẩn sẽ cho ra đông trùng hạ thảo có chất lượng không hề thua kém đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm
Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm

Với giá bán đông trùng hạ thảo qua nuôi trồng là khoàng 100 triệu/kg là phù hợp túi tiền với người yêu thích và muốn sở hữu loại thảo dược này. Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khoẻ và giúp trẻ hoá làn da của chị em phụ nữ nên hiện nay đông trùng hạ thảo rất được sự quan tâm và chú ý của nhiều bật khách hàng.

Chính vì nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng Công ty Toàn Minh ngoài cung cấp đông trùng hạ thảo ra thì còn cung cấp phôi đông trùng hạ thảo để đưa rộng ra nhiều nơi trên các tỉnh và thành phố, mang sản phẩm tiếp cận với nhiều khách hàng. Trên thị trường có rất nhiều giá bán khác nhau từ đông trùng hạ thảo thành phẩm đến phôi đông trùng hạ thảo. Đừng vì ham giá quá rẻ mà tìm những đơn vị  cung cấp phôi đông trùng hạ thảo  không đạt chất lượng để khi đông trùng hạ thảo sản xuất ra không có đủ lượng dưỡng chất cần có từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc thậm chí sản phẩm bị đánh giá là hàng giả kém chất lượng.

Đông trùng hạ thảo khô
Đông trùng hạ thảo khô

Đông trùng hạ thảo hàng thật và hàng giả khác nhau chủ yếu ở hàm lượng dược chất vid thế mà rất khó phân biệt, chỉ có thể kiếm tra chính sát bằng các loại máy óc hiện đại để xác định hàm lượng dược chất mà thôi.

Trại Nấm Toàn Minh chuyên:

Cung cấp Đông trùng hạ thảo thành phẩmrượu đông trùng hạ thảonhộng trùng hạ thảo tươi khô.

Cung cấp các loại meo nấm: Nấm rơmnấm mỡnấm đùi gànấm milkynấm bào ngư xám,…

Cung cấp thiết bị, máy móccác loại dưỡng chất trông nấm trồng nấm.

Đào tạo kỹ thuật trồng Đông trùng hạ thảo, nấm mối đen, nấm rơm;…

Buôn bán, thu mua, bao tiêu các loại nấm:

+ Nấm mối đen;

+ Nấm mối tự nhiên;

+ Nấp rơm;

+ Nấm mỡ;

+ Nấm kim châm;

+ Nấm đùi gà;

+ Nấm Milky;

+ Nấm linh chi;

+ Nấm bào ngư xám.

Cung cấp các loại thực phẩm chức năng:

Diệp lục;

Sữa giảm cân;

Sữa nghệ.

Các sản phẩm khác,…..

 

Địa chỉ: 1/1B Xuân Thới Thượng 28, Tổ 14, Ấp 2, H Hóc Môn

Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539

Email: namngonvietvn@gmail.com

Website:namngonviet.vn

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN