Kỹ thuật

Nhân giống bán phôi nấm mối đen bao tiêu nấm mối đen

bán nấm mối đen     

 

 

Phôi Nấm Mối Đen

Giá: 25.000 VNĐ → 20.000 VNĐ 

MUA NGAY

 

 

 

Nhân giống bán phôi nấm mối đen và bao tiêu nấm mối đen

Nấm mối đen là một loại nấm đã được nuôi trồng trong môi trường khép kín an toàn có thể điều khiển được nhiệt độ môi trường.

Nấm mối đen là một loại nấm được nuôi trồng nhân tạo với nhiệt độ thấp và môi trường khép kín, đảm bảo an toàn. Nếu đúng tiêu chuẩn trồng trọng thì nấm mối đen có thể ăn ngay khi vừa thu hoạch mà không phải thông qua chế biến. Hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị tương tự nấm mối tự nhiên ở Việt Nam. Nấm mối đen xuất hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc và đã được đăng kí độc quyền trên toàn thế giới.

Trồng nấm mối đen

Nguồn gốc của nấm mối đen

Nấm Mối Đen (Xerula radicata), tên đồng nghĩa là Oudemansiella radicata, thuộc chi Xerula, họ Physalacriaceae. Nấm Mối đen được tác giả người Trung Quốc nghiên cứu và đăng kí bản quyền năm 2010 và đặt tên là Black Termitomyces Heim. Nấm Mối Đen có đặc điểm của nấm trưởng thành dài khoảng 10 - 15cm, bán kính thân nấm 0.5 - 1.5 cm, lớp ngoài đen, thịt trắng ăn ngọt và giòn; chứa canxi, phốt pho, sắt, protein và các chất dinh dưỡng khác đem lại lợi ích cho dạ dày và lá lách của người, chữa bệnh trĩ và giảm lipid, có một tác động đáng kể vào việc giảm lượng đường trong máu, tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng tốt cho việc điều trị tiêu chảy và chứng ăn mất ngon.

Vị trí của Nấm Ngon Việt trên thị trường nấm mối đen

Ở thời điểm hiện tại Công ty Nấm Ngon Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhân giống và cho ra được loại nấm này thành công và đang bán nấm mối đen trên thị trường, từ bán phôi giống đến giống thành phẩm và bao tiêu. Nấm mối đen được trồng qua nhân giống nhưng mùi vị và độ giòn dài của nó như nấm tự nhiên và lượng dinh dưỡng vẫn dồi dào. Đó là nhờ kết hợp được các nguyên liệu sạch và quá trình trồng nấm mối đen bằng công nghệ cao. Với mong muốn mang sản phẩm sạch và thương hiệu ra ngoài thị trường nên Công ty luôn đi đầu trong  việc sản phẩm sạch - chất lượng tốt.

nấm mối đen thành phẩm
Nấm mối đen thành phẩm

Mục tiêu đem lợi nhuận từ nấm mối đen để thúc đẩy nghề trồng nấm phát triển

Mục tiêu mà Nấm Ngon Việt hướng đến là muốn quy trình trồng nấm mối đen được phát triển rộng rãi trên khắp mọi miền. Công ty luôn quan tâm và sẵn sàng mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn trồng nấm mối đen theo quy trình công nghệ khép kín và được các chuyên gia tại Công ty hướng dẫn cụ thể từng khâu như meo, phôi, chăm sóc, hái, cách bảo quản và quá trình vận chuyển. Theo nghiên cứu thì khoảng 10.000 phôi sẽ cho ra khoảng 16 - 20kg nấm trong một ngày. Với giá bán nấm mối đen trên thị trường thì nhà đầu tư sẽ thu được khoảng 50 triệu đồng một tháng.

Quy trình trồng nấm mối đen tiêu chuẩn được Công ty Toàn Minh áp dụng để hướng dẫ trong trường hợp bán phôi nấm mối đen cho khách hàng.

Chiều dài: 20 mét

Chiều rộng: 5 mét

Chiều cao: 4,5 mét

Nhà kín phải có độ dày từ 5 – 7 cm có tấm cách nhiệt bao xung quanh và được lắp đặt cooling pad, ánh sáng và hệ thống điều khiển

Quy trình trồng nấm mối đen đạt chất lượng

Có bốn bước cần chuẩn bị:

Bước 1: Xử lý các nguyên liệu trồng nấm

Các nguyên liệu bao gồm: bộp đậu nành, bộp bắp, mùn cưa,..Nấm mối được trồng trên mùn cưa của nhiều loại gỗ nhưng tốt nhất là mùn cưa của cao su. Mùn cưa phải được loại bỏ các dăm bào, sỏi đá và được ủ từ 15 đến 30 ngày để mùn cưa bị mục và ẩm, nhưng khoảng 3v- 4 ngày thì tưới nước vôi có độ Ph=12 hay 13 trộn đều và phủ kín bằng tấm bạt. Mùn cưa đạt chuẩn phải cso độ ẩm từ 60 đến 65% và độ Ph=7

Bước 2: Túi phôi phải được tiệt trùng

Túi phôi thường được sử dụng là loại túi PE có độ dày 0,5mm và có kích thước là 19x37cm. Bỏ hỗn hợp vào trong các túi, kẹp chặt và gắn nắp cổ. Mỗi túi phải có cân nặng từ 1,1kg đến 1,3kg là phù hợp

Hấp phôi tiệt trùng khoảng 20 túi là khoảng 8 tiếng ở nhiệt độ thích hợp 121 độ C. Với 100 túi thì cần 12 tiếng và nhiệt độ 121 độ C. Sau khi hấp xong cần lấy túi phôi ra và để nguội trong vòng 24 đến 40 giờ với nhiệt độ bình thường, còn để ở máy điều hoà thì chỉ cần 3 tiếng là túi phôi sẽ nguội

Bước 3: Tiến hành cấy giống

Nên kiểm tra kỹ giống và đảm bảo để không bị nhiễm khuẩn và trong môi trường kín không có gió, an toàn và sạch sẽ

Nên khử khùng meo bằng cách hơ lửa đều miệng chai trong khoảng 2-3 phút. Sau đó nghiêng chai góc 45 độ và tháo nắp. Muỗng cấy phải được tiệt trùng trên đèn cồn sau đó để nguội và tiến hành lấy meo

Mỗi túicấy khoảng 2 - 3 muỗng meo không cho rơi ra ngoài để tránh bị nhiễm khuẩn. Muỗng cấy cần được tiệt trùng lại sau khi cấy khoảng 5 đến 10 túi

Bước 4: Chăm sóc và thu hoạch

Ủ tối

Các túi phôi phải để ở nơi tối và nhiệt độ là 26 độ C. Thời gian tơ bám đáy phôi là 70-90 ngày, tơ có màu trắng và đen với tơ đen là tơ già còn tơ có màu sắc khác là tơ bị nhiễm khuẩn

Ủ sáng

Sau khi tơ bám khoảng 80% túi thì nên tháo nắp cổ và để cho đến khi đầu phôi đen xạm, để trong vòng 10 - 20 ngày ở nhiệt độ là 25 - 27, sau đó tiến hành kích ẩm ở 93 - 95% và chờ nấm ra. Thời gian nấm bắt đầu ra là từ15 đến 30 ngày.

Giai đoạn cuối cùng đó là tiến hành thu hoạch nấm. Sau 15 đến 30 ngày từ lúc kích ẩm thì khoảng 2 đến 3 ngày là nấm phát triển và có thể thu hoạch. Mỗi túi phôi có thể thu hoạch nhiều lần trước khi tiến hành thay túi phôi mới.

Phôi nấm mối đen sau khi về trại

HÃY LIÊN HỆ VỚI NẤM NGON VIỆT NGAY:

 

Địa chỉ: 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539

Email: namngonvietvn@gmail.com

Website: http://www.namngonviet.vn

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
4/5
5
295 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
  • m

    MacAir 5 tháng trước

    good

    Thích (0)
  • 6 tháng trước

    to investigate whether MBH insulin induced downstream BCAA catabolizing enzymes buy cialis online in usa erythromycin ethylsuccinate will increase the level or effect of paclitaxel by affecting hepatic intestinal enzyme CYP3A4 metabolism

    Thích (0)
  • m

    Mai Thị Thanh Thủy 9 tháng trước

    tôi muốn được chuyển giao công nghệ

    Thích (0)
  • b

    Bùi Quang Trung 9 tháng trước

    tư vấn giúp mình

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Thùy 9 tháng trước

    xin sdt

    Thích (2)
  • n

    Nguyễn Văn Khơi 9 tháng trước

    hello

    Thích (1)
  • v

    Võ Cao Thắng 9 tháng trước

    Cho xin giá ĐTHT khô

    Thích (1)
  • h

    Huỳnh Anh Tuấn 9 tháng trước

    xin giá xỉ đi ạ

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Mỹ Trinh 9 tháng trước

    mua thiết bị gì?

    Thích (1)
  • p

    Phan Đình Chung 9 tháng trước

    tôi muốn được chuyển giao công nghệ

    Thích (1)
  • d

    Đỗ Thị Nga 9 tháng trước

    ngày mai có hàng không?

    Thích (1)
  • t

    Tạ Thị Hồng Thoa 9 tháng trước

    giá cả sao

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Sim 9 tháng trước

    tôi ở lâm đồng giao đc k

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Huy Dũng 9 tháng trước

    tư vấn giúp

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Hoài Chi 9 tháng trước

    hợp tác sao?

    Thích (1)
  • m

    Mai Thị Na 9 tháng trước

    Em xin chào shop nấm

    Thích (1)
  • d

    Đỗ Văn Minh 9 tháng trước

    giao đến long an bao lâu?

    Thích (1)
  • t

    Trương Sỹ Việt 9 tháng trước

    cần đầu tư những gì ạ

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Ngọc Vân 9 tháng trước

    xin chào bạn

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Khoa 9 tháng trước

    Xin hỏi các dịch vụ cụ thể

    Thích (1)
  • t

    Thị Bơi 9 tháng trước

    tôi muốn nuôi trồng nấm

    Thích (1)
  • t

    Trần Thu Hà 9 tháng trước

    Chuyển giao như thế nào ạ

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Phương 9 tháng trước

    nấm này trồng bao lâu

    Thích (1)
  • v

    Võ Thị Cẩm Hoa 9 tháng trước

    Giá đông trùng sao ?

    Thích (1)
  • l

    Lê Trọng Thành 9 tháng trước

    chào bạn! mình muốn hợp tác

    Thích (1)
  • t

    Trương Thị Hiếu 9 tháng trước

    mua sỉ đtht giá sao

    Thích (1)
  • l

    Lê Văn Thiêm 9 tháng trước

    xin sdt

    Thích (1)
  • p

    Phạm Ngọc Kiên 9 tháng trước

    mua thiết bị gì?

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Hồng Vân 9 tháng trước

    phí như thế nào

    Thích (1)
  • d

    Dương Thị Kim Lợi 9 tháng trước

    alo bạn

    Thích (1)
  • t

    Trịnh Thị Diệu 9 tháng trước

    hợp tác sao?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Mạnh Hà 9 tháng trước

    xin chào công ty

    Thích (1)
  • t

    Thái Thanh Hài 9 tháng trước

    move

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Thanh Hương 9 tháng trước

    rủi ro cao

    Thích (1)
  • d

    Đinh Thị Lan 9 tháng trước

    tôi muốn nuôi trồng nấm

    Thích (1)
  • t

    Trương Thị Mỹ Linh 9 tháng trước

    hàng giao xe gì

    Thích (1)
  • m

    Mai Thị Vi 9 tháng trước

    Cảm ơn shop. hàng rất tốt

    Thích (1)
  • m

    Mai Xuân Phồn 9 tháng trước

    tôi muốn được chuyển giao công nghệ

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Thưởng 9 tháng trước

    sỉ từ bao nhiêu kg?

    Thích (1)
  • l

    Lê Văn Hiền 9 tháng trước

    move

    Thích (1)
  • h

    Hoàng Ngọc Hùng 9 tháng trước

    giao đến long an bao lâu?

    Thích (2)
  • t

    Trần Minh Bằng 9 tháng trước

    ib ạ

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Minh Tuyền 9 tháng trước

    chào

    Thích (1)
  • a

    An Thị Hường 9 tháng trước

    Sản phẩm đẹp quá!

    Thích (1)
  • l

    Lê Anh Dũng 9 tháng trước

    có gì hot

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thế Hưng 9 tháng trước

    phí như thế nào

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Thế 9 tháng trước

    move

    Thích (1)
  • t

    Trần Đăng Ninh 9 tháng trước

    giao hàng quãng ngãi đc k?

    Thích (1)
  • m

    Mai Thị Thanh Thủy 9 tháng trước

    mua sỉ đtht giá sao

    Thích (1)
  • t

    Thái Thị Việt Hà 9 tháng trước

    alo bạn

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Đang 9 tháng trước

    Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?

    Thích (1)
  • h

    Hồ Tiến Triển 9 tháng trước

    chào bạn! mình muốn hợp tác

    Thích (1)
  • h

    Huỳnh Thị Đào 9 tháng trước

    tôi muốn được chuyển giao công nghệ

    Thích (1)
  • p

    Phạm Mạnh Huy 9 tháng trước

    Em xin Giá mới nhất ạ?

    Thích (1)
  • d

    Đoàn Thị Kim Huệ 9 tháng trước

    xin giá xỉ đi ạ

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Quốc Quân 9 tháng trước

    Em xin chào công ty

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Ngọc Khánh 9 tháng trước

    hàng

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Ái Vân 9 tháng trước

    chuyển giao hết bao nhiêu

    Thích (1)
  • t

    Trần Thái Lập 9 tháng trước

    bạn ở đâu

    Thích (1)
  • b

    Bùi Huy Chiến 9 tháng trước

    phét

    Thích (1)
  • p

    Phạm Xuân Toàn 9 tháng trước

    xin chào bạn

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Phương 9 tháng trước

    giá?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Hà 9 tháng trước

    Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?

    Thích (1)
  • h

    Huỳnh Văn Bang 9 tháng trước

    xin sdt

    Thích (1)
  • d

    Đinh Thị Trà My 9 tháng trước

    hợp tác sao?

    Thích (1)
  • l

    Lâm Thị Thơm 9 tháng trước

    nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Thu Hương 9 tháng trước

    hạn sử dụng bao lâu ạ?

    Thích (1)
  • p

    Phan Tấn Cường 9 tháng trước

    chào bạn nhé

    Thích (1)
  • c

    Cao Văn Đại 9 tháng trước

    phét

    Thích (1)
  • t

    Trần Đức Ngọc 9 tháng trước

    tư vấn giúp mình

    Thích (1)
  • l

    Lê Anh Trung 9 tháng trước

    giao hàng quãng ngãi đc k?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Đình Niệm 9 tháng trước

    chào bạn! mình muốn hợp tác

    Thích (1)
  • d

    Đào Thị Kim Hoanh 9 tháng trước

    tôi muốn hợp tác với cty

    Thích (1)
  • v

    Vũ Thị Nhẫn 9 tháng trước

    nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

    Thích (1)
  • b

    Bùi Thị Thủy Tâm 9 tháng trước

    hợp tác sao?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Văn Long 9 tháng trước

    ngày mai có hàng không?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Cầu 9 tháng trước

    tôi muốn nuôi trồng nấm

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Hoa 9 tháng trước

    giá?

    Thích (1)
  • b

    Bùi Thị Hoài 9 tháng trước

    giá meo đông trùng ra sao?

    Thích (1)
  • n

    Ngô Thị Phương 9 tháng trước

    cuối tuần có hàng không?

    Thích (1)
  • h

    Hứa Trần Phương Chi 9 tháng trước

    Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

    Thích (1)
  • l

    Lại Thị Thu Ái 9 tháng trước

    Xin hỏi các dịch vụ cụ thể

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Đào 9 tháng trước

    Cảm ơn shop. hàng rất tốt

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Đình Lực 9 tháng trước

    alo bạn

    Thích (1)
  • p

    Phạm Hồng Ngọc 9 tháng trước

    how much ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Trung Dũng 9 tháng trước

    ngày mai có hàng không?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Hải Yến 9 tháng trước

    có nấm rơm k

    Thích (1)
  • b

    Bùi Thanh Xuân 9 tháng trước

    cần đầu tư gì?

    Thích (1)
  • c

    Cao Đăng Hóa 9 tháng trước

    phí như thế nào

    Thích (1)
  • h

    Hà Thị Thuận 9 tháng trước

    alo tư vấn giúp tôi

    Thích (1)
  • n

    Ngô Thị Nga 9 tháng trước

    Em muốn lấy sỉ nấm rơm thì sao ạ?

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Thúy Dung 9 tháng trước

    Có đào tạo không ạ?

    Thích (1)
  • m

    Mai Thị Yến 9 tháng trước

    chào bạn! mình muốn hợp tác

    Thích (1)
  • h

    Hoàng Kim Giáp 9 tháng trước

    có giao ra thanh hóa k?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Tiên 9 tháng trước

    xin chào shop!

    Thích (1)
  • t

    Trần Hữu Dương 9 tháng trước

    xin sdt

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Lệ Uyên 9 tháng trước

    Em xin chào công ty

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Tiến Sỹ 9 tháng trước

    Em muốn lấy sỉ nấm rơm thì sao ạ?

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Liễu 9 tháng trước

    phôi bao nhiêu kg?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Thúy Là 9 tháng trước

    hạn sử dụng bao lâu ạ?

    Thích (1)
  • l

    Lương Thị Thanh Nhàn 9 tháng trước

    giao đến long an bao lâu?

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Hoài Hương 9 tháng trước

    chất lượng sao?

    Thích (1)
  • d

    Đặng Thị Xuân 9 tháng trước

    alo hỗ trợ mình

    Thích (1)
  • h

    Hà Thị Điệp 9 tháng trước

    xin chào

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Xuân 9 tháng trước

    alo bạn

    Thích (1)
  • n

    Nông Khánh Nương 9 tháng trước

    có cung cấp bao tiêu k?

    Thích (1)
  • t

    Trương Sỹ Việt 9 tháng trước

    hợp tác sao?

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Xuân 9 tháng trước

    Em xin Giá mới nhất ạ?

    Thích (1)
  • d

    Đinh Văn Thập 9 tháng trước

    giá cả sao

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Đức Cảnh 9 tháng trước

    cuối tuần có hàng không?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Minh 9 tháng trước

    xin chào shop!

    Thích (1)
  • m

    Mai Thị Kim Thùy 9 tháng trước

    giao hàng quãng ngãi đc k?

    Thích (1)
  • l

    Lý Thị Hoài Vân 9 tháng trước

    hi

    Thích (1)
  • l

    Lê Đức An 9 tháng trước

    Cho hỏi công dụng nấm

    Thích (1)
  • n

    Ngô Thị Lương 9 tháng trước

    hợp tác sao?

    Thích (1)
  • h

    Hoàng Thị Lê 9 tháng trước

    Cho em xin số đt

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Sinh Cung 9 tháng trước

    nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Hồng Thắm 9 tháng trước

    giá meo đông trùng ra sao?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Thắng 9 tháng trước

    hàng

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Thùy Trang 9 tháng trước

    Mình muốn hợp tác trồng nấm rơm

    Thích (1)
  • t

    Trịnh Thị Thùy Linh 9 tháng trước

    hi

    Thích (1)
  • v

    Võ Thị Thủy 9 tháng trước

    xin giá mua sỉ các loại ạ

    Thích (1)
  • t

    Tô Ánh Tuyết 9 tháng trước

    tôi muốn hợp tác với cty

    Thích (1)
  • p

    Phạm Nguyễn Thị Hồng Hạnh 9 tháng trước

    chào bạn! mình muốn hợp tác

    Thích (1)
  • d

    Đinh Xuân Kiên 9 tháng trước

    hay lắm

    Thích (0)
  • c

    Cao Phong Bình 9 tháng trước

    ib ạ

    Thích (2)
  • h

    Hoàng Thị Xuyến 9 tháng trước

    mình xin chào

    Thích (1)
  • d

    Đoàn Văn Hài 9 tháng trước

    cuối tuần có hàng không?

    Thích (1)
  • g

    Giang Đức Hùy 9 tháng trước

    tôi ở lâm đồng giao đc k

    Thích (1)
  • n

    Ngô Thị Lý 9 tháng trước

    nấm này trồng bao lâu

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Tiến Hiếu 9 tháng trước

    hàng giao xe gì

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Mỹ Dung 9 tháng trước

    chào bạn! mình muốn hợp tác

    Thích (1)
  • v

    Võ Thị Hiền 9 tháng trước

    Gieo trồng trong bao lâu?

    Thích (1)
  • h

    Hà Lâm Hải 9 tháng trước

    giao đến long an bao lâu?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Thúy Vân 9 tháng trước

    phí như thế nào

    Thích (1)
  • l

    Lê Văn Dũng 9 tháng trước

    rủi ro sao?

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Oanh 9 tháng trước

    tôi muốn hợp tác với cty

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Lệ Hằng 9 tháng trước

    Bên shop có mấy loại phôi nấm ạ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Thống 9 tháng trước

    giao hàng quãng ngãi đc k?

    Thích (1)
  • t

    Trần Giang Vương 9 tháng trước

    hôm nay có loại 1 k?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Bảo Anh 9 tháng trước

    cần đầu tư những gì ạ

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Hồng 9 tháng trước

    cần đầu tư gì?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thế Long 9 tháng trước

    xin chào shop!

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Giang 9 tháng trước

    nấm mối đen làm món gì

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thành Danh 9 tháng trước

    giao hàng quãng ngãi đc k?

    Thích (1)
  • v

    Vũ Thị Minh Chanh 9 tháng trước

    Cảm ơn shop. hàng rất tốt

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Thanh Nhần 9 tháng trước

    Bên shop có mấy loại phôi nấm ạ?

    Thích (1)
  • d

    Đỗ Thị Hà 9 tháng trước

    Gieo trồng trong bao lâu?

    Thích (1)
  • b

    Bùi Thị Thúy Hằng 9 tháng trước

    alo bạn

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Hoa 9 tháng trước

    ĐTHT là gì?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Minh Tâm 9 tháng trước

    phí như thế nào

    Thích (1)
  • h

    Huỳnh Hữu Nam 9 tháng trước

    có cung cấp bao tiêu k?

    Thích (1)
  • t

    Trần Văn Khương 9 tháng trước

    Xin hỏi các dịch vụ cụ thể

    Thích (1)
  • b

    Bùi Thị Mỹ Dung 9 tháng trước

    ib ạ

    Thích (1)
  • l

    Lê Duy Thành 9 tháng trước

    chào

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Thế Nga 9 tháng trước

    cần đầu tư những gì ạ

    Thích (1)
  • h

    Hoàng Công Toàn 9 tháng trước

    phôi bao nhiêu kg?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Xuân Thủy 9 tháng trước

    xin sdt

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Hằng 9 tháng trước

    chất lượng sao?

    Thích (1)
  • b

    Bùi Thị Ngọc 9 tháng trước

    có nấm rơm k

    Thích (1)
  • h

    Hoàng Thị Nga 9 tháng trước

    Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?

    Thích (1)
  • d

    Đỗ Thị Bích Vân 9 tháng trước

    hi

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Phương Lan 9 tháng trước

    Giá có VAT chưa?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Công Linh 9 tháng trước

    tôi muốn được chuyển giao công nghệ

    Thích (1)
  • t

    Trương Văn Dũng 9 tháng trước

    xin giá xỉ đi ạ

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Khương 9 tháng trước

    hàng giao xe gì

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Kim Ngọc Tuyền 9 tháng trước

    Cho xin giá ĐTHT khô

    Thích (1)
  • n

    Ngô Thị Phương 9 tháng trước

    chất lượng sao?

    Thích (1)
  • y

    Y Suên Niê 9 tháng trước

    how much ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Đình Thắng 9 tháng trước

    giao đến long an bao lâu?

    Thích (1)
  • d

    Đỗ Thị Phương 9 tháng trước

    alo tư vấn giúp tôi

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Ngọc Ánh 9 tháng trước

    cần đầu tư gì?

    Thích (1)
  • l

    Lê Hoài Nghiêm 9 tháng trước

    nấm mối đen làm món gì

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Thiện 9 tháng trước

    tôi muốn làm

    Thích (1)
  • l

    Lê Đức Thọ 9 tháng trước

    có gì hot

    Thích (1)
  • t

    THÁI 9 tháng trước

    giá..

    Thích (1)
  • 9 tháng trước

    подъемная платформа
    https://gidravlicheskiye-podyemnyye-stoly.ru

    Thích (0)
  • 9 tháng trước

    подъемник телескопический
    https://podyemniki-machtovyye-teleskopicheskiye.ru

    Thích (0)
  • 9 tháng trước

    вышка телескопическая
    https://podyemniki-machtovyye-teleskopicheskiye.ru/

    Thích (0)
  • 9 tháng trước

    вышка телескопическая
    https://podyemniki-machtovyye-teleskopicheskiye.ru/

    Thích (0)
  • 9 tháng trước

    телескопический подъемник
    https://podyemniki-machtovyye-teleskopicheskiye.ru

    Thích (0)
  • 10 tháng trước

    электротележка
    https://samokhodnyye-elektricheskiye-telezhki.ru/

    Thích (0)
  • 10 tháng trước

    электророхли
    https://www.samokhodnyye-elektricheskiye-telezhki.ru/

    Thích (0)
  • 10 tháng trước

    электротележка
    https://samokhodnyye-elektricheskiye-telezhki.ru

    Thích (0)
  • t

    Tô Thị Lan 10 tháng trước

    chào bạn. báo giá tôi đi

    Thích (0)
  • b

    Bùi Hồng Toan 10 tháng trước

    tôi muốn hợp tác trồng nấm

    Thích (1)
  • d

    Đinh Chinh Bôn 10 tháng trước

    Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

    Thích (1)
  • d

    Đặng Văn Tưng 10 tháng trước

    meo nấm rơm sỉ sao ạ?

    Thích (1)
  • d

    Đỗ Văn Thành 10 tháng trước

    có cung cấp bao tiêu k?

    Thích (1)
  • d

    Đặng Hữu Kiên 10 tháng trước

    Nên uống vào thời gian nào?

    Thích (1)
  • m

    Mai Xuân Trường 10 tháng trước

    hôm nay có loại 1 k?

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Hoa Thắm 10 tháng trước

    Giá đông trùng khô mới nhất?

    Thích (1)
  • t

    Tống Thị Huệ 10 tháng trước

    nấm này có kiêng gì k?

    Thích (1)
  • t

    Trịnh Thị Diệu 10 tháng trước

    chuyển giao công nghệ đông trùng giá bn ?

    Thích (2)
  • p

    Phan Đình Bình 10 tháng trước

    Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

    Thích (2)
  • n

    Nguyễn Thị Dần 10 tháng trước

    Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ

    Thích (2)
  • n

    Nguyễn Thị Thùy Linh 10 tháng trước

    Có chữa bệnh gì k ạ?

    Thích (1)
  • v

    Vũ Tiến Long 10 tháng trước

    xin giá mua sỉ ĐT tươi 60kg

    Thích (1)
  • h

    Hoàng Minh Hải 10 tháng trước

    Có đào tạo không ạ?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Văn Thuật 10 tháng trước

    sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Quyên 10 tháng trước

    Sản phẩm đẹp quá!

    Thích (1)
  • l

    Lưu Thị Long 10 tháng trước

    Thời gian học bao lâu?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Hạnh 10 tháng trước

    1 phôi bao nhiêu kg ạ?

    Thích (1)
  • d

    Dương Văn Thạo 10 tháng trước

    Có tuyển đại lý nấm mối đen không ?

    Thích (1)
  • l

    Lê Văn Phan Tuấn 10 tháng trước

    nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Hồng 10 tháng trước

    có nấm hầu thủ chưa ạ

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Đức Hoàng 10 tháng trước

    tôi muốn hợp tác với cty

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Vân Anh 10 tháng trước

    có hợp tác không?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Mạnh Cường 10 tháng trước

    Nên uống vào thời gian nào?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Bích Liên 10 tháng trước

    Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Thu Hà 10 tháng trước

    những ai không nên sử dụng

    Thích (1)
  • t

    Trịnh Hồng Thành 10 tháng trước

    Chào tôi xin giá khóa học

    Thích (1)
  • x

    Xà Quế Thân 10 tháng trước

    có nấm hầu thủ chưa ạ

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Tuyết 10 tháng trước

    Giá có VAT chưa?

    Thích (1)
  • h

    Hà Ngọc Bích 10 tháng trước

    Dạ e chào. e muốn học trồng nấm ạ

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Cúc 10 tháng trước

    Người suy thận có dùng nấm mối được không?

    Thích (1)
  • b

    Biện Thị Bông 10 tháng trước

    Tôi mua 1000 hộp đtht giao Đắc lắc đc k?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Thảo 10 tháng trước

    có dùng cho người đang dùng thuốc tây được k?

    Thích (1)
  • c

    Cao Thị Phương 10 tháng trước

    Giao hàng Thanh Hóa được k ạ

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Thủy Hằng 10 tháng trước

    xin giá mua sỉ ĐT tươi 60kg

    Thích (1)
  • h

    H` Bình RDam 10 tháng trước

    Chủ nhật giao hàng được không?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Tường Nam 10 tháng trước

    Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Hoành 10 tháng trước

    Xin hỏi các dịch vụ cụ thể

    Thích (1)
  • p

    Phạm Việt Hà 10 tháng trước

    tôi cần phôi nấm bào ngư?

    Thích (1)
  • t

    Trần Quốc Huy 10 tháng trước

    Cho e hỏi công dụng

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thành Trung 10 tháng trước

    Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Liên 10 tháng trước

    Một phôi thu hoạch được bao nhiêu ạ?

    Thích (1)
  • n

    Nghiêm Thị Thúy Hằng 10 tháng trước

    Meo nấm có sẵn không?

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Nguyên 10 tháng trước

    Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Phương Thịnh 10 tháng trước

    xin giá mua sỉ nấm rơm 130kg

    Thích (1)
  • l

    Lê Hữu Ý 10 tháng trước

    tôi muốn nuôi trồng nấm

    Thích (1)
  • l

    Lê Thế Linh 10 tháng trước

    ngày mai có hàng không?

    Thích (1)
  • v

    Vũ Thị Nhẫn 10 tháng trước

    có nấm tươi chưa shop?

    Thích (1)
  • d

    Đỗ Thị Thương 10 tháng trước

    nấm này ăn nhiều có được k?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Lê 10 tháng trước

    mình đã mua và thấy chất lượng rất tốt, sẽ ủng hộ shop nữa

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Hà 10 tháng trước

    Đông trùng hạ thảo có kiêng ai k?

    Thích (1)
  • l

    Lê Thị Anh Thư 10 tháng trước

    mình muốn trồng đtht thì cần những gì ạ

    Thích (1)
  • d

    Đặng Thị Vương Oanh 10 tháng trước

    Mình muốn mua nấm mối ạ. Mình ở Hà Tĩnh

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Vui 10 tháng trước

    Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

    Thích (1)
  • t

    Tống Thị Nhung 10 tháng trước

    nấm này có kiêng gì k?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Khắc Nhâm 10 tháng trước

    nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

    Thích (1)
  • d

    Đoàn Quang Toàn 10 tháng trước

    Mật ong TH có bán sỉ k shop ?

    Thích (1)
  • b

    Bùi Thị Vân Hoài 10 tháng trước

    Đông trùng này khác đt tươi không?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Tấn Tiến 10 tháng trước

    có dùng cho người đang dùng thuốc tây được k?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Anh Tú 10 tháng trước

    cho xin địa chỉ văn phòng để mình tìm hiểu rõ ạ

    Thích (1)
  • k

    Khổng Thị Diễm 10 tháng trước

    Giá đông trùng khô mới nhất?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Thịnh 10 tháng trước

    Shop có hỗ trợ ship k ạ?

    Thích (1)
  • d

    Đinh Thị Phượng 10 tháng trước

    meo nấm sỉ từ bao nhiêu ạ?

    Thích (1)
  • l

    Lê Thế Ích 10 tháng trước

    Dạ em muốn mua nấm đt tươi ạ. e ở đắc nông giao hàng đc k ạ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Ly 10 tháng trước

    chào bạn. báo giá tôi đi

    Thích (1)
  • p

    Phạm Công Trịnh 10 tháng trước

    Đông trùng tươi bảo quản sao ạ

    Thích (1)
  • d

    Đinh Văn Sơn 10 tháng trước

    Em xin Giá mới nhất ạ?

    Thích (1)
  • t

    Trần Thị Ngọc 10 tháng trước

    xin địa chỉ nhà nấm

    Thích (1)
  • d

    Đoàn Thị Lệ 10 tháng trước

    Dạ nay có khuyến mãi gì k ạ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Hồng Phúc 10 tháng trước

    Giá đông trùng khô mới nhất?

    Thích (1)
  • l

    Lê Công Huấn 10 tháng trước

    Có chữa bệnh gì k ạ?

    Thích (1)
  • n

    Ngô Thị Hà 10 tháng trước

    Thời gian học bao lâu?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Anh 10 tháng trước

    có dùng cho người đang dùng thuốc tây được k?

    Thích (2)
  • v

    Võ Thị Loan 10 tháng trước

    Có đào tạo không ạ?

    Thích (2)
  • p

    Phạm Ngọc Luyện 10 tháng trước

    tôi muốn được chuyển giao công nghệ

    Thích (2)
  • l

    Lưu Mạnh Hùng 10 tháng trước

    Mua biếu thì nên dùng loại tươi hay khô ạ?

    Thích (1)
  • d

    Dương Thị Lệ Xuân 10 tháng trước

    xin chào shop!

    Thích (1)
  • t

    Tống Đức Lâm 10 tháng trước

    Thời gian học bao lâu?

    Thích (1)
  • l

    Linh Thị Thúy Hằng 10 tháng trước

    Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Nga 10 tháng trước

    Em xin chào shop nấm

    Thích (1)
  • t

    Trần Văn Chung 10 tháng trước

    mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ

    Thích (1)
  • p

    Phương Thị Cương 10 tháng trước

    Đông trùng này khác tự nhiên sao ạ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Thu Hiền 10 tháng trước

    Đông trùng rượu ngâm bao lâu ạ

    Thích (2)
  • l

    Lê Thị Quỳnh Hoa 10 tháng trước

    Cho em xin hình từng loại ạ

    Thích (2)
  • n

    Nguyễn Thị Mai 10 tháng trước

    Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không

    Thích (2)
  • l

    Lê Thị Hòa 10 tháng trước

    Có khuyến mãi cho sỉ không?

    Thích (1)
  • t

    Trần Chí Cường 10 tháng trước

    Quy trình gieo trồng bao lâu?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Thị Hoàn 10 tháng trước

    Đông trùng này khác đt tươi không?

    Thích (1)
  • h

    Hoàng Thị Thanh Hà 10 tháng trước

    sấy thăng hoa bao nhiêu?

    Thích (1)
  • d

    Dương Hoài Tâm 10 tháng trước

    Dạ nay có khuyến mãi gì k ạ?

    Thích (1)
  • l

    Lê Ngọc Bình 10 tháng trước

    khối lượng mỗi hộp đt tươi sao ạ?

    Thích (1)
  • c

    Cáp Thị Kim Hương 10 tháng trước

    Giá của 1 hộp và 100 hộp?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Minh Tiến 10 tháng trước

    Đt trắng có chưa ạ?

    Thích (1)
  • p

    Phạm Minh Bảo 10 tháng trước

    Bao nhiêu 1 hộp trà túi lọc ạ. bao nhiêu hộp thì được giảm ạ

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Quang Nam 10 tháng trước

    giá meo đông trùng ra sao?

    Thích (3)
  • y

    Y Tuyên Du 10 tháng trước

    hi shop ạ. mình xin tư vấn

    Thích (1)
  • l

    Lê Anh Dũng 10 tháng trước

    xin giá xỉ đi ạ

    Thích (1)
  • d

    Đoàn Văn Thanh 10 tháng trước

    Em xin Giá mới nhất ạ?

    Thích (1)
  • d

    Đoàn Thị Kim Tuyền 10 tháng trước

    mình mua sản phẩm này ạ

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Hùng 10 tháng trước

    Cho xin giá ĐTHT khô

    Thích (1)
  • 10 tháng trước

    подъемник ножничный передвижной
    https://nozhnichnyye-podyemniki-dlya-sklada.ru

    Thích (57)
  • l

    Lê Công Dũng 11 tháng trước

    tôi muốn hợp tác trồng nấm

    Thích (2)
  • v

    Võ Thị Thanh Vỵ 11 tháng trước

    1 phôi bao nhiêu kg ạ?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Phượng 11 tháng trước

    Có cung cấp về Huế được không?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Văn Tuấn 11 tháng trước

    Cảm ơn shop. hàng rất tốt

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Thúy Vân 11 tháng trước

    Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

    Thích (2)
  • t

    Trà Văn Thức 11 tháng trước

    Meo nấm có sẵn không?

    Thích (2)
  • p

    Phạm Văn Trung 11 tháng trước

    Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

    Thích (1)
  • n

    Ngô Thế Thu 11 tháng trước

    nấm mối đen làm món gì

    Thích (2)
  • a

    A Biêu 11 tháng trước

    Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

    Thích (3)
  • h

    Huỳnh Thị Hồng Trâm 11 tháng trước

    Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Huyền Trâm 11 tháng trước

    có hợp tác không?

    Thích (4)
  • d

    Đặng Mai Cường 11 tháng trước

    Có đào tạo không ạ?

    Thích (2)
  • p

    Phạm Đình Hòa 11 tháng trước

    Quy trình gieo trồng bao lâu?

    Thích (2)
  • n

    Nguyễn Đông Cường 11 tháng trước

    xin chào shop!

    Thích (2)
  • t

    Tăng Văn Dũng 11 tháng trước

    nấm mối đen làm món gì

    Thích (1)
  • p

    Phan Thanh Bình 11 tháng trước

    Đông trùng rượu ngâm bao lâu ạ

    Thích (1)
  • n

    Nguyễn Thị Bích Huyền 11 tháng trước

    Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?

    Thích (1)
  • 11 tháng trước

    самоходный штабелер
    https://shtabeler-elektricheskiy-samokhodnyy.ru

    Thích (1)
  • 11 tháng trước

    электроштабелеры
    https://elektroshtabeler-kupit.ru

    Thích (0)
  • p

    Phạm Ngọc Linh 1 năm

    Uy tín lắm ạ !

    Thích (0)
  • t

    THANH 1 năm

    IB

    Thích (0)
  • 1 năm

    Propecia Recuperarpelo Vmtfof https://bestadalafil.com/ - Cialis Cialis Ehjxsv Levitra A Cosa Serve Zsrcmq https://bestadalafil.com/ - Cialis

    Thích (0)
    CTY TNHH Nấm Ngon Việt
    CTY TNHH Nấm Ngon Việt
    www.namngonviet.vn
    • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
    • 0931444468-0779111166 -0934080539
    • namngonvietvn@gmail.com
    • www.namngonviet.vn
    CTY TNHH Nấm Ngon Việt
    0
    ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN