Phôi Nấm Mối ĐenGiá:
|
Nhân giống bán phôi nấm mối đen và bao tiêu nấm mối đen
Nấm mối đen là một loại nấm đã được nuôi trồng trong môi trường khép kín an toàn có thể điều khiển được nhiệt độ môi trường.
Nấm mối đen là một loại nấm được nuôi trồng nhân tạo với nhiệt độ thấp và môi trường khép kín, đảm bảo an toàn. Nếu đúng tiêu chuẩn trồng trọng thì nấm mối đen có thể ăn ngay khi vừa thu hoạch mà không phải thông qua chế biến. Hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị tương tự nấm mối tự nhiên ở Việt Nam. Nấm mối đen xuất hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc và đã được đăng kí độc quyền trên toàn thế giới.
Nguồn gốc của nấm mối đen
Nấm Mối Đen (Xerula radicata), tên đồng nghĩa là Oudemansiella radicata, thuộc chi Xerula, họ Physalacriaceae. Nấm Mối đen được tác giả người Trung Quốc nghiên cứu và đăng kí bản quyền năm 2010 và đặt tên là Black Termitomyces Heim. Nấm Mối Đen có đặc điểm của nấm trưởng thành dài khoảng 10 - 15cm, bán kính thân nấm 0.5 - 1.5 cm, lớp ngoài đen, thịt trắng ăn ngọt và giòn; chứa canxi, phốt pho, sắt, protein và các chất dinh dưỡng khác đem lại lợi ích cho dạ dày và lá lách của người, chữa bệnh trĩ và giảm lipid, có một tác động đáng kể vào việc giảm lượng đường trong máu, tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó cũng tốt cho việc điều trị tiêu chảy và chứng ăn mất ngon.
Vị trí của Nấm Ngon Việt trên thị trường nấm mối đen
Ở thời điểm hiện tại Công ty Nấm Ngon Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhân giống và cho ra được loại nấm này thành công và đang bán nấm mối đen trên thị trường, từ bán phôi giống đến giống thành phẩm và bao tiêu. Nấm mối đen được trồng qua nhân giống nhưng mùi vị và độ giòn dài của nó như nấm tự nhiên và lượng dinh dưỡng vẫn dồi dào. Đó là nhờ kết hợp được các nguyên liệu sạch và quá trình trồng nấm mối đen bằng công nghệ cao. Với mong muốn mang sản phẩm sạch và thương hiệu ra ngoài thị trường nên Công ty luôn đi đầu trong việc sản phẩm sạch - chất lượng tốt.

Mục tiêu đem lợi nhuận từ nấm mối đen để thúc đẩy nghề trồng nấm phát triển
Mục tiêu mà Nấm Ngon Việt hướng đến là muốn quy trình trồng nấm mối đen được phát triển rộng rãi trên khắp mọi miền. Công ty luôn quan tâm và sẵn sàng mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các nhà đầu tư sẽ được hướng dẫn trồng nấm mối đen theo quy trình công nghệ khép kín và được các chuyên gia tại Công ty hướng dẫn cụ thể từng khâu như meo, phôi, chăm sóc, hái, cách bảo quản và quá trình vận chuyển. Theo nghiên cứu thì khoảng 10.000 phôi sẽ cho ra khoảng 16 - 20kg nấm trong một ngày. Với giá bán nấm mối đen trên thị trường thì nhà đầu tư sẽ thu được khoảng 50 triệu đồng một tháng.
Quy trình trồng nấm mối đen tiêu chuẩn được Công ty Toàn Minh áp dụng để hướng dẫ trong trường hợp bán phôi nấm mối đen cho khách hàng.
Chiều dài: 20 mét
Chiều rộng: 5 mét
Chiều cao: 4,5 mét
Nhà kín phải có độ dày từ 5 – 7 cm có tấm cách nhiệt bao xung quanh và được lắp đặt cooling pad, ánh sáng và hệ thống điều khiển
Quy trình trồng nấm mối đen đạt chất lượng
Có bốn bước cần chuẩn bị:
Bước 1: Xử lý các nguyên liệu trồng nấm
Các nguyên liệu bao gồm: bộp đậu nành, bộp bắp, mùn cưa,..Nấm mối được trồng trên mùn cưa của nhiều loại gỗ nhưng tốt nhất là mùn cưa của cao su. Mùn cưa phải được loại bỏ các dăm bào, sỏi đá và được ủ từ 15 đến 30 ngày để mùn cưa bị mục và ẩm, nhưng khoảng 3v- 4 ngày thì tưới nước vôi có độ Ph=12 hay 13 trộn đều và phủ kín bằng tấm bạt. Mùn cưa đạt chuẩn phải cso độ ẩm từ 60 đến 65% và độ Ph=7
Bước 2: Túi phôi phải được tiệt trùng
Túi phôi thường được sử dụng là loại túi PE có độ dày 0,5mm và có kích thước là 19x37cm. Bỏ hỗn hợp vào trong các túi, kẹp chặt và gắn nắp cổ. Mỗi túi phải có cân nặng từ 1,1kg đến 1,3kg là phù hợp
Hấp phôi tiệt trùng khoảng 20 túi là khoảng 8 tiếng ở nhiệt độ thích hợp 121 độ C. Với 100 túi thì cần 12 tiếng và nhiệt độ 121 độ C. Sau khi hấp xong cần lấy túi phôi ra và để nguội trong vòng 24 đến 40 giờ với nhiệt độ bình thường, còn để ở máy điều hoà thì chỉ cần 3 tiếng là túi phôi sẽ nguội
Bước 3: Tiến hành cấy giống
Nên kiểm tra kỹ giống và đảm bảo để không bị nhiễm khuẩn và trong môi trường kín không có gió, an toàn và sạch sẽ
Nên khử khùng meo bằng cách hơ lửa đều miệng chai trong khoảng 2-3 phút. Sau đó nghiêng chai góc 45 độ và tháo nắp. Muỗng cấy phải được tiệt trùng trên đèn cồn sau đó để nguội và tiến hành lấy meo
Mỗi túicấy khoảng 2 - 3 muỗng meo không cho rơi ra ngoài để tránh bị nhiễm khuẩn. Muỗng cấy cần được tiệt trùng lại sau khi cấy khoảng 5 đến 10 túi
Bước 4: Chăm sóc và thu hoạch
Ủ tối
Các túi phôi phải để ở nơi tối và nhiệt độ là 26 độ C. Thời gian tơ bám đáy phôi là 70-90 ngày, tơ có màu trắng và đen với tơ đen là tơ già còn tơ có màu sắc khác là tơ bị nhiễm khuẩn
Ủ sáng
Sau khi tơ bám khoảng 80% túi thì nên tháo nắp cổ và để cho đến khi đầu phôi đen xạm, để trong vòng 10 - 20 ngày ở nhiệt độ là 25 - 27, sau đó tiến hành kích ẩm ở 93 - 95% và chờ nấm ra. Thời gian nấm bắt đầu ra là từ15 đến 30 ngày.
Giai đoạn cuối cùng đó là tiến hành thu hoạch nấm. Sau 15 đến 30 ngày từ lúc kích ẩm thì khoảng 2 đến 3 ngày là nấm phát triển và có thể thu hoạch. Mỗi túi phôi có thể thu hoạch nhiều lần trước khi tiến hành thay túi phôi mới.

HÃY LIÊN HỆ VỚI NẤM NGON VIỆT NGAY:
Địa chỉ: 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539
Email: namngonvietvn@gmail.com
Website: http://www.namngonviet.vn
- m
MacAir 5 tháng trước
good
Thích (0) 6 tháng trước
to investigate whether MBH insulin induced downstream BCAA catabolizing enzymes buy cialis online in usa erythromycin ethylsuccinate will increase the level or effect of paclitaxel by affecting hepatic intestinal enzyme CYP3A4 metabolism
Thích (0)- m
Mai Thị Thanh Thủy 9 tháng trước
tôi muốn được chuyển giao công nghệ
Thích (0) - b
Bùi Quang Trung 9 tháng trước
tư vấn giúp mình
Thích (1) - t
Trần Thị Thùy 9 tháng trước
xin sdt
Thích (2) - n
Nguyễn Văn Khơi 9 tháng trước
hello
Thích (1) - v
Võ Cao Thắng 9 tháng trước
Cho xin giá ĐTHT khô
Thích (1) - h
Huỳnh Anh Tuấn 9 tháng trước
xin giá xỉ đi ạ
Thích (1) - l
Lê Thị Mỹ Trinh 9 tháng trước
mua thiết bị gì?
Thích (1) - p
Phan Đình Chung 9 tháng trước
tôi muốn được chuyển giao công nghệ
Thích (1) - d
Đỗ Thị Nga 9 tháng trước
ngày mai có hàng không?
Thích (1) - t
Tạ Thị Hồng Thoa 9 tháng trước
giá cả sao
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Sim 9 tháng trước
tôi ở lâm đồng giao đc k
Thích (1) - n
Nguyễn Huy Dũng 9 tháng trước
tư vấn giúp
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Hoài Chi 9 tháng trước
hợp tác sao?
Thích (1) - m
Mai Thị Na 9 tháng trước
Em xin chào shop nấm
Thích (1) - d
Đỗ Văn Minh 9 tháng trước
giao đến long an bao lâu?
Thích (1) - t
Trương Sỹ Việt 9 tháng trước
cần đầu tư những gì ạ
Thích (1) - p
Phạm Thị Ngọc Vân 9 tháng trước
xin chào bạn
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Khoa 9 tháng trước
Xin hỏi các dịch vụ cụ thể
Thích (1) - t
Thị Bơi 9 tháng trước
tôi muốn nuôi trồng nấm
Thích (1) - t
Trần Thu Hà 9 tháng trước
Chuyển giao như thế nào ạ
Thích (1) - p
Phạm Thị Phương 9 tháng trước
nấm này trồng bao lâu
Thích (1) - v
Võ Thị Cẩm Hoa 9 tháng trước
Giá đông trùng sao ?
Thích (1) - l
Lê Trọng Thành 9 tháng trước
chào bạn! mình muốn hợp tác
Thích (1) - t
Trương Thị Hiếu 9 tháng trước
mua sỉ đtht giá sao
Thích (1) - l
Lê Văn Thiêm 9 tháng trước
xin sdt
Thích (1) - p
Phạm Ngọc Kiên 9 tháng trước
mua thiết bị gì?
Thích (1) - l
Lê Thị Hồng Vân 9 tháng trước
phí như thế nào
Thích (1) - d
Dương Thị Kim Lợi 9 tháng trước
alo bạn
Thích (1) - t
Trịnh Thị Diệu 9 tháng trước
hợp tác sao?
Thích (1) - n
Nguyễn Mạnh Hà 9 tháng trước
xin chào công ty
Thích (1) - t
Thái Thanh Hài 9 tháng trước
move
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Thanh Hương 9 tháng trước
rủi ro cao
Thích (1) - d
Đinh Thị Lan 9 tháng trước
tôi muốn nuôi trồng nấm
Thích (1) - t
Trương Thị Mỹ Linh 9 tháng trước
hàng giao xe gì
Thích (1) - m
Mai Thị Vi 9 tháng trước
Cảm ơn shop. hàng rất tốt
Thích (1) - m
Mai Xuân Phồn 9 tháng trước
tôi muốn được chuyển giao công nghệ
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Thưởng 9 tháng trước
sỉ từ bao nhiêu kg?
Thích (1) - l
Lê Văn Hiền 9 tháng trước
move
Thích (1) - h
Hoàng Ngọc Hùng 9 tháng trước
giao đến long an bao lâu?
Thích (2) - t
Trần Minh Bằng 9 tháng trước
ib ạ
Thích (1) - t
Trần Thị Minh Tuyền 9 tháng trước
chào
Thích (1) - a
An Thị Hường 9 tháng trước
Sản phẩm đẹp quá!
Thích (1) - l
Lê Anh Dũng 9 tháng trước
có gì hot
Thích (1) - p
Phạm Thế Hưng 9 tháng trước
phí như thế nào
Thích (1) - l
Lê Thị Thế 9 tháng trước
move
Thích (1) - t
Trần Đăng Ninh 9 tháng trước
giao hàng quãng ngãi đc k?
Thích (1) - m
Mai Thị Thanh Thủy 9 tháng trước
mua sỉ đtht giá sao
Thích (1) - t
Thái Thị Việt Hà 9 tháng trước
alo bạn
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Đang 9 tháng trước
Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?
Thích (1) - h
Hồ Tiến Triển 9 tháng trước
chào bạn! mình muốn hợp tác
Thích (1) - h
Huỳnh Thị Đào 9 tháng trước
tôi muốn được chuyển giao công nghệ
Thích (1) - p
Phạm Mạnh Huy 9 tháng trước
Em xin Giá mới nhất ạ?
Thích (1) - d
Đoàn Thị Kim Huệ 9 tháng trước
xin giá xỉ đi ạ
Thích (1) - n
Nguyễn Quốc Quân 9 tháng trước
Em xin chào công ty
Thích (1) - n
Nguyễn Ngọc Khánh 9 tháng trước
hàng
Thích (1) - l
Lê Thị Ái Vân 9 tháng trước
chuyển giao hết bao nhiêu
Thích (1) - t
Trần Thái Lập 9 tháng trước
bạn ở đâu
Thích (1) - b
Bùi Huy Chiến 9 tháng trước
phét
Thích (1) - p
Phạm Xuân Toàn 9 tháng trước
xin chào bạn
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Phương 9 tháng trước
giá?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Hà 9 tháng trước
Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?
Thích (1) - h
Huỳnh Văn Bang 9 tháng trước
xin sdt
Thích (1) - d
Đinh Thị Trà My 9 tháng trước
hợp tác sao?
Thích (1) - l
Lâm Thị Thơm 9 tháng trước
nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Thu Hương 9 tháng trước
hạn sử dụng bao lâu ạ?
Thích (1) - p
Phan Tấn Cường 9 tháng trước
chào bạn nhé
Thích (1) - c
Cao Văn Đại 9 tháng trước
phét
Thích (1) - t
Trần Đức Ngọc 9 tháng trước
tư vấn giúp mình
Thích (1) - l
Lê Anh Trung 9 tháng trước
giao hàng quãng ngãi đc k?
Thích (1) - n
Nguyễn Đình Niệm 9 tháng trước
chào bạn! mình muốn hợp tác
Thích (1) - d
Đào Thị Kim Hoanh 9 tháng trước
tôi muốn hợp tác với cty
Thích (1) - v
Vũ Thị Nhẫn 9 tháng trước
nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?
Thích (1) - b
Bùi Thị Thủy Tâm 9 tháng trước
hợp tác sao?
Thích (1) - p
Phạm Văn Long 9 tháng trước
ngày mai có hàng không?
Thích (1) - p
Phạm Thị Cầu 9 tháng trước
tôi muốn nuôi trồng nấm
Thích (1) - p
Phạm Thị Hoa 9 tháng trước
giá?
Thích (1) - b
Bùi Thị Hoài 9 tháng trước
giá meo đông trùng ra sao?
Thích (1) - n
Ngô Thị Phương 9 tháng trước
cuối tuần có hàng không?
Thích (1) - h
Hứa Trần Phương Chi 9 tháng trước
Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?
Thích (1) - l
Lại Thị Thu Ái 9 tháng trước
Xin hỏi các dịch vụ cụ thể
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Đào 9 tháng trước
Cảm ơn shop. hàng rất tốt
Thích (1) - n
Nguyễn Đình Lực 9 tháng trước
alo bạn
Thích (1) - p
Phạm Hồng Ngọc 9 tháng trước
how much ?
Thích (1) - n
Nguyễn Trung Dũng 9 tháng trước
ngày mai có hàng không?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Hải Yến 9 tháng trước
có nấm rơm k
Thích (1) - b
Bùi Thanh Xuân 9 tháng trước
cần đầu tư gì?
Thích (1) - c
Cao Đăng Hóa 9 tháng trước
phí như thế nào
Thích (1) - h
Hà Thị Thuận 9 tháng trước
alo tư vấn giúp tôi
Thích (1) - n
Ngô Thị Nga 9 tháng trước
Em muốn lấy sỉ nấm rơm thì sao ạ?
Thích (1) - l
Lê Thị Thúy Dung 9 tháng trước
Có đào tạo không ạ?
Thích (1) - m
Mai Thị Yến 9 tháng trước
chào bạn! mình muốn hợp tác
Thích (1) - h
Hoàng Kim Giáp 9 tháng trước
có giao ra thanh hóa k?
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Tiên 9 tháng trước
xin chào shop!
Thích (1) - t
Trần Hữu Dương 9 tháng trước
xin sdt
Thích (1) - t
Trần Thị Lệ Uyên 9 tháng trước
Em xin chào công ty
Thích (1) - n
Nguyễn Tiến Sỹ 9 tháng trước
Em muốn lấy sỉ nấm rơm thì sao ạ?
Thích (1) - t
Trần Thị Liễu 9 tháng trước
phôi bao nhiêu kg?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Thúy Là 9 tháng trước
hạn sử dụng bao lâu ạ?
Thích (1) - l
Lương Thị Thanh Nhàn 9 tháng trước
giao đến long an bao lâu?
Thích (1) - t
Trần Thị Hoài Hương 9 tháng trước
chất lượng sao?
Thích (1) - d
Đặng Thị Xuân 9 tháng trước
alo hỗ trợ mình
Thích (1) - h
Hà Thị Điệp 9 tháng trước
xin chào
Thích (1) - l
Lê Thị Xuân 9 tháng trước
alo bạn
Thích (1) - n
Nông Khánh Nương 9 tháng trước
có cung cấp bao tiêu k?
Thích (1) - t
Trương Sỹ Việt 9 tháng trước
hợp tác sao?
Thích (1) - t
Trần Thị Xuân 9 tháng trước
Em xin Giá mới nhất ạ?
Thích (1) - d
Đinh Văn Thập 9 tháng trước
giá cả sao
Thích (1) - n
Nguyễn Đức Cảnh 9 tháng trước
cuối tuần có hàng không?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Minh 9 tháng trước
xin chào shop!
Thích (1) - m
Mai Thị Kim Thùy 9 tháng trước
giao hàng quãng ngãi đc k?
Thích (1) - l
Lý Thị Hoài Vân 9 tháng trước
hi
Thích (1) - l
Lê Đức An 9 tháng trước
Cho hỏi công dụng nấm
Thích (1) - n
Ngô Thị Lương 9 tháng trước
hợp tác sao?
Thích (1) - h
Hoàng Thị Lê 9 tháng trước
Cho em xin số đt
Thích (1) - n
Nguyễn Sinh Cung 9 tháng trước
nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?
Thích (1) - p
Phạm Thị Hồng Thắm 9 tháng trước
giá meo đông trùng ra sao?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Thắng 9 tháng trước
hàng
Thích (1) - l
Lê Thị Thùy Trang 9 tháng trước
Mình muốn hợp tác trồng nấm rơm
Thích (1) - t
Trịnh Thị Thùy Linh 9 tháng trước
hi
Thích (1) - v
Võ Thị Thủy 9 tháng trước
xin giá mua sỉ các loại ạ
Thích (1) - t
Tô Ánh Tuyết 9 tháng trước
tôi muốn hợp tác với cty
Thích (1) - p
Phạm Nguyễn Thị Hồng Hạnh 9 tháng trước
chào bạn! mình muốn hợp tác
Thích (1) - d
Đinh Xuân Kiên 9 tháng trước
hay lắm
Thích (0) - c
Cao Phong Bình 9 tháng trước
ib ạ
Thích (2) - h
Hoàng Thị Xuyến 9 tháng trước
mình xin chào
Thích (1) - d
Đoàn Văn Hài 9 tháng trước
cuối tuần có hàng không?
Thích (1) - g
Giang Đức Hùy 9 tháng trước
tôi ở lâm đồng giao đc k
Thích (1) - n
Ngô Thị Lý 9 tháng trước
nấm này trồng bao lâu
Thích (1) - n
Nguyễn Tiến Hiếu 9 tháng trước
hàng giao xe gì
Thích (1) - p
Phạm Thị Mỹ Dung 9 tháng trước
chào bạn! mình muốn hợp tác
Thích (1) - v
Võ Thị Hiền 9 tháng trước
Gieo trồng trong bao lâu?
Thích (1) - h
Hà Lâm Hải 9 tháng trước
giao đến long an bao lâu?
Thích (1) - p
Phạm Thị Thúy Vân 9 tháng trước
phí như thế nào
Thích (1) - l
Lê Văn Dũng 9 tháng trước
rủi ro sao?
Thích (1) - t
Trần Thị Oanh 9 tháng trước
tôi muốn hợp tác với cty
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Lệ Hằng 9 tháng trước
Bên shop có mấy loại phôi nấm ạ?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Thống 9 tháng trước
giao hàng quãng ngãi đc k?
Thích (1) - t
Trần Giang Vương 9 tháng trước
hôm nay có loại 1 k?
Thích (1) - n
Nguyễn Bảo Anh 9 tháng trước
cần đầu tư những gì ạ
Thích (1) - t
Trần Thị Hồng 9 tháng trước
cần đầu tư gì?
Thích (1) - n
Nguyễn Thế Long 9 tháng trước
xin chào shop!
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Giang 9 tháng trước
nấm mối đen làm món gì
Thích (1) - n
Nguyễn Thành Danh 9 tháng trước
giao hàng quãng ngãi đc k?
Thích (1) - v
Vũ Thị Minh Chanh 9 tháng trước
Cảm ơn shop. hàng rất tốt
Thích (1) - p
Phạm Thị Thanh Nhần 9 tháng trước
Bên shop có mấy loại phôi nấm ạ?
Thích (1) - d
Đỗ Thị Hà 9 tháng trước
Gieo trồng trong bao lâu?
Thích (1) - b
Bùi Thị Thúy Hằng 9 tháng trước
alo bạn
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Hoa 9 tháng trước
ĐTHT là gì?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Minh Tâm 9 tháng trước
phí như thế nào
Thích (1) - h
Huỳnh Hữu Nam 9 tháng trước
có cung cấp bao tiêu k?
Thích (1) - t
Trần Văn Khương 9 tháng trước
Xin hỏi các dịch vụ cụ thể
Thích (1) - b
Bùi Thị Mỹ Dung 9 tháng trước
ib ạ
Thích (1) - l
Lê Duy Thành 9 tháng trước
chào
Thích (1) - p
Phạm Thị Thế Nga 9 tháng trước
cần đầu tư những gì ạ
Thích (1) - h
Hoàng Công Toàn 9 tháng trước
phôi bao nhiêu kg?
Thích (1) - n
Nguyễn Xuân Thủy 9 tháng trước
xin sdt
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Hằng 9 tháng trước
chất lượng sao?
Thích (1) - b
Bùi Thị Ngọc 9 tháng trước
có nấm rơm k
Thích (1) - h
Hoàng Thị Nga 9 tháng trước
Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?
Thích (1) - d
Đỗ Thị Bích Vân 9 tháng trước
hi
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Phương Lan 9 tháng trước
Giá có VAT chưa?
Thích (1) - n
Nguyễn Công Linh 9 tháng trước
tôi muốn được chuyển giao công nghệ
Thích (1) - t
Trương Văn Dũng 9 tháng trước
xin giá xỉ đi ạ
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Khương 9 tháng trước
hàng giao xe gì
Thích (1) - n
Nguyễn Kim Ngọc Tuyền 9 tháng trước
Cho xin giá ĐTHT khô
Thích (1) - n
Ngô Thị Phương 9 tháng trước
chất lượng sao?
Thích (1) - y
Y Suên Niê 9 tháng trước
how much ?
Thích (1) - n
Nguyễn Đình Thắng 9 tháng trước
giao đến long an bao lâu?
Thích (1) - d
Đỗ Thị Phương 9 tháng trước
alo tư vấn giúp tôi
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Ngọc Ánh 9 tháng trước
cần đầu tư gì?
Thích (1) - l
Lê Hoài Nghiêm 9 tháng trước
nấm mối đen làm món gì
Thích (1) - t
Trần Thị Thiện 9 tháng trước
tôi muốn làm
Thích (1) - l
Lê Đức Thọ 9 tháng trước
có gì hot
Thích (1) - t
THÁI 9 tháng trước
giá..
Thích (1) 9 tháng trước
подъемная платформа
Thích (0)
https://gidravlicheskiye-podyemnyye-stoly.ru9 tháng trước
подъемник телескопический
Thích (0)
https://podyemniki-machtovyye-teleskopicheskiye.ru9 tháng trước
вышка телескопическая
Thích (0)
https://podyemniki-machtovyye-teleskopicheskiye.ru/9 tháng trước
вышка телескопическая
Thích (0)
https://podyemniki-machtovyye-teleskopicheskiye.ru/9 tháng trước
телескопический подъемник
Thích (0)
https://podyemniki-machtovyye-teleskopicheskiye.ru10 tháng trước
электротележка
Thích (0)
https://samokhodnyye-elektricheskiye-telezhki.ru/10 tháng trước
электророхли
Thích (0)
https://www.samokhodnyye-elektricheskiye-telezhki.ru/10 tháng trước
электротележка
Thích (0)
https://samokhodnyye-elektricheskiye-telezhki.ru- t
Tô Thị Lan 10 tháng trước
chào bạn. báo giá tôi đi
Thích (0) - b
Bùi Hồng Toan 10 tháng trước
tôi muốn hợp tác trồng nấm
Thích (1) - d
Đinh Chinh Bôn 10 tháng trước
Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?
Thích (1) - d
Đặng Văn Tưng 10 tháng trước
meo nấm rơm sỉ sao ạ?
Thích (1) - d
Đỗ Văn Thành 10 tháng trước
có cung cấp bao tiêu k?
Thích (1) - d
Đặng Hữu Kiên 10 tháng trước
Nên uống vào thời gian nào?
Thích (1) - m
Mai Xuân Trường 10 tháng trước
hôm nay có loại 1 k?
Thích (1) - l
Lê Thị Hoa Thắm 10 tháng trước
Giá đông trùng khô mới nhất?
Thích (1) - t
Tống Thị Huệ 10 tháng trước
nấm này có kiêng gì k?
Thích (1) - t
Trịnh Thị Diệu 10 tháng trước
chuyển giao công nghệ đông trùng giá bn ?
Thích (2) - p
Phan Đình Bình 10 tháng trước
Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?
Thích (2) - n
Nguyễn Thị Dần 10 tháng trước
Xin chào. tôi đã ib shop tư vấn ạ
Thích (2) - n
Nguyễn Thị Thùy Linh 10 tháng trước
Có chữa bệnh gì k ạ?
Thích (1) - v
Vũ Tiến Long 10 tháng trước
xin giá mua sỉ ĐT tươi 60kg
Thích (1) - h
Hoàng Minh Hải 10 tháng trước
Có đào tạo không ạ?
Thích (1) - p
Phạm Văn Thuật 10 tháng trước
sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?
Thích (1) - l
Lê Thị Quyên 10 tháng trước
Sản phẩm đẹp quá!
Thích (1) - l
Lưu Thị Long 10 tháng trước
Thời gian học bao lâu?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Hạnh 10 tháng trước
1 phôi bao nhiêu kg ạ?
Thích (1) - d
Dương Văn Thạo 10 tháng trước
Có tuyển đại lý nấm mối đen không ?
Thích (1) - l
Lê Văn Phan Tuấn 10 tháng trước
nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Hồng 10 tháng trước
có nấm hầu thủ chưa ạ
Thích (1) - n
Nguyễn Đức Hoàng 10 tháng trước
tôi muốn hợp tác với cty
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Vân Anh 10 tháng trước
có hợp tác không?
Thích (1) - n
Nguyễn Mạnh Cường 10 tháng trước
Nên uống vào thời gian nào?
Thích (1) - p
Phạm Thị Bích Liên 10 tháng trước
Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?
Thích (1) - l
Lê Thị Thu Hà 10 tháng trước
những ai không nên sử dụng
Thích (1) - t
Trịnh Hồng Thành 10 tháng trước
Chào tôi xin giá khóa học
Thích (1) - x
Xà Quế Thân 10 tháng trước
có nấm hầu thủ chưa ạ
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Tuyết 10 tháng trước
Giá có VAT chưa?
Thích (1) - h
Hà Ngọc Bích 10 tháng trước
Dạ e chào. e muốn học trồng nấm ạ
Thích (1) - l
Lê Thị Cúc 10 tháng trước
Người suy thận có dùng nấm mối được không?
Thích (1) - b
Biện Thị Bông 10 tháng trước
Tôi mua 1000 hộp đtht giao Đắc lắc đc k?
Thích (1) - p
Phạm Thị Thảo 10 tháng trước
có dùng cho người đang dùng thuốc tây được k?
Thích (1) - c
Cao Thị Phương 10 tháng trước
Giao hàng Thanh Hóa được k ạ
Thích (1) - l
Lê Thị Thủy Hằng 10 tháng trước
xin giá mua sỉ ĐT tươi 60kg
Thích (1) - h
H` Bình RDam 10 tháng trước
Chủ nhật giao hàng được không?
Thích (1) - n
Nguyễn Tường Nam 10 tháng trước
Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Hoành 10 tháng trước
Xin hỏi các dịch vụ cụ thể
Thích (1) - p
Phạm Việt Hà 10 tháng trước
tôi cần phôi nấm bào ngư?
Thích (1) - t
Trần Quốc Huy 10 tháng trước
Cho e hỏi công dụng
Thích (1) - n
Nguyễn Thành Trung 10 tháng trước
Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Liên 10 tháng trước
Một phôi thu hoạch được bao nhiêu ạ?
Thích (1) - n
Nghiêm Thị Thúy Hằng 10 tháng trước
Meo nấm có sẵn không?
Thích (1) - l
Lê Thị Nguyên 10 tháng trước
Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?
Thích (1) - n
Nguyễn Phương Thịnh 10 tháng trước
xin giá mua sỉ nấm rơm 130kg
Thích (1) - l
Lê Hữu Ý 10 tháng trước
tôi muốn nuôi trồng nấm
Thích (1) - l
Lê Thế Linh 10 tháng trước
ngày mai có hàng không?
Thích (1) - v
Vũ Thị Nhẫn 10 tháng trước
có nấm tươi chưa shop?
Thích (1) - d
Đỗ Thị Thương 10 tháng trước
nấm này ăn nhiều có được k?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Lê 10 tháng trước
mình đã mua và thấy chất lượng rất tốt, sẽ ủng hộ shop nữa
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Hà 10 tháng trước
Đông trùng hạ thảo có kiêng ai k?
Thích (1) - l
Lê Thị Anh Thư 10 tháng trước
mình muốn trồng đtht thì cần những gì ạ
Thích (1) - d
Đặng Thị Vương Oanh 10 tháng trước
Mình muốn mua nấm mối ạ. Mình ở Hà Tĩnh
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Vui 10 tháng trước
Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!
Thích (1) - t
Tống Thị Nhung 10 tháng trước
nấm này có kiêng gì k?
Thích (1) - n
Nguyễn Khắc Nhâm 10 tháng trước
nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?
Thích (1) - d
Đoàn Quang Toàn 10 tháng trước
Mật ong TH có bán sỉ k shop ?
Thích (1) - b
Bùi Thị Vân Hoài 10 tháng trước
Đông trùng này khác đt tươi không?
Thích (1) - p
Phạm Tấn Tiến 10 tháng trước
có dùng cho người đang dùng thuốc tây được k?
Thích (1) - n
Nguyễn Anh Tú 10 tháng trước
cho xin địa chỉ văn phòng để mình tìm hiểu rõ ạ
Thích (1) - k
Khổng Thị Diễm 10 tháng trước
Giá đông trùng khô mới nhất?
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Thịnh 10 tháng trước
Shop có hỗ trợ ship k ạ?
Thích (1) - d
Đinh Thị Phượng 10 tháng trước
meo nấm sỉ từ bao nhiêu ạ?
Thích (1) - l
Lê Thế Ích 10 tháng trước
Dạ em muốn mua nấm đt tươi ạ. e ở đắc nông giao hàng đc k ạ?
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Ly 10 tháng trước
chào bạn. báo giá tôi đi
Thích (1) - p
Phạm Công Trịnh 10 tháng trước
Đông trùng tươi bảo quản sao ạ
Thích (1) - d
Đinh Văn Sơn 10 tháng trước
Em xin Giá mới nhất ạ?
Thích (1) - t
Trần Thị Ngọc 10 tháng trước
xin địa chỉ nhà nấm
Thích (1) - d
Đoàn Thị Lệ 10 tháng trước
Dạ nay có khuyến mãi gì k ạ?
Thích (1) - n
Nguyễn Hồng Phúc 10 tháng trước
Giá đông trùng khô mới nhất?
Thích (1) - l
Lê Công Huấn 10 tháng trước
Có chữa bệnh gì k ạ?
Thích (1) - n
Ngô Thị Hà 10 tháng trước
Thời gian học bao lâu?
Thích (1) - p
Phạm Thị Anh 10 tháng trước
có dùng cho người đang dùng thuốc tây được k?
Thích (2) - v
Võ Thị Loan 10 tháng trước
Có đào tạo không ạ?
Thích (2) - p
Phạm Ngọc Luyện 10 tháng trước
tôi muốn được chuyển giao công nghệ
Thích (2) - l
Lưu Mạnh Hùng 10 tháng trước
Mua biếu thì nên dùng loại tươi hay khô ạ?
Thích (1) - d
Dương Thị Lệ Xuân 10 tháng trước
xin chào shop!
Thích (1) - t
Tống Đức Lâm 10 tháng trước
Thời gian học bao lâu?
Thích (1) - l
Linh Thị Thúy Hằng 10 tháng trước
Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Nga 10 tháng trước
Em xin chào shop nấm
Thích (1) - t
Trần Văn Chung 10 tháng trước
mình muốn mua phôi nấm, số lượng ít, trồng tại nhà thôi ạ
Thích (1) - p
Phương Thị Cương 10 tháng trước
Đông trùng này khác tự nhiên sao ạ?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Thu Hiền 10 tháng trước
Đông trùng rượu ngâm bao lâu ạ
Thích (2) - l
Lê Thị Quỳnh Hoa 10 tháng trước
Cho em xin hình từng loại ạ
Thích (2) - n
Nguyễn Thị Mai 10 tháng trước
Tôi ở Hà Nội, có xe vận chuyển lấy hàng được không
Thích (2) - l
Lê Thị Hòa 10 tháng trước
Có khuyến mãi cho sỉ không?
Thích (1) - t
Trần Chí Cường 10 tháng trước
Quy trình gieo trồng bao lâu?
Thích (1) - p
Phạm Thị Hoàn 10 tháng trước
Đông trùng này khác đt tươi không?
Thích (1) - h
Hoàng Thị Thanh Hà 10 tháng trước
sấy thăng hoa bao nhiêu?
Thích (1) - d
Dương Hoài Tâm 10 tháng trước
Dạ nay có khuyến mãi gì k ạ?
Thích (1) - l
Lê Ngọc Bình 10 tháng trước
khối lượng mỗi hộp đt tươi sao ạ?
Thích (1) - c
Cáp Thị Kim Hương 10 tháng trước
Giá của 1 hộp và 100 hộp?
Thích (1) - n
Nguyễn Minh Tiến 10 tháng trước
Đt trắng có chưa ạ?
Thích (1) - p
Phạm Minh Bảo 10 tháng trước
Bao nhiêu 1 hộp trà túi lọc ạ. bao nhiêu hộp thì được giảm ạ
Thích (1) - n
Nguyễn Quang Nam 10 tháng trước
giá meo đông trùng ra sao?
Thích (3) - y
Y Tuyên Du 10 tháng trước
hi shop ạ. mình xin tư vấn
Thích (1) - l
Lê Anh Dũng 10 tháng trước
xin giá xỉ đi ạ
Thích (1) - d
Đoàn Văn Thanh 10 tháng trước
Em xin Giá mới nhất ạ?
Thích (1) - d
Đoàn Thị Kim Tuyền 10 tháng trước
mình mua sản phẩm này ạ
Thích (1) - n
Nguyễn Hùng 10 tháng trước
Cho xin giá ĐTHT khô
Thích (1) 10 tháng trước
подъемник ножничный передвижной
Thích (57)
https://nozhnichnyye-podyemniki-dlya-sklada.ru- l
Lê Công Dũng 11 tháng trước
tôi muốn hợp tác trồng nấm
Thích (2) - v
Võ Thị Thanh Vỵ 11 tháng trước
1 phôi bao nhiêu kg ạ?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Phượng 11 tháng trước
Có cung cấp về Huế được không?
Thích (1) - n
Nguyễn Văn Tuấn 11 tháng trước
Cảm ơn shop. hàng rất tốt
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Thúy Vân 11 tháng trước
Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!
Thích (2) - t
Trà Văn Thức 11 tháng trước
Meo nấm có sẵn không?
Thích (2) - p
Phạm Văn Trung 11 tháng trước
Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?
Thích (1) - n
Ngô Thế Thu 11 tháng trước
nấm mối đen làm món gì
Thích (2) - a
A Biêu 11 tháng trước
Nấm mối khô bảo quản bao lâu?
Thích (3) - h
Huỳnh Thị Hồng Trâm 11 tháng trước
Đông trùng sấy thăng hoa bảo quản bao lâu?
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Huyền Trâm 11 tháng trước
có hợp tác không?
Thích (4) - d
Đặng Mai Cường 11 tháng trước
Có đào tạo không ạ?
Thích (2) - p
Phạm Đình Hòa 11 tháng trước
Quy trình gieo trồng bao lâu?
Thích (2) - n
Nguyễn Đông Cường 11 tháng trước
xin chào shop!
Thích (2) - t
Tăng Văn Dũng 11 tháng trước
nấm mối đen làm món gì
Thích (1) - p
Phan Thanh Bình 11 tháng trước
Đông trùng rượu ngâm bao lâu ạ
Thích (1) - n
Nguyễn Thị Bích Huyền 11 tháng trước
Cho mình hỏi cách hợp tác trồng nấm mối đen?
Thích (1) 11 tháng trước
самоходный штабелер
Thích (1)
https://shtabeler-elektricheskiy-samokhodnyy.ru11 tháng trước
электроштабелеры
Thích (0)
https://elektroshtabeler-kupit.ru- p
Phạm Ngọc Linh 1 năm
Uy tín lắm ạ !
Thích (0) - t
THANH 1 năm
IB
Thích (0)