Nấm rơm như thế nào là tốt?
Nấm rơm như thế nào là tốt? Nấm rơm là một nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong chế biến hầu hết các món ăn Việt Nam. Cần lựa chọn loại nấm rơm tốt để góp phần làm món ăn trở nên ngon miệng hơn. Nhưng cách nhận biết nấm rơm như thế nào là tốt thì không phải ai cũng biết.
Nấm rơm như thế nào là tốt ?
Nấm rơm tốt là nấm rơm sạch, phải được trồng bảo đảm các yếu tố cơ bản của sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống nhà kính. Tất cả các khâu, công đoạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Nguyên liệu phải là rơm nếp, có nguồn gốc rõ ràng.
Khác với nấm không sạch, nấm sạch được bảo quản không quá 5 ngày. Với nấm sạch, có màu xám đen hoặc đen, thơm và giàu dinh dưỡng, nếu dùng tay bóp nhẹ sẽ thấy cứng tay, ta chỉ cần bóp nấm dập ra một chút, đưa lên mũi sẽ thấy mùi thơm đặc trưng của nấm rơm sạch.
Trại Nấm Toàn Minh chuyên cung cấp meo nấm rơm và các loại dinh dưỡng nấm rom cũng như thiết bị trồng nấm rơm. Đặc biệt đào tạo kỹ thuật trồng nấm rơm.
Địa chỉ: 1/1B Xuân Thới Thượng 28, Tổ 14, Ấp 2, H Hóc Môn
Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539
Email: namngonvietvn@gmail.com
Website:namngonviet.vn