Nấm rơm như thế nào là tốt?
Bạn đã từng thắc mắc “ Nấm rơm như thế nào là tốt”? Nấm rơm là một nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong chế biến hầu hết các món ăn Việt Nam. Cần lựa chọn loại nấm rơm tốt để góp phần làm món ăn trở nên ngon miệng hơn. Nhưng cách nhận biết nấm rơm như thế nào là tốt thì không phải ai cũng biết.
Nấm rơm như thế nào là tốt ?
Nấm rơm tốt là nấm rơm sạch, phải được trồng bảo đảm các yếu tố cơ bản của sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống nhà kính. Tất cả các khâu, công đoạn đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Nguyên liệu phải là rơm nếp, có nguồn gốc rõ ràng.
Khác với nấm không sạch, nấm sạch được bảo quản không quá 5 ngày. Với nấm sạch, có màu xám đen hoặc đen, thơm và giàu dinh dưỡng, nếu dùng tay bóp nhẹ sẽ thấy cứng tay, ta chỉ cần bóp nấm dập ra một chút, đưa lên mũi sẽ thấy mùi thơm đặc trưng của nấm rơm sạch.
Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Toàn Minh hoặc Trại Nấm Toàn Minh
Địa chỉ: 1/1B, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539
Email: namngonvietvn@gmail.com
Website: namngonviet.com - namngonviet.vn