Kỹ thuật

Mua nấm rơm ở đâu

Mua nấm rơm ở đâu?

Nấm rơm là một trong những loại thực phẩm được ưa chuộng hiện nay. Đây là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, nhiều người đang lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy để lựa chọn được địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Mua nấm rơm ở đâu? Đây là câu hỏi của hầu hết người dùng.

Mua nấm rơm ở đâu?
Mua nấm rơm ở đâu?

Hiện nay thị trường nấm rơm ngày càng mở rộng cho nhu cầu sử dụng nấm rơm tăng. Xuất hiện nhiều mức giá nấm rơm khác nhau mà không rõ chất lượng như thế nào, có vệ sinh an toàn thực phẩm hay không khiến người dùng băn khoăn, lo lắng. Vậy có thể mua nấm rơm ở đâu để đảm bảo cho sức khỏe?

Hãy bảo vệ sự an toàn của bản thân và gia đình bằng cách sử dụng nấm rơm sạch, tươi ngon mà Trại nấm Toàn Minh cung cấp, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với sản phẩm.

Người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm nấm rơm tại các cửa hàng, siêu thị uy tín với nguồn gốc xuất sứ từ các trang trại đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng, sản xuất meo nấm và đào tạo kỹ thuật trồng nấm rơm mà Toàn Minh được người tiêu dùng biết đến như một trong những đơn vị cung cấp nấm rơm chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Trại Nấm Toàn Minh chuyên cung cấp meo nấm rơm và các loại dinh dưỡng nấm rom cũng như thiết bị trồng nấm rơm. Đặc biệt đào tạo kỹ thuật trồng nấm rơm.

Địa chỉ: 1/1B Xuân Thới Thượng 28, Tổ 14, Ấp 2, H Hóc Môn

Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539

Email: namngonvietvn@gmail.com

Website:namngonviet.vn

CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN
Zalo