- Đặc điểm hình dáng, hương vị của nấm hồng ngọc
Hình dáng: Nấm có màu hồng trên toàn bộ mũ và cuống, mọc thành cụm trông như cánh hoa. Mũ nấm có đường kính 2 - 5cm, mỏng và hơi xoăn. Phần cuống ngắn, bị che phủ bởi những màng mỏng từ mũ nấm.
Hương vị: Nấm có vị chua khi ăn sống. Khi được nấu chín, nấm có vị ngọt, thịt dai, chắc.
- Thành phần dinh dưỡng của nấm hồng ngọc
Trong nấm sò hồng có chứa lượng lớn các loại vitamin B (B1, B2, B3, B6, B12), các amino axit, Kali, Phốt pho, Magie, Canxi, Kẽm, Selen, chất xơ và một vài hoạt chất khác.
- Công dụng của nấm sò hồng
Giảm viêm
Nấm hồng đào có tính kháng viêm mạnh mẽ nhờ có một số hoạt chất chống viêm, giúp kháng khuẩn, chống viêm, đẩy lùi tế bào tự do gây hại, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.
Ngăn ngừa ung thư
Beta-glucans hoạt động theo cách tương tự như thuốc điều trị ung thư. Chúng làm chậm sự phát triển của tế bào, làm giảm khả năng phát triển của tế bào ung thư. Điều này rất tốt cho việc điều trị các khối u.
Tăng cường miễn dịch
Nấm hồng ngọc có chứa selen - chất chống oxy hóa, giúp cơ thể được bảo vệ khỏi các virus từ môi trường bên ngoài, từ đó tránh được các bệnh nguy hiểm, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
Giảm cholesterol
Có nhiều chứng minh cho thấy nấm hồng đào có khả năng làm giảm cholesterol trong máu đối với những người bị máu nhiễm mỡ, giúp bảo vệ tim mạch, phòng chống xơ vữa động mạch.
Hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp
Trong nấm hồng đào có lượng canxi khá cao, giúp tăng cường canxi cho cơ thể, ngăn ngừa bệnh loãng xương.
Bổ máu
Lượng sắt trong nấm khá cao, giúp bổ sung hồng cầu cho cơ thể, tránh tình trạng thiếu máu. Ăn nhiều nấm sẽ giúp cho da dẻ hồng hào, chống lão hóa da và làm đẹp tóc.
Cải thiện não bộ
Nấm hồng ngọc có chứa lượng lớn vitamin nhóm B hỗ trợ kích hoạt các tế bào hồng cầu phát triển, giúp máu lưu thông tốt hơn, từ đó cải thiện hệ thần kinh và nâng cao khả năng làm việc của não bộ.
Giảm cân
Nấm có hàm lượng chất béo thấp, không có chất béo "no", và hoàn toàn không có cholesterol, tương đối giàu chất xơ giúp mau no nên rất thích hợp với những người ăn chay hay ăn kiêng, cần giảm béo.
- Các món ăn chế biến từ nấm hồng ngọc
Một số món ăn có thể chế biến từ nấm hồng ngọc:
- Mì xào nấm hồng ngọc
- Lẩu thái nấm hồng ngọc
- Cơm cuộn nấm hồng ngọc
- Súp nấm hồng ngọc
- Nấm hồng ngọc xào
- Nấm hồng ngọc ăn lẩu
- Pizza nấm
- Há cảo nấm
- Canh nấm hồng ngọc thịt băm
- Nấm hồng ngọc nướng...
THÔNG TIN LIÊN HỆ
* HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ:
+ Hotline: 038 4587 351 - 0934 080 539
* KINH DOANH:
+ Báo Giá: 038 4587 351 (Ms Thanh)
+ Mr Tuấn: 0941 277 377
+ Mr Thông: 0967 914 591
* HỖ TRỢ KỸ THẬT:
+ Meo, giống: 077 5518 205 (Ms Tiên)
+ Phôi nấm: 096 676 39 69 (Mr Linh)
+ Nhà xưởng, thiết bị: 0931 4444 68 (Mr Ý)
* Hình ảnh, video, bài viết:
+ Mr Hùng: 0328 78 84 86
CÔNG TY TNHH NẤM NGON VIỆT
✅ TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
✅ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 41, Đông Hưng Thuận 11, Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM
Hotline: 0779 1111 66 – 0934 080 539
Email: namngonviet@gmail.com
Website: www.namngonviet.vn