Tin tức

Dự án bán phôi nấm mối đen chất lượng tại Công ty Toàn Minh

bán phôi nấm mối đen chất lượng

Dự án bán phôi nấm mối đen chất lượng tại Công ty Toàn Minh

Tính đến thời điểm hiện tại Công ty Toàn Minh đã chuyển giao công nghệ trồng Nấm mối đen chất lượng, Nấm Milky, Nấm Hầu Thủ cho  khá nhiều đối tác tại TP.HCM và khu vực miền Tây Nam bộ. Đặc biêt tại khu vực Bình Dương Toàn Minh đang hợp tác với 2 trang trại Nấm vào loại lớn nhất tại địa phương này. Cùng với việc chuyển giao công nghệ trồng nấm mối đen là việc  hỗ trợ đầu ra, thu mua cho đối tác khi nấm đến giai đoạn thu hoạch rộ, đảm bảo nấm không bị tồn kho, chất lượng nám được đảm bảo và giá thành nấm tốt nhất.

Cấy meo lỏng nấm mối đen
Cấy meo lỏng nấm mối đen

Trong thời gian tới, dự án hi vọng sẽ tiếp cận được với nhiều cơ sở nuôi trồng nấm hơn, cung cấp nấm cho các nhà hàng, khách sạn và cho các doanh nghiệp chế biến sau thu hoạch, thương mại, xuất khẩu.

Công ty Toàn Minh hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ hợp tác thêm với nhiều bà con, ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ và thu mua mua nấm mối đen cho bà con.

Hiện tại bà con có nhu cầu trồng nấm mối đen chất lượng có thể liên hệ Công ty Toàn Minh để đến xem mô hình trồng nấm mối đen mẫu và được tư vấn về quy trình trồng, chăm sóc, đầu ra, trang thiết bị kỹ thuật và cho phí đầu tư ban đầu ở trang trại Toàn Minh tại Địa chỉ: 1/1B, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn.

Trang trịa nấm
Sản xuất phôi nấm mối đen

  Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trăm nghe không bằng một thấy vì vậy bà con nếu quan tâm xin mời đến thể thắm quan mô hình thực tế và trải nghiệm 1 ngày chăm sóc, thu hoạch nấm mối đen tại mô hình khép kính này. Đến đây bà con sẽ tận mắt chứng kiến quá trình tạo ra cây nấm mối đen từ tạo bịch meo, hấp thanh trùng,  tạo meo, cấy phôi, ủ tối,….

 Việc trồng nấm mối đen khá phức tạp và đòi hỏi chi phí đầu tư lớn, trong suốt quá trình trồng  nấm phải đảm bảo các yếu tố sau: độ ẩm, nhiệt độ, nước sạch,  chống côn trùng xâm nhập, chống các loại nấm mốc dịch bệnh từ bên ngoài. Tuy nhiên do đòi hỏi nghiêm ngặt nên toàn bộ hệ thống có thể vận hành tự động, người trồng nấm chỉ cần nhân công nhiều chủ yếu rơi đúng vào giai đoạn thu hoạch.

Giá thành nấm mối đen trên thị trường hiện nay vào khoàng 450.000vnd cho 1 kg nấm búp chất lượng tương đươcng khoảng 60% giá nấm mối tự nhiên. Trong hiện tại và tương lai gần nấm mối đen vẫn còn được xem là một loại thực phẩm cao cấp vì thế mà khả nắng sinh lợi và thu hồi vốn là không khó đối với người trồng nấm.

Hiện thị trường trong nước và nước ngoài đang săn đón loại nấm mối đen này xem như một loại thực phẩm cao cấp, hợp vệ sinh, bồi bổ sức khỏe mà mọi thể trạng con người đều có thể sử dụng được như người già, người bệnh, người có cơ thể suy yếu, người không ăn được thit,… Không chỉ riêng gì nấm mối đen mà các loại nấm khác nói riêng và thực phẩm hữu cơ nói chung đang được xem như hướng phát triễn bền vững cho nông nghiệp Việt Nam hiện tại và tương lại.

Trại Nấm Toàn Minh chuyên:

Cung cấp Đông trùng hạ thảo thành phẩmrượu đông trùng hạ thảonhộng trùng hạ thảo tươi khô.

Cung cấp các loại meo nấm: Nấm rơmnấm mỡnấm đùi gànấm milkynấm bào ngư xám,…

Cung cấp thiết bị, máy móccác loại dưỡng chất trông nấm trồng nấm.

Đào tạo kỹ thuật trồng Đông trùng hạ thảo, nấm mối đen, nấm rơm;…

Buôn bán, thu mua, bao tiêu các loại nấm:

+ Nấm mối đen;

+ Nấm mối tự nhiên;

+ Nấp rơm;

+ Nấm mỡ;

+ Nấm kim châm;

+ Nấm đùi gà;

+ Nấm Milky;

+ Nấm linh chi;

+ Nấm bào ngư xám.

Cung cấp các loại thực phẩm chức năng:

Diệp lục;

Sữa giảm cân;

Sữa nghệ.

Các sản phẩm khác,…..

 

Địa chỉ: 1/1B Xuân Thới Thượng 28, Tổ 14, Ấp 2, H Hóc Môn

Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539

Email: namngonvietvn@gmail.com

Website:namngonviet.vn

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN