Kỹ thuật

Đế Nấm Đông trùng hạ thảo

1. Thông tin sản phẩm

  • Đế đông trùng hạ thảo là phần giá thể dùng để cấp dinh dưỡng trong quá trình nuôi nấm đông trùng hạ thảo nhân tạo, được làm từ các nguyên liệu như: gạo lứt, nhộng tằm, trứng gà, ngũ cốc, vitamin,...
  • Sau khi thu hoạch phần sợi nấm thì phần đế đông trùng tươi được đem đi sấy khô nhằm tăng thời gian bảo quản.
  • Dù màu sắc không đẹp, hương vị không thơm như nấm đông trùng hạ thảo.Tuy nhiên giá thành đế nấm lại rẻ hơn đông trùng hạ thảo sấy khô rất nhiều lần.

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia, đế đông trùng hạ thảo có hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao:

Nó có tác dụng:

- Đóng vai trò như một loại thuốc đại bổ, nâng cao sức khỏe, sinh lực

- Giảm lượng cholesterol xấu, ổn định đường huyết

- Cải thiện chức năng thận, sinh lý nam và cả hệ hô hấp

- Phòng ngừa các bệnh ung thư, tim mạch, tai biến mạch máu não

- Thúc đẩy quá trình phục hồi của người đang điều trị bệnh hay có sức khỏe kém

- Cân bằng nội tiết và đẩy lùi lão hóa cho nữ giới

- Giúp cho sự chuyển hóa chất dinh dưỡng ở trẻ em diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

  1. Cách sử dụng đế nấm Đông trùng hạ thảo vô cùng đơn giản

Dùng để ngâm R:

- Lấy 500g Đế Nấm Đông Trùng Hạ Thảo ngâm trong 3 lít R trắng khoảng 40 độ, đậy kín và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát trong khoảng 20 – 30 ngày. Khi nào R ngả màu nâu sẫm là có thể dùng được.

- Dùng khoảng 20 ml R đã ngâm Đế Nấm Đông Trùng Hạ Thảo sau mỗi buổi ăn trưa và buổi tối trước khi đi ngủ 30 phút. Sau khi dùng hết R, tiếp tục ngâm với R mới đến khi R  không còn màu vàng cam của các hoạt chất trong Đế Nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Sử dụng từ 10 – 15 ngày để thấy hiệu quả.

Dùng để hãm trà:

Cho khoảng 5 -7 lát Đế Nấm Đông Trùng Hạ Thảo vào ấm nước 1 lít đun sôi khoảng 5 phút, cho vào bình giữ nhiệt và sử dụng. Lưu ý, uống sạch nước và dùng hết cả bã vì rất có ích cho sức khỏe.

Uống tốt nhất vào buổi sáng, có thể thay nước uống hàng ngày. Tránh pha với nước trên 70 độ C, như vậy sẽ làm mất đi chất dược liệu.

Nấu ăn:

Do đế trùng thảo được làm từ các nguyên liệu như: gạo lứt, nước dừa, nhộng tằm… nên hoàn toàn có thể chế biến với món ăn.

Các món ăn bạn có thể kết hợp với đế nấm đông trùng như: nấu cháo, hầm canh, hầm gà…

Cách nấu: Chế biến món ăn như bình thường, khi chín cho đế trùng thảo vào hầm thêm 10 – 15 phút nữa là dùng được.

Không nên dùng đế đông trùng quá 15gr/người/ngày.

LƯU Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  1. Thông tin cơ bản:

- Quy cách: gói 250g, 500g hút chân không

- Thương hiệu: Nấm Ngon Việt

- Sản xuất tại: Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Nấm Ngon Việt

- Chứng nhận: ISO 22000:2018

- NSX: Xem trên bao bì sản phẩm

- HSD: 1 năm kể từ NSX

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.

  1. Thông tin liên hệ:

* HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ:

   + Hotline: 038 4587 351 - 0934 080 539

 * KINH DOANH:

  + Báo Giá: 038 4587 351 (Ms Thanh)

+ Mr Tuấn: 0941 277 377

+ Mr Thông: 0967 914 591

 * HỖ TRỢ KỸ THẬT:

+ Meo, giống: 077 5518 205 (Ms Tiên)

+ Phôi nấm: 096 676 39 69 (Mr Linh)

+ Nhà xưởng, thiết bị: 0931 4444 68 (Mr Ý)

* Hình ảnh, video, bài viết:

+ Mr Hùng: 0328 78 84 86

CÔNG TY TNHH NẤM NGON VIỆT

✅  TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM

✅  VĂN PHÒNG

Địa chỉ: 41, Đông Hưng Thuận 11, Đông Hưng Thuận, Quận 12, HCM

Hotline: 0779 1111 66 – 0934 080 539

Email: namngonviet@gmail.com

Website: www.namngonviet.vn

#namngonviet

#dongtrunghathao

#đôngtrùnghạthảo

#đôngtrùnghạthảokhô

#đông_trùng_hạ_thảo

#Đếnấm

#sinhkhoide

CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN
Zalo