Kỹ thuật

Công ty TNHH Nấm Ngon Việt: Uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu

DNTM) Hòa chung vào xu thế hội nhập toàn cầu của nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp hóa trong Nông nghiệp. Nắm bắt được tiềm năng và cơ hội phát triển trong lĩnh vực Nông nghiệp, Công ty TNHH Nấm Ngon Việt chính thức được thành lập vào ngày 07/06/2017 trong bối cảnh nước nhà đang đứng trước tình trạng phát triển ồ ạt của các loại thực phẩm mất vệ sinh, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng và vô cùng độc hại do sử dụng quá nhiều thuốc bảo vệ thực vật và phân hóa học trong quá trình nuôi trồng và sản xuất... làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Nhằm cải thiện và giải quyết hiện trạng trên, Nấm Ngon Việt định hướng "Vì sức khỏe người tiêu dùng", với mục tiêu sản xuất, thương mại và dịch vụ rõ ràng để tạo ra các sản phẩm nông nghiệp Sạch - An toàn - Chất lượng. Đặc biệt là các sản phẩm giàu giá trị dinh dưỡng và rất bổ ích trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh như Nấm ăn - Nấm dược liệu. Đồng thời, cung cấp các dịch vụ và giải pháp tối ưu cho sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ.

Nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa

Với lòng đam mê nghiên cứu ngành Công nghệ Sinh học CEO Nguyễn Văn Minh Ý chia sẻ: với thiện chí mong muốn ứng dụng những kiến thức học được, cùng với sự tôi luyện qua quá trình làm việc thực tế, trải nghiệm tại các đơn vị nghiên cứu về các Nấm ăn - Nấm dược liệu, các trang trại và các cơ sở sản xuất nấm, các đối tác nhận chuyển giao công nghệ từ. Sau một thời gian bám sát thực tế, tôi nhận ra rằng, chỉ có sản phẩm được nuôi trồng và sản xuất theo hướng hữu cơ, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng, thuốc BVTV, phụ gia độc hại…, mới thật sự đảm bảo chất lượng và mang lại nguồn thực phẩm an toàn tốt nhất cho người tiêu dùng. Đây chính là định hướng chiến lược và mục tiêu lâu dài mà tôi đề ra cho con đường hoạt động sản xuất, thương mại, dịch vụ của Công ty, nhằm mục đích tạo ra nguồn Thực phẩm sạch - Thực phẩm an toàn, vì "Sức khỏe cộng đồng" và vì nền "Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam bền vững".

Các sản phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo & nấm đen

Bên cạnh đó, hiện nay một số trang trại sản xuất Nấm ăn - Nấm dược liệu đã bộc lộ những yếu điểm về kỹ thuật nuôi trồng, kỹ thuật lắp đặt trại nuôi trồng và sản xuất, cách thức phòng chống bệnh hại,... từ đó làm cho năng suất và chất lượng của sản phẩm giảm sút. Vì Vậy, Nấm Ngon Việt hy vọng sẽ là đối tác tin cậy tư vấn giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình sản xuất, làm giảm chi phí tối đa sản xuất, làm tăng tối đa tỉ suất lợi nhuận nhưng mang lại sản phẩm đạt năng suất cao, chất lượng tốt và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ở Nấm Ngon Việt, chúng tôi đã nghiên cứu thành công và hoàn thiện được quy trình nuôi cấy, sản xuất, chế biến các loại Nấm ăn - Nấm dược liệu như nấm Đông Trùng Hạ Thảo, nấm Linh Chi, các loại nấm Bào Ngư, nấm Hầu Thủ, nấm Mối Đen, nấm Rơm,... theo phương thức sản xuất hữu cơ ở quy mô công nghiệp, để cho ra đời các sản phẩm sạch chất lượng và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn nữa, mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp, hộ nông dân, trung tâm nghiên cứu, cơ sở giáo dục muốn hợp tác nhận chuyển giao công nghệ từ Công ty chúng tôi. Ngoài ra, Nấm Ngon Việt nhận đào tạo các học viên, sinh viên có đam mê nghiên cứu về Nấm ăn - Nấm dược liệu bằng các khóa học định kỳ để các bạn có thể tự tin lập nghiệp và vững vàng hơn về kiến thức thực tế để trang bị cho bản thân đầy đủ hành trang khi làm việc trong một môi trường đúng chuyên môn. Nấm Ngon Việt định hướng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu của Việt Nam trong việc cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng; cung cấp các dịch vụ tư vấn sản xuất, chuyển giao công nghệ kỹ thuật, thi công, lắp đặt trang trại sản xuất, đào tạo kỹ thuật chuyên môn,... chế biến các sản phẩm từ Nấm ăn - Nấm dược liệu theo hướng hữu cơ, nhằm mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng Việt.

Nấm Ngon Việt đạt giải thưởng Thương hiệu tín nhiệm & sản phẩm dịch vụ chất lượng cao

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có chuyên môn trong ngành Công nghệ Sinh học Nông nghiệp, luôn không ngừng đam mê nghiên cứu, phấn đấu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho ngành sản xuất nông nghiệp với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là niềm tin và danh dự của chúng tôi".

Nấm Ngon Việt luôn tiên phong cải tiến trong việc nghiên cứu, cải tiến công nghệ kỹ thuật trong sản xuất nhằm tạo ra được những sản phẩm có "Chất lượng ưu Việt" dựa trên nền tảng "Thực phẩm sạch - Thực phẩm hữu cơ" cho đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn coi trọng đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất dựa trên tinh thần đoàn kết, sẻ chia, tôn trọng và vun đắp tài năng cho mỗi cá nhân, tạo môi trường phát triển công bằng cho nhân viên từ đó tạo nên Một Nấm Ngon Việt uy tín, tin cậy và mở ra cơ hội hợp tác cho mọi đối tác, khách hàng, luôn đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp, tinh thần làm việc, trách nhiệm với các sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp. 

Mọi chi  tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Nấm Ngon Việt

VP: 33 Đường ĐHT 40, KP 6, F. Tân Hưng Thuận, Quận 12

Địa chỉ: 1/1B, Ấp 2, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 

Điện thoại: 0931 4444 68 - Zalo: 0934 080 539

Email: namngonvietvn@gmail.com website: namngonviet.com - namngonviet.vn

https://doanhnghiepvathuongmai.vn/bai-viet/cong-ty-tnhh-nam-ngon-viet-uy-tin-chat-luong-tao-nen-thuong-hieu.phtml

CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN
Zalo