Kỹ thuật

CÔNG NGHỆ NẤM SẤY THĂNG HOA | NẤM NGON VIỆT

CÔNG NGHỆ NẤM SẤY THĂNG HOA | NẤM NGON VIỆT

  1. Nấm sấy thăng hoa là gì?

Hiện nay, có nhiều phương pháp sấy khô đông trùng hạ thảo như sấy lạnh, sấy đối lưu, sấy thăng hoa,… Trong đó, sấy thăng hoa là kỹ thuật sấy tiên tiến nhất, khi ra nhiệt thì nước sẽ chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể khí mà không qua thể lỏng, giúp giữ được 99% hàm lượng dược chất ban đầu.

Nấm sấy thăng hoa là tuyệt phẩm từ nấm tươi vì vẫn giữ được nguyên vẹn hàm lượng chất, sản phẩm dành cho khách hàng đặt mua biếu tặng, vận chuyển xa xôi cả nước thoải mái với hạn sử dụng đến 24 tháng.

  1. Các loại nấm sấy thăng hoa tại Nấm Ngon Việt

Với sứ mệnh mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất xứng đáng với danh xưng “Hàng chính hãng – Thương hiệu độc quyền” chúng tôi không ngừng nâng cao quy trình và chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, tại cửa hàng Nấm Ngon Việt có đa dạng các loại nấm tươi và sấy thăng hoa cho khách hàng lựa chọn như: nấm mối đen, nấm đông trùng hạ thảo, nấm rơm, nấm hầu thủ, nấm bào ngư,...

      

Các loại nấm tươi được sấy thăng hoa trực tiếp tại Nấm Ngon Việt.

  1. Ưu điểm nấm sấy thăng hoa tại Nấm Ngon Việt

Nấm Ngon Việt là đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu về các loại nấm, Với quy trình công nghệ khép kín, theo chuẩn VietGap, đảm bảo an toàn thực phẩm, an toàn cho nhà sản xuất và người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm một đơn vị để tin cậy thì hãy đến Nấm Ngon Việt. Công ty sẽ mạng lại hơn cả sự mong đợi của bạn.

Ngoài ra, công ty đã bổ sung thêm máy sấy thăng hoa cao cấp, hoạt động với máy móc hiện đại, công xuất lớn. Công nghệ giúp nấm ĐTHT giữ được hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc, mùi vị, hình dạng như ban đầu.

Đặc biệt, Nấm Ngon Việt nhận sấy thăng hoa nấm Đông trùng hạ thảo, nấm rơm, nấm mối đen và các loại nấm khác khu vực Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn từ A-Z nhé!

  1. Cách sử dụng và bảo quản các loại nấm sấy thăng hoa
  • Cách sử dụng

+ Đối với nấm đông trùng hạ thảo:

– Hãm trà: Dùng 2 – 3 cọng nấm, bỏ vào ly nước sôi 150 – 200 ml, đợi 2-3′ cho các hoạt chất trong nấm được chiết xuất ra nước trà, uống trà và ăn luôn sợi nấm. Mỗi ngày có thể sử dụng 1 – 2 lần tuỳ nhu cầu.

- Ngâm rượu: Liều lượng 20gr ngâm trong 500ml rượu ngon có nồng độ cồn thấp trong 10 ngày – bảo quản đóng kín nơi thoáng mát.

– Nấu cháo/soup: sử dụng như một thành phần nguyên liệu để nấu cháo hay soup dinh dưỡng, sử dụng 2 – 3 cọng nấm/chén. Dùng 1 – 2 chén/ngày.

– Dùng thích hợp cho tất cả mọi người, nam nữ, người lớn tuổi, người bệnh cần hỗ trợ hoặc người lành cần bổ sung.

+ Đối với các loại nấm rơm, nấm mối đen, nấm bào ngư, nấm hầu thủ: Ngâm nước từ 5-10 phút và chế biến như nấm tươi.

  • Cách bảo quản đối với các loại nấm sấy thăng hoa nói chung

•             Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ. Tránh nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Mỗi khi sử dụng bạn chỉ lấy ra lượng nấm vừa đủ, sau đó đậy nắp hay cột chặt bịch lại.

•             Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng hoặc có hiện tượng mốc, mùi lạ.

  1. Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và mua nấm sấy thăng hoa uy tín, chất lượng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH NẤM NGON VIỆT

Hotline: 0779 1111 66 – 0934 080 539

Email: namngonviet@gmail.com

Website: www.namngonviet.vn

CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN
Zalo