Tin tức

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ QUY TRÌNH TRỒNG NẤM MỐI ĐEN

Nấm Mối Đen được biết đến là loại nấm ăn thường xuyên xuất hiện trong các nhà hàng chay hay những quán lẩu, tuy không phải là nấm dược liệu nhưng giá trị dinh dưỡng nấm mối đen mang lại không hề thua kém bất kỳ một loại nấm dược liệu nào khác. Ăn nấm Mối Đen thường xuyên giúp cơ thể bạn bổ sung nhiều vitamin, dưỡng chất, giúp giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh ung thư, chống lão hóa, làm đẹp da, hỗ trợ đường tiêu hóa… Với giá trị dinh dưỡng cao nấm mối đen được bán ra thị trường với giá cũng tương đối cao nhưng lượng nguồn hàng cung vẫn không đủ cho người tiêu dùng.

Trước nhu cầu sử dụng nấm mối đen của người tiêu dùng Nấm Ngon Việt tiến hành chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm mối đen quy mô phòng thí nghiệm và quy mô công nghiệp để sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý có thể đến tay người tiêu dùng và người bệnh.

Nấm mối đen được nuôi trồng trong môi trường khép kín an toàn có thể điều khiển được nhiệt độ môi trường. Nấm mối đen là một loại nấm được nuôi trồng nhân tạo với nhiệt độ thấp và môi trường khép kính, đảm bảo an toàn. Hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị tương tự nấm mối tự nhiên ở Việt Nam. Nấm mối đen xuất hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc và đã hiện nay đã được trồng phổ biến tại nhiều quốc gia.

 

Phôi Nấm Mối Đen

Quy trình trồng Nấm Mối Đen

Bước 1: Xử lý các nguyên liệu trồng nấm

Các nguyên liệu bao gồm: bộp đậu nành, bộp bắp, mùn cưa,... Nấm mối được trồng trên mùn cưa của nhiều loại gỗ nhưng tốt nhất là mùn cưa của cao su. Mùn cưa phải được loại bỏ các dăm bào, sỏi đá và được ủ từ 15 đến 30 ngày để mùn cưa bị mục và ẩm, nhưng khoảng 3 - 4 ngày thì tưới nước vôi có độ Ph = 12 hay 13 trộn đều và phủ kín bằng tấm bạt. Mùn cưa đạt chuẩn phải cso độ ẩm từ 60 đến 65% và độ Ph = 7

Bước 2: Túi phôi phải được tiệt trùng

Túi phôi thường được sử dụng là loại túi PE có độ dày 0,5mm và có kích thước là 19x37cm. Bỏ hỗn hợp vào trong các túi, kẹp chặt và gắn nắp cổ. Mỗi túi phải có cân nặng từ 1,1kg đến 1,3kg là phù hợp

 

Quy trình đóng phôi

 

Hấp phôi tiệt trùng khoảng 20 túi là khoảng 8 tiếng ở nhiệt độ thích hợp 121 độ C. Với 100 túi thì cần 12 tiếng và nhiệt độ 121 độ C. Sau khi hấp xong cần lấy túi phôi ra và để nguội trong vòng 24 đến 40 giờ với nhiệt độ bình thường, còn để ở máy điều hoà thì chỉ cần 3 tiếng là túi phôi sẽ nguội

Bước 3: Tiến hành cấy giống

Nên kiểm tra kỹ giống và đảm bảo để không bị nhiễm khuẩn và trong môi trường kín không có gió, an toàn và sạch sẽ

 

Quy trình cấy phôi

Nên khử khùng meo bằng cách hơ lửa đều miệng chai trong khoảng 2 - 3 phút. Sau đó nghiêng chai góc 45 độ và tháo nắp. Muỗng cấy phải được tiệt trùng trên đèn cồn sau đó để nguội và tiến hành lấy meo

Mỗi túicấy khoảng 2 - 3 muỗng meo không cho rơi ra ngoài để tránh bị nhiễm khuẩn. Muỗng cấy cần được tiệt trùng lại sau khi cấy khoảng 5 đến 10 túi

Bước 4: Chăm sóc và thu hoạch

Ủ tối

· Các túi phôi phải để ở nơi tối và nhiệt độ là 26 độ C. Thời gian tơ bám đáy phôi là 70 - 90 ngày, tơ có màu trắng và đen với tơ đen là tơ già còn tơ có màu sắc khác là tơ bị nhiễm khuẩn

 

Phôi Nấm Mối Đen chạy tơ 100%

Kích sáng:

· Sau khi kích sáng 7 ngày ở nhiệt độ 20 - 22 độ C ta bắt đầu mở miệng bịch phôi và sốc nhiệt cho phôi:

· Kể từ ngày thứ 8 mở miệng bịch phôi.

· Tăng nhiệt mỏi ngày lên 1 độ C cho đến ngày thứ 14 nhiệt độ đạt 26 - 27 độ C.

· Sau khi kết thúc quá trình sốc nhiệt ta tiến hành phủ cơ chất và kích ẩm, cơ chất có thể sử dụng đất sạch hoặc mùn sơ dừa, cát đã qua xử lý…

· Nếu sử dụng đất sạch ta không dùng đất có chứa thành phần trichoderma.

· Đất sử dụng không quá mịn, hạt to bằng đầu ngón tay là tốt nhất.

· Nếu sử dụng cát ta nên xử lý bằng nước vôi PH 12 sau 1 - 2 ngày, sau đó ta rửa lại bằng nước sạch. Nên sử dụng các hạt to.

· Cát không được nhiễm mặn hoặc phèn.

· Sử dụng mùn sơ dừa ta trộn 90% sơ dừa cộng với 10% tro trấu trộn điều.

· Cho 1 ít nước sạch vào phôi sao cho cơ chất vừa cho vào đủ ẩm. Nước kích ẩm có PH 6.5 - 7.5.

· Độ ẩm phải nằm trên cơ chất, không được động nước trên bề mặt tơ nấm.

· Độ ẩm trong không khí phải đạt 85 - 90%.

· Tưới nước nền phòng trồng hàng ngày sao cho nước vừa đủ ẩm hết bề mặt nền.

· Không khí trong phòng trồng phải được thông thoáng, không có nặng mùi.

· Ánh sáng vừa đủ cho nấm phát triển. Thời gian kích sáng từ 16 giờ - 6 giờ sáng.

· Sau 20 - 30 ngày trồng trong điều kiện đúng ta sẽ thu được nấm.

 

Nấm Mối Đen

Thu Hoạch

+ Cây nấm thường mọc đơn lẻ, nên cây nào trưởng thành trước thì sẽ được hái trước, ta nên hái sạch gốc nhé.

+ Hái nấm đúng độ tuổi trưởng thành , thân cây thường dài từ 10 - 15cm, thân cây tròn từ 1,5 - 2cm, tai nấm hình mũ nồi tròn từ 3 - 5cm, nở xòe đầy đặn có thể từ 10 - 15cm.

+ Màu đất nâu xám hoặc màu nâu xám trắng lúc còn non

+ Khi nấm già thì trở hành màu như gạo nếp, mũ nở hình dù rộng từ 8 - 15cm.

+ Các bạn nên hái nấm vào buổi sáng, ngoài ra với khu vườn nấm lớn thì 1 ngày có thể cho thu hoạch tới 2 lần, hái vào buổi sáng sớm và chiều tối. Thời gian thu hoạch nấm kéo dài liên tục khoảng 16 ngày cho mỗi đợt trồng nấm.

 

Thu hoạch Nấm mối Đen

MỘT SỐ KINH NGHIỆM TRỒNG NẤM MỐI ĐEN

Đèn đủ sáng là sao cho ánh sáng chiếu được lên tất cả các bề mặt phôi.

Độ ẩm đủ nếu không phủ cơ chất là sao cho nước động thành những hạt nhỏ xung quanh miệng bịch phôi. Lưu ý nước không được động lên bề mặt tơ nấm.

Độ ẩm đủ cho phôi phủ cơ chất là sao cho nước trong cơ chất phủ vào phôi luôn có ẩm, ta dùng tay hốt cơ chất rồi bóp chặt. Sau đó ta xem vân bàn tay có nước là được. Nếu khi bóp mà nước chảy ra kẻ tay là dư ẩm.

Dấu hiệu nước đọng trên bề mặt phôi, ta thấy phần bịch phôi có những đường nước chảy là tơ bị đen, hoặc bề mặt tơ có dấu hiệu bị nhủng.

Nấm khi thu hoạch có dấu hiệu bạc màu hoặc bị nứt thân là do thiếu ẩm.

Không khí nặng mùi là không khí khác với bình thường khi ta thở có mùi lạ hoặc hôi bất thường, ngộp và khó thở.

XỬ LÝ NẤM DẠI và CÔN TRÙNG

Khi phòng xuất hiện nấm dại ta xử lý như sau:

- Cách ly những phôi nấm bị nhiễm ra khỏi phòng.

- Cắt ẩm.

- Nếu chỉ vài bịch ta dùng cồn 90o xịt trực tếp lên chổ nấm móc.

- Dùng cồn 70 độ xịt vệ sinh môi trường.

- Nếu bị hàng loạt ta tiến hành cắt ẩm và xử lý dứt điểm móc mới tiến hành cho nấm. Cách xử lý như trên.

- Thông gió và dùng ozon xử lý không khí phòng.

- Khi phòng xuất hiện côn trùng:

- Dùng đèn bắt côn trùng.

- Cách li phôi nhiễm ra 1 khu vực riêng.

- Đổ hết cơ chất ra, cắt ẩm.

- Xịt cồn 90 độ xung quanh bề mặt phôi.

- Cột kín miệng bịch phôi lại 2 - 3 giờ.

- Hoặc phun ẩm trực tếp lên bề mặt phôi sao cho nước lắp kín bề mặt, phương pháp này dùng lước làm ngộp khí oxy cho côn trùng bò lên bề mặt phôi.

- Sau khi côn trùng bò lên bề mặt phôi ta thuốc vi sinh hoặc hữu cơ để diệt.

- Sau khi xử lý xong ta cắt ẩm những phôi này cho đến khi bề mặt tơ nấm khô hoàn toàn ta mới tiến hành kích ẩm lại như bình thường.

- Hàng ngày khi chăm sóc phôi ta đồng thời theo dõi phôi nấm để ngăn chặn kịp thời nấm dại và côn trùng. Tránh trường hợp lây bệnh hàng loạt mới xử lý là quá muộn.

Công nghệ nuôi trồng nấm Nấm Mối Đen từ Nấm Ngon Việt có gì?

Đối với những cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thực sự có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn cho tới khi các bạn thực sự làm chủ được kĩ thuật và nuôi cấy thành công Nấm Mối Đen. Chúng tôi sẽ cử những kỹ sư có tâm huyết và giàu kinh nghiệm để giúp các bạn từ khâu chọn, phân lập giống, nhân giống cho tới kĩ thuật cấy giống an toàn, công nghệ trong phòng nuôi trồng ... Để từ đó bạn tự tin nắm rõ được quy trình nuôi cấy NMĐ dễ dàng nhất.

Chúng tôi đảm bảo cho dù bạn là ai hay chưa từng trải qua nghề nuôi cấy công nghệ cao này thì bạn vẫn có thể biết được cách trồng Nấm Mối Đen

Học trồng Nấm Mối Đen ở đâu chất lượng?

Phòng trồng Nấm Mối Đen

 

Với năng lực chuyên môn trong ngành nấm ăn, nấm dược liệu cộng với giáo trình giảng dạy từ  Trung Quốc, Thái Lan, Nấm Ngon Việt đã chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm mối đen thành công cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong nước, bao gồm các khu vực phía Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng…

Có thể chi phí nuôi cấy ban đầu là vấn đề mà các bạn rất quan tâm, nên Nấm Ngon Việt rất thấu hiểu điều đó và đã giúp bạn đưa ra mức chi phí thấp nhất để có thể trồng được Nấm Mối Đen.

Nấm Ngon Việt sẽ tư vấn mua và lắp đặt thiết bị phòng nuôi, tư vấn và chuyển giao công nghệ trồng Nấm mối đen từ phôi đã cấy. Chuyển giao công nghệ phân lập, nhân và cấy giống, tư vấn mua và lắp đặt thiết bị cho phòng nuôi trồng, công nghệ nuôi trên mùn cưa.

Học viên của Nấm Ngon Việt sau khi kết thúc khóa học có khả năng vận dụng chuyên sâu kiến thức đã học vào thực tiễn nuôi trồng nấm từ chọn giống, thành phần dinh dưỡng, phân lập giống, tạo meo, cấy phôi, chăm sóc,… Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học học viên còn có thể vận hành các hệ thống nhà nấm tự động với thiết bị kỹ thuật cao.

Kiến thức được Nấm Ngon Việt truyền đạt trong khóa học và quá trình chuyển giao công nghệ được cô đọng từ thực tiễn nghiên cứu, sản xuất tại xưởng, được kiểm chứng bằng vô số thí nghiệm kèm theo những sự thất bại, thành công khác nhau.

Đến với khóa học kỹ thuật trồng nấm và chuyển giao công nghệ Nấm Ngon Việt học viên được tiếp xúc thực tế 100% với các loại nấm được giản dạy, thực hành trên những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại được sử dụng cho các hệ thống tự động tinh vi và quy mô trang trại.

Thời gian cho khóa học kỹ thuật trồng nấm và chuyển giao công nghệ của Nấm Ngon việt được tính toán cô đọng nhằm giúp học viên nắm kỹ kiến thức cùng khả năng vận dụng thực tiễn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển, học tập.

Sau khi kết thúc khóa học Kỹ thuật trồng nấm và chuyển giao công nghệ, Nấm Ngon Việt sẽ hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn kỹ thuật tận nơi sản xuất cho các học viên trong lần đầu sản xuất, nuôi trồng nấm tại cơ sở của mình.

Nếu các bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931.4444.68 - 093.408.0539(Zalo).

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
4/5
5
675 đánh giá
4
0 đánh giá
3
1 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
 • t

  Trần Quốc Thi 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Miên 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyến 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • l

  Lại Thị Vân 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Anh 4 tháng trước

  Cho mình xin bảng giá phôi và giá ship

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Phong 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Vương 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • v

  Võ Diễn 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Cầu 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Phương 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (1)
 • v

  Văn Thành Nhân 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 5 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • b

  Bùi Đức Liệp 4 tháng trước

  xin địa chỉ văn phòng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Tú 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Long 4 tháng trước

  Có bị mốc không ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Liễu 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • t

  Trang Quang Dương 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • b

  Bùi Văn Siêm 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Bảo 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Liên 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Duy Dương 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Thành 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lành 4 tháng trước

  phôi bao nhiêu ngày là rút bông được

  Thích (1)
 • y

  Y Wương Êban 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (20)
 • t

  Trần Thị Bích Hòa 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Công 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phúc 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Anh 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • g

  Giang Trường Thịnh 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Nương 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • h

  Hạ Thị Thanh Thủy 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hải Tính 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thùy Trang 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Thơm 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • t

  Trần Hải Nam 4 tháng trước

  có cần ngâm muối k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khánh Hồng 4 tháng trước

  nấm đen này có giống nấm mối trắng không

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Thiện 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Thương 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Thạch 4 tháng trước

  Có nhận mua lại nấm khi ra thành phẩm k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Nghĩa 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Phương 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Trọng Hiệp 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Trọng Hiệp 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Kim Phúc 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Chuyên 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hồng Liên 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Quỳnh An 4 tháng trước

  tôi muốn được chuyển giao công nghệ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Tuấn Anh 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Hiền 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Xuân 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Ngọc Minh Thư 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Trịnh 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thúy Vân 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Kim The 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Nga 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Công Diễn 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Liễu 4 tháng trước

  trồng bao lâu ăn được ?

  Thích (1)
 • v

  Võ Văn Hùng 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Dương 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Liêm 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Sỹ Huy 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Giới 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (23)
 • h

  Hoàng Thị Lan 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Ngọc 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Hà 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (1)
 • n

  Niê Đức Hùng 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Như Hảo 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoàn 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Diệu Linh 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Phượng 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Viên 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • l

  Lương Thị Thanh Huyền 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Huê 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Luận 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bé Năm 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền Lương 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Vân 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Như Ý 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thúy 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Quân 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Vinh 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Phước 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Thu 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Đào 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Kiều 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • d

  Đồng Thị Hiếu 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • y

  Y Nam ADrơng 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Thân 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Dũng 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Mừng 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Miền Đông 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • k

  Kpă Ngọc Hải 4 tháng trước

  Có bị mốc không ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Phượng 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Ngoan 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Ngọc Thanh 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Lan Viên 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoài 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Định 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nở 4 tháng trước

  thu hoạch trong bao lâu

  Thích (23)
 • v

  Võ Thị Thùy Trang 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Nam 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Vân 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • d

  Đào Văn Phi 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lực 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Lý 4 tháng trước

  có cần ngâm muối k ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Đức Hóa 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hạnh Linh 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Phong 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình An 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thu 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • h

  Hà Ngọc Bính 4 tháng trước

  mình mua sản phẩm này ạ

  Thích (1)
 • h

  Hồ Minh Trung 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Quang Khá 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • h

  H- Kim 4 tháng trước

  Em xin Giá mới nhất ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Quốc Phong 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Trung Thực 4 tháng trước

  có cần ngâm muối k ạ?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Tâm 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • p

  Phan Trọng Lịch 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • g

  Giang Đức Hùy 4 tháng trước

  Có bị mốc không ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ngọc Trang 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòa 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • m

  Ma Thị Thanh 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 30kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Hải Yến 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thu 4 tháng trước

  Có hỗ trợ đến khi ra thành phẩm k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thu Thảo 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Ngọc 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Ninh 4 tháng trước

  Giá 1 hộp nấm mối khô sao ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Lý 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thành Yên 4 tháng trước

  thu hoạch trong bao lâu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Ly 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Phước Hiếu 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huyền 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lại Thị Huệ 4 tháng trước

  1000 phôi thu hoạch được mấy kg

  Thích (1)
 • h

  H’ Blanh Knul 4 tháng trước

  cho xin giấy chứng nhận ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Dũng 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thanh Thủy 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Liêm 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (22)
 • t

  Trần Thị Hằng 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Hải Trang 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Lan 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Sương 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Xuân Bắc 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Chín 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Trung Dũng 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Hiền 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • k

  Kiều Thị Minh Liên 4 tháng trước

  nấm ở đây rất ngon nha mọi người

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Hoài 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Hiền 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Như 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thanh Phương 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Chuyên 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • t

  Thiều Quang Hải 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Thống 4 tháng trước

  có hỗ trợ lắp đặt phòng nuôi không ạ ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hữu Long 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Chiều 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Hoàng Tuyển 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Nhị Lài 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thúy Hằng 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thanh Trung 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • d

  Đặng Minh Tiền 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thành 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Hoán 4 tháng trước

  Nấm mối hút chân không bao nhiêu?

  Thích (1)
 • m

  Mai Quốc Cường 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 30kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Dũng 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Hùng 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Xuân Cảnh 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mai 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Từ 4 tháng trước

  có giấy chứng nhận chất lượng k?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Hoài Phương 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Diên 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Kỷ Mùi 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thanh Xuân 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tú 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thanh Hoà 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (23)
 • l

  Lê Thị Nguyên 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Khởi 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Thanh Đường 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Thị Tuyết 4 tháng trước

  những rủi ro là gì ạ

  Thích (2)
 • v

  Vũ Minh Sơn 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (0)
 • p

  Phạm Việt Đại 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (2)
 • v

  Võ Thị Thái Hằng 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Hằng 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (2)
 • l

  Lương Hoàng Phúc 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (0)
 • v

  Võ Hữu Tâm 4 tháng trước

  trồng bao lâu ăn được ?

  Thích (2)
 • t

  Thạch Thị Ngọc Hồng 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Lựu 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (2)
 • t

  Trần Thiên Tứ 4 tháng trước

  Một phôi thu hoạch được nhiêu gr ạ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Cẩm Nhung 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (2)
 • t

  Trần Ngọc Đức 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Khánh 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Mạnh Tiến 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Thúy 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hiếu 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Như Trang 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Lộc Thọ 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Đức 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Lê Mai 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Sĩ 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • c

  Chu Văn Sơn 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • q

  Quách Thị Hoài Nhụy 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Dung 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hải Long 4 tháng trước

  Cho em hỏi phôi mình bao nhiêu kg?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mai 4 tháng trước

  tối thiểu mua là nhiêu phôi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Trường 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bảo Quyên 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Long Nguyên Hoàng 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hiền 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Oanh 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hồ Hồng Hạnh 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Khương 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Đình Thịnh 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Dương 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thái Nhân 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (2)
 • b

  Bùi Xuân Hỡi 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Như Ngọc 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Ngọc Yến 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (0)
 • h

  Hà Thị Trang 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Thị Gái 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thị Như Ý 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Mộng Tuyền 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Liễu 4 tháng trước

  1 vụ mình hái được bao nhiêu lần ?

  Thích (2)
 • l

  Lưu Thị Long 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Liên 4 tháng trước

  phôi nấm xuất từ mấy cái ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hương 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • t

  Trần Trung Thiện 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Thảo 4 tháng trước

  có tuyển đại lý k shop?

  Thích (0)
 • l

  Lê Văn Tuấn 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Bảy 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (0)
 • b

  Bùi Quang Huy 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (2)
 • h

  Hà Thị Chúc Ly 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hằng 4 tháng trước

  chào bạn. báo giá tôi đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Huề 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Tấn Thành 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • l

  Lô Thị Tuyết 4 tháng trước

  thời gian thu hồi vốn là bao lâu ạ?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hiên 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Huyền 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Lương 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (2)
 • p

  Phan Công Thanh 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huyền Thương 4 tháng trước

  xin chào shop

  Thích (23)
 • n

  Ngô Thị Thuỳ 4 tháng trước

  Chào. tôi muốn chuyển giao công nghệ!

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Tú 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • h

  Hà Văn Trung 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • t

  Trương Văn Lâm 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • t

  Triệu Văn Thuận 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • h

  H` Ñơn Mlô 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoa 4 tháng trước

  nấm này có kiêng gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Thương 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Hào 4 tháng trước

  E muốn biết cách trồng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Hoàn 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Trọng 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Mẫn 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Đức 4 tháng trước

  tơ ăn bao nhiêu phần trăm

  Thích (1)
 • p

  Phan Quỳnh Như 4 tháng trước

  nấm mối đen làm món gì

  Thích (1)
 • v

  Văn Viết Bảo 4 tháng trước

  Thời gian học bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Tú Anh 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • h

  Hà Thành Chung 4 tháng trước

  sấy khô khác sấy thăng hoa chỗ nào?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Chính 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lan Phượng 4 tháng trước

  Nấm mối đen loại 2 bao nhiêu ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Tiến Duẩn 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Đăng Khá 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Sơn 4 tháng trước

  phôi nấm xuất từ mấy cái ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Duyệt 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hà 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Trường Giang 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Ngọc Hoa 4 tháng trước

  kinh phí cho 1 vụ khoảng bao nhiêu ạ ?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Vân Anh 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • g

  Giang Thị Hiệp 4 tháng trước

  mình muốn mua 5000 phôi và bao trọn gói luôn ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Yến 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền Lương 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • c

  Cù Thị Thanh 4 tháng trước

  những rủi ro là gì ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Xuân Phú 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Kim Thu 4 tháng trước

  một phôi thu hoach đc nhiêu nấm?

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Anh 4 tháng trước

  Quy trình gieo trồng bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Nguyệt 4 tháng trước

  nấm mối tươi để đc bao lâu a?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thu Thúy 4 tháng trước

  có tuyển đại lý không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Hồng Trường 4 tháng trước

  Meo nấm có sẵn không?

  Thích (38)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Tiến 4 tháng trước

  có bán sỉ mấm mối đen khô k?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Tám 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Thu Thuỷ 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • h

  Hà Văn Thông 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 5 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • k

  Ksơr LyVa 4 tháng trước

  Có chữa bệnh gì k ạ?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Minh Hợi 4 tháng trước

  Xin hỏi các dịch vụ hỗ trợ cụ thể

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • h

  Hồ Thị Bích Huyệt 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Phương 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ a/c liên hệ giúp em qua sđt: 0388453137

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Thanh Huyền 4 tháng trước

  Có bị mốc không ạ

  Thích (1)
 • h

  Hà Song Tùng 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lệ Quyên 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trần Quang Sáng 4 tháng trước

  chất lượng ok lắm

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Oánh 4 tháng trước

  Có hỗ trợ đến khi ra thành phẩm k ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Toan 4 tháng trước

  Gieo trồng trong bao lâu?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Ngọc Thương 4 tháng trước

  Có hỗ trợ xin giấy phép không ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòe 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Xuân 4 tháng trước

  điều kiện để nấm phát triển là gì?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Tấn Tiến 4 tháng trước

  Chào tôi xin giá khóa học

  Thích (1)
 • t

  Trần Xuân Quý 4 tháng trước

  Cho hỏi rủi ro ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Dương 4 tháng trước

  ăn nhiều có sao không ạ :)

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Long 4 tháng trước

  có nấm rơm tươi chưa shop?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Kim 4 tháng trước

  Phôi bảo quản như thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Mỹ Hiếu 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • y

  Y Suên Niê 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đức Hòa 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Tiến Dũng 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có bị say k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Xuyên 4 tháng trước

  Cho mình xin bảng giá phôi và giá ship

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoàng Anh 4 tháng trước

  Tơ ra như thế nào ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thế Dũng 4 tháng trước

  Cảm ơn shop ạ. hàng chất lượng

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Huyền Trang 4 tháng trước

  Nấm này có kỵ với gì k?

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Bình 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Nhị Lài 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Luân 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Chí Đồng 4 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối tươi 70kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Thịnh 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ngọc Yến 4 tháng trước

  xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ anh inbox zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Loan 4 tháng trước

  Có bị mốc không ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Thủy 4 tháng trước

  có hỗ trợ đồng hồ nhiệt k ạ?

  Thích (1)
 • l

  Lương Đình Long 4 tháng trước

  1 phôi thu hoạch được bao nhiêu kg ạ?

  Thích (6)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ anh inbox zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Phượng 4 tháng trước

  giá sao shop ơi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ anh inbox zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • t

  Trần Văn Cường 4 tháng trước

  Xin giá mua sỉ loại 1 30kg

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ anh inbox zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Anh 4 tháng trước

  alo tư vấn giúp tôi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ anh inbox zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 4 tháng trước

  bao nhiêu lâu cho cát được ạ

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ anh inbox zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • v

  Vũ Đức Cường 4 tháng trước

  tôi mua rồi. shop uy tín lắm

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ cảm ơn a

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hoài 4 tháng trước

  ib giá đi?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ anh inbox zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lê Thanh Sơn 4 tháng trước

  Tôi ở lào, có xe lấy, có xuất hàng đc k?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Dạ anh ib zalo giúp shop nhé: 0779111166

  Thích (0)
 • l

  Lê Khắc Hải 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 4 tháng trước

  Cảm ơn anh

  Thích (0)
 • k

  Ksor Brok 4 tháng trước

  Có đào tạo học viên không ạ?

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thanh Tân 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • p

  Phan Tế Nhị 4 tháng trước

  thời gian thu hồi vốn là bao lâu ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lan Mai Tuyết Thảo 4 tháng trước

  Có đào tạo kỹ thuật k ạ?

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Hồng Nhung 4 tháng trước

  thương hiệu chất lượng

  Thích (1)
 • t

  Tăng Thị Bích Loan 4 tháng trước

  nấm này có ăn sống được không?

  Thích (1)
 • d

  Đàm Nguyên Sơn 4 tháng trước

  nhiệt độ cao có bị sao k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hường 4 tháng trước

  những ai không nên sử dụng

  Thích (1)
 • d

  Dương Thu Hà 4 tháng trước

  nấm này ăn nhiều có được k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Thủy 4 tháng trước

  cho xin địa chỉ nhà nấm

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lan 4 tháng trước

  cho chị xin hình nấm tươi nha e

  Thích (1)
 • l

  Lô Thị Tuyết 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lam 4 tháng trước

  Cho mình hỏi nấm mối ăn nhiều có hại k ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hải 4 tháng trước

  hi shop. mình mua 5 phôi trồng thử

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Thảo 4 tháng trước

  Nấm mối khô bảo quản bao lâu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tình 4 tháng trước

  chỗ bạn chất lượng lắm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thoa 4 tháng trước

  1 phôi ra được mấy vụ ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thanh Xuân 4 tháng trước

  Có bị mốc không ạ

  Thích (1)
 • c

  Châu Nguyễn Nguyệt Minh 4 tháng trước

  cho e xin hình nấm khô

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Minh Sang 4 tháng trước

  nấm mối tự nhiên khác nhân tạo chỗ nào ạ ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Lang 4 tháng trước

  nấm mối này có mấy loại shop?

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Tuyết Sa 4 tháng trước

  Giá mua sỉ thế nào?

  Thích (1)
 • l

  Lưu Mạnh Hùng 4 tháng trước

  sấy thăng hoa bao nhiêu?

  Thích (1)
 • l

  Lương Thị Kim Hoa 4 tháng trước

  tơ có chạy đều 100% k?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lê Vân 4 tháng trước

  bảo quản có cần ngâm muối hay sơ chế gì k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Trọng 4 tháng trước

  Đặt hàng mấy ngày có ?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Chín 4 tháng trước

  Nấm khô có tốt như tươi k?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mộng Thu 4 tháng trước

  mua phôi về trồng thử được không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cảnh Thắng 4 tháng trước

  nấm đen này có giống nấm mối trắng không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huyền Trang 4 tháng trước

  cho hỏi cách trồng và chăm sóc ạ

  Thích (23)
 • n

  Nguyễn Phan Trang Đài 4 tháng trước

  cho em hỏi mua nấm khô?

  Thích (1)
 • t

  Trần Hồng Thái 5 tháng trước

  Dạ sản phẩm công ty rất chất lượng ạ

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Tiến Dũng 5 tháng trước

  200 hộp còn không?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Kim 5 tháng trước

  10 hộp nhé

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Nguyệt 5 tháng trước

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Ứng 5 tháng trước

  có VAT?

  Thích (1)
 • c

  Chu Thị Lan 5 tháng trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Dương 5 tháng trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòe 5 tháng trước

  uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Phương 5 tháng trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Minh Hà 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Ngọc Trang 5 tháng trước

  số lượng giá sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Linh 5 tháng trước

  2 hộp nha shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bích Hồng 5 tháng trước

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Dũng 5 tháng trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • v

  Vũ Minh Khoa 5 tháng trước

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Toàn 5 tháng trước

  nấm rơm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 5 tháng trước

  còn hàng khô không shop

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Quỳnh Hoa 5 tháng trước

  chuyển 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thục Trinh 5 tháng trước

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • l

  Lê Quang Thiện 5 tháng trước

  có bao tiêu không?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Hiếu 5 tháng trước

  hộp xanh nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Quân 5 tháng trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Thùy 5 tháng trước

  meo nấm rơm có chưa bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Như Trang 5 tháng trước

  hàng đẹp

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Minh Ngọc 5 tháng trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Định 5 tháng trước

  ok

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Dung 5 tháng trước

  uy tín

  Thích (1)
 • t

  Trần Quang Nhật 5 tháng trước

  50 hộp tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hoài 5 tháng trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ngọc Mến 5 tháng trước

  cho cách thức hợp tác.

  Thích (1)
 • d

  Đinh Trương Phi Vương 5 tháng trước

  2 hộp nha shop

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Thu Thủy 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (2)
 • b

  Bùi Thị Lệ Quyên 5 tháng trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (3)
 • v

  Vũ Tuấn Anh 5 tháng trước

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (3)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Anh 5 tháng trước

  còn hàng khô không shop

  Thích (2)
 • d

  Đặng Viết Quang 5 tháng trước

  uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nga 5 tháng trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Anh 5 tháng trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (1)
 • v

  Võ Tân 5 tháng trước

  nấm mối đen

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Mỹ Vân 5 tháng trước

  2 hộp nha shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hoa 5 tháng trước

  50 hộp tươi

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Chính 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Sáng 5 tháng trước

  200 hộp còn không?

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Tiến Dũng 5 tháng trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Lệ Uyên 5 tháng trước

  10h 20g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Anh 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Gái 5 tháng trước

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Diệu Linh 5 tháng trước

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thuận 5 tháng trước

  có giao tỉnh không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Hạnh 5 tháng trước

  10h 20g

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Đức Đản 5 tháng trước

  hàng đẹp nha

  Thích (3)
 • t

  Trương Văn Tuất 5 tháng trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Lan 5 tháng trước

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Thủy 5 tháng trước

  giá bao tiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Như Quỳnh 5 tháng trước

  nấm rơm

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Quang Vinh 5 tháng trước

  có VAT?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thân 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Xuân Bắc 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Châu 5 tháng trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Tuyến 5 tháng trước

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Vũ 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hợp 5 tháng trước

  uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 5 tháng trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Kim Trâm 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Hạnh 5 tháng trước

  giá bao tiêu?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Hoa 5 tháng trước

  hàng còn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Giàu 5 tháng trước

  cho cách thức hợp tác.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Dương 5 tháng trước

  ok

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Phượng Liên 5 tháng trước

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hữu Long 5 tháng trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Trang 5 tháng trước

  5 hộp 50g

  Thích (1)
 • t

  Trần Hoài Nam 5 tháng trước

  1000 hộp nha

  Thích (2)
 • t

  Thái Thị Tình 5 tháng trước

  cho 10kg loại 1

  Thích (1)
 • n

  Ngô Việt Hùng 5 tháng trước

  số lượng giá sao?

  Thích (2)
 • h

  Hồ Quốc Thịnh 5 tháng trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (2)
 • d

  Đoàn Thị Liễu 5 tháng trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tú 5 tháng trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Dũng 5 tháng trước

  chuyển 100kg

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hà 5 tháng trước

  10 hộp nhé

  Thích (1)
 • l

  Lương Thị Thanh Nhàn 5 tháng trước

  2 hộp nha shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 5 tháng trước

  giao hàng cho em nhé

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Linh 5 tháng trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Mỹ Linh 5 tháng trước

  hàng tốt

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Dương Tịnh 5 tháng trước

  phôi đtht gái sao?

  Thích (1)
 • t

  Tạ Công Sinh 5 tháng trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Tú 5 tháng trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • v

  Vũ Mạnh Phương 5 tháng trước

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Tấn Long 5 tháng trước

  cho cách thức hợp tác.

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thành Long 5 tháng trước

  giao hàng cho em nhé

  Thích (1)
 • l

  Lý Khắc Thực 5 tháng trước

  10 hộp nhé

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Vân Anh 5 tháng trước

  hàng tốt

  Thích (1)
 • p

  Phan Hiếu Hậu 5 tháng trước

  ok

  Thích (1)
 • l

  Lê Minh Dương 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Mạnh Huy 5 tháng trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • p

  Phạm Viết Lợi 5 tháng trước

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Phạm Bình 5 tháng trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (2)
 • t

  Trần Xuân Thạch 5 tháng trước

  có bao tiêu không?

  Thích (1)
 • p

  Phan Tế Nhị 5 tháng trước

  chuyển 100kg

  Thích (2)
 • t

  Trần Quốc Toại 5 tháng trước

  hàng đẹp nha

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Kim Anh 5 tháng trước

  hàng còn không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Huyền 5 tháng trước

  có VAT?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hân 5 tháng trước

  nấm rơm

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Tưng 5 tháng trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • y

  Y Rit Teh 5 tháng trước

  có chuyển giao công nghệ không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Loan 5 tháng trước

  số lượng giá sao?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hồng Thắm 5 tháng trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Anh 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Tùng 5 tháng trước

  ib

  Thích (1)
 • y

  Y Bhăm KNông 5 tháng trước

  chuyển 100kg

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Nhàng Dư 5 tháng trước

  500 phôi nha

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Mến 5 tháng trước

  50 hộp tươi

  Thích (2)
 • d

  Đinh Xuân Túc 5 tháng trước

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Tùng 5 tháng trước

  5 hộp 50g

  Thích (1)
 • n

  Ngô Nữ Hạt Huyền 5 tháng trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thu Hồng 5 tháng trước

  tư vấn giúp

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Mỹ Li A 5 tháng trước

  10h 20g

  Thích (1)
 • t

  Trương Xuân Liên 5 tháng trước

  có VAT?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn THị Kim Cương 5 tháng trước

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mỹ Nữ 5 tháng trước

  meo nấm rơm có chưa bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 5 tháng trước

  tư vấn giúp

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phượng 5 tháng trước

  phôi đtht gái sao?

  Thích (2)
 • p

  Phan Tiến Dũng 5 tháng trước

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • c

  Cao Anh Toản 5 tháng trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Ánh Lan 5 tháng trước

  setup giúp 100m2

  Thích (2)
 • d

  Dương Thị Nhuần 5 tháng trước

  500 phôi nha

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Phương 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Sen 5 tháng trước

  phôi đtht gái sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Quyên 5 tháng trước

  cho cách thức hợp tác.

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy 5 tháng trước

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân Thư 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hữu Long 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Dũng 5 tháng trước

  10 hộp

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Luyện 5 tháng trước

  ib

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Đức 5 tháng trước

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Tố Loan 5 tháng trước

  có giao tỉnh không?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thu Hương 5 tháng trước

  uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Thuận 5 tháng trước

  giá bao tiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Châu 5 tháng trước

  chuẩn

  Thích (1)
 • v

  Võ Quang Dũng 5 tháng trước

  hàng còn không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thanh Sang 5 tháng trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • t

  Trần Mậu Quy 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Soa 5 tháng trước

  hàng tốt

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thiện Giáp 5 tháng trước

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Đào 5 tháng trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Ngọc Sương 5 tháng trước

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Quỳnh Hoa 5 tháng trước

  còn hàng khô không shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Hùng 5 tháng trước

  500 phôi nha

  Thích (2)
 • v

  Vương Thị Liên 5 tháng trước

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòe 5 tháng trước

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Yến 5 tháng trước

  meo nấm rơm có chưa bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ninh 5 tháng trước

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòa 5 tháng trước

  nấm rơm

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Minh Hải 5 tháng trước

  5kg khô giá sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Vũ 5 tháng trước

  10h 20g

  Thích (1)
 • d

  Đậu Thị Tình 5 tháng trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Long 5 tháng trước

  có bán giống không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 5 tháng trước

  uy tín

  Thích (1)
 • l

  Lê Đình Huy 5 tháng trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Lan Phương 5 tháng trước

  giá bao tiêu?

  Thích (2)
 • l

  Lê Minh Huệ 5 tháng trước

  5kg khô giá sao?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Bảy 5 tháng trước

  ib

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Thanh Ly 5 tháng trước

  cho 10kg loại 1

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Huyền 5 tháng trước

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thảo 5 tháng trước

  setup giúp 100m2

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Chung 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Phương 5 tháng trước

  có VAT?

  Thích (2)
 • l

  Lê Xuân Tình 5 tháng trước

  có bao tiêu không?

  Thích (1)
 • b

  Bạch Xuân Hoàng 5 tháng trước

  hộp xanh nha

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Nga 5 tháng trước

  chuyển 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Mẫu 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Bằng 5 tháng trước

  uy tín

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Lành 5 tháng trước

  có bán giống không?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Chính 5 tháng trước

  có giao tỉnh không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Tân 5 tháng trước

  meo nấm rơm có chưa bạn?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hằng 5 tháng trước

  hàng tốt

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Bằng 5 tháng trước

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Cao Sơn 5 tháng trước

  ok

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thụy Bích Vân 5 tháng trước

  ib

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 5 tháng trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • t

  Trần Quyết Thắng 5 tháng trước

  Có đảm bảo đầu ra không ạ

  Thích (1)
 • p

  Phùng Minh Trung 5 tháng trước

  Nhập 2000 phôi giá sao ạ ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thế Đồng 5 tháng trước

  500 phôi nha

  Thích (3)
 • h

  H- Kim 5 tháng trước

  chuyển 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trọng Cương 5 tháng trước

  5 hộp 50g

  Thích (2)
 • h

  Huỳnh Hoàng Lâm 5 tháng trước

  10 hộp nhé

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Kim Trúc 5 tháng trước

  giao hàng cho em nhé

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Huy Tuấn 5 tháng trước

  có bao tiêu không?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Hữu Nam 5 tháng trước

  5kg khô giá sao?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Định 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Bảy 5 tháng trước

  10h 20g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Hòa 5 tháng trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • t

  Trần Hải Nam 5 tháng trước

  chốt nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Hưng 5 tháng trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Tuấn 5 tháng trước

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Kim Phương 5 tháng trước

  chuẩn

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Phương 5 tháng trước

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Lộc 5 tháng trước

  5 hộp 50g

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Đình Quảng 5 tháng trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Thường 5 tháng trước

  số lượng giá sao?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Sáng 5 tháng trước

  ib

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tú 5 tháng trước

  có chuyển giao công nghệ không?

  Thích (15)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (7)
 • d

  Đỗ Xuân Linh 5 tháng trước

  chuẩn

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Thuyên 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Mạnh Quân 5 tháng trước

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Vỹ 5 tháng trước

  setup giúp 100m2

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • c

  Cù Văn Soạn 5 tháng trước

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hương 5 tháng trước

  500 phôi nha

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Phương 5 tháng trước

  giá bao tiêu?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • p

  Phù Thị Tâm 5 tháng trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Khương 5 tháng trước

  có chuyển giao công nghệ không?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Ngọc Huyền 5 tháng trước

  10 hộp

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 5 tháng trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Lan Phương 5 tháng trước

  còn hàng khô không shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • d

  Đinh Thị Thu Hồng 5 tháng trước

  5kg khô giá sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Hữu Việt 5 tháng trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thương 5 tháng trước

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Hồng Luyến 5 tháng trước

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Yến 5 tháng trước

  nấm rơm

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ có ạ

  Thích (0)
 • b

  Bùi Minh Nguyên 5 tháng trước

  còn hàng khô không shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ có ạ

  Thích (0)
 • v

  Võ Văn Hùng 5 tháng trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ có ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Kiên 5 tháng trước

  giá bao tiêu?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • t

  Trương Thị Sáng 5 tháng trước

  setup giúp 100m2

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • v

  Vương Huy Nam 5 tháng trước

  5kg khô giá sao?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Vui 5 tháng trước

  hàng còn không?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Đến 5 tháng trước

  hộp xanh nha

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Thủy 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Chính Lương 5 tháng trước

  1000 hộp nha

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Tiến Thành 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Hiếu 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thế Thành 5 tháng trước

  hộp xanh nha

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Minh Hợi 5 tháng trước

  chốt nha

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thị Chung 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Ngọc Thủy 5 tháng trước

  ok

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
 • l

  Lâm Quang Đông 5 tháng trước

  có bao tiêu không?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Thị Vui 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • v

  Vũ Mạnh Hùng 5 tháng trước

  hàng đẹp

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
 • t

  Trần Xuân Tửu 5 tháng trước

  số lượng giá sao?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hằng 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • p

  Phan Phương Đại 5 tháng trước

  có bao tiêu không?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Thanh Huệ 5 tháng trước

  cho 10kg loại 1

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Minh Định 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Như Trang 5 tháng trước

  10 hộp

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Là 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Thiện 5 tháng trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • m

  Mông Văn Tào 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • c

  Cao Tấn Hải 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Dần 5 tháng trước

  5kg khô giá sao?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đinh Xuân Túc 5 tháng trước

  hàng còn không?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Quốc Tuấn 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Đình Biển 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Xuân Thu 5 tháng trước

  tư vấn giúp

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Minh 5 tháng trước

  ok

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Dương Nguyên 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đàm Xuân Phúc 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Nguyệt 5 tháng trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • b

  Bùi Thị Tuyết Nhung 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Quang Khải 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Long 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đinh Duy Hoàng 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Minh 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • v

  Võ Lê Thanh Hiếu 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • t

  Thân Thị Ánh Nguyệt 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Kim Chi 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Chương 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • b

  Bùi Thị Tuyết Nhung 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Minh 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Huệ 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • m

  Ma Văn Hoàn 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Ngọc Huyên 5 tháng trước

  ib

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hương 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Huệ 5 tháng trước

  ib

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • y

  Y Suên Niê 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • p

  Phạm Xuân Toàn 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • t

  Trần Ngọc Văn 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • p

  Phan Khanh 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • l

  Lương Huy Sơn 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Viết Phong 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • h

  H` Moan Mlô 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Phú Trình 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Thị Bích Hằng 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Thanh Hoà 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Trung 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • d

  Đỗ Văn Lộc 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (0)
 • d

  Đào Thị Luyến 5 tháng trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Sơn 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (0)
 • p

  Phùng Minh Công 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Việt Hà 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • l

  Lâm Ngọc Niên 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Minh 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Kim Quy 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Huy Hồng 5 tháng trước

  hàng tốt

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Hồng Chiến 5 tháng trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • y

  Y Thắng B Dáp 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (0)
 • h

  Hồ Anh Hải 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Kim Hương 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (0)
 • d

  Đặng Mai Cường 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Vân Anh 5 tháng trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • x

  Xà Quế Thân 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Mai 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Khánh 5 tháng trước

  hàng tốt

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thị Bình 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (0)
 • v

  Vương Hữu Phúc 5 tháng trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • p

  Phan Long 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (0)
 • d

  Dương Công Hằng 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thu 5 tháng trước

  hàng tốt

  Thích (0)
 • p

  Phạm Văn Hiệu 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Thỏa 5 tháng trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Thu Thúy 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Xuân 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • l

  Lê Thanh Đức 5 tháng trước

  hàng tốt

  Thích (0)
 • b

  Bùi Thị Hồng 5 tháng trước

  chesk inbox

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ 5 tháng trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Thị Lệ Hằng 5 tháng trước

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Linh 5 tháng trước

  ib

  Thích (0)
 • s

  sss 5 tháng trước

  3s

  Thích (0)
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN