Tin tức

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ QUY TRÌNH TRỒNG NẤM MỐI ĐEN

Nấm Mối Đen được biết đến là loại nấm ăn thường xuyên xuất hiện trong các nhà hàng chay hay những quán lẩu, tuy không phải là nấm dược liệu nhưng giá trị dinh dưỡng nấm mối đen mang lại không hề thua kém bất kỳ một loại nấm dược liệu nào khác. Ăn nấm Mối Đen thường xuyên giúp cơ thể bạn bổ sung nhiều vitamin, dưỡng chất, giúp giúp cải thiện hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh ung thư, chống lão hóa, làm đẹp da, hỗ trợ đường tiêu hóa… Với giá trị dinh dưỡng cao nấm mối đen được bán ra thị trường với giá cũng tương đối cao nhưng lượng nguồn hàng cung vẫn không đủ cho người tiêu dùng.

Trước nhu cầu sử dụng nấm mối đen của người tiêu dùng Nấm Ngon Việt tiến hành chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm mối đen quy mô phòng thí nghiệm và quy mô công nghiệp để sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý có thể đến tay người tiêu dùng và người bệnh.

Nấm mối đen được nuôi trồng trong môi trường khép kín an toàn có thể điều khiển được nhiệt độ môi trường. Nấm mối đen là một loại nấm được nuôi trồng nhân tạo với nhiệt độ thấp và môi trường khép kính, đảm bảo an toàn. Hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị tương tự nấm mối tự nhiên ở Việt Nam. Nấm mối đen xuất hiện lần đầu tiên tại Trung Quốc và đã hiện nay đã được trồng phổ biến tại nhiều quốc gia.

 

Phôi Nấm Mối Đen

Quy trình trồng Nấm Mối Đen

Bước 1: Xử lý các nguyên liệu trồng nấm

Các nguyên liệu bao gồm: bộp đậu nành, bộp bắp, mùn cưa,... Nấm mối được trồng trên mùn cưa của nhiều loại gỗ nhưng tốt nhất là mùn cưa của cao su. Mùn cưa phải được loại bỏ các dăm bào, sỏi đá và được ủ từ 15 đến 30 ngày để mùn cưa bị mục và ẩm, nhưng khoảng 3 - 4 ngày thì tưới nước vôi có độ Ph = 12 hay 13 trộn đều và phủ kín bằng tấm bạt. Mùn cưa đạt chuẩn phải cso độ ẩm từ 60 đến 65% và độ Ph = 7

Bước 2: Túi phôi phải được tiệt trùng

Túi phôi thường được sử dụng là loại túi PE có độ dày 0,5mm và có kích thước là 19x37cm. Bỏ hỗn hợp vào trong các túi, kẹp chặt và gắn nắp cổ. Mỗi túi phải có cân nặng từ 1,1kg đến 1,3kg là phù hợp

 

Quy trình đóng phôi

 

Hấp phôi tiệt trùng khoảng 20 túi là khoảng 8 tiếng ở nhiệt độ thích hợp 121 độ C. Với 100 túi thì cần 12 tiếng và nhiệt độ 121 độ C. Sau khi hấp xong cần lấy túi phôi ra và để nguội trong vòng 24 đến 40 giờ với nhiệt độ bình thường, còn để ở máy điều hoà thì chỉ cần 3 tiếng là túi phôi sẽ nguội

Bước 3: Tiến hành cấy giống

Nên kiểm tra kỹ giống và đảm bảo để không bị nhiễm khuẩn và trong môi trường kín không có gió, an toàn và sạch sẽ

 

Quy trình cấy phôi

Nên khử khùng meo bằng cách hơ lửa đều miệng chai trong khoảng 2 - 3 phút. Sau đó nghiêng chai góc 45 độ và tháo nắp. Muỗng cấy phải được tiệt trùng trên đèn cồn sau đó để nguội và tiến hành lấy meo

Mỗi túicấy khoảng 2 - 3 muỗng meo không cho rơi ra ngoài để tránh bị nhiễm khuẩn. Muỗng cấy cần được tiệt trùng lại sau khi cấy khoảng 5 đến 10 túi

Bước 4: Chăm sóc và thu hoạch

Ủ tối

· Các túi phôi phải để ở nơi tối và nhiệt độ là 26 độ C. Thời gian tơ bám đáy phôi là 70 - 90 ngày, tơ có màu trắng và đen với tơ đen là tơ già còn tơ có màu sắc khác là tơ bị nhiễm khuẩn

 

Phôi Nấm Mối Đen chạy tơ 100%

Kích sáng:

· Sau khi kích sáng 7 ngày ở nhiệt độ 20 - 22 độ C ta bắt đầu mở miệng bịch phôi và sốc nhiệt cho phôi:

· Kể từ ngày thứ 8 mở miệng bịch phôi.

· Tăng nhiệt mỏi ngày lên 1 độ C cho đến ngày thứ 14 nhiệt độ đạt 26 - 27 độ C.

· Sau khi kết thúc quá trình sốc nhiệt ta tiến hành phủ cơ chất và kích ẩm, cơ chất có thể sử dụng đất sạch hoặc mùn sơ dừa, cát đã qua xử lý…

· Nếu sử dụng đất sạch ta không dùng đất có chứa thành phần trichoderma.

· Đất sử dụng không quá mịn, hạt to bằng đầu ngón tay là tốt nhất.

· Nếu sử dụng cát ta nên xử lý bằng nước vôi PH 12 sau 1 - 2 ngày, sau đó ta rửa lại bằng nước sạch. Nên sử dụng các hạt to.

· Cát không được nhiễm mặn hoặc phèn.

· Sử dụng mùn sơ dừa ta trộn 90% sơ dừa cộng với 10% tro trấu trộn điều.

· Cho 1 ít nước sạch vào phôi sao cho cơ chất vừa cho vào đủ ẩm. Nước kích ẩm có PH 6.5 - 7.5.

· Độ ẩm phải nằm trên cơ chất, không được động nước trên bề mặt tơ nấm.

· Độ ẩm trong không khí phải đạt 85 - 90%.

· Tưới nước nền phòng trồng hàng ngày sao cho nước vừa đủ ẩm hết bề mặt nền.

· Không khí trong phòng trồng phải được thông thoáng, không có nặng mùi.

· Ánh sáng vừa đủ cho nấm phát triển. Thời gian kích sáng từ 16 giờ - 6 giờ sáng.

· Sau 20 - 30 ngày trồng trong điều kiện đúng ta sẽ thu được nấm.

 

Nấm Mối Đen

Thu Hoạch

+ Cây nấm thường mọc đơn lẻ, nên cây nào trưởng thành trước thì sẽ được hái trước, ta nên hái sạch gốc nhé.

+ Hái nấm đúng độ tuổi trưởng thành , thân cây thường dài từ 10 - 15cm, thân cây tròn từ 1,5 - 2cm, tai nấm hình mũ nồi tròn từ 3 - 5cm, nở xòe đầy đặn có thể từ 10 - 15cm.

+ Màu đất nâu xám hoặc màu nâu xám trắng lúc còn non

+ Khi nấm già thì trở hành màu như gạo nếp, mũ nở hình dù rộng từ 8 - 15cm.

+ Các bạn nên hái nấm vào buổi sáng, ngoài ra với khu vườn nấm lớn thì 1 ngày có thể cho thu hoạch tới 2 lần, hái vào buổi sáng sớm và chiều tối. Thời gian thu hoạch nấm kéo dài liên tục khoảng 16 ngày cho mỗi đợt trồng nấm.

 

Thu hoạch Nấm mối Đen

MỘT SỐ KINH NGHIỆM TRỒNG NẤM MỐI ĐEN

Đèn đủ sáng là sao cho ánh sáng chiếu được lên tất cả các bề mặt phôi.

Độ ẩm đủ nếu không phủ cơ chất là sao cho nước động thành những hạt nhỏ xung quanh miệng bịch phôi. Lưu ý nước không được động lên bề mặt tơ nấm.

Độ ẩm đủ cho phôi phủ cơ chất là sao cho nước trong cơ chất phủ vào phôi luôn có ẩm, ta dùng tay hốt cơ chất rồi bóp chặt. Sau đó ta xem vân bàn tay có nước là được. Nếu khi bóp mà nước chảy ra kẻ tay là dư ẩm.

Dấu hiệu nước đọng trên bề mặt phôi, ta thấy phần bịch phôi có những đường nước chảy là tơ bị đen, hoặc bề mặt tơ có dấu hiệu bị nhủng.

Nấm khi thu hoạch có dấu hiệu bạc màu hoặc bị nứt thân là do thiếu ẩm.

Không khí nặng mùi là không khí khác với bình thường khi ta thở có mùi lạ hoặc hôi bất thường, ngộp và khó thở.

XỬ LÝ NẤM DẠI và CÔN TRÙNG

Khi phòng xuất hiện nấm dại ta xử lý như sau:

- Cách ly những phôi nấm bị nhiễm ra khỏi phòng.

- Cắt ẩm.

- Nếu chỉ vài bịch ta dùng cồn 90o xịt trực tếp lên chổ nấm móc.

- Dùng cồn 70 độ xịt vệ sinh môi trường.

- Nếu bị hàng loạt ta tiến hành cắt ẩm và xử lý dứt điểm móc mới tiến hành cho nấm. Cách xử lý như trên.

- Thông gió và dùng ozon xử lý không khí phòng.

- Khi phòng xuất hiện côn trùng:

- Dùng đèn bắt côn trùng.

- Cách li phôi nhiễm ra 1 khu vực riêng.

- Đổ hết cơ chất ra, cắt ẩm.

- Xịt cồn 90 độ xung quanh bề mặt phôi.

- Cột kín miệng bịch phôi lại 2 - 3 giờ.

- Hoặc phun ẩm trực tếp lên bề mặt phôi sao cho nước lắp kín bề mặt, phương pháp này dùng lước làm ngộp khí oxy cho côn trùng bò lên bề mặt phôi.

- Sau khi côn trùng bò lên bề mặt phôi ta thuốc vi sinh hoặc hữu cơ để diệt.

- Sau khi xử lý xong ta cắt ẩm những phôi này cho đến khi bề mặt tơ nấm khô hoàn toàn ta mới tiến hành kích ẩm lại như bình thường.

- Hàng ngày khi chăm sóc phôi ta đồng thời theo dõi phôi nấm để ngăn chặn kịp thời nấm dại và côn trùng. Tránh trường hợp lây bệnh hàng loạt mới xử lý là quá muộn.

Công nghệ nuôi trồng nấm Nấm Mối Đen từ Nấm Ngon Việt có gì?

Đối với những cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp thực sự có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn cho tới khi các bạn thực sự làm chủ được kĩ thuật và nuôi cấy thành công Nấm Mối Đen. Chúng tôi sẽ cử những kỹ sư có tâm huyết và giàu kinh nghiệm để giúp các bạn từ khâu chọn, phân lập giống, nhân giống cho tới kĩ thuật cấy giống an toàn, công nghệ trong phòng nuôi trồng ... Để từ đó bạn tự tin nắm rõ được quy trình nuôi cấy NMĐ dễ dàng nhất.

Chúng tôi đảm bảo cho dù bạn là ai hay chưa từng trải qua nghề nuôi cấy công nghệ cao này thì bạn vẫn có thể biết được cách trồng Nấm Mối Đen

Học trồng Nấm Mối Đen ở đâu chất lượng?

Phòng trồng Nấm Mối Đen

 

Với năng lực chuyên môn trong ngành nấm ăn, nấm dược liệu cộng với giáo trình giảng dạy từ  Trung Quốc, Thái Lan, Nấm Ngon Việt đã chuyển giao công nghệ nuôi trồng nấm mối đen thành công cho rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong nước, bao gồm các khu vực phía Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng…

Có thể chi phí nuôi cấy ban đầu là vấn đề mà các bạn rất quan tâm, nên Nấm Ngon Việt rất thấu hiểu điều đó và đã giúp bạn đưa ra mức chi phí thấp nhất để có thể trồng được Nấm Mối Đen.

Nấm Ngon Việt sẽ tư vấn mua và lắp đặt thiết bị phòng nuôi, tư vấn và chuyển giao công nghệ trồng Nấm mối đen từ phôi đã cấy. Chuyển giao công nghệ phân lập, nhân và cấy giống, tư vấn mua và lắp đặt thiết bị cho phòng nuôi trồng, công nghệ nuôi trên mùn cưa.

Học viên của Nấm Ngon Việt sau khi kết thúc khóa học có khả năng vận dụng chuyên sâu kiến thức đã học vào thực tiễn nuôi trồng nấm từ chọn giống, thành phần dinh dưỡng, phân lập giống, tạo meo, cấy phôi, chăm sóc,… Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học học viên còn có thể vận hành các hệ thống nhà nấm tự động với thiết bị kỹ thuật cao.

Kiến thức được Nấm Ngon Việt truyền đạt trong khóa học và quá trình chuyển giao công nghệ được cô đọng từ thực tiễn nghiên cứu, sản xuất tại xưởng, được kiểm chứng bằng vô số thí nghiệm kèm theo những sự thất bại, thành công khác nhau.

Đến với khóa học kỹ thuật trồng nấm và chuyển giao công nghệ Nấm Ngon Việt học viên được tiếp xúc thực tế 100% với các loại nấm được giản dạy, thực hành trên những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại được sử dụng cho các hệ thống tự động tinh vi và quy mô trang trại.

Thời gian cho khóa học kỹ thuật trồng nấm và chuyển giao công nghệ của Nấm Ngon việt được tính toán cô đọng nhằm giúp học viên nắm kỹ kiến thức cùng khả năng vận dụng thực tiễn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho việc di chuyển, học tập.

Sau khi kết thúc khóa học Kỹ thuật trồng nấm và chuyển giao công nghệ, Nấm Ngon Việt sẽ hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn kỹ thuật tận nơi sản xuất cho các học viên trong lần đầu sản xuất, nuôi trồng nấm tại cơ sở của mình.

Nếu các bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931.4444.68 - 093.408.0539(Zalo).

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
4/5
5
317 đánh giá
4
0 đánh giá
3
1 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
 • t

  Trần Hồng Thái 2 tuần trước

  Dạ sản phẩm công ty rất chất lượng ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Tiến Dũng 3 tuần trước

  200 hộp còn không?

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Kim 3 tuần trước

  10 hộp nhé

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Minh Nguyệt 3 tuần trước

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Ứng 3 tuần trước

  có VAT?

  Thích (1)
 • c

  Chu Thị Lan 3 tuần trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Dương 3 tuần trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòe 3 tuần trước

  uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Phương 3 tuần trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Minh Hà 3 tuần trước

  chesk inbox

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Ngọc Trang 3 tuần trước

  số lượng giá sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Linh 3 tuần trước

  2 hộp nha shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Bích Hồng 3 tuần trước

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Dũng 3 tuần trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • v

  Vũ Minh Khoa 3 tuần trước

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Toàn 3 tuần trước

  nấm rơm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 3 tuần trước

  còn hàng khô không shop

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Quỳnh Hoa 3 tuần trước

  chuyển 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thục Trinh 3 tuần trước

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • l

  Lê Quang Thiện 3 tuần trước

  có bao tiêu không?

  Thích (1)
 • n

  Ngô Thị Hiếu 3 tuần trước

  hộp xanh nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hồng Quân 3 tuần trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Thùy 3 tuần trước

  meo nấm rơm có chưa bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Như Trang 3 tuần trước

  hàng đẹp

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Minh Ngọc 3 tuần trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Định 3 tuần trước

  ok

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Dung 3 tuần trước

  uy tín

  Thích (1)
 • t

  Trần Quang Nhật 3 tuần trước

  50 hộp tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hoài 3 tuần trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ngọc Mến 3 tuần trước

  cho cách thức hợp tác.

  Thích (1)
 • d

  Đinh Trương Phi Vương 3 tuần trước

  2 hộp nha shop

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Thu Thủy 3 tuần trước

  chesk inbox

  Thích (2)
 • b

  Bùi Thị Lệ Quyên 3 tuần trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (3)
 • v

  Vũ Tuấn Anh 3 tuần trước

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (3)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Anh 3 tuần trước

  còn hàng khô không shop

  Thích (2)
 • d

  Đặng Viết Quang 3 tuần trước

  uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nga 3 tuần trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Anh 3 tuần trước

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (1)
 • v

  Võ Tân 3 tuần trước

  nấm mối đen

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Mỹ Vân 3 tuần trước

  2 hộp nha shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hoa 3 tuần trước

  50 hộp tươi

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Chính 3 tuần trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Sáng 3 tuần trước

  200 hộp còn không?

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Tiến Dũng 3 tuần trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Lệ Uyên 3 tuần trước

  10h 20g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Anh 3 tuần trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Gái 3 tuần trước

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Diệu Linh 3 tuần trước

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thuận 3 tuần trước

  có giao tỉnh không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Hạnh 3 tuần trước

  10h 20g

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Đức Đản 3 tuần trước

  hàng đẹp nha

  Thích (3)
 • t

  Trương Văn Tuất 3 tuần trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Lan 3 tuần trước

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Thủy 3 tuần trước

  giá bao tiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Như Quỳnh 3 tuần trước

  nấm rơm

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Quang Vinh 3 tuần trước

  có VAT?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thân 3 tuần trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • d

  Đinh Xuân Bắc 3 tuần trước

  chesk inbox

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Châu 3 tuần trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Tuyến 3 tuần trước

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Vũ 3 tuần trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hợp 3 tuần trước

  uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 3 tuần trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Kim Trâm 3 tuần trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Hạnh 3 tuần trước

  giá bao tiêu?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hà 3 tuần trước

  giá sao?

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Hoa 3 tuần trước

  hàng còn không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Giàu 3 tuần trước

  cho cách thức hợp tác.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Dương 3 tuần trước

  ok

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Phượng Liên 3 tuần trước

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hữu Long 3 tuần trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Trang 3 tuần trước

  5 hộp 50g

  Thích (1)
 • t

  Trần Hoài Nam 3 tuần trước

  1000 hộp nha

  Thích (2)
 • t

  Thái Thị Tình 3 tuần trước

  cho 10kg loại 1

  Thích (1)
 • n

  Ngô Việt Hùng 3 tuần trước

  số lượng giá sao?

  Thích (2)
 • h

  Hồ Quốc Thịnh 3 tuần trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (2)
 • d

  Đoàn Thị Liễu 3 tuần trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tú 3 tuần trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Dũng 3 tuần trước

  chuyển 100kg

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hà 3 tuần trước

  10 hộp nhé

  Thích (1)
 • l

  Lương Thị Thanh Nhàn 3 tuần trước

  2 hộp nha shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 3 tuần trước

  giao hàng cho em nhé

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Linh 3 tuần trước

  rượu còn không? 500ml

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Mỹ Linh 3 tuần trước

  hàng tốt

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Dương Tịnh 3 tuần trước

  phôi đtht gái sao?

  Thích (1)
 • t

  Tạ Công Sinh 3 tuần trước

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Tú 3 tuần trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • v

  Vũ Mạnh Phương 3 tuần trước

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (2)
 • p

  Phạm Tấn Long 3 tuần trước

  cho cách thức hợp tác.

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thành Long 3 tuần trước

  giao hàng cho em nhé

  Thích (1)
 • l

  Lý Khắc Thực 3 tuần trước

  10 hộp nhé

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Vân Anh 3 tuần trước

  hàng tốt

  Thích (1)
 • p

  Phan Hiếu Hậu 3 tuần trước

  ok

  Thích (1)
 • l

  Lê Minh Dương 3 tuần trước

  giá sao?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Mạnh Huy 3 tuần trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • p

  Phạm Viết Lợi 3 tuần trước

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Phạm Bình 3 tuần trước

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (2)
 • t

  Trần Xuân Thạch 3 tuần trước

  có bao tiêu không?

  Thích (1)
 • p

  Phan Tế Nhị 3 tuần trước

  chuyển 100kg

  Thích (2)
 • t

  Trần Quốc Toại 3 tuần trước

  hàng đẹp nha

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Kim Anh 3 tuần trước

  hàng còn không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Huyền 3 tuần trước

  có VAT?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hân 3 tuần trước

  nấm rơm

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Tưng 3 tuần trước

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • y

  Y Rit Teh 3 tuần trước

  có chuyển giao công nghệ không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Loan 3 tuần trước

  số lượng giá sao?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hồng Thắm 3 tuần trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Anh 3 tuần trước

  giá sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Bá Tùng 4 tuần trước

  ib

  Thích (1)
 • y

  Y Bhăm KNông 4 tuần trước

  chuyển 100kg

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Nhàng Dư 4 tuần trước

  500 phôi nha

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Mến 4 tuần trước

  50 hộp tươi

  Thích (2)
 • d

  Đinh Xuân Túc 4 tuần trước

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Tùng 4 tuần trước

  5 hộp 50g

  Thích (1)
 • n

  Ngô Nữ Hạt Huyền 4 tuần trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thu Hồng 4 tuần trước

  tư vấn giúp

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Mỹ Li A 4 tuần trước

  10h 20g

  Thích (1)
 • t

  Trương Xuân Liên 4 tuần trước

  có VAT?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn THị Kim Cương 4 tuần trước

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Mỹ Nữ 4 tuần trước

  meo nấm rơm có chưa bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 4 tuần trước

  tư vấn giúp

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phượng 4 tuần trước

  phôi đtht gái sao?

  Thích (2)
 • p

  Phan Tiến Dũng 4 tuần trước

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • c

  Cao Anh Toản 4 tuần trước

  hàng đẹp nha

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Ánh Lan 4 tuần trước

  setup giúp 100m2

  Thích (2)
 • d

  Dương Thị Nhuần 4 tuần trước

  500 phôi nha

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Phương 4 tuần trước

  chesk inbox

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Sen 4 tuần trước

  phôi đtht gái sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Quyên 4 tuần trước

  cho cách thức hợp tác.

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy 4 tuần trước

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân Thư 4 tuần trước

  giá sao?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hữu Long 4 tuần trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Dũng 4 tuần trước

  10 hộp

  Thích (1)
 • d

  Đặng Văn Luyện 4 tuần trước

  ib

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Đức 4 tuần trước

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Tố Loan 4 tuần trước

  có giao tỉnh không?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thu Hương 4 tuần trước

  uy tín

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Thuận 4 tuần trước

  giá bao tiêu?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Châu 4 tuần trước

  chuẩn

  Thích (1)
 • v

  Võ Quang Dũng 4 tuần trước

  hàng còn không?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thanh Sang 4 tuần trước

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • t

  Trần Mậu Quy 4 tuần trước

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Soa 4 tuần trước

  hàng tốt

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thiện Giáp 4 tuần trước

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Đào 1 tháng

  rượu còn không? 500ml

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Ngọc Sương 1 tháng

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Quỳnh Hoa 1 tháng

  còn hàng khô không shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Hùng 1 tháng

  500 phôi nha

  Thích (2)
 • v

  Vương Thị Liên 1 tháng

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòe 1 tháng

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Yến 1 tháng

  meo nấm rơm có chưa bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ninh 1 tháng

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hòa 1 tháng

  nấm rơm

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Minh Hải 1 tháng

  5kg khô giá sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Vũ 1 tháng

  10h 20g

  Thích (1)
 • d

  Đậu Thị Tình 1 tháng

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • l

  Lê Ngọc Long 1 tháng

  có bán giống không?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 1 tháng

  uy tín

  Thích (1)
 • l

  Lê Đình Huy 1 tháng

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Lan Phương 1 tháng

  giá bao tiêu?

  Thích (2)
 • l

  Lê Minh Huệ 1 tháng

  5kg khô giá sao?

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Bảy 1 tháng

  ib

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Thanh Ly 1 tháng

  cho 10kg loại 1

  Thích (1)
 • h

  Hà Thị Huyền 1 tháng

  20 hộp 10g

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thảo 1 tháng

  setup giúp 100m2

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Chung 1 tháng

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Phương 1 tháng

  có VAT?

  Thích (2)
 • l

  Lê Xuân Tình 1 tháng

  có bao tiêu không?

  Thích (1)
 • b

  Bạch Xuân Hoàng 1 tháng

  hộp xanh nha

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Nga 1 tháng

  chuyển 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Mẫu 1 tháng

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • t

  Trần Minh Bằng 1 tháng

  uy tín

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Lành 1 tháng

  có bán giống không?

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Chính 1 tháng

  có giao tỉnh không?

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Tân 1 tháng

  meo nấm rơm có chưa bạn?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hằng 1 tháng

  hàng tốt

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Bằng 1 tháng

  có thu nấm không?

  Thích (1)
 • v

  Võ Cao Sơn 1 tháng

  ok

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thụy Bích Vân 1 tháng

  ib

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Vân 1 tháng

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • t

  Trần Quyết Thắng 1 tháng

  Có đảm bảo đầu ra không ạ

  Thích (1)
 • p

  Phùng Minh Trung 1 tháng

  Nhập 2000 phôi giá sao ạ ?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thế Đồng 1 tháng

  500 phôi nha

  Thích (3)
 • h

  H- Kim 1 tháng

  chuyển 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trọng Cương 1 tháng

  5 hộp 50g

  Thích (2)
 • h

  Huỳnh Hoàng Lâm 1 tháng

  10 hộp nhé

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Kim Trúc 1 tháng

  giao hàng cho em nhé

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Huy Tuấn 1 tháng

  có bao tiêu không?

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Hữu Nam 1 tháng

  5kg khô giá sao?

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Định 1 tháng

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Bảy 1 tháng

  10h 20g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quang Hòa 1 tháng

  có chi nhánh bến tre không bạn?

  Thích (1)
 • t

  Trần Hải Nam 1 tháng

  chốt nha

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Hưng 1 tháng

  đông trùng hạ thảo hcm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Mạnh Tuấn 1 tháng

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Kim Phương 1 tháng

  chuẩn

  Thích (1)
 • d

  Dương Thị Phương 1 tháng

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Lộc 1 tháng

  5 hộp 50g

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Đình Quảng 1 tháng

  rượu còn không? 500ml

  Thích (1)
 • d

  Dương Văn Thường 1 tháng

  số lượng giá sao?

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Sáng 1 tháng

  ib

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tú 1 tháng

  có chuyển giao công nghệ không?

  Thích (15)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (7)
 • d

  Đỗ Xuân Linh 1 tháng

  chuẩn

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Thuyên 1 tháng

  giá sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Mạnh Quân 1 tháng

  10k phôi nmđ giá sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Vỹ 1 tháng

  setup giúp 100m2

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • c

  Cù Văn Soạn 1 tháng

  phòng 10m2 trồng được không?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hương 1 tháng

  500 phôi nha

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Phương 1 tháng

  giá bao tiêu?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • p

  Phù Thị Tâm 1 tháng

  hàng đẹp

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Khương 1 tháng

  có chuyển giao công nghệ không?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Ngọc Huyền 1 tháng

  10 hộp

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 1 tháng

  rượu còn không? 500ml

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Lan Phương 1 tháng

  còn hàng khô không shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • d

  Đinh Thị Thu Hồng 1 tháng

  5kg khô giá sao?

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Hữu Việt 1 tháng

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thương 1 tháng

  1000 hộp nha

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Hồng Luyến 1 tháng

  60 hộp nữa nha.

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Yến 1 tháng

  nấm rơm

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ có ạ

  Thích (0)
 • b

  Bùi Minh Nguyên 1 tháng

  còn hàng khô không shop

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ có ạ

  Thích (0)
 • v

  Võ Văn Hùng 1 tháng

  rượu còn không? 500ml

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ có ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Kiên 1 tháng

  giá bao tiêu?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • t

  Trương Thị Sáng 1 tháng

  setup giúp 100m2

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • v

  Vương Huy Nam 1 tháng

  5kg khô giá sao?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Vui 1 tháng

  hàng còn không?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Đến 1 tháng

  hộp xanh nha

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Thủy 1 tháng

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Chính Lương 1 tháng

  1000 hộp nha

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  hàng nhà shop có sẳn ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Tiến Thành 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Hiếu 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thế Thành 1 tháng

  hộp xanh nha

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Minh Hợi 1 tháng

  chốt nha

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thị Chung 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Ngọc Thủy 1 tháng

  ok

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
 • l

  Lâm Quang Đông 1 tháng

  có bao tiêu không?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Thị Vui 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • v

  Vũ Mạnh Hùng 1 tháng

  hàng đẹp

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ shop em cám ơn mình ạ

  Thích (0)
 • t

  Trần Xuân Tửu 1 tháng

  số lượng giá sao?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hằng 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • p

  Phan Phương Đại 1 tháng

  có bao tiêu không?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Thanh Huệ 1 tháng

  cho 10kg loại 1

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Minh Định 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Như Trang 1 tháng

  10 hộp

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Là 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Thiện 1 tháng

  tôi có thể tham quan chổ nuôi trồng được không?.

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • m

  Mông Văn Tào 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • c

  Cao Tấn Hải 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Dần 1 tháng

  5kg khô giá sao?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đinh Xuân Túc 1 tháng

  hàng còn không?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Quốc Tuấn 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Đình Biển 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Xuân Thu 1 tháng

  tư vấn giúp

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Minh 1 tháng

  ok

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Dương Nguyên 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đàm Xuân Phúc 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Nguyệt 1 tháng

  phí chuyển giao thế nào?

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • b

  Bùi Thị Tuyết Nhung 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Quang Khải 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Long 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đinh Duy Hoàng 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Minh 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • v

  Võ Lê Thanh Hiếu 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • t

  Thân Thị Ánh Nguyệt 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Kim Chi 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Chương 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • b

  Bùi Thị Tuyết Nhung 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Minh 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Huệ 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ mình kết bạn zalo nhé 0384587351

  Thích (0)
 • m

  Ma Văn Hoàn 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Ngọc Huyên 1 tháng

  ib

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hương 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Huệ 1 tháng

  ib

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • y

  Y Suên Niê 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • p

  Phạm Xuân Toàn 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • t

  Trần Ngọc Văn 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • p

  Phan Khanh 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • l

  Lương Huy Sơn 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  DẠ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Viết Phong 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  Dạ em chào anh/chị

  Thích (0)
 • h

  H` Moan Mlô 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Phú Trình 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Thị Bích Hằng 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  NNV Quản trị viên 1 tháng

  dạ anh/chị. nhân viên shop liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Thanh Hoà 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Trung 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • d

  Đỗ Văn Lộc 1 tháng

  chesk inbox

  Thích (0)
 • d

  Đào Thị Luyến 1 tháng

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thành Sơn 1 tháng

  giá sao?

  Thích (0)
 • p

  Phùng Minh Công 1 tháng

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Việt Hà 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • l

  Lâm Ngọc Niên 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Minh 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Kim Quy 1 tháng

  chesk inbox

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Huy Hồng 1 tháng

  hàng tốt

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Hồng Chiến 1 tháng

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • y

  Y Thắng B Dáp 1 tháng

  giá sao?

  Thích (0)
 • h

  Hồ Anh Hải 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Kim Hương 1 tháng

  chesk inbox

  Thích (0)
 • d

  Đặng Mai Cường 1 tháng

  chesk inbox

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Vân Anh 1 tháng

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • x

  Xà Quế Thân 1 tháng

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Mai 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Khánh 1 tháng

  hàng tốt

  Thích (0)
 • d

  Đặng Thị Bình 1 tháng

  chesk inbox

  Thích (0)
 • v

  Vương Hữu Phúc 1 tháng

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • p

  Phan Long 1 tháng

  giá sao?

  Thích (0)
 • d

  Dương Công Hằng 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thu 1 tháng

  hàng tốt

  Thích (0)
 • p

  Phạm Văn Hiệu 1 tháng

  chesk inbox

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Thỏa 1 tháng

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Thu Thúy 1 tháng

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Xuân 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • l

  Lê Thanh Đức 1 tháng

  hàng tốt

  Thích (0)
 • b

  Bùi Thị Hồng 1 tháng

  chesk inbox

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ 1 tháng

  100 hộp tươi nha shop.

  Thích (0)
 • t

  Trịnh Thị Lệ Hằng 1 tháng

  giá sao?

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Linh 1 tháng

  ib

  Thích (0)
 • s

  sss 1 tháng

  3s

  Thích (0)
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt