- Quy trình ủ tơ
- Đậy bạt sau khi cấy meo sao cho kín 2 bên mép rơm
Bạt khoang lỗ cách nhau 15 cm (mũi khoang thấm nước)
- Mở hai quạt thoáng khí giữa phòng 24/24 trong quá trình ủ tơ
- Mở cửa thoáng khí và quạt hút khí 10 phút lúc 6-7 h tối
- Nhiệt độ phòng 36-40 độ
Tơ xuống đáy bắt đầu xã tơ bằng nước vôi PH=9
Xã tơ sao cho nước ẩm xuống 2cm nguyên liệu
- Bật đèn kích gim. Bật 24/24 cho đến lúc xuất hiện gim]
- KỸ THUẬT NUÔI GIM .
1 . Nhiệt độ phòng 29 - 31 0c .
2 . Bật quạt thoáng khí giữa phòng 20 phút , thời gian bật cách nhau 2 giờ bật 1 lần ,
3 . Mở của thoáng khí và quạt hút 10 phút , 3 lần trong ngày . ( thời gian bật lâu hay mau phụ thuộc vào nhiệt độ trong phòng ) .
4 . Thêm nước dưới nền nếu ẩm .
5 . Phun ẩm bằng sóng siêu âm từ khi có gim đến khi thu hoạch xong , sao cho vừa ẩm . ( Phun giữ ẩm liên tục từ lúc gim xuất hiện , nước phun có PH = 9 . Có thể thêm dinh dưỡng ) .
- 6 . Có thể tái sử dụng rơm 2 - 3 lần theo 2 phương pháp sau :
- - Lấy bỏ lớp rơm trên bề mặt nguyên liệu cũ rồi cho thêm nguyên liệu mới vào phòng .
- • Đem rơm cũ trộn chung rơm mới rồi ủ như ban đầu .
Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty TNHH Nấm Ngon Việt.
Trại Nấm Ngon Việt chuyên:
Cung cấp Đông trùng hạ thảo thành phẩm, rượu đông trùng hạ thảo, nhộng trùng hạ thảo tươi khô.
Cung cấp các loại meo nấm: Nấm rơm, nấm mỡ, nấm đùi gà, nấm milky, nấm bào ngư xám,…
Cung cấp thiết bị, máy móc, các loại dưỡng chất trông nấm trồng nấm.
Đào tạo kỹ thuật trồng Đông trùng hạ thảo, nấm mối đen, nấm rơm;…
Buôn bán, thu mua, bao tiêu các loại nấm:
+ Nấm mối đen;
+ Nấm mối tự nhiên;
+ Nấp rơm;
+ Nấm mỡ;
+ Nấm kim châm;
+ Nấm đùi gà;
+ Nấm Milky;
+ Nấm linh chi;
+ Nấm bào ngư xám.
Cung cấp các loại thực phẩm chức năng:
Địa chỉ: 1/1B Xuân Thới Thượng 28, Tổ 14, Ấp 2, H Hóc Môn
Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539
Email: namngonvietvn@gmail.com
Website:namngonviet.vn