Tin tức

CÁCH TRỒNG NẤM MỐI ĐEN TẠI NHÀ

 

Nấm mối đen là nấm có giá trị sử dụng cao, nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, khi sử dụng món ăn được chế biến từ nấm mối đen đem đến giá trị dinh dưỡng rất cao, vậy để có thể trồng và chăm sóc cây nấm mối đen thì các bạn cần chuẩn bị gì để có thể thu hoạch được năng xuất cao với chất lượng nấm tốt, mang đến giá trị kinh tế cao, cải thiện cuộc sống.

 

 

Cũng nhờ vị ngon, ngọt tự nhiên, có giá trị kinh tế cao và dễ trồng nên Nấm Mối đen hiên nay rất được ưu chuộng nên được trồng tại nhà và được nhiều hộ gia đình trồng khởi nghiệp

 

 

Đối với cách trồng nấm thì Nấm Mối Đen cũng không quá khó và phức tạp nhưng bạn vẫn cần quan tâm đến một số điều kiện cần thiết cho quá trình sinh trưởng của nấm. Cùng tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu đặc điểm của cây nấm mối đen
Nấm mối đen có tên khoa học là Xerula radicata. Đây là một loại nấm thuộc họ Physalacriaceae. Loại nấm này là kết quả nghiên cứu của một tác giả người Trung Quốc và được đăng kí bản quyền năm 2010. đặt tên là Black Termitomyces Heim. Ở nước ta hay gọi loại nấm này là nấm mối đen.
 
Hình thái
Những loại nấm mối trước đây phát triển chủ yếu trong tự nhiên ở những điều kiện nhiệt độ, môi trường thích hợp, nhất là mùa mưa. Loài nấm này mọc ở nhiều nơi trên nước ta nhưng xuất hiện nhiều nhất ở vùng Tây Nam bộ.
Tuy nhiên loại nấm mọc nhiều đó lại chủ yếu là nấm mối trắng. Còn nấm mối đen chủ yếu được nuôi trồng trong các nhà trồng chuyên biệt với kỹ thuật cấy và chăm sóc nghiêm ngặt hơn để cho ra sản phẩm có chất lượng tốt.
 

 
Nấm mối đến khi trưởng thành sẽ đạt kích thước khá lớn, cao khoảng 10 - 15cm và đường kính thân khoảng 1 - 3cm. Loại nấm mối này có lớp ngoài màu đen nhưng thịt trắng và ăn rất ngọt thơm.
Mũ nấm không xòe rộng như những loại nấm hoác và nhỏ hơn. Nhiều người bị nhầm lẫn giữa nấm mối trắng và nấm mối đen nhưng trên thực tế hai loại nấm này lại khác nhau nên bạn cần phân biệt đúng các loại nấm mối này.
 
Tác dụng của nấm mối đen
Thành phần dinh dưỡng trong nấm mối đen tương đương như nấm mối trắng. Trong nấm mối đen chứa nhiều loại chất dinh dưỡng như sắt, protein cùng nhiều loại dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe, đặc biệt là với lá lách và dạ dày của bạn.
Nấm mối đen có tác dụng điều trị bệnh trĩ và giảm lipid. Nấm mối đen cũng rất tốt để cải thiện tình trạng chán ăn và bệnh tiêu chảy. Theo nghiên cứu, nấm mối đen có tác dụng tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, đặc biệt tốt cho người ốm yếu, sức khỏe suy nhược…
Bên cạnh đó, hàm lượng photpho trong nấm mối đen rất cao. Do đó nó rất có lợi cho những bệnh, người mới ốm dậy hay người cao tuổi sức khỏe kém. Đặc biệt hơn, các nhà khoa học nghiên cứu được trong nấm mối đen có chứa adenosine - Một loại chất có tác dụng ức chế tế bào ung thư rất tốt, hiệu quả trong việc ức chế các khối u ác tính và hỗ trợ điều trị ung thư.
Không những vậy, nấm mối đen còn là loại thực phẩm giàu chất chống oxy hóa, có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, chống viêm. Phụ nữ thường xuyên ăn nấm mối sẽ giúp điều hòa kinh nguyệt và cải thiện làn da.
 
Kỹ thuật Trồng Nấm Mối Đen
Sau khi đã qua các quá trình xử lý nguyên liệu, tạo độ ẩm, đóng túi, khử trùng thì đã tạo ra phôi hoàn chỉnh tơ chay 100% và lúc này là lúc Các bạn mua Phôi về trồng nè. Cùng tham khảo các bước thiết yêu còn lại nhé!!!!
Cách nay được gọi là Phương pháp trồng phủ cơ chất lên mặt tơ túi phôi:

Chuẩn bị

 • Có đèn kích sáng theo giờ.
 • Có điều hòa nhiệt đọ phòng.
 • Có quạt hút CO2.
 • Máy đo nồng độ CO2 (nếu có)
 • Có máy tạo ẩm.
 • Có đèn bắt côn trùng.
 • Có đồng hồ theo dõi nhiệt độ và độ ẩm phòng.
 • Kệ sắt
 • Nhà đối với phôi lẻ: chọn nơi có nhiệt độ thấp từ 25,5 - 27 độ C, độ ẩm 90% tránh với ánh sáng mặt trời. Với số lượng ít không  không có máy tạo ẩm thì bằng cách xịt ẩm bằng tay. Ngày xịt ẩm 2-6 lần tùy theo nhiệt độ phòng.

​Tham khảo phôi tại: https://namngonviet.vn/san-pham/phoi-nam-moi-den-160.html

Cách trồng 

 •  Sau khi kích sáng 7 ngày ở nhiệt độ 20 - 22 độ C ta bắt đầu mở miệng bịch phôi và sốc nhiệt cho phôi:
 • Kể từ ngày thứ 8 mở miệng bịch phôi.
 • Tăng nhiệt mỏi ngày lên 1 độ C cho đến ngày thứ 14 nhiệt độ đạt 26 - 27 độ C.
 •  Sau khi kết thúc quá trình sốc nhiệt ta tiến hành phủ cơ chất và kích ẩm, cơ chất có thể sử dụng đất sạch hoặc mùn sơ dừa, cát đã qua xử lý…
 • Nếu sử dụng đất sạch ta không dùng đất có chứa thành phần trichoderma.
 • Đất sử dụng không quá mịn, hạt to bằng đầu ngón tay là tốt nhất.
 • Nếu sử dụng cát ta nên xử lý bằng nước vôi PH 12 sau 1 - 2 ngày, sau đó ta rửa lại bằng nước sạch. Nên sử dụng các hạt to.
 • Cát không được nhiễm mặn hoặc phèn.
 • Sử dụng mùn sơ dừa ta trộn 90% sơ dừa cộng với 10% tro trấu trộn điều.
 • Cho 1 ít nước sạch vào phôi sao cho cơ chất vừa cho vào đủ ẩm. Nước kích ẩm có PH 6.5-7.5.
 • Độ ẩm phải nằm trên cơ chất, không được động nước trên bề mặt tơ nấm.
 • Độ ẩm trong không khí phải đạt 85 - 90%.
 • Tưới nước nền phòng trồng hàng ngày sao cho nước vừa đủ ẩm hết bề mặt nền.
 •  Không khí trong phòng trồng phải được thông thoáng, không có nặng mùi.
 • Ánh sáng vừa đủ cho nấm phát triển. Thời gian kích sáng từ 16 giờ - 6 giờ sáng.
 • Sau 20 - 30 ngày trồng trong điều kiện đúng ta sẽ thu được nấm.

​Thu Hoạch

            + Cây nấm thường mọc đơn lẻ, nên cây nào trưởng thành trước thì sẽ được hái trước, ta nên hái sạch gốc nhé.
           + Hái nấm đúng độ tuổi trưởng thành , thân cây thường dài từ 10 - 15cm, thân cây tròn từ 1,5 - 2cm, tai nấm hình mũ nồi tròn từ 3 - 5cm, nở xòe đầy đặn có thể từ 10 - 15cm.
 

            + Màu đất nâu xám hoặc màu nâu xám trắng lúc còn non
            + Khi nấm già thì trở hành màu như gạo nếp, mũ nở hình dù rộng từ 8 - 15cm.
           + Các bạn nên hái nấm vào buổi sáng, ngoài ra với khu vườn nấm lớn thì 1 ngày có thể cho thu hoạch tới 2 lần, hái vào buổi sáng sớm và chiều tối. Thời gian thu hoạch nấm kéo dài liên tục khoảng 16 ngày cho mỗi đợt trồng nấm.
 

 
MỘT SỐ KINH NGHIỆM TRỒNG NẤM MỐI ĐEN       
             Đèn đủ sáng là sao cho ánh sáng chiếu được lên tất cả các bề mặt phôi.
             Độ ẩm đủ nếu không phủ cơ chất là sao cho nước động thành những hạt nhỏ xung quanh miệng bịch phôi. Lưu ý nước không được động lên bề mặt tơ nấm.
             Độ ẩm đủ cho phôi phủ cơ chất là sao cho nước trong cơ chất phủ vào phôi luôn có ẩm, ta dùng tay hốt cơ chất rồi bóp chặt. Sau đó ta xem vân bàn tay có nước là được. Nếu khi bóp mà nước chảy ra kẻ tay là dư ẩm.
             Dấu hiệu nước đọng trên bề mặt phôi, ta thấy phần bịch phôi có những đường nước chảy là tơ bị đen, hoặc bề mặt tơ có dấu hiệu bị nhủng.
             Nấm khi thu hoạch có dấu hiệu bạc màu hoặc bị nứt thân là do thiếu ẩm.
Không khí nặng mùi là không khí khác với bình thường khi ta thở có mùi lạ hoặc hôi bất thường, ngộp và khó thở.
 
XỬ LÝ NẤM DẠI và CÔN TRÙNG
Khi phòng xuất hiện nấm dại ta xử lý như sau:
               - Cách ly những phôi nấm bị nhiễm ra khỏi phòng.
               - Cắt ẩm.
               - Nếu chỉ vài bịch ta dùng cồn 90o xịt trực tếp lên chổ nấm móc.
               - Dùng cồn 70 độ xịt vệ sinh môi trường.
               - Nếu bị hàng loạt ta tiến hành cắt ẩm và xử lý dứt điểm móc mới tiến hành cho nấm. Cách xử lý như trên.
               - Thông gió và dùng ozon xử lý không khí phòng.
               - Khi phòng xuất hiện côn trùng:
               - Dùng đèn bắt côn trùng.
               - Cách li phôi nhiễm ra 1 khu vực riêng.
               - Đổ hết cơ chất ra, cắt ẩm.
               - Xịt cồn 90 độ xung quanh bề mặt phôi.
               - Cột kín miệng bịch phôi lại 2 - 3 giờ.
              - Hoặc phun ẩm trực tếp lên bề mặt phôi sao cho nước lắp kín bề mặt, phương pháp này dùng lước làm ngộp khí oxy cho côn trùng bò lên bề mặt phôi.
               - Sau khi côn trùng bò lên bề mặt phôi ta thuốc vi sinh hoặc hữu cơ để diệt.
              - Sau khi xử lý xong ta cắt ẩm những phôi này cho đến khi bề mặt tơ nấm khô hoàn toàn ta mới tiến hành kích ẩm lại như bình thường.
               - Hàng ngày khi chăm sóc phôi ta đồng thời theo dõi phôi nấm để ngăn chặn kịp thời nấm dại và côn trùng. Tránh trường hợp lây bệnh hàng loạt mới xử lý là quá muộn.
 
Trên đây là những kinh nghiệm hay còn gọi là bí kíp trồng Nấm Mối Đen của Nhà NẤM NGON VIỆT. Chúc các bạn có thể trồng thành công và hiệu quả từ các trồng nấm mối đen này của nhà nấm nhé!!!! Good luck. 

 

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
4/5
5
561 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
 • 1 tuần

  Dosage The tablets of Vilitra should be used 15- 20 minutes before sexual intercourse, with a glass of water. doxycycline for skin infection 30, 31 Another approach for minimizing this interaction involves withholding the enteral feedings for a slightly shorter time period, one hour before and after phenytoin administration, with appropriate irrigation in between to ensure drug delivery and to maintain tube patency.

  Thích (0)
 • 1 tuần

  buy doxycycline for dogs Lancet 2011; 377 228 241.

  Thích (0)
 • 2 tuần trước

  tamoxifen metabolism But I also want to tell you why we are opening up about our journey at all.

  Thích (0)
 • 2 tuần trước

  My patients may be uncomfortable or embarrassed about answering the questions I ve mentioned so far, and they may not understand what, specifically can be learned from individual answers, but at least the questions themselves seem relevant to their goal. tamoxifen uterine cancer

  Thích (0)
 • 2 tuần trước

  However, couples facing borderline fertility problems may push the odds of pregnancy in their favor. clomid

  Thích (0)
 • 2 tuần trước

  Questions about male fertility embrace a wide range of factors beyond morphology. where can i buy clomid over the counter

  Thích (0)
 • 2 tuần trước

  How to Remove Irritated Skin Tags п»їcialis

  Thích (0)
 • 2 tuần trước

  Efficacy and safety of two dosing regimens of tadalafil and patterns of sexual activity in men with diabetes mellitus and erectile dysfunction Scheduled Use vs buy cialis online prescription There s an alarming fact about experiencing serious Cialis side effects - despite not taking it more than once a day

  Thích (0)
 • 3 tuần trước

  cheapest place to buy cialis Contrary to popular belief, Cialis and other ED medications can not cause you to get erections at random

  Thích (0)
 • 3 tuần trước

  cheap cialis No more than 20 mg should be taken in one 24 hour day 5mg day max for kidney dialysis patients

  Thích (0)
 • 3 tuần trước

  81 , respectively by increasing X 1 from 5 to 15 at the same level of other factors buy priligy cheap Answer Yes the diabetic patients can take the full afvantage of the supplements and enjoy sex to its fullest brink

  Thích (0)
 • 3 tuần trước

  VigRX Plus is a male ED medication backed by a 67-day money-back guarantee and free international delivery on some purchases order priligy online usa J Clin Aesthet Dermatol

  Thích (0)
 • 3 tuần trước

  where to buy cialis online Nevertheless, we provide a way better payment option that is hassle-free and that even comes with great benefits

  Thích (0)
 • 3 tuần trước

  Sure, many bloggers don t like covering this subject they have their own reasons , but I think it s a valid place to start since it gets you talking about sex, thinking about the way things feel, what you like and don t, allows you to explore and experience your body in a new way, and gives you the opportunity to write about your findings in a relative way cialis generic name 18 This difference may theoretically make tadalafil less likely than sildenafil to lose its efficacy over time due to tachyphylaxis

  Thích (0)
 • 1 tháng

  Propecia Diabetes Efectos Adversos stromectol for humans for sale Scegliere Levitra On Line

  Thích (0)
 • 1 tháng

  In the Government of Victoria Australia introduced the first legislation to regulate IVF and associated human embryo research following a review of the new practices. ivermectin 3mg for humans Shipped Ups Fluoxetine Online Cheap

  Thích (0)
 • 2 tháng trước

  Baclofen Pas Cher En France buy cheap generic cialis uk

  Thích (0)
 • v

  Võ Như Kim 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (0)
 • v

  Võ Thị Hồng Lựu 5 tháng trước

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Độ 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thủy 5 tháng trước

  em xin giá nha shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Loan 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Kim Ngân 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Quý 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (2)
 • d

  Đinh Thị Hoàn 5 tháng trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (2)
 • h

  Hà Thị Thu 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • r

  R Mah Phiên 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Sơn 5 tháng trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hệ 5 tháng trước

  rep ib shop ơi

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Tuấn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quang Tiêu 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thu Hồng 5 tháng trước

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Huy Tuấn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hoài Thu 5 tháng trước

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Hồng 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Hà 5 tháng trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • t

  Trần Tường Vi 5 tháng trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • p

  Phan Đình Bình 5 tháng trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (2)
 • d

  Đào Thị Hằng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nga 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Vinh 5 tháng trước

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • h

  Hứa Thị Thúy 5 tháng trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hằng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • h

  Hứa Thị Ngụ 5 tháng trước

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • l

  Lê Hưng Hùng 5 tháng trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Thủy 5 tháng trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 5 tháng trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thanh Thạch 5 tháng trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Kiều Tiên 5 tháng trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Sỹ Bích Trường 5 tháng trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hương 5 tháng trước

  xin giá meo nấm đông trùng

  Thích (2)
 • p

  Phan Thị Hương 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ánh Tuyết 5 tháng trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hồng Nhung 5 tháng trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Khuê 5 tháng trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy Vy 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • t

  Trương Kiều Hưng 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • k

  Khổng Thị Diễm 5 tháng trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Vân 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • b

  Bùi Xuân Trung 5 tháng trước

  E chào shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Hằng 5 tháng trước

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Duy 5 tháng trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Ngọc Hạnh 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Thủy 5 tháng trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (1)
 • l

  Luân Thị Huệ 5 tháng trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • d

  Đàm Văn Đại 5 tháng trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (2)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • p

  Phan Thị Thúy Kiều 5 tháng trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • t

  Trà Bảo Quốc 5 tháng trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  DẠ CHÀO ANH. A CẦN TƯ VẤN GÌ Ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Ngọc Long 5 tháng trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • t

  Trần Quang Hạnh 5 tháng trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • l

  Lê Thị Vinh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Nhẫn 5 tháng trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • h

  Huỳnh Anh Nhựt 5 tháng trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Đan 5 tháng trước

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trung Kiên 5 tháng trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tình 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Cườm 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Vượng 5 tháng trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Minh Hùng 5 tháng trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Vũ Kim Ngọc 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  nnv Quản trị viên 5 tháng trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Linh Nhâm 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Hồng Ngọc 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Liên 5 tháng trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • n

  NNV Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ 180k/hộp ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Bình 5 tháng trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Tiến Phú 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Hiền 5 tháng trước

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • l

  Lê Anh Đức 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Liên 5 tháng trước

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khải Uyên 5 tháng trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Hoàng 5 tháng trước

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Lợi 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Văn Bang 5 tháng trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Nguyệt 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hùng 5 tháng trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • t

  Trần Bá Hải 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Trần Công Trịnh 5 tháng trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Hữu Quốc 5 tháng trước

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thúy Vân 5 tháng trước

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết Ngọc 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tiến Trường 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Thống 5 tháng trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • n

  nnv Quản trị viên 5 tháng trước

  Da chị ib zalo giúp e nhé: 0388453137

  Thích (0)
 • p

  Phan Văn Việt 5 tháng trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hồng Liễu 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • c

  Cao Văn Thành 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phương 5 tháng trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Ngọc Thái 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • v

  Vương Thị Lý 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Bảy 5 tháng trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Anh Tuyền 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hằng 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Liễu 5 tháng trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • k

  Khuất Thị Loan 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Thùy Trinh 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thương 5 tháng trước

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thành Đạt 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Liêm 5 tháng trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Hằng 5 tháng trước

  tôi muốn trồng nấm mối đen

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hường 5 tháng trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • d

  Đặng Công Thể 5 tháng trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • p

  Phan Đình Chung 5 tháng trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lan 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Mỹ Hạnh 5 tháng trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • y

  Y Sy Thắt Ksor 5 tháng trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Tâm 5 tháng trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thúy Kiều 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Lễ 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • n

  Ngô Văn Phùng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  Na Ry 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Huy 5 tháng trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Làn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hoàng Mỹ 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Hải Long 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thanh Sơn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thắng Lợi 5 tháng trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Trọng Tiến 5 tháng trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Oanh 5 tháng trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thọ 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Thuận 5 tháng trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Minh 5 tháng trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Cát 5 tháng trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • l

  Lê Công Hải 5 tháng trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Ngô Thị Thu 5 tháng trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Nga 5 tháng trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Sơn 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thu Trang 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • k

  K Sor Min 5 tháng trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • t

  Trương Xuân Vinh 5 tháng trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (2)
 • d

  Đặng Trường Sơn 5 tháng trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • u

  Uông Đông Anh 5 tháng trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (2)
 • d

  Đậu Thị Long 5 tháng trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Nga 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Đức 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mai Như 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • v

  Võ Nở 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Lan Hương 5 tháng trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Dũng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Mỹ Duyên 5 tháng trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Quỳnh 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Tuấn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hường 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Độ 5 tháng trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Như Thủy 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Trương Văn Sơn 5 tháng trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Mỹ 5 tháng trước

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Điệp 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • n

  Nhâm Hoàng Diệu 5 tháng trước

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Phương Lan 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (3)
 • p

  Phạm Minh Tiến 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (3)
 • d

  Dương Đức Lưu 5 tháng trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Hoa 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Tâm 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Tiến Anh Tuấn 5 tháng trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Năng Hùng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thường 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Mỹ Dung 5 tháng trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Phượng 5 tháng trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Thùy 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Ánh Nhi 5 tháng trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (2)
 • m

  Mai Thị Ngọc Quyên 5 tháng trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Thanh Toàn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Hạnh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Họa My 5 tháng trước

  E chào shop

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Nga 5 tháng trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Hường 5 tháng trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Mật Long 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Quang 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thuỳ Dung 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiếu 5 tháng trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (2)
 • p

  Phan Thị Huyền 5 tháng trước

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hằng 5 tháng trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Ngọc Anh 5 tháng trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Khởi 5 tháng trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thủy Tiên 5 tháng trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Bích Thảo 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • y

  Y Lúp Niê 5 tháng trước

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Sơn 5 tháng trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Quỳnh Nga 5 tháng trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Phong 5 tháng trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Mỹ Lệ 5 tháng trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Kiều Oanh 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Vân 5 tháng trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • c

  Chẩu Văn Hưng 5 tháng trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thúy Hằng 5 tháng trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Hải 5 tháng trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • h

  H` Hương Niê 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thúy 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (1)
 • m

  Mai Thị Diệu Thúy 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Mai Hương 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quốc Hải 5 tháng trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (2)
 • d

  Đỗ Thị Thúy 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • v

  Võ Nở 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Sương 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Tuyết Mai 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (2)
 • t

  Trần Quốc Vũ 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • v

  Vũ Công Nghĩa 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thu Hà 5 tháng trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Phúc 5 tháng trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (2)
 • l

  Lê Duy Tấn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Minh Huệ 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • y

  Y Kim Tài 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Ngọc Sương 5 tháng trước

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (1)
 • v

  Võ Ánh Nguyệt 5 tháng trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • t

  Trần Nam Nguyên 5 tháng trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • d

  Đồng Thị Giang 5 tháng trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Nga 5 tháng trước

  tuần này có nấm mối k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vũ 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phương Thảo 5 tháng trước

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (1)
 • t

  Trần Thu Hương 5 tháng trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Trần Thảo Nguyên 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Mỹ Lệ 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Lê Định 5 tháng trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • n

  Ngô Văn Lẫm 5 tháng trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • d

  Đào Lê Thu Thảo 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • t

  Trần Quốc Long 5 tháng trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Ngọc Bảo 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (2)
 • t

  Thạch Thành Tử 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cao Trí 5 tháng trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • v

  Vương Huấn Trúc 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Hoài Thanh 5 tháng trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Tuyết Ngoan 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Hà 5 tháng trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lan 5 tháng trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • d

  Dương Hoài Tâm 5 tháng trước

  rep ib shop ơi

  Thích (2)
 • d

  Đinh Duy Hoàng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thành Yên 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Tùng 5 tháng trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • k

  Khổng Quốc Hưng 5 tháng trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Gái 5 tháng trước

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (1)
 • h

  Hồ Sỹ Thắng 5 tháng trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (2)
 • h

  Hứa Thị Ngụ 5 tháng trước

  xin giá meo nấm đông trùng

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Hương 5 tháng trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • c

  Cù Văn Soạn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • t

  Trương Hồng Sơn 5 tháng trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • p

  Phạm Việt Đại 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (2)
 • d

  Dương Thị Hồng Nhung 5 tháng trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (1)
 • p

  Phạm Hồng Thái 5 tháng trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • t

  Tôn Nữ Thanh Tâm 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Thu Trang 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 500kg ạ. Có khuyến mãi k

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Giới 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Vinh 5 tháng trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • p

  Phan Thanh Bình 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • v

  Võ Thị Thùy Trang 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Hiền 5 tháng trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Thêm 5 tháng trước

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • k

  Kiều Thị Bích Hội 5 tháng trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Văn Khẩn 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Loan 5 tháng trước

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • t

  Tạ Phương Huyền 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Lan 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Danh Văn 5 tháng trước

  cho em hỏi shop ơi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Minh 5 tháng trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Vân 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Trang 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Vũ Minh Thuận 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Mai 5 tháng trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • p

  Phan Đình Bình 5 tháng trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đặng Hoàng Thi 5 tháng trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Xuân Hải 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • l

  Lưu Quốc Thực 5 tháng trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Ngọc Giàu 5 tháng trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thủy 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • d

  Dương Hoài Châu 5 tháng trước

  hello xin chào

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Lệ 5 tháng trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Bảy 5 tháng trước

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (1)
 • v

  Vũ Đức Chính 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Huế 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Ngọc Hải 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • l

  Lê Ký Sự 5 tháng trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đông Cường 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huệ 5 tháng trước

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (1)
 • p

  Phạm Ngọc Tiến 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • y

  Y Bay Mlô 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • p

  Phạm Duy Sinh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Giang Nam 5 tháng trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Xuân Hương 5 tháng trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thanh Tùng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Công Ri 5 tháng trước

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Nguyệt Nga 5 tháng trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Nghĩa 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Phượng 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Hùng 5 tháng trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • p

  Phan Thị Thắm 5 tháng trước

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Hữu Đức 5 tháng trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • t

  Trần Tuấn 5 tháng trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quốc Đoàn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • d

  Đặng Ngọc Chiến 5 tháng trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Tô Thị Lan 5 tháng trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • c

  Cao Hùng Cường 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • t

  Trần Ngọc Phương 5 tháng trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thái Lai 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Độ 5 tháng trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Huệ 5 tháng trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Anh Nhựt 5 tháng trước

  giá bao nhiêu 1kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thạch 5 tháng trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Kim Oanh 5 tháng trước

  hello xin chào

  Thích (2)
 • l

  Lương Văn Tú 5 tháng trước

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (2)
 • h

  Hoàng Thị Thanh Huyền 5 tháng trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thùy Trang 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị An Nhiên 5 tháng trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Anh Thế 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Chí Linh 5 tháng trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Ngãi 5 tháng trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • h

  H` Kani Byă 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Khánh 5 tháng trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (2)
 • p

  Phạm Thị Hồng Tuyến 5 tháng trước

  có hàng tồn không

  Thích (1)
 • p

  Phạm Quang Chính 5 tháng trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Phú Cường 5 tháng trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngọc Bích 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • v

  Võ Đức Thành 5 tháng trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (3)
 • y

  Y Năn Teh 5 tháng trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (3)
 • t

  Trần Viết Lộc 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Duy Dương 5 tháng trước

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Thư 5 tháng trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • v

  Vũ Xuân Duyến 5 tháng trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • l

  Lê Mộng Thường 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Trung Hiếu 5 tháng trước

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Kim Chung 5 tháng trước

  Xin giá nấm mối đen sấy khô

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thắng Cảnh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tuấn Phong 5 tháng trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thuận 5 tháng trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Thái 5 tháng trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thùy Dung 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • l

  Lương Thị Anh 5 tháng trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Anh 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng tươi nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Cẩm Trứ 5 tháng trước

  giá mật ong sỉ sao ạ?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết 5 tháng trước

  E chào shop

  Thích (1)
 • v

  Vương Huấn Trúc 5 tháng trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • k

  Kiều Xuân Quảng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 nấm trùng khô shop

  Thích (1)
 • h

  H` Ria Triêk 5 tháng trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • d

  Đinh Văn Hùng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hường 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Kim Phúc 5 tháng trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng 5 tháng trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • l

  Lưu Thị Mộng Thuy 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Mỹ Hạnh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Liêng 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • h

  Hồ Thị Hồng Điệp 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Quyên 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Như Trang 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thùy Dương 5 tháng trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Tường 5 tháng trước

  em xin giá nha shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hồng Hương 5 tháng trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Trần Hưng Thoại 5 tháng trước

  rep ib shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Quốc Huy 5 tháng trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết 5 tháng trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • r

  Rô Man Dũng 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hữu Định 5 tháng trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Nga 5 tháng trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Khắc Quỳnh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (2)
 • t

  Trần Đăng Ninh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Ninh Thị Thắm 5 tháng trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Hà 5 tháng trước

  xin chào, cho mình xin bảng giá

  Thích (1)
 • h

  Hồ Văn Minh 5 tháng trước

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thảo Nguyên 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Khánh Quyên 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hạnh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Nhâm Hoàng Diệu 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • v

  Vũ Công Ánh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cao Cường 5 tháng trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (1)
 • d

  Dương Khánh Duy 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 5 tháng trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Dịu 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • t

  Trần Thế Bảo 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hồng 5 tháng trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • u

  Uông Minh Tuyên 5 tháng trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Tiến Thiện 5 tháng trước

  cho mình xin giá nào

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trọng Bảo 5 tháng trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • k

  Kiều Tiến Hợp 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • p

  Phạm Minh Thời 5 tháng trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Bổng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Xuân 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Xiêm 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Quang 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Đình Hải 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • d

  Đoàn Thị Lệ 5 tháng trước

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Thế Anh 5 tháng trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền Lương 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Quỳnh 5 tháng trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (2)
 • d

  Đào Thị Thúy Hằng 5 tháng trước

  hello bạn. Báo giá tôi với

  Thích (1)
 • l

  Lê Văn Thực 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • l

  Lâm Thị Thơm 5 tháng trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thắm 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • d

  Dương Thế Hiếu 5 tháng trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Tơn 5 tháng trước

  hello xin chào

  Thích (1)
 • b

  Bùi Hữu Long 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Trang 5 tháng trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Xuân Tân 5 tháng trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Tư 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Phúc 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Hoài Linh 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (2)
 • p

  Phan Thị Minh Thư 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (2)
 • d

  Dương Thái Thế 5 tháng trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (2)
 • l

  Lê Văn Nghĩa 5 tháng trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • b

  Bùi Minh Trâm 5 tháng trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hoài Anh 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng tươi nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiếu 5 tháng trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Tuyết 5 tháng trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Duy Chiến 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thế Hanh 5 tháng trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • k

  Kpă H` Đan 5 tháng trước

  rep ib shop ơi

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Mến 5 tháng trước

  xin giá sỉ 130kg nấm mối loại 2

  Thích (1)
 • n

  Nông Khánh Nương 5 tháng trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vương 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Hà 5 tháng trước

  xin giá sỉ 400 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Miên 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng tươi nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thanh Hồng 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Ánh Tuyết 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Ngô Hữu Hà 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích Thuận 5 tháng trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Bình 5 tháng trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • l

  Lương Thị Bích Hòa 5 tháng trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • d

  Đào Thị Quy 5 tháng trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (1)
 • h

  H Tril Kuan 5 tháng trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Thị Doãn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • l

  Lại Thị Vân 5 tháng trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Khánh Hoà 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Lai Đức 5 tháng trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Hoa 5 tháng trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • b

  Bùi Bạch Tuyết 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hạnh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • h

  Hòa Thị Hương 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 kg ạ

  Thích (1)
 • n

  Ngô Văn Ngần 5 tháng trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Lan 5 tháng trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trường Sinh 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Vũ Tín 5 tháng trước

  Alo e xin chào

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Nguyên Đăng 5 tháng trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • l

  Lương Huy Sơn 5 tháng trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Tuyết 5 tháng trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Quý 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100 hộp đi

  Thích (1)
 • n

  Ngô Phi Sơn 5 tháng trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • t

  Trương Thị Ngọc Thương 5 tháng trước

  xin chào cửa hàng

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Sanh 5 tháng trước

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Nhàn 5 tháng trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • l

  Lê Quyết Công 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Thanh Hòa 5 tháng trước

  xin chào. Mình xin giá ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hiền 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Vinh 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm 150kg

  Thích (1)
 • t

  Trương Viết Toàn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thuỳ Dung 5 tháng trước

  xin giá rượu X.o

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Chiến 5 tháng trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • d

  Đinh Chinh Bôn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đông trùng khô

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lệ Uyên 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Minh Nguyệt 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Mỹ Dung 5 tháng trước

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • t

  Tưởng Thị Hà 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Ngân 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thành Trung 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • c

  Cao Thị Thanh Huyền 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Thanh Toan 5 tháng trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Kim Lễ 5 tháng trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Tố Hoa 5 tháng trước

  ib em vs

  Thích (1)
 • n

  Nông Văn Đoàn 5 tháng trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • t

  Trần Hưng Thoại 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Hằng 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Kiều Hương 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • l

  Lê Đỗ Túc Duyên 5 tháng trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • t

  Trương Đăk Diễm Như 5 tháng trước

  em muốn mua xỉ trà đông trùng ạ

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thị Thanh Tuyền 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối loại 2 700kg. Có giảm không

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Trung 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng sấy thăng hoa 10g

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Cao Ngọc 5 tháng trước

  rượu đông trùng bao nhiêu ạ

  Thích (2)
 • t

  Trần Ngọc Hùng 5 tháng trước

  chào shop em muốn mua nấm mối

  Thích (1)
 • t

  Trần Anh Tâm 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • l

  Lâm Hoàng Phú 5 tháng trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • h

  Hà Lâm Hải 5 tháng trước

  xin chào. Cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • v

  Vũ Văn Ánh 5 tháng trước

  xin giá nấm sấy thăng hoa

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Công Linh 5 tháng trước

  ib báo giá mình vs

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Trà Giang 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Vinh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 90 hộp đông trùng tươi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Đào 5 tháng trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Lộc 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Tri Hiếu 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • t

  Trần Văn Vân 5 tháng trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyên 5 tháng trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (1)
 • l

  Lê Ký Sự 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • d

  Đoàn THị Kim Cương 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (2)
 • h

  Hỏa Văn Ngọc 5 tháng trước

  hello bạn cho mình xin tư vấn

  Thích (1)
 • t

  Trần Quốc Cử 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm shop ơi

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Văn Nhiên 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • l

  Lê Hữu Thập 5 tháng trước

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Linh 5 tháng trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • t

  Tống Thị Thảo 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Thị Mỹ Nhật 5 tháng trước

  chào. Tôi đã nt shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Văn Vinh 5 tháng trước

  xin giá sỉ số lượng lớn đi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hương 5 tháng trước

  shop cho e hỏi a

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thu Thảo 5 tháng trước

  Bao nhiêu vậy shop

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thị Kim Oanh 5 tháng trước

  hello xin chào

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Phương Thảo 5 tháng trước

  bao nhiêu một hộp vậy

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Tiến Dũng 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lệ Hằng 5 tháng trước

  Chào shop em xin giá ạ

  Thích (1)
 • d

  Đinh Thị Luyên 5 tháng trước

  nhắn tin bảng giá cho tôi ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Lan Phượng 5 tháng trước

  ib xin tư vấn giá

  Thích (1)
 • t

  Trần Bá Hải 5 tháng trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (1)
 • d

  Đỗ Văn Thịnh 5 tháng trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (2)
 • p

  Phan Thị Khuyên 5 tháng trước

  xin giá sỉ 60 hộp đông trùng tươi ạ

  Thích (2)
 • h

  Huỳnh Trọng Cang 5 tháng trước

  chào. Tôi muốn mua sỉ nấm mối đen loại 2

  Thích (2)
 • d

  Đặng Thị Quý 5 tháng trước

  Giao mình 100kg trong mai được k

  Thích (2)
 • t

  Trần Thị Hằng 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • b

  Bùi Thị Chính 5 tháng trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • h

  Hoàng Văn Tuấn 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô sỉ giá bao nhiêu

  Thích (1)
 • v

  Võ Thị Hồng Lựu 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thương 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg dùm

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Nhi 5 tháng trước

  em xin giá sỉ phôi nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • d

  Doãn Nguyễn Tây Xuyên 5 tháng trước

  Trà túi lộc giá sao vậy

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Tuyết 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (2)
 • t

  Trương Thị Nhung 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Hường 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • t

  Trần Thị Thanh Nhàn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Hoài Nam 5 tháng trước

  xin giá sỉ 600kg ạ. Có khuyến mãi không

  Thích (1)
 • m

  Mai Văn Toàn 5 tháng trước

  tôi đã ib rồi shop

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Như Nguyệt 5 tháng trước

  em muốn mua nhộng trùng thảo ạ

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Viêt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ nhân viên sẽ liên hệ lại mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thuyền 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg đi shop

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ nhân viên sẽ liên hệ lại mình ạ

  Thích (0)
 • h

  H Kri Buôn 5 tháng trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ có ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Đình Thiều 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Mình liên hệ trực tiếp hotlne 0779111166, Hoặc zalo: 0779111166 (Nấm Ngon Việt) bạn nhé

  Thích (0)
 • n

  Ngô Nữ Hạt Huyền 5 tháng trước

  có hàng tồn không

  Thích (2)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ không ạ

  Thích (0)
 • b

  Bùi Thị Mười 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ nhân viên sẽ liên hệ lại mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ Nhân viên sẽ liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • t

  Trần Thị Ngọc Dung 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 kg nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ Nhân viên sẽ liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • p

  Phan Tấn Quốc 5 tháng trước

  hello. Ib báo giá với ạ

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ Nhân viên sẽ liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • c

  Cầm Bá Toàn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50kg nấm mối khô

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ Nhân viên sẽ liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ Nhân viên sẽ liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ Nhân viên sẽ liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • v

  Vũ Thị Ngát 5 tháng trước

  cho xin bảng giá đông trùng

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Kết bạn Zalo: 0779111166 (Nấm Ngon Việt) shop báo giá nhé

  Thích (0)
 • t

  Trà Bảo Quốc 5 tháng trước

  xin giá mới nhất ạ

  Thích (1)
 • n

  Nấm Mối Đen Quản trị viên 5 tháng trước

  Kết bạn Zalo: 0779111166 (Nấm Ngon Việt) shop báo giá nhé

  Thích (0)
 • n

  Ngô Thị Nhâm 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150kg nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ Mình xin giá sản phẩm nào ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Thị Thanh Sao 5 tháng trước

  cho mình xin giá đông trùng mật ong

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ đông trùng hạ thảo mật ong giá 400k/hủ 350g ạ

  Thích (0)
 • d

  Đàm Xuân Phúc 5 tháng trước

  cho hỏi ship Hà Nội được k

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ shop không ship Hà Nội ạ

  Thích (0)
 • d

  Đoàn Văn Thức 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Da nhân viên sẽ liên hệ mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Trung Hải 5 tháng trước

  ước gì có dịp review sản phẩm

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ cảm ơn anh đã ủng hộ sản phẩm của shop ạ

  Thích (0)
 • p

  Phan Thị Tường Vy 5 tháng trước

  xin giá sỉ đông trùng hạ thảo tươi a

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ nhân viên sẽ liên hệ lại mình ạ

  Thích (0)
 • l

  Lê Phước Cảnh 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ nhân viên sẽ liên hệ lại mình ạ

  Thích (0)
 • m

  Mai Đức Trí 5 tháng trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ nhân viên sẽ liên hệ lại mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Văn Hoành 5 tháng trước

  xin chào, em muốn mua hàng thì làm sao ạ

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Kết bạn Zalo: 0779111166 (Nấm Ngon Việt) shop báo giá nhé

  Thích (0)
 • h

  Hoàng Thị Kim Trúc 5 tháng trước

  ib cho mình xin giá nhé

  Thích (2)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ nhân viên sẽ liên hệ lại mình ạ

  Thích (0)
 • p

  Phạm Thị Yến 5 tháng trước

  em xin giá nha shop

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ mình xin giá sản phẩm nào ạ

  Thích (0)
 • y

  Y Sanh Knul 5 tháng trước

  xin giá sỉ 300 hộp nấm trùng tươi

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ nhân viên sẽ liên hệ lại mình ạ

  Thích (0)
 • t

  Tôn Nữ Thị Phương Vi 5 tháng trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • n

  Nấm Ngon Việt Quản trị viên 5 tháng trước

  Dạ nhân viên sẽ liên hệ lại mình ạ

  Thích (0)
 • n

  Nguyễn Quốc Hưng 5 tháng trước

  tôi xin tư vấn về nấm mối

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Lạc 5 tháng trước

  đông trùng tươi bán sao?

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thái Sơn 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm đông trùng khô loại 1

  Thích (2)
 • t

  Trần Văn Hậu 5 tháng trước

  em muốn tư vấn thêm về đông trùng

  Thích (2)
 • n

  Nguyễn Thành Thái 5 tháng trước

  xin giá sỉ 110kg shop ơi

  Thích (1)
 • t

  Trịnh Thị Huyền 5 tháng trước

  xin giá rượu đông trùng

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Ngọc Huyền 5 tháng trước

  xin giá sỉ 150 hộp đông trùng tươi a

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Văn Phúc 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • d

  Đặng Thanh Tâm 5 tháng trước

  xin chào, tôi muốn tư vấn

  Thích (1)
 • b

  Bùi Quang Kiếng 5 tháng trước

  mai có nấm loại 1 không ạ

  Thích (1)
 • t

  Trần Huyền Trang 5 tháng trước

  dạ e chào shop

  Thích (1)
 • p

  Phạm Thị Hường 5 tháng trước

  có bán đông trùng lẻ không

  Thích (2)
 • l

  Lê Thị Thúy Hằng 5 tháng trước

  hello nấm ngon việt

  Thích (1)
 • h

  Huỳnh Thị Hồng Trâm 5 tháng trước

  xin giá sỉ nấm mối đen loại 1

  Thích (2)
 • t

  Trần Hữu Phú 5 tháng trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Bích 5 tháng trước

  xin giá sỉ 100kg nấm mối đen ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Thị Thảo 5 tháng trước

  nhộng trùng thảo bán sao vậy

  Thích (1)
 • v

  Vũ Thị Hường 5 tháng trước

  xin giá sỉ 200kg nấm mối đen tươi ạ

  Thích (1)
 • n

  Nguyễn Trọng Hưng 5 tháng trước

  Nấm mối đen sấy khô giá sao shop

  Thích (1)
 • l

  Lê Khắc Hải 5 tháng trước

  xin giá phôi nấm mối đen

  Thích (1)
 • d

  Đinh Xuân Ngữ 5 tháng trước

  Hello shop. Cho mình xin giá

  Thích (1)
 • l

  Lê Thị Thanh Thủy 5 tháng trước

  bao nhiêu kg là sỉ được

  Thích (1)
 • p

  Phan Văn Định 5 tháng trước

  xin giá sỉ 50 hộp đông trùng tươi

  Thích (1)
 • h

  Hiệp 5 tháng trước

  xin chào

  Thích (1)
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
  CTY TNHH Nấm Ngon Việt
  ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN