Tin tức

BẢO VỆ SỨC KHỎE MÙA COVID TRỞ LẠI

Dịch Covid lại quay trở lại rồi, chúng ta nên làm những gì để bảo vệ cho sức khỏe của bản thân và gia đình đây?

Với số lượng hiện tại hơn 500 ca nhiễm ở Việt Nam ( đã bao gồm ca khỏi bệnh) có thể thấy rằng chúng ta không thể đùa giỡn với sức khỏe được. Nhưng việc bổ sung Vitamin C không thì không thể đủ được, chúng ta còn phải ăn uống đủ chất, đeo khẩu trang, hạn chế tập trung ở nơi đông người và đặc biệt không thể thiếu ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO. Nhưng ngày nay với thị trường bán tràn lan không kiểm soát, vậy nên mua ở đâu mới là an toàn? Bạn đừng lo, vì đã có NẤM NGON VIỆT đảm bảo vấn đề đấy.

Công dụng của ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO: ngoài việc làm đẹp ra thì nó còn giúp tăng sức đề kháng cho chúng ta (một yếu tố không thể thiếu đối với tình hình dịch bệnh hiện tại). Phân tích hóa học để chứng minh đông trùng hạ thảo là một loại thuốc quý thì trong sinh khối của nó có 17 loại axit amin khác nhau; D-mannitol; lipit và nhiều nguyên tố vi lượng.

Đặc biệt đáng chú ý hơn nữa là có nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs) có khả năng ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển hay hỗ trợ điều trị HIV.

Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin tốt cho sức khỏe khác như vitamin B12; vitamin A; vitamin C, vitamin B2, vitamin E, vitamin K...

Vì thế hãy cùng NẤM NGON VIỆT bảo vệ sức khỏe của bản thân trong mùa dịch này nào.

Liên hệ ngay 0384587351 để được tư vấn nhé !

 

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt