Chi tiết sản phẩm

MEO NẤM MỐI ĐEN THÁI

Mã sản phẩm : MNMD
Giá bán : Liên hệ
Lượt xem : 860
Mô tả : Giao hàng toàn quốc. Đổi trả: Đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày khi bị phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Liên hệ 0934080539 để được hỗ trợ. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán chuyển khoản ngân hàng, thanh toán online

Thương hiệu: NẤM NGON VIỆT

MEO NẤM MỐI ĐEN THÁI 0,5kg

Nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh.

Thuộc Nấm Ngon Việt, 100% hữu cơ

Mua hàng online, sản phẩm chính hãng, giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Meo nấm mối đen thái, 0,5 kg

Thương hiệu: Nấm Ngon Việt

Mã sản phẩm: MNMDT

Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 0,5kg

Quy trình trồng nấm mối đen:

Bước 1: Xử lý các nguyên liệu trồng nấm

Các nguyên liệu bao gồm: bộp đậu nành, bộp bắp, mùn cưa,..Nấm mối được trồng trên mùn cưa của nhiều loại gỗ nhưng tốt nhất là mùn cưa của cao su. Mùn cưa phải được loại bỏ các dăm bào, sỏi đá và được ủ từ 15 đến 30 ngày để mùn cưa bị mục và ẩm, nhưng khoảng 3- 4 ngày thì tưới nước vôi có độ Ph=12 hay 13 trộn đều và phủ kín bằng tấm bạt. Mùn cưa đạt chuẩn phải cso độ ẩm từ 60 đến 65% và độ Ph=7

Bước 2: Túi phôi phải được tiệt trùng

Túi phôi thường được sử dụng là loại túi PE có độ dày 0,5mm và có kích thước là 19x37cm. Bỏ hỗn hợp vào trong các túi, kẹp chặt và gắn nắp cổ. Mỗi túi phải có cân nặng từ 1,1kg đến 1,3kg là phù hợp

Hấp phôi tiệt trùng khoảng 20 túi là khoảng 8 tiếng ở nhiệt độ thích hợp 121 độ C. Với 100 túi thì cần 12 tiếng và nhiệt độ 121 độ C. Sau khi hấp xong cần lấy túi phôi ra và để nguội trong vòng 24 đến 40 giờ với nhiệt độ bình thường, còn để ở máy điều hoà thì chỉ cần 3 tiếng là túi phôi sẽ nguội

Bước 3: Tiến hành cấy giống

Nên kiểm tra kỹ giống và đảm bảo để không bị nhiễm khuẩn và trong môi trường kín không có gió, an toàn và sạch sẽ

Nên khử khùng meo bằng cách hơ lửa đều miệng chai trong khoảng 2-3 phút. Sau đó nghiêng chai góc 45 độ và tháo nắp. Muỗng cấy phải được tiệt trùng trên đèn cồn sau đó để nguội và tiến hành lấy meo

Mỗi túicấy khoảng 2- 3 muỗng meo không cho rơi ra ngoài để tránh bị nhiễm khuẩn. Muỗng cấy cần được tiệt trùng lại sau khi cấy khoảng 5 đến 10 túi

Bước 4: Chăm sóc và thu hoạch

Ủ tối

Các túi phôi phải để ở nơi tối và nhiệt độ là 26 độ C. Thời gian tơ bám đáy phôi là 70-90 ngày, tơ có màu trắng và đen với tơ đen là tơ già còn tơ có màu sắc khác là tơ bị nhiễm khuẩn

Ủ sáng

Sau khi tơ bám khoảng 80% túi thì nên tháo nắp cổ và để cho đến khi đầu phôi đen xạm, để trong vòng 10 – 20 ngày ở nhiệt độ là 25 -27, sau đó tiến hành kích ẩm ở 93-95% và chờ nấm ra. Thời gian nấm bắt đầu ra là từ15 đến 30 ngày.

Giai đoạn cuối cùng đó là tiến hành thu hoạch nấm. Sau 15 đến 30 ngày từ lúc kích ẩm thì khoảng 2 đến 3 ngày là nấm phát triển và có thể thu hoạch. Mỗi túi phôi có thể thu hoạch nhiều lần trước khi tiến hành thay túi phôi mới

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty TNHH Nấm Ngon Việt.

Trại Nấm Ngon Việt chuyên:

Cung cấp Đông trùng hạ thảo thành phẩmrượu đông trùng hạ thảonhộng trùng hạ thảo tươi khô.

Cung cấp các loại meo nấm: Nấm rơm, nấm linh chi, nấm bào ngư xám,…

Cung cấp thiết bị, máy móccác loại dưỡng chất trông nấm trồng nấm.

Đào tạo kỹ thuật trồng Đông trùng hạ thảo, nấm mối đen, nấm rơm;…

Buôn bán, thu mua, bao tiêu các loại nấm:

+ Nấm mối đen;

+ Nấp rơm;

+ Nấm linh chi;

+ Nấm bào ngư xám.

Cung cấp các loại thực phẩm chức năng:

  • Địa chỉ CTY: 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
    Văn phòng: Số 33 đường ĐHT40, F.Tân Hưng Thuận, Quận 12, HCM
  • Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539
  • Email: namngonvietvn@gmail.com
  • Website:namngonviet.vn
Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
5/5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
  • t

    Thiện 1 tháng

    Số lượng cos sẳn không?

    Thích (0)
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt