Chợ nấm Việt

Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM

Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM

Ở các vùng ven TPHCM, quận ngoài thành nhà giá rẻ đang dần được săn đón và tìm kiếm nhiều nhất vì tại các trung tâm thành phố lớn như TP.HCM nhà giá rẻ hầu như là khan hiếm khó có thể khai thác được dù cho là nhà ở xã hội.  Do vậy mà những gia đình chó mức chi phí cho nhà ở thấp đang chú trọng và quan tâm đến Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM, vùng ven TPHCM. Vùng lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,...

Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM
Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM

Nhưng vì sao Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM lại khó có thể thu hút nhà đầu tư rót tiền vào?

Do những năm 2017, 2018 giá Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM đã tăng lên tới đỉnh cao thậm chí cao hơn rất nhiều so với thực tế. Chính vì vậy mà làm cho giá Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM không còn là nhà giá rẻ nữa.

Một trong những nguyên nhân sâu xa xuất phát từ văn hóa và xã hội cũng như điều kiện kinh tê, phân tầng giai cấp, các mối quan hệ xã hội,… dẫn đến việc những người thật sự cần nhà giá rẻ không thể tiếp cận được với nhà giá rẻ.

Nhà giá rẻ thường rơi vào tay những tầng lớp giàu có của xã hội. Những tần lớp này dư giả về tiềm lực tài chính, sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM nhằm mục đích kiếm lời.

Thông qua các mối quan hệ cá nhân hoặc làm ăn, những người này nhanh chóng thâu tóm những dự án nhà xã hội giá rẻ hoặc những dự án nhà giá rẻ, được tài trợ….

Chính những điều này tạo ra nghịch lý: nhà giàu mua nhà mà nhà nước dành cho người nghèo và người nghèo không được sử dụng những Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM vốn dĩ được Nhà nước hỗ trợ cho họ.

Vì thế nếu những hộ gia đình hoặc cặp vợ chồng trẻ chưa đủ tài chính để tiếp cân những căn hộ cao cấp, những khu dân dư phức hợp cao cấp đầy đủ tiện nghi ở trung tâm TPHCM thì có thể lựa chọn sản phẩm là những caen Nhà giá rẻ ở các quận vùng ven TPHCM. Tuy có chút xa xôi về đường xá tuy nhiên giá cả lại hết sức hợp lý, chi phí cho cuốc sống ở những khu vực này ở mức trung bình, không quá đắt đỏ, đường xá thông thoáng, ít xe cộ.

CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN
Zalo