Chợ nấm Việt

Mua đất nền Long An

Mua đất nền Long An

Để có thể lựa chọn cho mình được một lô đất nền ưng ý trong việc Mua đất nền Long An cần chú ý những điều sau:

  1. Chủ đầu tư

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi tiến hành mua đất nền. Nên tìm cho mình một nhà đầu tư có uy tín để đảm bảo những thiệt hại không vốn có.Đừng vì ham mua đất nền rẻ mà trao nhầm đi tài sản của mình, chẳng hạn như người bán đất rẻ là do khu đất đó không có giá trị là dự án không khả thi, đang nằm đó nhưng không thể khai thác được. Do đó khi mua đất nền cần tìm hiểu kỹ xem chủ đầu tư là ai.

Mua đất nền Long An
Mua đất nền Long An

Nếu bạn đang còn phân vân thì có thể tìm hiểu đến Công ty Toàn Minh nhé. Nơi trao bạn sự tin tưởng và kết nối bạn với những mong muốn bạn cần bất cứ lúc nào.

  1. Khi mua đất không sử dụng sổ chung

Khi sử dụng sổ chung nếu xảy ra vấn đề tranh chấp sẽ rất khó có thể giải quyết được. Vì theo quy định của pháp luật thì ở khoản mức bao nhiêu m2 thì mới có thể tách ra được. Trong trường hợp đất nền ít hoặc quá nhỏ không thể tách thì việc tranh chấp sẽ xảy ra liên tục mà không có hồi kết nếu hai bên vẫn không vừa ý. Còn trường hợp tách đất nền ra riêng nếu 1 trong 2 bên không đồng ý thì vẫn không thể tách ra được. Vì theo quy định phải có sự chấp thuận của cả 2 thì mới tiến hành giải quyết tranh chấp.

  1. Phải có giấy tờ sở hữu rõ ràng

Trong các giao dịch nào thì cũng cần có giấy tờ để đối chiếu khi xảy ra tranh chấp, khiếu nại. Giấy tờ rõ ràng là yếu tố quan trọng để bảo vệ quyền lợi cá nhân cho người mua đất nền khi có tranh chấp xảy ra. Nên cần phải cung cấp các giấy tờ liên quan về vị trí lô đất, giá trị của lô đất, chủ đầu tư và các thủ tục pháp lý.

  1. Hồ sơ pháp lý

Bất kể khi mua đất ở đâu nơi nào thì cũng cần có các cơ quan thẩm quyền xem xét và phê duyệt thì những lô đất mới có giá trị sử dụng và người mua mới có thể hợp pháp sở hữu. Điều này rất có ý nghĩa vì khi bạn mua nhầm lô đất nào đó do người bán muốn bán tháo đi để duy trì lại vốn thì hồ sơ pháp lý sẽ có thể biết được và giúp bạn có nên mua hay không để tránh không bị mất vốn oan uổng.

Cách tốt nhất là nên mua đất nền có sổ đỏ để khi bị thu hồi vẫn được đền bù thoả đáng và ít xảy ra tranh chấp.

  1. Quy trình nộp tiền

Nếu muốn mua đất nền với giá gốc và rẻ thì nền tìm đến các chủ đầu tư, tuy nhiên phải chờ trong một thời gian khoảng 2 – 3 năm. Còn mua đất qua các trung tâm tư vấn thì sẽ nhanh hơn nhưng yêu cầu phải cẩn thận xem trước các giấy tờ và bản gốc.

Còn nếu mua đất nền mà thanh toán dài hạn tức là mua trả góp thì quá trình sẽ diễn ra rất phức tạp. Do đó cần đọc kỹ và hiểu rõ hợp đồng trước khi ký.

Với những lưu ý trên Công ty Toàn Minh hy vọng bạn có thể sáng suốt tìm được cho mình 1 đơn vị uy tín để qua trình mua bán diễn ra thuận lợi và an toàn.

Sàn giao dịch Toàn Minh
Sàn giao dịch Toàn Minh

 

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt