Chợ nấm Việt

Mua bán nhà đất tại Long An

Mua bán nhà đất tại Long An

Từ năm 2017 trở lại đây thì mua bán nhà đất tại Long An đang là “ cơn sốt”. Theo ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc Sở Xây Dựng cho biết bắt đầu từ gần cuối năm 2017 giá bất động sản ở Long An liên tục tăng cao tạo thành những “cơn sốt” đất nền, nhà đất nhất là tại các khu vực như Bến Lức, Cần Giuộc,... các huyện giáp với TP.HCM.

Mua bán nhà đất tại Long An
Mua bán nhà đất tại Long An

Thời điểm tháng 10/2019 mua bán nhà đất tại Long An vẫn diễn ra sôi động với mức giá bán “gây sốt”. Theo thực tế nhiều cò đất đã lôi kéo khách và thông báo đến khách hàng rằng chỉ cần bỏ ra vài chục triệu đồng để cọc thì khoảng 1- 2 tháng sau giá đất sẽ tăng cao lên có thể thu lời cả trăm triệu đồng. Nghe những lời nói đường mật hấp dẫn đó mà nhiều khách hàng đã “ sa bẫy” có đôi khi đầu tư vào trúng những lô đất “ma” không những không lấy được lợi nhuận mà mất hẳn số tiền đặt cọc.

Giá bán bất động sản tại Long An tăng cao do nhiều người nghĩ rằng hiện nay tại Long An xuất hiện nhiều dự án, công trình khai thác để nâng cấp phát triển nên đất dần khan hiếm. Đất được nằm ở ngay những mặt đường lớn giá bán sẽ cao rất nhiều so với trong hẻm. Đặc biệt giá bán tại các khu dân cư còn cao hơn nhiều có nơi có giá từ 2,5 – 7 tỷ đồng tuỳ theo diện tích và hướng giao thông.

Theo Công ty TNHH Toàn Minh tìm hiểu và ghi nhận được việc mua bán nhà đất tại Long An nhất là các huyện giáp TP.HCM tăng chống mặt là do TP.HCM đang triển khai chủ trương sáp nhập 1 huyện của Long An thành 1 quận mới của TP.HCM và quận mới này sẽ nằm liền kề với quận Bình Tân. Chính vì vậy mà nhiều người tìm cách mua được những căn nhà hay những lô đất tại tuyến giáp này để sau này có thể bán sinh lời hoặc vì muốn mang danh là dân sống thành phố.

Bên cạnh đó, cũng có một số các công ty, tập đoàn lớn xin đầu tư để xây dựng thành các khu đô thị, khu dân cư,... nên sẽ có rất nhiều dân có đất sẽ bán sang tên cho người khác vì giá đất đã tăng lên tới 10 lần so với giá trị ban đầu. Việc giá bất động sản tăng sẽ gây ra nhiều trở ngại cho người sinh sống xa quê muốn mua đất xây nhà để an cư tại Long An nhưng với giá bán như hiện nay thì có lẽ là điều vô cùng khó để có thể sở hữu được lô đất và những ngôi nhà mong muốn. Tại TP.Tân An đất có diện tích khoảng 100m2 thì giá giao động từ 800 – 1,8 tỷ tuỳ vào vị trí và điều kiện xung quanh sẽ có một mức giá khác nhau.

Mua bán nhà đất tại Long An

Nên  để đảm bảo mua giá bán bất động sản được tốt nhất tại khu vực Long An hay các khu lận cận như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương,.... thì các bạn có thể liên hệ với Công ty Toàn Minh nhé – chuyên mua bán nhà đất, bất động sản, nhận ký gửi và làm các thủ tục pháp lý uy tín nhất trên thị trường. Khi đến với Toàn Minh bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin mình vào vì chúng tôi cam kết sản phẩm bán ra là chất lượng, an toàn và đáng tin cậy.

 

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt