Chợ nấm Việt

Mua bán đất nền Long An cần lưu ý gì?

Mua bán đất nền Long An cần lưu ý gì?

Để sở hữu được những lô đất đắc địa có tiềm năng về kinh tế mà giá bán lại ổn thì có lẽ là đều rất khó khăn với người mua. Do đó cần phải nắm rõ được một số điều sau để có thể tránh được những cái bẫy mà những chủ đầu tư và cò đang cùng nhau giăng ra để người mua dính bẫy. Hãy cùng Công ty Toàn Minh- nơi mua bán đất nền Long An có uy tín hiện nay đưa ra những lời khuyên trước khi bạn tiến hành mua đất nhé!

Mua bán đất nền Long An cần lưu ý gì?
Mua bán đất nền Long An cần lưu ý gì?
 1. Nên so sánh mảnh đất mình đang có nhu cầu mua và những mảnh đất xung quanh xem về mặt diện tích có sự tương đồng hay không để tránh tình trạng giá đất mình mua cao hơn và điều đặc biệt là không bị chi phôí bởi lời nói xung quanh, phải thật tỉnh táo với quyết định của bản thân.
 2. Phải thận trọng trước khi quyết định mua đất vì giá trị miếng đất khác nhau ở vị trí và lợi thế của nó như những mảnh đất nằm gần kênh rạch, đường lộ hay sông thì giá bán sẽ được đẩy lên rất nhiều nhưng phải xem xét thật kỹ vì có những lô đất nằm gần sông, kênh rạch nhưng lại không thể bán được như nằm quá sâu cách đường lộ khó khăn trong việc di chuyển hay việc đầu tư kinh doanh không thể thực hiện do nằm trong vị trí “bất tiện”
 3. Cần tìm hiểu rõ về chủ đầu tư từ nguồn vốn đến hình thức hoạt động xem có uy tín hay không. Vì có một số nơi sau khi bán được cho người mua thì không hoàn thành các thủ tục đã hứa trước đó hoặc chậm trễ dẫn đến tình trạng tranh chấp, khiếu nại.
 4. Phải thật thận trọng khi mua bán đất nền, cần xem xét kỹ trước khi tiến hành ký hợp đồng
 5. Xem xét kỹ về các điều khoản và thủ tục thanh toán như nào, tiến độ bàn giao thi công đường, điện, nước. Tránh tình trạng người mua đi đóng tiền sử dụng đất cho nhà nước.
 6. Không nên mua bán đất nền có chung sổ đỏ vì sẽ rất phức tạp, nếu như xảy ra tranh chấp khiếu nại sẽ rất khó giải quyết.
 7. Cần chú ý  và tìm hiểu đến diện tích của đất tách thửa tại khu vực vì nó phải theo quy định của nhà nước. Đủ yêu cầu thì mới được cấp sổ đỏ. Do đó cần thận trọng trong vấn đề này
 8. Khi mua đất ở bất kỳ khu vực nào cũng cần phải xem nó có nằm trong dự án quy hoạch của nhà nước hay không. Trong một bản hợp đồng do bên bán đề ra tất nhiên là có lợi cho họ nên người mua khi mua phải thật tỉnh và cân nhắc thật kỹ nếu có vấn đề gì đó chưa rõ.

Giá trị khi mua đất là một số tài sản không hề nhỏ có một số người đó được coi như là cả gia tài của mình. Nên phải xem xét trước khi quyết định mang cả tài sản có được đưa người khác.

Sàn giao dịch Toàn Minh
Sàn giao dịch Toàn Minh

Trên đây là 8 lời khuyên hữu ích mà Công ty Toàn Minh chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng bạn có cái nhìn sáng suốt và lựa chọn một chủ đầu tư uy tín giúp bạn an tâm hơn nhé.

 

 

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
 • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
 • 0931444468-0779111166 -0934080539
 • namngonvietvn@gmail.com
 • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN