Chợ nấm Việt

Làm gì để tránh các dự án bất động sản lừa đảo

Làm gì để tránh các dự án bất động sản lừa đảo

 

Bất động sản là một trong những ngày nghề kinh doanh sinh lợi nhuận tốt và nhanh nhất vì vậy mà những đơn vị làm ăn uy tín thì trên thị trường nhan nhãn những thủ đoạn lừa đảo để chiếm đoạt tài sản của những người nhẹ dạ cả tin thông qua các dự án bất động sản lừa đảo.

Trong thời gian qua có rất nhiều thông tin được báo chí phản ánh về các đơn vị hoạt động bất động sản theo phương thức lừa đảo và khá nhiều vụ tranh chấp liên quan đến bất động sản chưa thể giải quyết vì thiếu căn cứ pháp luật hoặc người bị thiệt không có cách nào để chứng minh.

Làm gì để tránh các dự án bất động sản lừa đảo
Làm gì để tránh các dự án bất động sản lừa đảo

Thông thường khi phát sinh tranh chấp thì người chịu thiệt là nhà đầu tư, người mua bất động sản vì đơn giản là không hoạt động, làm việc thường xuyên và cập nhật tin tức đầy đủ. Nhưng quan trọng nhất cũng là việc không tìm và hợp tác.

Do đó mọi người phải hết sức cảnh giác và yêu cầu cơ quan chức năng nếu phát hiện được những người có hành vi mua bán nhà, đất, bất động sản trái phép hoặc không thể xuất trình được các giấy phép kinh doanh về bất động sản thì cần có một biện pháp nghiêm và khắt khe với những trường hợp này. Vì khi giao dịch 1 lô đất hay nhà thì giá trị của nó là rất lớn, có những người đó là cả gia tài mà cả đời họ mới tích góp được.

Đồng thời cần có các biện pháp để ngăn chặn tình trạng này diễn ra diện rộng như tuyên truyền và khuyến khích người dân trước khi tiến hành mua bất động sản nên cần bỏ ra một ít thời gian để nghiên cứu về Chủ đầu tư mà mình muốn chọn hoặc có thể tham khảo được một số người đã từng mua để đưa ra lựa chọn chính xác cho bản thân.

Toàn Minh
Toàn Minh

Hoặc bạn có thể tham khảo về Công ty Toàn Minh nhé! Đây là một Công ty chuyên mua bán bất động sản có uy tín tại thị trường hiện nay. Những căn nhà, chung cư, căn hộ, bất động sản, đất nền, nhà giá rẻ ở Công ty được trải rộng từ TP.HCM cho đến các tỉnh như Long An, Đồng Nai, Bình Dương,...nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình 1 căn nhà hay 1 lô đất ưng ý mà không phải lo sợ gì cả vì tại Công ty chúng tôi có:

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm;

- Các sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh;

- Cơ sở pháp lý và tính hợp pháp được đảm bảo;

- An toàn và đáng tin cậy.

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt