Chợ nấm Việt

Giá bán nhà đất Long An đang thử thách người mua

Giá bán nhà đất Long An đang thử thách người mua

Giá bán nhà đất Long An đang trong giai đoạn tăng liên tục và chưa có dấu hiệu dừng lại. Theo dự báo thì những người muốn mua đất xây nhà hay chung cư căn hộ với mức thu nhập hàng tháng vài chục triệu đồng cũng khó lòng mua nổi. Giá bán nhà đất Long An được ví như những “cơn lốc xoáy” ngày càng tăng mạnh hơn nên đang làm khó rất nhiều người tiếp cận được nó.

Giá bán nhà đất Long An đang thử thách người mua
Giá bán nhà đất Long An đang thử thách người mua

   Với những người có thu nhập tầm trung trở xuống thì việc thuê nhà đã quá vất vả rồi, chứ nếu mua đất xây nhà như hiện nay thì quá khó khăn vì giá đất nó tăng nhanh hơn việc tăng lương của bạn. Như vợ chồng anh Hào chị Nhung ở Bến lức, Long An hiện đang sống ở nhà thuê với tổng thu nhập của hai vợ chồng là 20 triệu 1 tháng sau vài năm tích góp thì được tầm khoảng hơn 200 triệu đồng. Anh chị chỉ biết lắc đầu khi được hỏi đến mua đất xây nhà. Anh chị cho biết giá đất ngày một tăng lên đợi khi chúng tôi tiết kiệm được 1 khoản thì giá nó đã lên 4 5 lần so với dự tính nên không biết đến khi nào mới có đủ vốn để mua.

Giới trẻ hiện nay đặc biệt là những người chuẩn bị lập gia đình thì việc mua nhà hay mua đất để xây nhà là điều mà họ hướng đến và quan tâm nhiều vì có chỗ ở ổn định thì mới có thể vui vẻ chí thú lo làm ăn. Nhưng việc sở hữu những ngôi nhà hay những mảnh đất là điều càng trở nên khó khăn hơn có thể đây chính là thử thách sự kiên trì và phấn đấu kiếm thêm thu nhập để có thể sở hữu thứ mình thích đặc biệt là ngôi nhà tuyệt đẹp hằng mơ ước.

Theo ghi nhận hiện nay thì giá bán nhà đất Long An đang có khả năng tăng mạnh ở các khu vực Đức Hoà, Long An, Cần Giuộc,...các nơi tiếp giáp TP.HCM sẽ cao hơn gấp 3 – 4 lần vì đất ở đây có thể là trọng điểm phát triển thêm nhiều dự án mới và khả năng sát nhập vào các quận của TP.HCM là rất cao. Giá bán từ 80 – 100m2 sẽ dao động từ 800 triệu đến 1,7 tỷ đồng tuỳ vào vị trí đất nằm mà sẽ có giá chênh lệch nhau rất nhiều.

Giá bán nhà đất Long An đang thử thách người mua
Giá bán nhà đất Long An đang thử thách người mua

Theo dự báo  khách hàng nếu muốn mua nhà đất tại Long An thì nên nhanh chóng tìm hiểu và mua ngay vì giá trong tương lai ngày một đi lên chứ không có dấu hiệu xuống giá. Nếu để lâu khoảng 1 vài tháng thì giá đã lên cao hơn có khi tới cả trăm triệu đồng tới lúc đó khó lòng mua được. Với giá cao như hiện nay thì nên tìm tới các chủ đầu tư có uy tín trong lĩnh vực bất động sản như Công ty TNHH Toàn Minh - chuyên mua bán nhà đất, nhận ký gửi các loại hình dịch vụ và thủ tục pháp lý về bất động sản để mua nhà hay đất với một mức giá tốt nhất có thể. Vì các sản phẩm mà Toàn Mình bán ra là chất lượng, an toàn và hoàn toàn đáng tin cậy. Các thủ tục pháp lý diễn ra nhanh gọn nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm và không gây trở ngại trong các lần phát sinh giao dịch và mua bán giữa hai bên.

 

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt