Chợ nấm Việt

Dự án đất nền tại Long An

Dự án đất nền tại Long An        

Những tháng trở lại đây Long An đang là tâm điểm chú ý của nhiều giới đầu tư khi triển khai nhiều dự án đất nền ở các huyện như Bến Lức, Đức Hoà, Thủ Thừa, Cần Giuộc,...Chính vì vậy mà giá bán dự án đất nền ở các huyện này tăng cao lên đến 15 – 20 % tính từ đầu năm 2019 cho tới nay. Theo dự đoán đến cuối năm giá bán này sẽ tăng thêm 2 – 5 % nữa.

Dự án đất nền tại Long An
Dự án đất nền tại Long An    

Theo Giáo sư, chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam cho biết qua nghiên cứu diện tích dự án đất nền tại Long An hiện đang có khoảng 9.000 ha với mật độ dân số là 2,003 triệu người. Hiện tại khu vực đang triển khai và hình thành nhiều dự án để thu hút giới đầu tư tham gia vào.

Quy hoạch tổng thế để phát triển tình hình  giao thông các đường thuỷ, cảng nội địa, các đầu mối tuyến đường Quốc lộ N1,N2,...Ngoài cao tốc TP.HCM- trung lương Long An còn đang thi công tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành dự án này kết nối Long An – Đồng Nai. Hiện Long An còn đang gắn kết với TP.HCM  để mở rộng, nâng cấp nhiều tuyến đường thông qua địa phận Long An – TP.HCM

Chính vì vậy mà giá bán đất nền tại Long An tăng cao hơn hẳn vì đây là nơi có tiềm năng phát triển trong tương lai. Là cửa ngõ thông qua nhiều tỉnh thành và Thành phố nên rất thuận tiện trong việc giao lưu và gắn kết. Khi bạn muốn mua được đất nền tại Long An với giá tốt thì nên tìm được chủ đầu tư uy tín và giá bán ở ngưỡng trên thị trường. Với sự phát triển như hiện nay thì với nhiều thủ đoạn tinh vi nên người mua dễ trở thành con mồi cho các nơi làm ăn gian dối lợi dụng lòng tin của khác nhằm chiếm đoạt tài sản.

Vậy làm thế nào để giảm thiểu được tình trạng mua nhầm dự án đất nền giá cao tại Long An?

Chủ đầu tư ngày nay trên địa bàn xuất hiện ngày càng nhiều nhưng để tìm được một đơn vị để hợp tác là điều mong muốn mà nhiều khách hàng quan tâm. Tại Công ty TNHH Toàn Minh đang là Công ty đi đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự uy tín và niềm tin nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm tại đây.

Dự án đất nền tại Long An
Dự án đất nền tại Long An    

Công ty chuyên mua bán và nhận ký gửi các giao dịch bất động sản, nhà đất và các dịch vụ pháp lý liên quan đến hoạt động bất động sản như:

- Các loại nhà giá rẻ (TP.HCM);

- Các bất động sản ở quận 12 (TP.HCM);

- Các bất động sản ở Hóc Môn, Bình Chánh (TP.HCM);

- Các bất động sản ở Bình Chánh (TP.HCM);

- Các bất động sản ở Củ Chi (TP.HCM);

- Nhà dự án rẻ (TP.HCM);

- Nhà dự án giá rẻ (TP.HCM);

- Chung cư tại Quận 12 (TP.HCM);

- Đất nền tại Long An;

- Dịch vụ pháp lý về đất đai tại TP.HCM, Long An, Đồng Nai.

Kèm theo đó là những nguyên tắc hoạt động của Toàn Minh

- Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm;

- Các sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh;

- Cơ sở pháp lý và tính hợp pháp được đảm bảo;

- An toàn và đáng tin cậy.

CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN
Zalo