Chợ nấm Việt

Đầu tư bất động sản gì tại TPHCM

Đầu tư bất động sản gì tại TPHCM

 

Đầu tháng 10 theo một số báo cáo thị trường bất động sản nhà ở đầu tư tại TP.HCM cho thấy nhu cầu mua nhà đã tăng trở lại sau nhiều tháng trầm lắng.

Các giao dịch thứ cấp có xu hướng giảm nhẹ so với các quý trước và có khá nhiều biến động.

Phân khúc nhà ở cao cấp vẫn trầm lắng, chỉ bằng khoảng 83% so với cùng kỳ năm trước, lượng bán ra vẫn nhiều hơn lượng mua vào.

Câu hỏi đặt ra là trong giai đoạn hiện tại nên đầu tư bất động sản gì tại TPHCM?

Đầu tư bất động sản gì tại TPHCM

 

Tất cả các số liệu ở TPHCM nên đầu tư đất nền là sáng suốt và được nhiều người lựa chọn

 

Đối với đất nền vẫn chưa có dấu hiệu tăng, các thống kê cho thấy vẫn giậm chân ở mức 62% so với cùng kì năm ngoái (2018).

Đất nền tại các quận vùng ven như Bình Chánh, Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi vẫn lên ngôi nhưng có xu hướng dãn nhẹ, tuy nhiên vẫn luôn là kênh được quan tâm đầu tư nhiều nhất vì tính thực tế.

Dự đoán cuối năm 2019 ở phân khúc căn hộ thông thường nguồn cung sẽ giảm do đó việc đầu tư ngay bây giờ sẽ là lợi thế. Các căn hộ giá rẻ vẫn ở tình trạng khan hiếm.

Các khu vực phía nam và cửa ngõ của thành phố cũng là một trong những khu vực được giới đầu tư quan tâm vì tập trung được vốn đầu tư về cơ sở hạ tầng của chính quyền TP,HCM.


 

Giới đầu tư đổ xô đi mua đất ở các khu vực hướng về Tây Nam Bộ

 

Thị trường bất động sản về nhà ở giá rẻ, căn hộ, đất nền tại các khu vực như Bình Chánh, Đức Hòa Long An là những nơi được giới đầu tư tìm về để đầu tư trong ngắn hạn và kể cả dài hạn,….

Các đại gia trong ngành địa ốc như Vingroup, Mường Thanh, Văn Phú Invest, Phú Cường Group, Ceo Group, Sun Group, Kita Invest Group, FLC Group, Thủ Đức House, Nam Long Group, LDG Group, T&T Group, DIC Group… đã và đang tham chạy đua trong cuộc đua giành thị phần tại các khu vực này.

Chính hiệu ứng đầu tư từ những đại gia này khiến cho thị trường bất động sản nói chung và chung cư, nhà ở, đất nền,… trở nên sôi động và giá cả thay đổi theo từng ngày.

Những nhà đầu tư nhỏ nếu nắm bắt cơ hội sẽ tạo được lợi nhuận kì vọng mà không một khu vực nào ở phần còn lại của Nam bộ có được.

Ngoài những thị trường khu vực gần Tây Nam bộ thì thị trường các khu vực như Hóc Môn, Quận 12, Củ Chi,.. giá cả đã đã tăng khoảng 30% so với năm 2016.

TP.HCM khan hiếm đất, nhà đầu tư chuyển hướng về Bình Phước

 

Đầu tư bất động sản gì tại TPHCM
Đầu tư bất động sản gì tại TPHCM

Thông qua bài viết này Toàn Minh hy vọng các bạn sẽ phần nào trả lời được câu hỏi đầu tư bất động sản gì tại TPHCM?

 

CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN
Zalo