Chợ nấm Việt

Đăng bán ký gửi và cho thuê nhà đất với Toàn Minh

Đăng bán ký gửi và cho thuê nhà đất với Toàn Minh

Sau một thời gian ngắn hoạt động trong lĩnh vực ký gửi bất động sản Toàn Minh đã được biết đến là một trong những nơi đăng bán ký gửi và cho thuê nhà đất tốt nhất TP.HCM.


Với hệ thống khách hàng tiềm năng quan tâm đến đất nền, đất thổ cư, đất nền dự án, đất cho xây dựng hạ tầng công nghiệp,….Toàn Minh tự tin trong việc phân phối các sản phẩm đăng bán ký gửi và cho thuê nhà đất.
 

Đăng bán ký gửi và cho thuê nhà đất
Đăng bán ký gửi và cho thuê nhà đất

Toàn Minh hoạt động nhằm mục đích giúp cho khách hàng sinh lợi nhuận tối đa đối với các sản phẩm mục đích đầu tư và nhanh chóng bán hàng với các sản phẩm mục đích cần bán bằng các biện pháp nghiệp vụ riêng đảm bảo đúng giá cả của thị trường, gần nhất với giá mong muốn của khách hàng ký gửi.
 

Toàn Minh luôn luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển cùng với Quý khách hàng. Sự minh bạch là yếu tố tiên quyết trong các nguyên tắc làm việc tôn trọng khách hàng của Toàn Minh.

Điểm khác biệt của Toàn Minh so với các sản giao dịch bất động sản khác chính là giá sản phẩm thông qua môi giới của chúng tôi không bị đẩy giá quá cao khiến cho việc khó tiếp cận khách hàng trở nên phổ biến.

 

Toàn Minh cam kết trong việc đăng bán và ký gửi nhà đất:

- Không thay đổi giá bán khác với yêu cầu của khách hàng.

- Thị trường và phạm vi trên toàn quốc, không giới hạn khu vực gây ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

- Đảm bảo đúng pháp luật và tính hợp pháp của các thủ tục.

Quy trình của Toàn Minh

- Nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

- Khách hàng cung cấp thông tin và thỏa thuận hợp tác.

- Toàn Minh xác minh thông tin, thu thập dữ liệu.

- Tư vấn giá cho chủ sở hữu.

- Ký kết hợp tác.

- Biên tập, sắp xếp và trình bày thông tin sản phẩm theo nghiệp vụ riêng để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất.

Thông tin đăng ký và cho thuê nhà đất tại Toàn Minh sẽ được làm mới liên tục và liên tục truyền thông ra bên ngoài. Đối với website của Toàn Minh sẽ được để đúng mục, đúng quy chuẩn và tiếp cận được nhiều lượt khách ghé thăm website nhất có thể.

Sau khi có khách hàng quan tâm hoặc liên hệ, Toàn Minh sẽ có bộ phận tư vấn chuyên nghiệp để tiếp xúc và hướng dẫn, đưa khách đi xem và làm cầu nối giữa khách hàng tiềm năng và khách hàng đăng ký gửi và cho thuê nhà đất của Toàn Minh và theo dõi xúc tiến xuyên suốt quá trình để quá trình mua bán thành công.

Đăng bán ký gửi và cho thuê nhà đất
Đăng bán ký gửi và cho thuê nhà đất

 

CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
0
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - NẤM MỐI ĐEN - NẤM RƠM - PHÔI NẤM MỐI ĐEN
Zalo