Chợ nấm Việt

Bán đất nền Long An

Bán đất nền Long An

Theo ghi nhận được tại các huyện Đức Hoà, Bến Lức,.. giá bán đất nền khoảng 30 triệu/m2 và nhưng lô đất chưa có sổ đỏ lại nằm trong khoảng 14 – 17 triệu/m2. Có thể thấy giá đất từng năm sẽ tăng lên khoảng 9 triệu/m2. Nhưng có những lúc giá bán đất nền tăng lên khoảng 25 – 30 triệu/m2 là do những cò đất hét giá và thổi phồng lên những vùng đất có dự án sắp triển khai nhiều và sẽ trở thành nơi đầu tư kinh doanh lý tưởng. Chính vì điều đó mà 1 một lượng lớn các nhà đầu tư từ TP.HCM cho đến các tỉnh lân cận đổ dồn về để tìm hiểu làm do tình hình thị trường giá bán đất nền tại đây náo loạn.

Bán đất nền Long An
Bán đất nền Long An

Tại Long Hậu, những lô đất gần các khu công nghiệp thì giá bán đất nền hiện tại đã tăng lên 7, 8 lần trên m2. Giá cao nên ít nhà đầu tư mạo hiểm rót tiền vào vì chưa nhìn thấy được sự phát triển và lợi ích khi tiến hành mua đất tại đây.

Giá bán cao nhưng cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được yêu cầu, có những nơi giá bán cao hơn nhiều khu vực khác nên ít nhiều người lo ngại khi mua vì giá bán là không ổn định. Sự chênh lệch cao thấp đến khó tin khiến nhiều người sợ mua nhầm “giá ảo” nên hầu như chỉ rao bán đất nền nhưng ít khi bán được lô đất nào.

 Để không phải bỏ phí 1 số tiền vì mua nhầm phải đất giá cao các cá nhân, nhà  đầu tư nên lựa chọn được cho mình 1 chủ đầu tư có uy tín để gửi gấm tài sản mình vào đúng chỗ. Hiện nay có nhiều nơi buôn bán trái phép hoặc rao bán “đất ma” không có thật để đánh lừa mọi người nhằm mục đích trục lợi. Do nhiều người ham rẻ mà không quan tâm đến chủ đầu tư như thế nào nên đã trở thành “ con mồi” ngon cho bọn chúng.

Công ty Toàn Minh hiện đang là nhà bất động sản có uy tín về các khu mua bán đất nền Long An với giá vừa tầm, các thủ tục pháp lý rõ ràng nơi bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào vì tại Công ty Toàn Minh chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm luôn giải đáp các thắc mắc khiến bạn yên tâm.

Hãy là bạn đồng hành cùng Công ty chúng tôi để bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.

 

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét
0/5
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm Gửi đánh giá của bạn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
CTY TNHH Nấm Ngon Việt
www.namngonviet.vn
  • 75/2/1 Hoàng Bật Đạt, F.15, Q. Tân Bình, HCM
  • 0931444468-0779111166 -0934080539
  • namngonvietvn@gmail.com
  • www.namngonviet.vn
CTY TNHH Nấm Ngon Việt