nấm mối đen đông trùng hạ thảo
Tin tức

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại TP.HCM

Mua đông trùng hạ tảo ở đâu

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm mua đông trùng hạ thảo nhưng mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại TP.HCM không phải là chuyện dễ. Ngoài Công ty Toàn Minh trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị mua bán đông trùng hạ thảo tại TP.HCM tuy nhiên việc kiểm soát chất lượng đông trùng hạ thảo còn hạn chế, chủ yếu do phân biệc đông trụng thảo rất khó, phải thông qua các thiết bị chuyên dụng nên tình trạng đông trùng hạ thảo giả, kém chất lượng được buôn bán tràn lan, ảnh hưởng đến sức khỏe và lòng tin của người sử dụng. Tình trạng đông trùng hạ thảo giả trên thì trường diễn ra tràn lan và phức tạp khó có thể chấm dứt.

Nhiều người am hiểu về đông trùng hạ thảo còn có thể bị nhầm lẫn huống gì là những người ít hoặc chưa có kiến thức về đông trùng hạ thảo. Nhiều trường hợp tiền mất tật mang vì tin vào những lời quản cáo hoa mỹ trên mạng xã hội. Nếu quý khách có  nhu cầu hoặc đang đặt câu hỏi: mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại TP.HCM thì hãy liên hệ Toàn Minh nhé.

Đông trùng hạ thảo Toàn Minh
Đông trùng hạ thảo Toàn Minh

Để tranh khỏi việc mua bán tràn lang đông trùng hạ thảo kéo chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dung. Toàn minh khuyên nên lựa chọn nơi mua đồng trùng hạ thảo có ít nhất 2 yếu tố sau:

 • Đơn vị cung cấp phải có giấy phép và buôn bán công khai. Mọi thông tin đều rỏ ràng từ cơ sở sản xuất, nơi phân phối, nếu được có thể trực tiếp đến thăm quan quy trình sản xuất, chế biến;
 • Các sản phẩm có kiểm định dược chất về hàm lượng, tỉ lệ các chất, hàm lượng dư chất dinh dưỡng trong quá trình nuôi trồng, các mầm bệnh;
 • Giá cả phải hợp lý và không thể rẻ hơn thị trường quá nhiều. Đối với các sản phẩm có giá quá rẻ thì tin chắc đây là sản phẩm giả vì quá trình nuôi trồng đông trụng hạ thảo đòi hỏi chi phí đầu tư cực cao, không thể nào mà sản phẩm ra đời lại có giá rẻ nư vậy được.
Đồng trùng hạ thảo khô chất lượng
Đồng trùng hạ thảo khô chất lượng

 

Nhộng trùng thảo
Nhộng trùng thảo

Xin mời quý độc giả tham khảo giá bán đông trùng hạ thảo tại Công ty Toàn Minh chúng tôi là:

 • Dạng tươi có cả cơ chất:

Được nuôi trồng trên gạo lứt và cho vào hũ thuỷ tinh có khối lượng từ 40-50g với giá là 150.000đ/hũ, đặc biệt khi mua nhiều sẽ được giảm giá

 • Dạng tươi không có cơ chất:

Được bán với giá là 2.000.000đ/kg và có thời hạn sử dụng là khoảng 1 tháng

 • Dạng được sấy khô:

Có khối lượng 10g giá là 200.000đ/hũ, 20g là 400.000đ/hũ

Khi mua ở dạng tươi phải đặt hàng trước vì nó có thời hạn khoảng 1 tháng không thể để lâu được, thông thường khi thu hoạch sẽ được đưa vào sấy khô để bảo quản lâu hơn.

Ngoài ra bên chúng tôi còn cung cấp phôi đông trùng hạ thảo với các mức giá như:

 + Phôi được đựng trong hũ thuỷ tinh có giá 50.000đ/phôi

 + Phôi được đựng trong hũ nhựa có giá 40.000đ/phôi

Khi mua phôi sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết miễn phí và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình nuôi trồng có xảy ra vấn đề hay các thắc mắc.

Sau khi đặt hàng thì bộ phận vận chuyển là bộ phận của Công ty nếu ở trong khu vực TPHCM nên sẽ được vận chuyển nhanh hơn còn với các tỉnh thì sẽ có các đơn vị chuyển phát nhanh sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí thì bên khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán, được kiểm tra hàng, mọi khiếu nại về sản phẩm sẽ không được giải quyết sau khi xe vận chuyển rời đi.

Quý khách có nhu cầu hay thắc mắc về việc Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại TP.HCM hãy liên hệ nay với chung tôi!

Trại Nấm Toàn Minh chuyên:

Cung cấp Đông trùng hạ thảo thành phẩmrượu đông trùng hạ thảonhộng trùng hạ thảo tươi khô.

Cung cấp các loại meo nấm: Nấm rơmnấm mỡnấm đùi gànấm milkynấm bào ngư xám,…

Cung cấp thiết bị, máy móccác loại dưỡng chất trông nấm trồng nấm.

Đào tạo kỹ thuật trồng Đông trùng hạ thảo, nấm mối đen, nấm rơm;…

Buôn bán, thu mua, bao tiêu các loại nấm:

+ Nấm mối đen;

+ Nấm mối tự nhiên;

+ Nấp rơm;

+ Nấm mỡ;

+ Nấm kim châm;

+ Nấm đùi gà;

+ Nấm Milky;

+ Nấm linh chi;

+ Nấm bào ngư xám.

Cung cấp các loại thực phẩm chức năng:

Diệp lục;

Sữa giảm cân;

Sữa nghệ.

Các sản phẩm khác,…..

 

Địa chỉ: 1/1B Xuân Thới Thượng 28, Tổ 14, Ấp 2, H Hóc Môn

Điện thoại: 0931 4444 68 - 0934 080 539

Email: namngonvietvn@gmail.com

Website:namngonviet.vn

Tin tức
 • Kỹ Thuật Nhà Nấm Mối Đen

  Để đạt được năng suất cao trong quá trình trồng nấm mối đen. Ngoài khâu phôi đạt chuẩn thì nhà trồng cũng là khâu trọng yếu, quyết định nên sản lượng cho người trồng. Trong quá trình nghiêng cứu và trồng thực..
 • Tìm nơi bán đông trùng hạ thảo tươi tại TP.HCM

  loại thảo dược này rất được ưa chuộng vì rất tốt cho sức khoẻ, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng chống lại được bệnh hình thành đặc biệt là trong quá trình trị bệnh ung thư. Vậy nên tìm nơi bán..
 • Quy trình chuyển giao công nghệ sản xuất đông trùng hạ thảo

  Để khách hàng biết đến đông trùng hạ thảo được sản xuất tại Công ty Toàn Minh là một sản phẩm vô cùng chất lượng nên Công ty đã triển khai mô hình nông trại trưng bày tất cả các nguyên liệu, trang thiết bị và..
 • Nên tìm mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng ở đâu?

  Đông trùng hạ thảo là một thảo dược vô cùng quý và được nhiều người tìm đến mua để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh và chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều..
 • Hướng dẫn quy trình trồng nấm đông trùng hạ thảo

  Thay lời tri ân đến Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi khô và đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm, qua bài viết này Toàn Minh sẽ hướng dẫn quy trình trồng đông trùng hạ thảo đến Quý khách..
 • Giá bán đông trùng hạ thảo trong năm 2019 là bao nhiêu?

  Qua bài viết này Công ty Toàn Minh sẽ cập nhật giá bán đông trùng hạ thảo năm 2019 là bao nhiêu. Chắc chắn nội dung bài biết đang được nhiều người quan tâm và hỏi mua vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức..
 • Công nghệ kỹ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo

  Bạn đang cần tìm đơn vị chuyên chuyển giao công nghệ kỹ thuật nuôi trồng đông trùng hạ thảo, hãy đến Toàn Minh. Đông trùng hạ thảo ngày nay được bán trên thị trường rất nhiều và có nhiều giá cả khác nhau nhưng..
 • Chuyển giao công nghệ trồng đông trùng hạ thảo đến bà con nông dân

  Công ty Toàn Minh là một trong những đơn vị hàng đầu tại Miền Nam nói chung và TP.HCM nói riêng trong việc đào tạo, chuyển giao công nghệ trồng đông trùng hạ thảo đến bà con nông dân.
 • Nơi bán đông trùng hạ thảo uy tín tại TPHCM

  Hiện tại Toàn Minh là đơn vị bán đông trùng hạ thảo uy tín tại TP.HCM, các sản phẩm đông trùng hạ thảo sau khi sản xuất ra đều được kiểm định hàm lượng dược chất tại trung tâm dịch vụ phân tích thí nghiệm..
 • Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại TP.HCM

  Hiện nay trên thị trường không khó để tìm mua đông trùng hạ thảo nhưng mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt tại TP.HCM không phải là chuyện dễ. Ngoài Công ty Toàn Minh trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị mua bán..
 • Nơi cung cấp phôi đông trùng hạ thảo

  Hiện nay bên ngoài thị trường có nhiều loại đông trung hạ thảo được bán với giá thấp hơn là vài trăm triệu đồng là do được nuôi trồng nhân tạo và có số ít là được làm giả. Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu Công..
 • Địa chỉ cung cấp giống đông trùng hạ thảo tốt nhất

  Đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý mang đến giá trị cao cho người sử dụng, được bán với giá vài trăm triệu một kí. Vì thế mà việc nuối cấy ra đông trùng hạ thảo được nhiều người tìm hiểu và nghiên..
 • Nấm mối đen nấu món gì ngon

  Nấm mối đen là một thực phẩm rất tốt cho cơ thể con người, rất dễ chế biến và được sử dụng hầu hết cho các món ăn như bánh xèo, nấu cháo, nấu canh, xào,... Mặc dù là loại nấm được nhân giống nhưng hương..
 • Tìm đối tác hợp tác sản xuất nấm mối đen

  Bạn đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp - Lâm nghiệp và tìm đối tác sản xuất mà vẫn còn chưa an tâm về đầu ra của sản phẩm mà mình sẽ sản xuất ra, kỹ thuật trồng và công nghệ khoa học để có..
 • Mua nấm mối đen hay nấm mối tự nhiên cho bữa ăn hằng ngày

  Hiện nay ngoài nấm mối tự nhiên thì thị trường xuất hiện một loại nấm mối đen có hình dáng, mùi vị và hàm lượng dinh dưỡng tương đồng nấm mối tự nhiên, nấm mối đen có giá bằng 1 nửa so với nấm mối tự..
 • Nhu cầu của thị trường đối với các cửa hàng bán nấm mối đen

  Khác với nấm mối (hay gọi là Termitomyces albuminosus) chỉ xuất hiện vào mùa mưa, mọc tự nhiên nên không thể nhân giống được và chỉ ở những nơi mà có mối xuất hiện làm ổ nên loại nấm này rất khó tìm mua và giá..
 • Giá nấm mối đen được bán khoảng 450.000đ/kg

  Giá bán nấm mối đen hiện nay ngoài thị trường là 450.000đ/kg nấm mối đen. Nằm mối đen là loại nấm được người tiêu dùng ưa chuộng, nấm mối đen dần trở nên khan hiếm vì lượng cung cấp đáp ứng cho người tiêu..
 • Nơi mua bán nấm mối đen an toàn, đảm bảo cho sức khoẻ

  Nấm mối đen hiện đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng vì nó có rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ, trị được nhiều bệnh như ung thư, rối loạn tiêu hoá, tiểu đường, thiếu máu,... Vậy nên cần mua và..
 • Nấm mối đen ăn có tốt không và nơi bán nấm mối đen

  Bạn đang tìm nơi bán bán nấm mối đen hãy liên hệ Công ty Toàn Minh. Ngày nay dịch bệnh ở các động vật tăng cao nên người tiêu dùng thường hạn chế ăn nhằm đảm bảo sức khoẻ. Nhưng nếu không ăn trong thời gian dài cơ..
 • Tìm nơi bán nấm mối đen ở đâu?

  Hiện nay, những nơi bán nấm mối đen được nhiều người săn đón mặc dù là nấm được nhân giống để trồng nhưng nấm mối đen không khác nấm tự nhiên là mấy về mùi vị và độ giòn dai. Nấm mối đen hiện đang..
 • Dự án bán phôi nấm mối đen chất lượng tại Công ty Toàn Minh

  Tính đến thời điểm hiện tại Công ty Toàn Minh đã chuyển giao công nghệ trồng Nấm mối đen chất lượng, Nấm Milky, Nấm Hầu Thủ cho khá nhiều đối tác tại TP.HCM và khu vực miền Tây Nam bộ. Đặc biêt tại khu vực Bình..
 • Tìm nơi bán phối nấm mối đen ở đâu tại TPHCM

  Để có thể trồng được nấm mối đen phải trải qua nhiều công đoạn yêu cầu tính cẩn thận và làm đúng quy trình. Để đưa ra thị trường một sản phẩm chất lượng thì nguyên liệu để làm phải có tính an toàn, sạch..
 • Cung cấp buôn bán nấm mối đen, loại nấm được nhiều người săn đón

  Công ty Toàn Minh chuyên cung cấp nấm mối đen, bán nấm mối đen và sỉ lẻ nấm mối đen số lượng lớn tại khắp tất cả các tỉnh miền nam nói chung và khu vực tphcm nói riêng. Bạn cần mua bán nấm mối đen cứ liên hệ..
 • Kỹ thuật trồng nấm mối đen phổ biến nhất hiện nay

  Kỹ thuật trồng nấm mối đen phải trải qua nhiều công đoạn nhưng lại rất dễ chỉ cần có sự chuẩn xác và cẩn thận. Nấm mối đen lại rất dễ ăn là món ăn rất được nhiều người lựa chọn vì có nhiều công dụng..
 • Chuyển giao công nghệ kích thích tạo nấm, chăm sóc và thu hoạch nấm mối đen

  Nâm mối đen là một lại nấm khó trồng ở môi trường thời tiết tự nhiên bên ngoài. Vệc trồng và chăm sóc nấm phải được thực hiện trong môi trường lạnh và cách li với bên ngoài nên đòi hỏi chi phí đầu tư và chăm..
 • Nhân giống bán phôi nấm mối đen bao tiêu nấm mối đen

  Nấm mối đen là một loại nấm đã được nuôi trồng trong môi trường khép kín an toàn có thể điều khiển được nhiệt độ môi trường. Nấm mối đen là một loại nấm được nuôi trồng nhân tạo với nhiệt độ thấp..
 • Quy trình trồng nấm mối đen tiêu chuẩn FDA

  Quy trình trồng nấm mối đen tiêu chuẩn Có bốn bước cần chuẩn bị: Bước 1: Xử lý các nguyên liệu trồng nấm Các nguyên liệu bao gồm: bộp đậu nành, bộp bắp, mùn cưa,..Nấm mối được trồng trên mùn cưa của nhiều..
 • Chuyển giao công nghệ trồng nấm mối đen đạt chuẩn FDA

  Công ty Toàn Minh là Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nấm mối đen và chuyển giao công nghệ trồng nấm mối đen theo quy trình nhân giống 100% tự động. Tới thời điểm hiện tại Công ty đã cung cấp quy trình nhân giống..
 • Nấm Hầu Thủ

  Nấm hầu thủ hay còn gọi là nấm đầu khỉ hay nấm óc khỉ là loại nấm được phân loại thuộc lớp nấm Đảm Basidiomycetes, bộ Aphyllophorales, họ Hydnaceae. Nấm Hầu thủ là một dược liệu quý hiếm đồng thời hầu Thủ..
 • Hội Nấm

  DIỄN ĐÀN HỘI NẤM WEB NAMNGONVIET.VN Chào các ACE trong ngành nấm, để phát triển giao lưu, kết bạn và trao đổi kinh nghiệm trong ngành nấm Việt. Bên web Nấm Ngon Việt có tạo mục HỘI NẤM mọi người ghé ủng hộ cho web phát..
 • Đại Lí Đông Trùng Hạ Thảo

  Thương hiệu Nấm Ngon Việt là đơn vị chuyên nuôi trồng, chuyển giao công nghệ và đào tạo nuôi trồng Nấm Mối Đen, Đông Trùng Hạ Thảo, và nhiều loại nấm quý khác. Với mong muốn mang lại sản phẩm sạch, bổ dưỡng,..
 • Nấm Mối Đen

  Nấm Ngon Việt chuyên cung cấp tất cả các loại giống chất lượng cao. Uy tín, đáng tin cậy cho bà con sản xuất. - Hiện tại công ty đang mở rộng hợp tác cung cấp phôi chất lượng cho nhà trồng và bao tiêu sản phẩm nấm..
 • Làm nồi hơi đơn giản bằng thùng phi

  Làm nồi hơi đơn giản bằng thùng phi, ngon, bổ rẻ.
 • Hướng dẫn trồng nấm đông trùng hạ thảo

  Đây là loại nấm dược liệu quý, bổ dưỡng. Được phân lập gần đây, có dược liệu tương đồng với nấm tự nhiên. Điều kiện khí hậu, môi trường cho nấm phát triển hơi khó hơn những nấm khác đang có trên thị..
 • Kệ trồng nấm đông trùng hạ thảo

  Không bị động nước.Đủ ánh sáng.
 • Kỹ thuật trồng nấm rơm năng suất cao.

  Nấm rơm là loại nấm quen thuộc và trồng phổ biến ở nước ta. Nấm thường mọc trên nguyên liệu là rơm nên nhân gian quen gọi là nấm rơm.
 • Quy Trình Trồng Nấm Mối Đen

  Nếu bạn muốn tự sản xuất nấm mối đen tại nhà, Nấm Ngon Việt Farm xin giới thiệu kỹ thuật trồng nấm mối đen theo bốn bước sau đây. Trước tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng nguyên liệu trồng nấm mối đen. Đồng..
 • Công ty Toàn Minh chuyên sản xuất bán các loại nấm sạch phân phối hệ thống siêu thị

  Thực phẩm hữu cơ mà điển hình là nấm ngày càng được ưa chuộng vì những tác dụng đối với sức khỏe mà nó mang lại. Tuy nhiên, người dùng luôn lo lắng, băn khoăn trong việc chọn lựa địa chỉ cung cấp nấm uy tín,..
 • Mô hình organic

  Mô hình Organic với việc khai thác triệt để giá trị đầu tư sản xuất ban đầu, tái tạo nguyên liệu, tận dụng sản phẩm chất thải hữu cơ, tận dụng nguồn dinh dưỡng còn lại, quá trình diễn ra xoay vòng liên tục, các..
 • Công ty Toàn Minh chuyên thu mua các loại nấm tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Trại Nấm Toàn Minh chuyên thu mua các loại nấm rơm, nấm mối đem, nấm linh chi, nấm bào ngư, đông trùng hạ thảo với giá cả cạnh tranh kèm theo những cam kế và ưu đãi hấp dẫn, có lợi nhất cho đối tác nhằm hợp tác..
 • Đào tạo kỹ thuật trồng nấm và chuyển giao công nghệ trồng nấm

  Trại nấm Ngon Việt – Công tyToàn Minh thường xuyên mở các lớp đào tạo về kỹ thuật nuôi trồng các loại nấm và chuyển giao công nghệ ngắn hạn cho bà con nông dân và các cá nhân, đơn vị sản xuất nấm quy mô từ nhỏ..
 • Uống rượu đông trùng hạ thảo có tốt không

  Không phải ngẫu nhiên mà đông trùng hạ thảo được mệnh danh là “thảo dược thần kì”. Chính nhờ những tác dụng vượt trội, đông trùng hạ thảo ngày càng được săn đón và ưa chuộng. Dùng đông trùng hạ thảo để..
 • So sánh Đông trùng hạ thảo thật và Đông trùng hạ thảo giả

  Đông trùng gạ thảo nổi tiếng về tác dụng thần kỳ, một loại thần dược có thể chữa được nhiều bệnh. Vì vậy mà thị trường đông trùng hạ thảo từ lâu đã là miếng mồi béo bở cho gian thương trục lợi dựa..
 • Đông trùng hạ thảo thật khác Đông trùng hạ thảo giả như thế nào

  Đông trùng hạ thảo càng được nhiều người đến và lựa chọn sử dụng nó như một phương thuốc với nhiều tác dụng cực kì tốt. Chính vì vậy, giá của sản phẩm này rất cao, thậm chí nhiều người chi cả tỷ đồng..
 • Giao hàng rượu đông trùng hạ thảo tận nơi

  Đông trùng hạ thảo đươc xem là một vị thuốc quý hiếm được Đông y so sánh bổ ngang với nhân sâm, chúng được coi như một trong những loại thần dược nổi tiếng ở Trung Quốc từ xa xưa và rộng khắp thế giới hiện..
 • Mua đông trùng hạ thảo ở tphcm

  Đông trùng hạ thảo không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người, Được biết đến như một loài thảo dược quý hiếm mang lại nhiều tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe của con người. Việc lựa chọn địa..
 • Nơi bán rượu đông trùng hạ thảo uy tín

  Rượu đông trùng hạ thảo được rất nhiều người quan tâm vì những tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe. Mua rượu đông trùng hạ thảo uy tín và chất lượng ở đâu? Đó là câu hỏi mà hầu hết các khách..
 • Chuyên bán rượu đông trùng hạ thảo sỉ lẻ

  Đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại thảo dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Đông trùng hạ thảo có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người. Đặc biệt đối với..
 • Dùng bào tử nấm linh chi như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

  Công dụng của bào tử nấm linh chi và cách dùng hiệu quả được nhiều người quan tâm bởi đây là loại dược phẩm quý hiếm và có tác động rất tốt đến cơ thể. Nhiều người không hiểu bào tử nấm linh chi là gì? có..
 • Đào tạo kỹ thuật trồng nấm linh chi

  Nấm linh chi có giá trị cao và ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Do đó được nhiều hộ gia đình có khả năng đầu tư để trồng loại nấm này để góp phần gia tăng kinh tế gia đình. Hiện nay, trồng nấm..
 • Bán bào tử nấm linh chi tại Quận 1

  Nhiều khách hàng khi tìm hiểu và nhìn thấy tay nấm linh chi bên ngoài bằng mắt thường hỏi: lớp bề mặt trên của nấm có nhiều lớp phấn màu nâu nhìn rất bẩn như bụi, lớp phấn nâu này là gì? Có phải rửa sạch hay..
 • Bán nấm linh chi tại tphcm

  Nấm linh chi vốn được biết là “thần dược” dân gian, nấm linh chi có tác dụng chữ trị các bệnh ung thu gan, phổi, bệnh thiếu máu, bệnh mất ngủ,...Ngoài ra “thần dược này còn là một thực phẩm chế biến nhiều món..
 • Mua nấm linh chi ở đâu

  Khi bạn cần sử dụng nấm linh chi để chữa bệnh, bồi dưỡng sức khỏe hay chế biến những món ăn ngon mà luôn lo lắng, băn khoăn trong việc lựa chọn địa điểm bán nấm linh chi chất lượng và uy tín. Mua nấm linh chi ở..
 • Tác dụng chữa bệnh của nấm linh chi

  Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng nấm linh chi càng cành tăng. Bởi vì giá trị và tác dụng chữa bệnh của nấm linh chi được khẳng định trong vai trò là một loại “thần dược” chữa được nhiều bệnh.
 • Tác dụng của nấm linh chi cho người lớn tuổi

  Từ lâu đời nấm linh chi đã được xem là loại thảo dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Do nấm linh chi có rất nhiều tác dụng lợi ích cho sức khỏe như giúp ngăn ngừa và chữa rất nhiều bệnh có hiệu..
 • Đào tạo kỹ thuật trồng nấm và chuyển giao công nghệ

  Trại nấm Ngon Việt – Công tyToàn Minh thường xuyên mở các lớp đào tạo về kỹ thuật nuôi trồng các loại nấm và chuyển giao công nghệ ngắn hạn cho bà con nông dân và các cá nhân, đơn vị sản xuất nấm quy mô từ nhỏ..
 • Tác dụng của nấm linh chi đối với phụ nữ

  Tác dụng của nấm linh chi đối với phụ nữ rất rõ rệt do biểu hiện ngay bên ngoài bề mặt da. Các nhà khoa học đã chứng minh nấm linh chi là một loại thảo dược quý. Đặc biệt, đôi với phụ nữ, nấm linh chi còn..
 • Cung cấp phôi nấm Linh chi

  Trại nấm Toàn Minh là địa chỉ cung cấp phôi nấm linh chi uy tín, chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể tự mình trồng nấm linh chi tại nhà, từ đó chủ động hơn trong việc sử dụng, đồng thời tạo cảm giác yên tâm..
 • Một ngày ăn bao nhiêu nấm rơm là tốt

  Nấm rơm là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng với nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Nhưng như nếu ăn nấm rơm quá nhiều và liên tục là điều không nên.Dù là loại thực phẩm có tốt đến đâu đi chăng..
 • Tại sao nên ăn nấm rơm

  Nấm rơm được biết là một loại thực phẩm lành tính, không độc, đặc biệt là giàu chất dinh dưỡng, phù hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là những người có thể trạng yếu, khó hấp thu chất dinh dưỡng của các..
 • Bao tiêu nấm rơm

  Những năm gần đây, phong trào trồng nấm rơm phát triển khá mạnh. Người bắt đầu trồng nấm rơm để kinh doanh luôn lo ngại rằng sau khi thu hoạch có được người dùng chọn lựa, sản phẩm phẩm có được đưa ra thị..
 • Sản xuất nấm rơm sạch

  Nấm rơm ngày càng được ưa chuộng vì những tác dụng đối với sức khỏe mà nó mang lại. Tuy nhiên, người dùng luôn lo lắng, băn khoăn trong việc chọn lựa địa chỉ cung cấp nấm uy tín , nguồn sản xuất nấm rơm sạch và..
 • Cách trồng nấm rơm trong nhà

  Nấm rơm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng đươc dùng để chế biến các món ăn ngon. Nhiều gia đình thích ăn nấm rơm nhưng luôn lo ngại rằng mua nhầm nấm rơm không sạch, kém chất lượng gây ảnh hướng xấu đến sức..
 • Mua nấm rơm ở đâu

  Nấm rơm là một trong những loại thực phẩm được ưa chuộng hiện nay. Đây là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, nhiều người đang lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy để lựa..
 • Nấm rơm có độc hay không?

  Nói tới nấm chắc hẳn chẳng ai còn xa lạ gì và chắc hẳn cũng có người tường đặc câu hỏi nấm rơm có độc hay không?. Nấm dùng để chế biến được rất nhiều món ăn ngon bổ khác nhau như nấm xào, lẩu nấm, canh..
 • Chuyên bỏ sỉ nấm rơm

  Là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ nấm rơm lớn nhất nhì TPHCM, trại nấm Toàn Minh sản xuất nấm rơm đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thư phẩm, nấm Toàn Minh chuyên bỏ sỉ nấm rơm toàn TP.HCM
 • Nguồn Gốc Của Nấm Rơm

  Ai cũng biết nấm rơm có nhiều giá trị trong dinh dưỡng và dược liệu, là loại quen thuộc, nhất là các làng quê vì thường được sử dụng làm thực phẩm, nấm rơm còn là món ăn trị nhiều bệnh. Nhưng ít ai hiểu rõ về..
 • Giao hàng nấm rơm tận nơi

  Trại nấm Toàn Minh là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ nấm rơm ngon, sạch, chất lượng ở TP HCM. Đặc biệt, trại nấm chúng tôi có hỗ trợ giao hàng nấm rơm tận nơi cho quý khách.
 • Nấm rơm như thế nào là tốt?

  Nấm rơm tốt là nấm rơm sạch, phải được trồng bảo đảm các yếu tố cơ bản của sản xuất nông nghiệp hữu cơ. Quy trình sản xuất khép kín với hệ thống nhà kính. Tất cả các khâu, công đoạn đều được kiểm tra..
 • Các loại nấm rơm phổ biến hiện nay

  Nấm rơm có 2 loại: Nấm rơm mọc tự nhiên và nấm rơm nuôi trồng. Vì nấm mũ rơm mọc tự nhiên rất ít nên số lượng không đủ để phục vụ nhu cầu thị trường. Do đó, người dân thường tự trồng nấm theo quy trình..
 • Nấm rơm như thế nào là tốt?

  Bạn đã từng thắc mắc “ Nấm rơm như thế nào là tốt”? Nấm rơm là một nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong chế biến hầu hết các món ăn Việt Nam. Cần lựa chọn loại nấm rơm tốt để góp phần làm món ăn..
 • Cách lựa chọn và chế biến nấm rơm cho các chị nội trợ

  Cách lựa chọn và chế biến nấm rơm cho các chị nội trợ - Dưới đây là những sai lầm phổ biến trong chế biến nấm rơm mà nhiều người thường mắc phải được Nấm ngon Việt tổng hợp và trình bày nhằm giúp các chị..
 • Địa điểm bán sỉ nấm rơm uy tín tại Hồ Chí Minh

  Thực tế địa điểm bán sỉ nấm rơm uy tín tại Hồ Chí Minh rất ít so với số lượng địa điểm có bán nấm rơm. Nấm rơm được sử dụng rất phổ biến và gần như là một trong những loại nấm được chọn trong..
 • Cung cấp thiết bị nhà nấm rơm

  Thiết bị nhà nấm rơm là một yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển bình thường của nấm rơm. Không không các loại cây trồng thông thường, nấm rơm có vòng sinh trưởng cực ngắn nên..
 • Cung cấp meo nấm rơm sạch uy tính

  Tạo meo nấm rơm sạch nói riêng và meo nấm rơm nói chung không khó, chỉ cần tỉ mỉ và cẩn thận là có thể tạo được meo nấm. Tuy nhiên để đảm bảo năng xuất và tiết kiệm thời gian người trồng nấm nên tìm các đơn..
 • Chuyên cung cấp nấm rơm sỉ lẻ tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

  Nấm rơm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất lớn cho nên bán rất chạy trên thị trường. Nấm rơm không chỉ được dùng để nấu các món ăn hằng ngày mà còn là nguồn nguyên liệu để chế biến thực phẩm chức năng,..
 • Hướng dẫn sử dụng bào tử Nấm Linh Chi

  Hướng dẫn sử dụng bào tử Nấm Linh Chi Bào tử nấm Linh Chi có 2 lớp vỏ cứng, vì vậy trên thị trường đa phần là bào tử chưa phá vách nên khi sử dụng phải đúng cách để chiết xuất được hết chất và giúp cơ..
 • Phân biệt bào tử Nấm Linh Chi và bột Nấm Linh Chi

  Rất nhiều người trong chúng ta vẫn chưa thể phân biệt được bào tử nấm Linh Chi và bột Nấm Linh Chi. Qua bài viết này Nấm Ngon Việt sẽ giúp Quý độc giả phân biệt rõ khái niệm bào tử Nấm Linh Chi và bột Nấm Linh Chi.
 • Cung cấp bào tử nấm Linh Chi tại TP.HCM

  Theo nghiên cứu bào tử nấm linh chi có dược tính gấp 75 – 76 lần so với thân nấm trên cùng khối lượng” điều này có thể bạn sẽ gặp ở bất kỳ trên các bài báo khi nói về bào tử.
 • Nấm Hồng Chi là gì?

  Nấm Hồng Chi là loại nấm Linh Chi thân gỗ, nấm non có màu đỏ bóng ở mặt trên và màu trắng ở mặt dưới, khi trưởng thành có bào tử màu nâu bám ở mặt trên.
 • Các loại nấm Linh Chi được trồng tại Việt Nam và tác dụng

  Các loại nấm Linh Chi được trồng tại Việt Nam khá đa dạng như: Thanh chi; Xích chi hoặc Hồng chi; Hắc chi; Bạch chi; Hoàng chi; Tử chi,... Thanh chi (xanh) vị toan bình. Giúp cho sáng mắt, giúp cho an thần, bổ can khí, nhân thứ,..
 • Nấm mối Nếp

  Nấm mối nếp là một loại nấm tự nhiên có nguồn gốc từ Thái lan, nấm mọc lên từ ổ nấm tự nhiên vào đàu mùa mưa, khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hàng năm. Tương tự như nấm mối tự nhiên tại Việt Nam, nấm mối..
 • Kỹ thuật cấy meo lỏng cho nấm mối đen

  Từ nguồn meo lỏng, meo hạt, meo đinh vít Nấm mối Đen ở Việt Nam còn có một tên gọi khác là Nấm mối Thái , Nấm mối Đen được tác giả người Trung Quốc nghiên cứu và đăng kí bản quyền năm 2010 và đặt tên là Black..
 • Nguồn gốc của Đông trùng Hạ thảo

  Nguồn gốc của Đông trùng Hạ thảo - là hiện tượng ấu trùng các loài bướm thuộc chi Thitarodes bị nấm thuộc chi Ophiocordyceps hoặc Cordyceps ký sinh. Đó là một dạng ký sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là..
 • Nhận biết Đông trùng Hạ thảo thật

  Nhận biết Đông trùng Hạ thảo thật thật sự là một điều khá khó khăn đối với những người không chuyên trong đông y và nhất là khi Đông trùng Hạ thảo mang giá trị rất cao khiến mặt hàng này trở thành một trong..
 • Các loại Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy nhân tạo

  Các loại Đông trùng Hạ thảo là một vị thuốc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác..
 • Sự thật ít biết về chất lượng Đông trùng Hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm

  Sự thật ít biết về chất lượng Đông trùng Hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm​. Đông trùng Hạ thảo trong tự nhiên thực tế là nấm Ophiocordyceps sinensis ký sinh và mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất vào..
 • Các tên gọi khác của Đông trùng Hạ thảo

  Các tên gọi của Đông Trùng hạ Thảo chủ yếu được phân đình và hình thành dựa trên hình dáng. Đông trùng Hạ thảo được Miles Berkeley miêu tả khoa học lần đầu tiên năm 1843 như là Sphaeria sinensis Pier Andrea Saccardo..
 • Bản chất của Đông trùng Hạ thảo

  Bản chất của Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước..
 • Kỹ thuật trồng nấm mối Thái

  Hiện nay kỹ thuật trồng nấm mối Thái được nghiên cứu và trồng tại Việt Nam trên giá thể mùn cưa cao su. Vì là phải trồng trong môi trường nhiệt độ thấp 25- 28oC đảm bảo khép kín và đủ độ ẩm, kéo dài thời gian..
 • Nấm mối Thái là gì?

  Nấm mối Thái ở Việt Nam còn có 1 tên gọi khác là Nấm mối Đen, cũng có nơi gọi là Nấm rễ dài bởi theo quan sát thì phần thân dưới rất dài. Nâm mối Thái có tên khoa học là Xerula radicata, tên đồng nghĩa là Oudemansiella..
 • An toàn thực phẩm cuối năm 2018: Muôn ngả đường hàng bẩn

  Chỉ còn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thời điểm này lượng hàng hóa, thực phẩm lưu thông trên thị trường tăng đột biến để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Chính vì vậy, vấn đề quản lý an..
Video
Fanpage
Đối tác
Call: 0931444468

0